นางมารผู้หวนคืน (จบ)

ตอนที่ 52 : [เล่ม 2] ตอนที่ 9 : เขม่น 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 60,031
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6,110 ครั้ง
  29 เม.ย. 63

ตอนที่ 9

เขม่น 2

 

คุณนายหยางพูดคุยกับคุณนายเฉิน 

 

ระหว่างขึ้นไปยังโซนวีไอพีของร้านอาหาร ทั้งคู่ยิ้มแย้มอย่างมีมารยาท พูดคุยสัพเพเหระ แขนก็เกี่ยวคล้องกันไว้ ท่าทางเหมือน ‘เพื่อน’ ที่สนิทสนมชิดเชื้อกันมานาน

 

ทว่า...

 

ในแววตาของทั้งคู่นั้นกลับซ่อนบางอย่างไว้ และคงมีเพียงคุณนายทั้งสองคนเท่านั้นที่จะดูออก ว่าแววตาแบบนั้นแท้จริงคืออะไร

 

มันคือการแข่งขัน

 

คุณนายเฉินมีเรื่องมากมายที่อยากจะพูด เรื่องของลูกชายที่เพิ่งเรียนจบ ตงลู่กำลังจะได้หยิบจับงานเป็นของตนเองครั้งแรก ทั้งยังมีแฟนที่เหมาะสมกันทุกอย่าง คบหากันมายาวนาน ทั้งยังคุยโวมาตลอดหลายปี ว่าอีกไม่นานลูกชายคงแต่งงานมีครอบครัวสมบูรณ์

 

อยากอวดเหลือเกิน!

 

โดยเฉพาะการอวดให้คุณนายหยางที่ดวงอาภัพเรื่องหลานได้ฟัง

 

ส่วนคุณนายหยางตอนนี้ก็พร้อมที่จะโต้ตอบกลับ ลูกชายของเธออย่างหยางเสี่ยวหมิงไม่จำเป็นต้องโอ้อวดเรื่องหน้าที่การงานแล้ว เขาสมบูรณ์แบบและน่าชื่นชมในเรื่องนั้น 

 

แต่...

 

ตอนนี้สามารถลบคำสบประมาทที่บอกว่าตระกูลหยางไม่มีแววจะมีทายาทได้แล้ว!

 

สองคุณนายคิดเรื่องเหล่านั้นในหัว ก่อนจะหันมายิ้มให้กันอย่างมีแผนการ แววตา รอยยิ้ม ท่าทางทุกอย่างเหมือนมีมิตรภาพอันดีต่อกัน แต่สายตากลับคล้ายมีสายฟ้าฟาดออกมา

 

รอเพียงถึงโต๊ะเมื่อไหร่... 

 

สงครามก็จะบังเกิด!

 

พนักงานสาวเดินนำทางลูกค้าขึ้นไปยังชั้นบน โซนวีไอพีของร้านนี้อยู่บริเวณชั้นสองของร้าน ทางร้านจัดโต๊ะบริเวณของโซนนี้ให้ห่างกัน จนทำให้ใช้พื้นที่ค่อนข้างกว้าง ทั้งยังมีการใช้ม่านไม้กั้น เพื่อให้แต่ละโต๊ะแยกห่างกัน สร้างความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้า จนทำให้มองเห็นโต๊ะอื่นไม่ชัด

 

และเมื่อใกล้ถึงตำแหน่งโต๊ะ 

 

คุณนายหยางก็แอบลอบมองผ่านช่องม่านกั้น ก่อนจะเห็นว่าที่ลูกสะใภ้กับหยางเสี่ยวหมิงกำลังพูดคุยกัน สีหน้าดูจริงจังเคร่งเครียด เพราะคงกำลังคุยเรื่องธุรกิจกันอยู่ 

 

แต่หัวนี่แทบชนกันแล้ว ยิ่งเห็นก็ยิ่งปลาบปลื้ม

 

โอย...

 

หัวใจคนเป็นแม่มันพองโต!

 

ส่วนตงลู่นั้น เขาเดินตามหลังคุณนายทั้งสอง ไม่ได้นึกเอะใจในเรื่องใดทั้งสิ้น ก่อนที่สายตาจะเบิกกว้าง เมื่อเห็นในสิ่งเดียวกับคุณนายหยาง

 

ลี่อิน...

