คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย Mission Impossible Fallout (August x Ethan) Mission Impossible Fallout (August x Ethan) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


Mission Impossible Fallout

FANFIC


AUGUST WALKERผลการค้นหารูปภาพสำหรับ mission impossible fallout ethan hunt gif


ETHAN HUNT
August x Ethan


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ tom cruise henry cavill

Warming : มีการสปอยเนื้อหา ใน MI Falloutคำเตือน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราเขียนเกี่ยวกับ MI เป็นครั้งแรก หากผิดพลาดเรื่องคาร์แรกเตอร์  หรือ เขียนชื่อ องค์กรผิด ต่างๆบลาๆ ก็ขอภัยด้วยTwT เพราะเนื้อเรื่อง MI ค่อนข้างซับซ่อนไปหมด

b
e
r
l
i
n
?

เนื้อเรื่อง อัปเดต 5 ส.ค. 61 / 17:13Missiom impossible fallout Fanfic

Pairing : August Walker x Ethan Hunt

Rate : PG-13
ออกัส  วอลเกอร์  

               หนึ่งในCIA. ที่ถูกส่งให้เข้ารวมกับภารกิจเพื่อชิงพลูโตเนียมกับอีธาน ฮันจ์สายลับมือดีของIMF จากองค์กร The Apostles ที่เป้าหมายสำคัญคือบุคคลที่ใช้นามแฝงว่า จอห์น ลาร์กการทำงานระหว่างสายลับแห่ง IMF และมือดีจาก CIA

อีธานและออกัสต่างทำงานเข้ากันได้อย่างไม่น่าเหลือเชื่อ


ภารกิจทุกอย่างที่ได้รับมอบหมายมานั้นพวกเขาทั้งสองต่างทำมันสำเร็จจากการช่วยเหลือของเพื่อนในIMF ที่มี ตั้งแต่การไปหาบุคคลที่คิดว่าจะเป็นจอห์น  ลาร์กเพื่อนำหน้าตาไปปลอมแปลงเข้าหาแม่ม่ายขาวผู้กุมหนึ่งในพลูโตเนียมเอาไว้ การชิงโซโลมอน เลซ อดีตอาชญกรหัวหน้าแห่งองค์กร Syndicate เพื่อนำมันมาแลกกับพลูโตเนียมอีกสองลูก

เพราะภารกิจมากมายทำให้เขาและออกัสต่างรู้จักกันไม่มากก็น้อย


ครั้งหนึ่งระหว่างที่หยุดพักทำภารกิจกันชั่วคราว ชายหนุ่มเรือนผมสีน้ำตาลเข้มก็พูดอะไรออกมาบางอย่างที่ทำอีธานสงสัยในถ้อยคำของออกัส

" นายเหมือนแมวดีน่ะ "" แมว.....?" อีธานท้วนคำ " ทำไมถึงเป็นแมวล่ะ ?"

แต่ออกัสไม่ตอบเข้ากลับเดินหนีไปเสียดื้อๆ ปล่อยคำน่าสงสัยนั้นให้อีธานได้คิดเองมันหมายความว่าอย่างไรชายหนุ่มที่มีอายุมากกว่า เผลอคิดไปว่ามันต้องเป็นคำล้อเล่นที่ออกัสล้อเลียนเขาแน่ๆ!!

" มาพูดมง แมวอะไรกัน"

รู้สึกหน้าขึ้นสี แต่ก็ไล่ความคิดเมื่อเสียงส่งสัญญาณไปว่าภารกิจต่อไปกำลังจะมาถึง


ภารกิจที่เขาและออกัสต่างร่วมกันทำนั้นทุกอย่างกำลังเป็นไปได้อย่างราบรื่น


จนกระทั่งมาถึงจุดแตกหักออกัส  วอล์กเกอร์ คือ ผู้ทรยศ


คือจอห์น   ลาร์ก หนึ่งในบุคคลที่อยู่องค์กร The Apostles  ที่แตกตัวออกมาจากSyndicate ใช่...ออกัส วอล์กเกอร์ คือ หนอนบ่อนไส้ของCIA ที่แม้แต่คนที่เป็นหัวหน้าหน่วยก็ยังไม่เคยรู้ว่าชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ผู้นี้จะเป็นคนของโซโลมอนที่เข้ามาแทรกซึมเพื่อชิงพูลโตเนียม อาวุธร้ายที่สามารถฆ่าประชากร 1 ใน 3 ได้และ…. อีธานเองก็ต้องเป็นคนจัดการเรื่องนี้ทั้งหมด
ใช่…. เขาต้องจัดการ ออกัส วอล์กเกอร์
“ .. อึก! “

