นางมารผู้หวนคืน (จบ)

ตอนที่ 53 : [เล่ม 2] ตอนที่10 : การพูดคุย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 49,342
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5,203 ครั้ง
  1 พ.ค. 63

 

ตอนที่10

การพูดคุย

 

ทางด้านของหยางเสี่ยวหมิงและลี่อิน

 

คนทั้งคู่นั่งพูดคุยเรื่องธุรกิจกันต่อ แม้ว่าเมื่อครู่จะมีเสียงเอะอะโวยวายมาจากโต๊ะข้างๆ จนพนักงานในร้านต้องรีบวิ่งมาขอโทษเรื่องเสียงรบกวน แต่คนทั้งสองแม้จะเป็นลูกค้าวีไอพีที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เพื่อคุยกันในเรื่องสำคัญ ทว่ากลับไม่ใช่คนที่จะสนใจเรื่องเล็กน้อยเพียงแค่นั้น

 

เสียงเมื่อครู่แม้จะดังมาก แต่ก็มาเพียงแค่นิดเดียว

 

ในขณะที่จิตใจของลี่อินจดจ่ออยู่กับเรื่องงาน ถ้าเสียงดังหายไป เธอก็พร้อมจะพูดต่อ ส่วนหยางเสี่ยวหมิงก็กำลังสนใจแต่หญิงสาวตรงหน้า จนเขาแทบไม่อยากสนใจอะไรอีกแล้วด้วยซ้ำ

 

แม้ว่าเสียงเมื่อครู่จะน่าสงสัยไม่น้อย

 

แต่...

 

คงไม่บังเอิญขนาดนั้น‘แม่’ คงไม่ถึงขั้นตามมาที่นี่

 

ลี่อินจิบไวน์ครู่หนึ่ง พอพนักงานที่มาขอโทษไปแล้ว และเสียงดังก็หายไปสนิทแล้วจริงๆ เธอจึงเริ่มกล่าวต่อ“ถ้าอย่างนั้น เรามาต่อกันตรงจุดนี้เลยนะคะ”

 

“ครับ”

 

จากนั้นหญิงสาวก็อธิบายเรื่องแผนงานอย่างละเอียดให้เขาฟัง

 

เธอวางแผนไว้หลายส่วน ทั้งในด้านการโปรโมตไปจนถึงการผลิต ในบางส่วนงานจำเป็นต้องใช้เวลาอยู่ไม่น้อย เพียงแต่ว่าถ้าเป็นเรื่องของการโปรโมต เพื่อพลิกโฉมสินค้านั้นไม่ถือว่ายากนัก เวลาเพียงแค่หนึ่งเดือนก็น่าจะเห็นแนวโน้มว่าธุรกิจจะเป็นไปได้ดีมากน้อยเพียงใด

 

แผนงานคร่าวๆ เป็นต้นว่าลี่อินจะใช้กลยุทธ์ที่เล่นเกี่ยวกับกระแสมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพราะอย่างไรแล้ว บริษัทInnébeau ก็เป็นบริษัทใหญ่ที่มีมาอย่างยาวนาน ลูกค้าประจำย่อมมีไม่น้อย ตัวสินค้าของบริษัทไม่เคยมีปัญหา

 

นั่นหมายความว่า‘สินค้า’ ยังสามารถขายได้เช่นเดิม

 

เพียงแต่...

 

สิ่งที่มีปัญหาในตอนนี้คือการบริหาร จนทำให้เกิดกระแสแอนตี้ เพราะประธานคนใหม่เห็นแก่ได้เกินไป จนยอมที่จะแอบเปลี่ยนแปลงวิธีการทดสอบประสิทธิภาพของสินค้า เพื่อลดค่าใช้จ่ายของบริษัทลง มันจึงเป็นการหลอกลวงผู้บริโภคที่ใช้สินค้า เนื่องจากสนใจในนโยบายของบริษัทที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

 

คนเราเวลาโดนหักหลังยังไงก็โต้ตอบ

 

ดังนั้นแน่นอนว่ากระแสในข่าวนี้ คนโจมตีประธานเซี่ยจนไม่หลงเหลือความดีให้นึกชื่นชมแล้ว

 

ลี่อินมองเรื่องราวนี้ออกทะลุปรุโปร่ง นอกจากไม่กลัวที่จะเสี่ยงในงานนี้แล้ว เธอยังคิดว่ากำไรสามารถสร้างได้ภายในเวลาไม่นานด้วยซ้ำ

 

แต่...

