หวนชะตาเปลี่ยนวาสนา - นิยาย หวนชะตาเปลี่ยนวาสนา : Dek-D.com - Writer
×

  หวนชะตาเปลี่ยนวาสนา

  โดย Chen Xu

  ชาตินี้กระหม่อมโง่เขลา จึงได้แต่หวังว่าหากมีชาติหน้ากระหม่อมกับพระองค์จะไร้วาสนาต่อกัน ไม่ก่อสายใย ไม่ผูกพัน ชายารัชทายาทหรือฮองเฮา กระหม่อมล้วนไม่ต้องการ

  ผู้เข้าชมรวม

  47,084

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  59

  ผู้เข้าชมรวม


  47.08K

  ความคิดเห็น


  284

  คนติดตาม


  1.96K
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  41 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  20 ม.ค. 67 / 09:19 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของผู้แต่ง ทั้งชื่อบุคคล สถานที่หรือเหตุการณ์เป็นสิ่งที่สมมติขึ้นมาไม่มีอยู่จริง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

  นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามมีผู้ใดละเมิด ทำซ้ำ ดัดแปลง คัดลอกหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย

  _________________________________________

  “ชาตินี้กระหม่อมโง่เขลา จึงได้แต่หวังว่าหากมีชาติหน้ากระหม่อมกับพระองค์จะไร้วาสนาต่อกัน ไม่ก่อสายใย ไม่ผูกพัน ชายารัชทายาทหรือฮองเฮา กระหม่อมล้วนไม่ต้องการ”

   

  ในชาติก่อนไป๋เสวี่ยอิ่งแต่งเข้าตำหนักบูรพาของรัชทายาทและกลายมาเป็นฮองเฮา ทว่ากลับถูกฮ่องเต้ที่ตนรักและเทิดทูนทรยศ ครอบครัวถูกประหารจนสิ้น ตายจากไปด้วยความคับแค้นใจยิ่งนัก

  เมื่อได้กลับชาติมาเกิดใหม่อีกครั้งในช่วงก่อนที่ตนจะได้อภิเษกกับรัชทายาทเขาจึงยอมทำทุกอย่างเพื่อไม่แต่งเข้าตำหนักบูรพาแม้กระทั่งยอมเสียชื่อเสียง ยอมถูกติฉินนินทาว่าถูกโจรราคะลักพาตัวไป

  ไป๋เสวี่ยอิ่งและไป๋เสวี่ยเฟิงพี่ชายฝาแฝดร่วมมือกันสร้างเรื่องโจรราคะขึ้นมา ไม่คิดว่าคืนนั้นเขาจะบังเอิญได้พบกับเศรษฐีหนุ่มที่มารู้ทีหลังว่าคือ ฉินชินอ๋อง นามว่าหลี่รุ่ย เดินทางไกลมาจากแดนเหนือเพื่อร่วมงานอภิเษกของรัชทายาท

  เมื่อหวนกลับมาเปลี่ยนชะตา วาสนาของคู่ยวนยางจึงแปรเปลี่ยนตาม

  ________________________________________

  **โปรดทำความเข้าใจร่วมกันสักนิดค่ะ ** วันที่31/10/2021

  ในตอนแรก ไรท์ตั้งใจว่าจะลงไม่จบ เปิดให้อ่านเพียงบางส่วน แต่เนื่องจากมีผลตอบรับดีกว่าที่คิดและนักอ่านหลายท่านท้วงติงมา ไรท์ผิดเองที่ไม่ได้แจ้งแต่แรก ดังนั้นเพื่อเป็นการรับผิดชอบ ไรท์จะลงจนจบ หลังจากลงตอนจบแล้ว 3 วัน จะปิดตอนเปิดให้อ่านเฉพาะบางส่วนเท่านั้น แล้วจะขายแบบเต็มเป็นอีบุ้กค่ะ ไม่มีติดเหรียญในเด็กดีนะคะ เนื่องจากว่าNC ทำให้ต้องตัดฉาก หากลงขายจะไม่ยุติธรรมกับท่านที่ซื้อ

  ___________________________________________

   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น