ร่างหนึ่งถูกมัดไว้กับเก้าอี้ สายตานั้นมืดสนิทมองเห็นเพียงสีดำที่อยู่เบื้องหน้า โซ่เส้นหนาถูกจับพันธนาการทั้งแขนทั้งขาไว้กับหลักอย่างแน่นหนาแม้จะเอี้ยวตัวเสียเล็กน้อยก็ยังทำไม่ได้เขาถูกจับ

ที่ไหนซักแห่ง


บ้าชะมัด!!! ฉันทำพลาดอีธานสะบัดอย่างรุนแรงเมื่อเขานั้นจะต้องตามตัวออกัสตัวการสำคัญที่ทำให้ภารกิจนั้นล้มเหลวไม่เป็นท่า แถมมันยังเป็นคนที่ทำให้หัวหน้าของเขาต้องตายด้วย!!


แต่ระหว่างการที่เขาวิ่งตามหามันตามพิกัดที่เบนจี้นั้นให้มา อีธานกลับโดนลอบเล่นจากข้างหลัง ยาสลบรุนแรงที่มากพอถูกฉีดเข้าเส้นเลือดโดยตรงพร้อมแรงโขกสับที่ลำคอทำให้คนที่เป็นสายลับอันดับหนึ่งอย่างเขาต้องพ่ายแพ้และถูกจับมาอย่างนี้แถมเครื่องส่งสัญญาณยังถูกมันทำลายซะจนไม่เหลือชิ้นดี

เสียงฝีเท้าหนักอึ้งค่อยๆเดินมา


มันหยุดลงพร้อมเสียงลากเก้าอี้ที่อีธานคิดว่ามันไม่ใกล้มากนักจากที่เขานั่ง  “ ….. “
“ ว่าไง ไม่น่าเชื่อว่า อีธาน ฮันท์ แห่งหน่วยIMF จะมาพ่ายแพ้กับแค่มุกหลอกเด็กแบบนี้” เสียงทุ้มพูดออกมาก่อนเขาจะลุกขึ้นไปดึงผ้าปิดตาสีดำสนิทนั้นออกเผยให้เห็นใบหน้าชายอายุที่น้อยกว่า“ แก …!”

อีธานมองใบหน้าคมคายที่มีนวดเครายิ้มให้เขา นัยน์ตาสีฟ้าในมุมมืดที่อับแสงพาดผ่านทำให้ออกัสผู้นี้ดูน่าสะพรึงมากขึ้น


ร่างสูงดึงเก้าอี้ตัวเดียวเว้นระยะห่างจากคนที่ถูกตรึงไว้แล้วนั่งลงฝั่งตรงข้ามมองอีธานที่ถูกจับไว้ มันนับเป็นความภาคภูมิใจอะไรเสียซักอย่างที่ออกัส แห่ง องค์กรThe Apostlesสามารถจับตัวอีธาน ฮันจ์ สายลับมือดีที่สามารถทำภารกิจที่เป็นไปได้มาหลายครั้งหลายคราวถ้าไม่ติดว่าเป็นอาชญากร ออกัสเองก็แอบเป็นแฟนคลับเล็กๆที่จะได้เห็นอีธานไปทำภารกิจต่างๆ และรอลุ้นว่า ในแต่ละครั้งเขาเองจะสามารถกลับมาครบอาการ 32 หรือไม่


เหมือนความหลงใหล ที่เขาไม่สามารถอธิบายได้“ แกต้องการอะไร ถึงจับฉันมา” อีธานพูดไปในขณะที่มือเขาทั้งสองพยายามขยุกขยิกหามีดที่เขาซุกซ่อนเอาไว้เสมอยามที่เกิดเหตุฉุกเฉินแบบนี้แต่…… มันว่างเปล่า“ ฮันจ์ นายก็รู้ว่านายหามันไม่เจอ”