 

ถ้าจะทำให้บริษัทนี้ใหญ่โตขึ้นในอนาคต ก็ยังจำเป็นต้องใช้เวลาอยู่นานทีเดียว

 

ทว่าเรื่องเวลานั้นไม่ใช่เรื่องแปลก การลงทุนที่ได้กำไรเร็วภายในเวลาอันสั้น ส่วนมากนั้นเป็นเรื่องดวงเข้าเสริมทั้งนั้น แต่คนอย่างลี่อินไม่สนใจโชคชะตา สิ่งเดียวที่เธอมองคือการพิสูจน์ฝีมือ และในอนาคตหากเธอจะได้กำไรเยอะ ก็ล้วนเป็นเพราะวางแผนมาแล้วแต่ต้น

 

ดังนั้นงานนี้เธอจึงวางไว้ที่‘1’ ปี

 

ก่อนจะจดทะเบียนบริษัทเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์อย่างสวยงามและเฉิดฉาย กลายเป็นบริษัทที่มีผู้บริหารสาวสวยไฟแรงที่สุดจนติดอันดับต้นๆ ให้ได้

 

แผนการของลี่อินแท้จริงไม่ได้เน้นทำไป เพราะต้องการเงินเป็นกอบเป็นกำเลยแม้แต่น้อย

 

เธอแค่สนุก...

 

ส่วนเรื่องเงินมันเป็นผลพลอยได้ สิ่งที่คนรักการแข่งขันอย่างเธอต้องการสูงสุด มันทำคือการแสดงความสามารถของตัวเองออกมา และท้าทายความสามารถของตัวเอง

 

ทางด้านของหยางเสี่ยวหมิง แท้จริงเขาเข้าใจแผนงานของเธอมาตลอดอยู่แล้ว เพียงแต่เขาหาข้ออ้างให้เธอมาพูดเพิ่มเติม เพื่อที่จะมีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นเท่านั้น

 

เขาไม่รู้ว่าทำไมจึงต้องทำแบบนี้

 

แต่ว่า...

 

ตอนนี้เขาจำเป็นต้องโต้ตอบในสิ่งที่เธอต้องการรับรู้ได้แล้ว

 

เขาจำเป็นต้องให้ฟีดแบ็คกับเธอไป หยางเสี่ยวหมิงกล่าวออกไป “แผนงานนี้ค่อนข้างใหญ่นะครับ ถ้าควบคุมได้ไม่ดีอาจพลาดได้ง่ายเลย”

 

“เพราะเหตุนั้นฉันเลยตั้งใจว่าจะทำไปทีละส่วนค่ะ” ลี่อินตอบไป สีหน้าของเธอเต็มไปด้วยความจริงจัง แต่สายตานั้นเปล่งประกายอย่างคนมุ่งมั่น“ถ้าเริ่มไปทีละขั้นตอน ดำเนินไปตามแผนการนี้ วิเคราะห์และจับกระแสได้ถูก ต่อให้แผนการนี้จะใหญ่มาก ทว่าก็ทำให้เป็นจริงไม่ยากนัก”

 

หยางเสี่ยวหมิงมองสบดวงตาของเธอ

 

ในวินาทีนั้น สิ่งเดียวที่ปรากฏทั้งในหัวและหัวใจของเขาคือ ‘ความเชื่อใจ’ พอคิดมาถึงตอนนี้ ชายหนุ่มชักรู้สึกว่าตัวเองออกจะแปลกไปบ้าง แต่กระนั้นเขาก็ยอมรับว่าที่สนใจเธอ เพราะสิ่งที่เธอพูดมีสิทธิ์เป็นไปได้สูง และมันทำให้เขาตื่นเต้นไม่น้อยกับเรื่องราวที่เธอพูด

 

มันเหมือนกับ...

 

นอกจากเขาจะสนใจเธอเป็นพิเศษแล้ว สิ่งที่เธอคิดก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่เขาชอบและเห็นด้วยไม่น้อย

 

“ถ้าอย่างนั้น... ผมจะพิจารณาเรื่องเงินทุนในเร็วนี้ครับ”

 

“จริงใช่ไหมคะ?”

