[END] || Mob Psycho 100 || but... it means you || MobxReigen - นิยาย [END] || Mob Psycho 100 || but... it means you || MobxReigen : Dek-D.com - Writer
×

[END] || Mob Psycho 100 || but... it means you || MobxReigen

โดย ESC MAN

เรย์เก็นมองเด็กหนุ่มที่น่าเอ็นดูสำหรับเขาเสมอมา แต่หลังจากนี้ เขาจะมองชิเงโอะเปลี่ยนไป "แล้วถ้าผมบอกว่า ผมกำลังพูดถึงอาจารย์เรย์เก็นล่ะครับ"

ผู้เข้าชมรวม

6,340

ผู้เข้าชมเดือนนี้

36

ผู้เข้าชมรวม


6.34K

ความคิดเห็น


46

คนติดตาม


204
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 มี.ค. 62 / 02:58 น.

แท็กนิยาย

mob fanfiction reigen mobrei happyend

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


     ม็อบผู้ก้าวเข้าสู่วัยหนุ่มแบบเต็มตัว ชีวิตที่ลงตัวทำให้เขามีเวลาคิดเรื่องอื่นนอกจากช่วยโลกให้ปลอดภัยจากองค์กรชั่วร้าย ม็อบสามารถคิดเรื่องมหาวิทยาลัยก็ได้ ม็อบสามารถคิดเรื่องสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ก็ได้(ถ้าเขาเบื่อเอคุโบะแล้ว) ม็อบสามารถคิดแม้กระทั่งเรื่องยึดครองโลกได้ด้วยซ้ำ และเขากำลังพยายามทำมัน กับโลกใบเล็กๆ ของเขาที่มีแต่อาจารย์เรย์เก็น


------


     แฟนฟิคเรื่องนี้เป็นผลมาจากการที่เพิ่งได้ดู Mob Psycho 100 ค่ะ หลังจากการเคร่งเครียดอยู่ประมาณหนึ่งสัปดาห์ ก็พบว่าไม่สามารถนำคำนี้ออกจากหัวได้จริงๆ


     "ทำไมเรย์เก็นมันเคะจังอ่ะ ทำไมนะ ทำไมกัน"


     ดังนั้นฟิคเรื่องนี้แพริ่ง ม็อบ(วัย18) x เรย์เก็น แน่นอนนะคะ ไม่สลับ ไม่รู้ว่าเรย์เก็นมันออกโพรับเกินไปหรือม็อบมันเท่บาดใจเกินไป ฮืออ ฮาา มีแพลนว่าจะจบภายใน 4-5 ตอนค่ะ คงประมาณ Mob จบ SS2 พอดี ขอบคุณสำหรับพื้นที่ระบายความเคะของเรย์เก็นค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

46 ความคิดเห็น