×

ยอดวิวรวม

307

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


307

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


15
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 มิ.ย. 64 / 21:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สร้างขึ้นเพราะอยากสร้างการ์ดในฝันขึ้นมา แล้วหวังว่ามันจะไปโผล่ในเกม โผล่อยู่แล้วแหละ แต่เมื่อไรต่างหาก และทั้งหมดนี้เป็นความคิดที่สร้างขึ้นเท่านั้น ไม่มีจริงๆในเกมนะครับ

ตัวอย่าง


ไอโอเนียเป็นทวีปที่ผมชอบที่สุดเลย เป็นทวีปที่เป็นจุดศูนย์รวมของเวทย์มนตร์ และมีเวทย์มนตร์ที่หลากหลาย รวมทั้งวัฒนธรรม ที่ค่อนข้างจะคล้ายกับคนเอเซียสมัยโบราณ และจุดเด่นอีกอย่างของทวีปคือสิ่งมีชีวิต ไม่ว่าจะเป็นมังกรยักษ์ นกยักษ์ที่มีหัวเป็นแมว หรือ เสือยักษ์ที่มีหลายขาและมีปีก และอีกอย่าง วาสตายา เป็นชนเผ่าครึ่งคนครึ่งสัตว์ ที่กุมความลับเกี่ยวกับเวทย์มนตร์ของโลกไว้อย่างมากมาย

ในโลกของรูนเทอร่ายังมีภูมิภาคอื่นๆอีกมากมายที่น่าสนใจ ทั้งเดมาเซียที่เป็นประเทศที่ต่อต้านเวทย์มนตร์, นอคซัสประเทศที่ให้ความสำคัญกับสามารถของตัวบุคคลมากกว่าสายเลือด แต่มีความลับที่ดำมืดอยู่การปกครองการเมือง, พิลโทเวอร์และซอนประเทศที่ด้านบนที่เจริญรุ่งเรืองทางด้านเทคโนโลยี แต่ประเทศด้านล่างเสื่อมโทรมมีแต่อาชญากรรม และสิ่งผิดกฏหมาย, เฟลยอร์ดประเทศเมืองหนาวที่เน้นความเเข็งแกร่ง และความลับใต้ผืนน้ำแข็งพันปี หรือชาโดว์ไอส์ เกาะแห่งเงาที่เป็นต้นกำเนิดที่ทำให้รูนเทอร่าเกิดความวุ่นวาย และกำลังจะล่มสลาย

ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงแค่ไม่กี่ภูมิภาคในรูนเทอรร่าที่น่าสนใจ ยังคงมีอีกมากมายที่รอให้คุณไปค้นหา

https://map.leagueoflegends.com/en_US

ลิ้งค์สำหรับคนที่อยากรู้เรื่องราวเพิ่มเติม

เกริ่นมาซะยาวไปดูการ์ดที่ผมสร้างกันเลยดีกว่า

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น