 

“ครับ” เขาพยักหน้า ก่อนจะกล่าวเสริมอย่างมีเหตุผล“ธุรกิจที่คุณต้องการลงทุนสามารถไปได้กับธุรกิจของผม ถ้าคุณสามารถทำได้ตามที่คุณพูดมา นอกจากพวกเราจะช่วยเกื้อหนุนซึ่งกันและกันแล้ว ภาพลักษณ์ด้านบวกที่น่าไว้วางใจจะเกิดขึ้น”

 

ลี่อินยิ้มกว้าง ในสายตาเปล่งประกายยิ่งกว่าเดิม“เพราะแบบนั้นแหละค่ะ ฉันถึงเลือกที่จะมาพูดกับประธานหยางเป็นคนแรกเลย”

 

“ผมดีใจที่ได้ยินแบบนั้นนะครับ”

 

เขา...

 

เป็นคนแรกที่เธอคิดถึง

 

เมื่อการคุยเรื่องงานเริ่มเข้าที่เข้าทาง สถานการณ์เริ่มผ่อนคลายลงแล้ว หยางเสี่ยวหมิงจึงพูดคุยกับลี่อินอย่างคนที่รู้จักกันมากกว่าเรื่องงาน

 

“ในเมื่อเรื่องงานของพวกเรากำลังผ่านไปได้ด้วยดี ทั้งยังคุยกันจนอาหารเย็นหมดแล้ว... ถ้าอย่างนั้นมาคุยกันแบบผ่อนคลายดีกว่า ถึงผมจะชอบตอนคุณจริงจัง แต่รู้สึกว่าเวลาคุณพูดคุยพร้อมรอยยิ้ม มันดูอ่อนโยนและน่าจะหายากกว่า”

 

ลี่อินหัวเราะออกมาอย่างไม่คิดปกปิด

 

“ฉันไม่อ่อนโยนกับทุกคนหรอกค่ะ”

 

“ไม่ได้อ่อนโยนกับทุกคน?”

 

“ค่ะ ฉันเป็นพวกเปิดใจยอมรับคนอื่นยาก เมื่อก่อนถ้าใครพ่ายแพ้ให้กับฉัน ไม่มีทางที่ฉันจะยอมรับเลยค่ะ ปกติฉันก็ไม่ค่อยเชื่อใจใครสักเท่าไหร่ด้วย” ลี่อินยอมรับออกมาตามตรง ตอนนี้เธอกล้าที่จะพูดเรื่องส่วนตัวขนาดนี้กับเขา“คงเพราะเติบโตมาในครอบครัวที่... ไม่ได้อบอุ่นเหมือนคนอื่นเขา โตมาก็เลยกลายเป็นคนแบบนี้”

 

สายตาของเธอมองไปยังชายหนุ่มเบื้องหน้า ก่อนจะกล่าวต่อ“แต่ว่า... ประธานหยางเป็นคนที่ทำให้ฉันรู้สึกไว้ใจ เชื่อใจ และก็นับถือมากๆ เลยค่ะ น่าแปลกใจมากเลยทีเดียว”

 

หยางเสี่ยวหมิงเท้าคางมองหน้าเธอตอบ

 

“ขนาดนั้นเลยเหรอครับ?”

 

“ใช่ค่ะ... ถ้าต้องคิดว่าอยากจะเอาชนะใครให้ได้ในชีวิตนี้ ก็ตอบได้ตามตรงเลยว่าอยากจะชนะประธานหยางนี่แหละค่ะ ในหลากหลายด้านด้วย” ลี่อินกล่าวแล้วก็อมยิ้มเล็กน้อย คงเพราะได้จิบไวน์มาเยอะพอสมควร ตอนนี้จึงคล้ายกับว่าพร้อมจะสารภาพทุกอย่าง

 

“ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่า... มันเริ่มตอนไหน ที่ฉันอยากจะได้รับการยอมรับจากคุณ คาดว่าน่าจะเป็นวันที่คุณเรียกฉันไปคุยส่วนตัวในวันแคสติ้งแน่เลยค่ะ หลังจากนั้นฉันก็รู้สึกว่าคุณมีบางอย่างที่คนอย่างฉันไม่เคยมี จนนึกอยากจะเรียนรู้จากคุณให้มากขึ้น ผ่านมาก็หลายเดือน คุณยังทำให้ฉันประหลาดใจได้เรื่อยๆ เลยค่ะ”