เขาดึงมีดพกขนาดเล็กที่เขาเก็บมันมาได้จากที่อีธานซ่อนเอาไว้ นัยน์ตาสีเข้มเบิกกว้างเมื่อออกัสจับได้ว่าเขานั้นพกมีดเอาไว้ป้องกันตัวด้วยเสมอ“ งั้นเรามาเข้าเรื่อง ‘ของเรา’เลยดีกว่า”“ เรื่องอะไร ถ้าเป็นเรื่องที่แกเป็นหนอนบ่อนไส้ของCIA นั้น ฉันรู้หมดแหละ ไม่น่าเชื่อว่าคนที่ทำงานร่วมกันมาจะเป็นคนของ โซโลมอนไปได้” อีธานรู้สึกเจ็บใจ เขาน่าจะปล่อยให้ชายหนุ่มร่างสูงผู้นี้ตายไปตั้งแต่ตอนที่ลงมาจากเครื่องบิน ไม่น่าไปช่วยมันในตอนนั้นเลย!

เรื่องทุกอย่างดูวุ่นวายมากขึ้นเพราะไอ้คนตรงหน้า“ ไม่ใช่ๆ ฉันหมายถึงเรื่องของเราต่างหาก”

ออกัสพูดให้อีธานได้ชวนฉงนใจ“ เรื่องอะไรฉันไม่เข้าใจ” คนอายุมากกว่านั้นไม่รู้ว่าคนตรงหน้าจะมาไม้ไหน เพราะอย่างไรพวกอาชญกรพวกนี้มันก็ไม่น่าไว้ใจทั้งนั้น!รอยยิ้มดูไม่หวังดีผุดขึ้นที่ริมฝีปากหนาเขาเปลี่ยนท่านั่งตัวเอง “ …. นายรู้ไหมผมชื่นชมในตัวนาย อีธาน ฮันจ์”“ ห้ะ …?” แทบไม่อยากจะเชื่อว่าออกัสจะพูดอะไรออกมาแบบนี้ มันคิดจะล้อเล่นกับเขาอยู่หรือไง ? ถึงพูดแบบนั้นออกมา


“ ฟังไม่ผิดหรอก ฉันชื่นชมในตัวนาย ภารกิจที่นายทำ ….. แต่น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถเข้ามาอยู่ใน IMF ได้ก็เลยจำต้องแฝงตัวในCIA  “

คำพูดนั้นราวเหมือนน้ำตาลหวานเชื่อมที่ให้อีธานนั้นรู้สึกถึงความหลงใหลที่ออกัสผู้นี้มีต่อเขา แต่อีธานเองไม่ได้จะมานั่งฟังการพร่ำพรรณนาถึงความรู้สึกออกัสที่มีต่อเขาสักหน่อย

“ น่าเสียดายที่มาเจอนายช้าไป……. ช้าจนเราต้องมาเจอกันในฐานะ ‘ศัตรู’”  

อีธานกัดริมฝีปากตนเอง


“ ก็ใช่น่ะสิ เพราะนายเป็น จอห์น ลาร์ก “ เขารู้สึกใจสั่น สั่นอย่างบอกไม่ถูก นับตั้งแต่ได้เจอออกัสที่สนามบิน เขาก็รับรู้ได้ในทันทีว่าชายผู้นี้มีความพิเศษอะไรๆที่เขารู้สึกพลันความคิดนั้นทำให้เขาเผลอใจลอยจนไม่รู้เลยว่าร่างสูงนั้นก้าวเท้าจนมาถึงตัวเขา  

!?


“ อะ อะไรน่ะ “ เขาหายใจแห้งผากยิ่งฝ่ามือหนายื่นเข้าลูบแก้มสากอย่างแผ่วเบา ก่อนจะละไปที่ริมฝีปากจนหัวใจอีธานนั้นเริ่มสั่นอีกคราตอนการกระทำที่ไม่มีปี่มีขลุ่ยแบบนี้มันทำให้เขาไม่รับรู้ว่าออกัสจะคิดทำอะไร …. ยิ่งเห็นสายตาอาชญากรที่มองอย่างไรเสียก็น่าหวาดหวั่นอีธาน ฮันจ์ ไม่เคยคิดจะเกรงกลัวอาชญกรคนไหน …. แต่สำหรับออกัส วอล์กเกอร์ ผู้นี้มันเขาย่อตัวลดลงระดับความสูงจนคุกเข่า แต่มือยังคงค้างคลอเคลียเส้นผมสีดำขลับอย่างน่าหลงใหล นับตั้งแต่วันที่ได้เจอชายหนุ่มผู้นี้ ออกัสก็ไม่เคยละสายตาไปจากอีธาน