 

เธอกำลังพูดคุยกับผู้ชายคนอื่นอยู่

 

เขาไม่แปลกใจเลยที่จะได้เจอเธอที่นี่ อย่างไรแล้วภัตตาคารอาหารขนาดใหญ่ ชื่อเสียงด้านความอร่อยโด่งดัง ทั้งยังเป็นสถานที่ที่มีโซนวีไอพีส่วนตัวรองรับ มันก็มีไม่กี่ที่ที่โด่งดังมากในเมืองนี้

 

เขาเคยเห็นหน้าผู้ชายคนใหม่ของเธอ 

 

คนที่ไปถ่ายรูปแสดงความยินดีในวันจบการศึกษา ผู้ชายที่มีความเป็นผู้ใหญ่กว่าเขาหลายเท่า จนคนมากมายต่างเอาแต่พูดว่าทั้งสองคนนั้นเหมาะสมกัน หรือไม่อย่างนั้นลี่อินก็ดูมีความสุขกว่าตอนคบหากับเขา

 

แค่คิดก็รู้สึกไม่ชอบใจเลยสักนิด!

 

ตงลู่เห็นแบบนั้น แม้จะอยากอาละวาด เพราะเขาเพิ่งเลิกกับเธอได้เพียงเดือนเดียว แต่อีกฝ่ายก็ไปมีคนอื่นแล้ว คนอย่างเขารู้สึกเหมือนตัวเองพ่ายแพ้เกินไป ทว่าเพราะวันนี้มากับแม่ตนเอง ทั้งยังมีเพื่อนของแม่อยู่ด้วย แถมสถานที่ก็ไม่เหมาะสม เขาจึงไม่สามารถทำเรื่องแบบนั้นได้

 

เดี๋ยวตระกูลเฉินจะเสียชื่อเสียง

 

สุดท้ายเขาก็ได้แต่ก้มหน้าลง เพื่อเก็บความรู้สึกเอาไว้ โชคดีที่ไม่มีใครเห็นสีหน้าของเขาตอนนี้ ไม่นานนักก็เดินผ่านช่องม่านกั้นนั้น แล้วไม่ต้องเห็นภาพบาดตาของคนทั้งสองอีก แต่กระนั้นจิตใจก็ยังคงหวนนึกถึงภาพเมื่อครู่

 

พนักงานสาวเมื่อถึงที่โต๊ะก็หยุดเดิน 

 

เธอผายมือเชิญให้ลูกค้านั่งด้วยท่าทางที่แสนนอบน้อม “ถึงแล้วค่ะ เชิญนั่งตามสบายเลยนะคะคุณลูกค้า ประเดี๋ยวอีกสิบนาทีจะมีพนักงานมานะคะ”

 

“ขอบคุณมากนะจ๊ะ” 

 

จากนั้นทุกคนก็นั่งที่โต๊ะอย่างพร้อมหน้า 

 

คุณนายเฉินเมื่อพร้อมแล้ว เธอก็พูดออกมาทันที “คุณนายหยางช่วงนี้เป็นยังไงบ้างคะ? ดิฉันน่ะกำลังดีใจมากเลยค่ะ เพราะตอนนี้ลูกชายเรียนจบแล้ว”

 

ไม่ว่าเปล่า มือยังตบไหล่ของตงลู่ครั้งหนึ่ง ก่อนจะคุยโวต่อ

 

“ตงลู่กำลังจะกลายเป็นหนุ่มเต็มตัว พอถึงเวลาที่เขาแต่งงานเมื่อไหร่ คนเป็นแม่อย่างฉันก็คงหมดห่วง รอแต่เวลาอุ้มหลานไปเที่ยวอย่างเดียวแล้วค่ะ”

 

จงใจอวดมากเกินไปแล้ว 

 

โดยเฉพาะการพูดเรื่องอุ้มหลานไปเที่ยว...

 

คุณนายหยางคิดในใจ แต่ภายนอกยกยิ้มคล้ายยินดีด้วย ก่อนจะกล่าวออกไปว่า “ดีจังเลยนะคะ ลูกชายเรียนจบแล้วแบบนี้ ก็แสดงว่าพร้อมจะลงมือทำงานเต็มที่เลยสินะตงลู่”

 

“ครับ”

 

“แล้วปกติทำอะไรบ้างล่ะ?” 

 

“ที่ผ่านมาผมทำแต่เรื่องการลงทุนครับ บางครั้งก็ร่วมลงทุนกับคุณพ่อคุณแม่ แต่ตอนนี้คิดจะจับธุรกิจบางอย่างด้วยครับ เพราะว่าพอเรียนจบก็มีเวลาทำงานเต็มที่แล้ว”

 

“ดีแล้วล่ะ” คุณนายหยางพยักหน้าเห็นด้วย “พวกเรื่องการลงทุนน่ะ เก็บไว้ทำเป็นงานอดิเรกดีกว่า คนหนุ่มสาวที่มีไฟในตัวเยอะเนี่ย ควรได้ลองจับธุรกิจอะไรบางอย่างก่อน พอเริ่มเข้าที่เข้าทาง อยากเกษียณตัวเองค่อยไปเล่นการลงทุนเต็มตัว ไม่อย่างนั้นพอแก่มาคงเสียดายโอกาสแย่ คนเรามีช่วงเวลาไม่มากหรอกที่จะได้ใช้ความรู้ ความสามารถของตัวเองเต็มที่ อีกทั้งการทำงานจะทำให้เรารู้จักคนเยอะด้วยนะ”