 

หยางเสี่ยวหมิงหัวเราะ

 

ในสายตาของเขาปรากฏความเอ็นดูหญิงสาวเบื้องหน้า

 

“แต่ตอนนั้นคุณดูระแวงผมมาก จนผมคิดว่าตัวเองดูเป็นคนดุเกินไปรึเปล่า”

 

“ประธานหยางไม่ดุนะคะ แต่...” ลี่อินกล่าวแล้วก็ทำหน้านิ่ง เลียนแบบเขาออกมา“ประธานหยางชอบทำหน้านิ่งแบบนี้ คนที่เพิ่งเจอกันครั้งแรกก็คงระแวง”

 

หยางเสี่ยวหมิงเห็นแบบนั้นก็หัวเราะออกมาอีกครั้ง ทั้งที่ปกติแทบไม่มีใครสามารถทำให้เขาอารมณ์ดี จนหัวเราะแบบไม่รักษามาดแบบนี้เลย

 

หวังลี่อิน...

 

ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ที่เขาชอบเวลาได้คุยกับเธอ

 

หยางเสี่ยวหมิงจิบไวน์ ก่อนจะกล่าวถามออกไปต่อ“คุณมาจากตระกูลที่ทำธุรกิจใหญ่อยู่แล้ว แสดงว่าคงมีรายชื่อนักลงทุนไม่น้อยที่รู้จัก แล้วอย่างนี้... นอกจากผมแล้ว คุณยังมีคนอื่นไหมครับ?”

 

“ประธานหยาง” ลี่อินลากเสียงยาว พร้อมทำหน้างอแง“คุณจะเค้นเรื่องของนักลงทุนคนอื่นจากฉัน ในขณะที่ฉันกำลังคุยกับคุณไม่ได้นะคะ อย่างน้อยถ้าไม่เห็นใจฉัน คุณเห็นใจตัวเองก็ยังดี”

 

“ผมไม่ใช่คนขี้น้อยใจหรอกครับ” เขายกยิ้มสามมิลลิเมตร เพื่อยืนยันคำพูดของตนเอง“งานก็คืองาน ผมเข้าใจว่าคุณจะมีนักลงทุนคนเดียวก็ไม่ได้ รายชื่อสำรองก็ต้องมีไว้ แล้วผมก็แค่อยากรู้เรื่องของคุณเท่านั้น อีกไม่นานพวกเราก็จะทำธุรกิจด้วยกันแล้วนะครับ”

 

“ประธานหยางพูดมาแบบนี้ ถ้าอย่างนั้นฉันจะบอกให้สักชื่อหนึ่งก็ได้ค่ะ”

 

“ใครครับ?”

 

“ประธานหลิว หรือ‘หลิว จิ่งห้าว’ ค่ะ” ลี่อินกล่าวตอบ สายตาคล้ายมีเรื่องบางอย่างในใจ ขณะที่ปากยังคงกล่าวต่อไป“เขาทำธุรกิจเกี่ยวกับด้านสุขภาพเช่นเดียวกับครอบครัวฉัน เมื่อก่อนฉันได้เจอกับเขาบ่อย เพราะเขาเคยทำงานร่วมกับพ่อของฉัน ก่อนที่เขาจะไปตั้งตัวเองแล้วเป็นคู่แข่งกับบริษัทของพ่อฉันแทน”

 

ลี่อินกล่าวแล้วก็นึกไปถึงใบหน้าของชายหนุ่มคนนั้น

 

ในอดีตเขาเคยเป็นนักลงทุนคนแรกของเธอ เขาคือคนที่กล้าลงเงินมหาศาลให้กับผู้หญิงคนหนึ่งอย่างไม่ลังเล ทั้งยังเป็นผู้หญิงที่มาจากบริษัทคู่แข่ง

 

เธอยังจำสีหน้าของเขาได้ดี

 

ผู้ชายคนนั้น...

 

ผู้ชายที่มีดวงตาแสนเจ้าเล่ห์

 

เธอรู้ถึงความต้องการเบื้องลึกของเขา หลิวจิ่งห้าวตลอดมาจับจ้องมาที่เธอ แต่เพราะตอนนั้นลี่อินมีแฟนมาตลอด เขาจึงทำอะไรไม่ได้

 

ตอนนั้นเขาเลือกช่วยเธอ เพราะหวังว่าเธอจะหันกลับไปมองเขา

 

แต่...