มันเหมือนสองขั้วที่แตกต่างกันผู้ฝักใฝ่ในสิ่งที่ดีงาม และ ผู้ใฝ่ฝันการนองเลือดเฉกเช่นเขาแต่มันกลับมีแรงดึงดูดมหาศาล ….ยิ่งผลักยิ่งเข้าหากันเสมอ........“ นายมันเหมือนแมวจริงๆด้วย”

ใบหน้านั้นยิ่งเข้ามาใกล้จนเกือบแนบชิด  คำพูดเปรียบเปรยที่ก้องกังวานทำให้อีธานรู้สึกคิ้วกระตุกประโยคที่ออกัสเคยพูดให้เขาฟังในตอนที่เรายังคำทำภารกิจด้วยกัน

“ แมวที่วิ่งไปทั่ว….”

“. แมวที่ซ่อนเร้นแฝงกายไม่เคยมีใครจับตัวคุณได้  “


“…. แมวที่ใครๆก็อยากจะจับมันมา”


“ และตอนนี้ฉันก็จับ ‘แมว’ตัวนั้นได้ซะแล้วสิ”

ไม่ว่าเปล่า เขาสัมผัสถึงความอุ่นร้อนของลมหายใจที่ใกล้เข้ามา อีธานขดตัวพยายามจะไม่ให้ออกัสนั้นได้ใจทำอะไรเขาไปมากกว่านี้การกระทำทุกอย่างนับตั้งแต่วันได้เจอ ออกัส นั้นมันยังคงอยู่ในความทรงจำของเขา ไม่ว่าอย่างไรเขาก็ไม่เคยนึกเคยฝันว่าชายตรงหน้าจะเป็นคนทรยศทั้งที่เราฝ่าฟันเรื่องราวต่างๆมาทั้งที่นึกว่าจะได้เป็น ‘เพื่อน’กันแล้วแท้“ แต่แมวก็ไม่ยอมที่จะอยู่เฉยๆ หรอกน่ะ วอล์กเกอร์” อีธานกระซิบให้ออกัสได้ฟัง จนชายหนุ่มอาชญกรหลุดยิ้มออกมาต่อท่าทีไม่ยอมแม้แต่จะโอนอ่อนให้เขาสมแล้วที่เขาเคยเปรียบ อีธาน ฮันจ์เป็นแมวจริงๆนั้นแหละไม่เคยยอมใคร ไม่เคยคิดว่าสิ่งที่ตนทำอยู่มันจะเป็นไปไม่ได้


แต่เขานี้แหละ….. จะทำให้อีธานนั้นคิด 'ผิด'
“ ถ้าอย่างนั้นฉันก็ต้องหา ‘กรง’ นั้นขังแมวแล้วล่ะสิ”

END


ผลงานทั้งหมด ของ euraysiaart

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 20:51

  ไรท์!! ขอบคุณสำหรับคู่นี้ค่ะะ ฮือออ ชิบมากกก ดูหนังทีนี่คือจิ้นเลย แล้วพอจะหาฟิคคู่นี้ก็หาได้แค่เรื่องนี้เรื่องเดียวอ่ะค่ะ ;-; น้องอยากไรท์ทำฉาก NC ด้วย...ค่ะ//เขิน//ถ้าไรท์ทำอีก น้องจะมาอ่านค่ะ ฟฟฟ

  #2
  1
  • 24 ตุลาคม 2561 / 23:16
   อยากเขียนเหมือนกันค่ะโฮรววว แต่ต้องไปดูหนังอีกรอบเพื่อความกาว 55555
   #2-1
 2. วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 03:56
  รักกกกกคู่นี้มากกกกค่ะ~!!!! ดีใจมากที่ไรท์เเต่งคู่นี้ออกมาค่ะ
  เเต่งอีกนะคะ ฮือออออออออรักกกกกกกกตอนนี้มากเลยค่ะ~!!!
  #1
  0