 

“ผมก็คิดแบบนั้นแหละครับ เรียนจบมาก็เลยอยากทำอะไรสักอย่าง”

 

คุณนายเฉินจึงเสริมเรื่องลูกชายของตนเอง “ก่อนหน้านี้เขาทำแต่เรื่องการลงทุน เพราะป๊าของเขาพาทำ พาศึกษา  พาลงสนามจริงตั้งแต่ยังเด็กค่ะ”

 

“ไม่น่าแปลกใจนะคะ ก็ตระกูลเฉินเป็นครอบครัวสายการลงทุนอยู่แล้ว” คุณนายหยางกล่าวแล้วก็หัวเราะเล็กน้อย “พวกเราสองคนได้รู้จักกันก็เพราะงานประมูลด้านการลงทุนสักงาน... เมื่อหลายสิบปีก่อน ใช่ไหมคะ?”

 

“ถ้าจำไม่ผิดก็คิดว่าครั้งแรกที่เจอกัน น่าจะใช่นะคะ”

 

ทั้งสองคุณนายพูดเรื่องรื้อฟื้นความหลังกัน 

 

ส่วนตงลู่พอไม่มีเรื่องเกี่ยวกับเขาแล้ว ชายหนุ่มก็พยายามจะลอบมองไปยังม่านกั้นไม้ เพื่อจะแอบดูท่าทางของลี่อินที่นั่งโต๊ะข้างๆ แต่พอได้นั่งที่โต๊ะแล้ว การจะลอบมองไปยังโต๊ะข้างๆ นั้นยากมาก

 

ทางร้านจัดโซนดีเกินไป

 

“จะว่าไปแล้ว ตอนนี้ลูกชายของคุณนายหยางเป็นยังไงบ้างคะ?” คุณนายเฉินเริ่มเปิดบทมาเรื่องลูกชายอีกรอบ “ได้ข่าวว่ากิจการของเขากำลังเป็นไปได้ดี กิจการขยายรวดเร็วมากภายในเวลาปีเดียว พวกนักลงทุนพูดถึงธุรกิจของเขากันเยอะมาก แต่แบบนี้... เขาจะมีเวลาไปหาแฟนไหมคะ?”

 

คุณนายเฉินกล่าวแล้วก็ยกยิ้มคล้ายรอเป็นผู้ชนะ

 

ในใจของเธอกำลังหวังว่า ‘เพื่อน’ ของตนเองคนนี้จะแสดงความทุกข์ใจออกมาเหมือนทุกครั้ง จากนั้นก็จะอิจฉาลูกชายของเธออย่างตงลู่ ที่ถึงแม้จะยังเด็ก หน้าที่การงานยังไม่มั่นคงขนาดหยางเสี่ยวหมิง ทว่าอนาคตกลับไม่น่าเป็นห่วงเลย

 

คุณนายเฉินชอบสีหน้าหมดหวังของคุณนายหยางมาก

 

ทว่าเมื่อหัวข้อที่สำคัญนี้มาถึง คุณนายหยางที่รอเวลามานานก็ยิ้มกว้าง ก่อนจะเปิดบทสนทนาให้น่าสนใจทันทีว่า “ช่วงนี้มันเหมือนเป็น golden time เลยค่ะ!”

 

“ขนาดนั้นเลยเหรอคะ?”

 

คุณนายเฉินเบิกดวงตากว้าง ชักเริ่มอยากรู้เรื่องนั้นขึ้นมาทันที เพราะรู้สึกสงสัยว่า ทำไมครั้งนี้คุณนายหยางถึงไม่ดูสิ้นหวังกัน!?

 

“งานของเขาก็ไปด้วยดี ส่วนเรื่องแฟนน่ะก็กำลังคืบหน้าไปมากเลยค่ะ”

 

อะไรนะ?

 

คุณนายเฉินแววตาเต็มไปด้วยความอยากรู้ ก่อนจะกล่าวถามออกไป “ในช่วงเวลาที่กิจการขยายยิ่งกว่าเดิม ลูกชายของคุณนายหยางหาแฟนที่เหมาะสมได้แล้วเหรอคะ?”