 

คนที่กล้าหักหลังพ่อของเธอ ผู้ที่เคยทำธุรกิจร่วมกันมานาน ก่อนจะไปตั้งตัวเป็นบริษัทคู่แข่ง และกลายเป็นเสี้ยนหนามมาตลอดได้ จิตใจต้องโหดเหี้ยมพอควร

 

และลี่อินเป็นคนที่เสี่ยงได้ทุกเรื่อง

 

ยกเว้นเรื่องจิตใจคน...

 

ดังนั้นนอกจากเรื่องงานแล้ว เธอก็ไม่เคยคิดเกินเลยกับ ‘หลิว จิ่งห้าว’ พอธุรกิจของตัวเองไปได้สวย นักลงทุนมีมากมายไม่ใช่เพียงแค่เขา

 

เธอก็คล้ายจะลืมเขาไป

 

เธอมันคนใจร้าย

 

จนแม้ว่าเขาจะพยายามเข้าหาอย่างไม่ลดละ ยิ่งพอในภายหลังเธอจะมีปัญหากับตงลู่ แต่ก็ไม่คิดจะแต่งงานใหม่กับนักลงทุนที่ทำธุรกิจด้วยกันมายาวนานอย่างเขา

 

“หลิวจิ่งห้าว...”

 

“ประธานหยางเคยได้ยินชื่อเขาไหมคะ?”

 

“เคยครับ” เขากล่าวตอบตามตรง ก่อนจะนึกถึงใบหน้าของผู้ชายคนหนึ่ง เขาเคยเจอกับ‘หลิวจิ่งห้าว’ ในงานครั้งหนึ่ง ตอนนั้นเขาไปดูงานด้านนวัตกรรมใหม่ที่น่าลงทุนในธุรกิจของตนเอง และเพราะเขาคนนั้นทำธุรกิจในสายเดียวกับเขา ดังนั้นจึงมีโอกาสที่จะรู้จักกันอยู่แล้ว

 

หลิวจิ่งห้าวอายุเท่ากับเขา

 

ที่สำคัญคือยังเป็นโสด...

 

หยางเสี่ยวหมิงได้รับรู้ชื่อของนักลงทุนคนอื่นที่หวังลี่อินหมายตาไว้ คนไม่ขี้น้อยใจอย่างเขาย่อมไม่ได้บังเกิดความน้อยใจอย่างที่บอก

 

แต่...

 

ตอนนี้กำลังรู้สึกหวงขึ้นมาอย่างน่าประหลาด

 

จนเขาอยากจะห้ามไม่ให้เธอไปหานักลงทุนคนอื่นอีก แต่ฐานะอย่างเขาคงทำอะไรไม่ได้ นอกจากจะให้เงินทุนที่มากพอแก่เธอ

 

และนี่คือสิ่งที่คนอย่างหยางเสี่ยวหมิงกำลังคิด

 

เขากำลังมีคู่แข่งเรื่องการลงทุน

 

จำเป็นต้องแย่งชิงก่อน

 

 

.......

หึยยยย

พี่หมิงเริ่มมีแววคู่แข่งมาแล้วนะ!

ตัวละครนักลงทุนคนแรกในชาติที่แล้วของเจ๊ปรากฏตัว คนทำงานธุรกิจในสายเดียวกันแบบนี้ ไม่แปลกหรอกที่พวกเขาจะพอรู้จักกัน

หึๆ

แต่พี่หมิงเองก็ไม่ใช่ว่าจะยอมนะเนี่ยยยยย 555555

ส่วนเรื่องแผนการของเจ๊เนี่ย ไรต์ขี้เกียจเอามาอธิบายในตอนนี้ ดังนั้นรอเวลาเจ๊ลงมือแล้วค่อยอธิบายเป็นช่วงๆ ให้ทุกคนเห็นภาพดีกว่าเนอะ

อิอิ

แล้วมาติดตามกันต่อค่าาา

ลาด้วยไรต์.... คิดแคปชั่นไม่ออก แต่ชอบกระต่ายถือจอบ 5555

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5.203K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

23,239 ความคิดเห็น

 1. #23121 ชากุหลาบอุ่นอุ่น (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 22:31

  ขอบคุณ
  #23,121
  0
 2. #22084 Tilaa (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 10:23
  ใช้เงินแก้ปัญหาอีกแล้วค่ะพ่อ 5555
  #22,084
  0
 3. #18262 hongjuly (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 12:37

  คู่แข่งโผล่มาแล้วจร้าาา เฮียอย่ายอมแพ้เขายะ

  #18,262
  0
 4. #18177 23012534 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 20:57
  ทำไมอ่านแล้วต้องลองยิ้มตามเฮีย ยิ้ม 3 มิล
  #18,177
  0
 5. #18082 pommys (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 19:50
  โอ้ว ไม่น้อยใจหรอก
  #18,082
  0
 6. #17712 Luna_l (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 19:47
  เฮียหมิงอย่ายอมแพ้นะ คู่แข่งกำลังมาแล้ว
  #17,712
  0
 7. #17049 PLOYSOIYXX (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 14:07
  เดี๋ยวได้ลงทุนตลอดชีวิตแน่นอนค่ะ
  #17,049
  0
 8. #13828 rin--jung (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 22:06
  กระต่ายน่ารัก
  #13,828
  0
 9. #13644 AUNUM (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 16:14
  พี่จะเอาเงินฟาดๆๆๆ ม่ายด้ายยยย
  #13,644
  0
 10. #13460 cherryme (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 23:55
  คืออิเฮียคิดจะให้เงินลงทุนไปตลอดชีงิต!! เสี่ยวอิง เธออย่าไปขอเงินลงทุนจากใครนอกจากฉันนะะะะ
  #รอยยิ้มสามมิลเพื่อเธอคนเดียว
  #13,460
  0
 11. #13289 winywin (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 20:24
  รักไรท์มากเพคะ อัปเดทตอนใหม่ให้รีดไม่ค้างนาน กราบค่ะ .....รออ่านตอนต่อไปค่ะ
  #13,289
  0
 12. #12993 YamiYura (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 15:37
  เฮียหมิงมีโยนหินถามทางแอบสืบว่าที่คู่แข่งนะเนี่ยยย 555
  #12,993
  0
 13. #12618 Telllyou (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 05:08
  น้องชนะเฮียแล้วเรื่องนึงนะ ชนะใจ555555555
  #12,618
  0
 14. #12605 Bee_Bee_1225 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 04:25
  เฮียหมิงรีบๆของน้องเป็นแฟนได้แล้วจะได้หวงได้เต็มที!!! 5555 ชิบเวลาที่เฮีบกับเจ๊อยู่ด้วยกันจริงๆเลยยย
  #12,605
  0
 15. #12256 กระต่ายน้อยพันปี (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 21:45
  เฮียหมิงน่ารักมากกกก ชอบไม่ไหวแล้ว
  #12,256
  0
 16. #12162 DReam ROse (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 21:21

  อ้าย เฮียหมิงสู้วว

  #12,162
  0
 17. #12156 kulyasalin2 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 21:09
  เฮียหมิงเจอพี่ห่าวเข้าไป ถึงกับจะช่วงชิงการลงทุนกับน้องให้หนักๆ ได้ข่าวว่าน้องแค่ยังคิดยังไม่ได้ไปขอทุนเลยนะ 55555
  #12,156
  0
 18. #12155 AmmPPry (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 21:08
  ไรท์ไปสรรหามีมแปลกๆนี่มาจากไหนนักหนานะ555555
  #12,155
  0
 19. #12144 BENS. (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 20:56
  ถือจอบไปเฉาะหัวคนขวางทางเจ้ค่ะ555555
  #12,144
  0
 20. #12118 imhq_ (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 20:17
  ต้องลงทุนเยอะๆ เจ๊จะได้ไม่ไปหาคนอื่น
  #12,118
  0
 21. #12104 yukai (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 20:04

  ขอบคุณ
  #12,104
  0
 22. #12074 PankKunk (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 19:23

  เอ็นดูพุงย้วยของน้อนต่าย55555

  #12,074
  0
 23. #12029 FREINFORW (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 18:47

  วางแผนตะล่อมเขาเข้าบ้านเเย้ว

  #12,029
  0
 24. #11903 IJPT (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 17:33
  คุณหยางงงง เทอมันร้ายยย
  #11,903
  0
 25. #11895 enthalia (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 17:26
  ร้ายกาจมากเฮียหมิง
  #11,895
  0