 

คำถามคล้ายอยากรู้ทั่วไป แต่แท้จริงคือการสืบความลับทั้งนั้น

 

คุณนายหยางยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ “แฟนของเขาเป็นเด็กสาวเพิ่งเรียนจบไป ที่ผ่านมาคงเพราะเขาชอบเด็กสาว ก็เลยรอเวลามานาน แต่แฟนของเขานี่หน้าตาสวยมากเลยนะคะ เป็นถึงนางแบบเลยค่ะ เคยเป็นนางเอกเอ็นวีให้นักร้องวัยรุ่นที่กำลังดังด้วยค่ะ”

 

“โห” คุณนายเฉินกล่าว ก่อนจะพยายามจี้จุดให้เพื่อนของตนเองเกิดความกังวลให้ได้ “ถ้าแฟนเป็นนางแบบ แล้วเธอจะช่วยเรื่องกิจการในอนาคตได้เหรอคะ?”

 

“ลูกชายฉันเลือกมาดีอยู่แล้วค่ะ” คุณนายหยางได้ทีก็พูดใหญ่ ไม่มีท่าทางการยอมแพ้เลย “ความจริงพวกเขาเนี่ยเหมาะสมกันมาก หนุนนำกันในเรื่องการงาน หยางเสี่ยวหมิงทำให้เธอมีชื่อเสียง ส่วนเธอพอดังก็ทำกำไรให้เขามาก แถมวันนี้พวกเขาสองคนยังเริ่มมาพูดคุยถึงธุรกิจที่จะลงทุนด้วยกันนะคะ”

 

“แบบนั้นก็... ลูกสะใภ้ในฝันเลยนะคะ” คุณนายเฉินได้ฟังแบบนั้น ก็ชักรู้สึกอิจฉาในใจ ก่อนจะหันไปหาตงลู่ จากนั้นก็เริ่มอวดกลับบ้าง “แฟนของลูกชายฉันก็สวยนะคะ ทำงานอดิเรกเป็นนางแบบด้วย แถมมาจากตระกูลหวังที่ทำธุรกิจใหญ่อยู่แล้ว ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องหัวการค้าของอีกฝ่ายเลยค่ะ ในอนาคตทั้งสองคนสนับสนุนกันและกันแน่”

 

พอคุณนายเฉินพูดแบบนั้น ตงลู่ก็คล้ายสะดุ้งไปเล็กน้อย เขาทำท่าจะพูดบางอย่าง ก่อนที่สุดท้ายจะเลือกหุบปากของตัวเองไป

 

เขา...

 

ไม่พร้อมจะบอกแม่เรื่องลี่อิน

 

โดยเฉพาะการบอกความจริงต่อหน้าของเพื่อนแม่แบบนี้ เพราะเรื่องของพวกแม่ๆ นั้นออกจะเข้าใจยากสำหรับเขา แต่ทางที่ดีไม่ควรทำให้แม่หน้าเสียในตอนนี้ 

 

ทางด้านคุณนายหยางเบิกตาโต ก่อนจะกล่าวออกมาอย่างชวนคุย “บังเอิญจังเลยนะคะ เพราะดูเหมือนว่าที่ลูกสะใภ้ของฉันก็มาจากตระกูลหวังเหมือนกันเลย เธอชื่อว่า ‘หวัง ลี่อิน’ ค่ะ”

 

พอชื่อนั้นถูกเอ่ยออกไป คุณนายเฉินก็ขมวดคิ้วมุ่น

 

“หวังลี่อินเหรอคะ?”

 

“ใช่ค่ะ”

 

“แต่ว่านั่นมันชื่อของว่าที่ลูกสะใภ้ของฉันนะคะ” คุณนายเฉินหันไปหาลูกชาย “หรือว่าจะบังเอิญจนถึงขนาดชื่อเดียวกัน”

 

ทางด้านของตงลู่ 

 

ตอนนี้เขาหน้าตึงไปแล้ว

 

เขาเข้าใจทุกอย่างทันที ที่แท้ผู้ชายคนนั้นมาจากตระกูลหยาง และเป็น ‘หยางเสี่ยวหมิง’ เจ้าของบริษัทด้านธุรกิจความงามนั่นเอง

 

แฟนใหม่ของลี่อิน...

 

“จะมีเรื่องบังเอิญขนากนั้นเลยเหรอคะ?”

 

“ตงลู่ยืนยันได้นะคะ” คุณนายเฉินกล่าวก่อนจะหันไปหาลูกชาย “ไหนลองเล่าเรื่องราวระหว่างลูกกับแฟนของตัวเองให้คุณนายหยางฟังสิ”

 

พอโดนแม่เค้นแบบนั้น ตงลู่ก็จำเป็นต้องบอกความจริงไป

 

“คือผม...” ตงลู่กำมือแน่น “ผมเลิกกับลี่อินมาได้ประมาณเดือนหนึ่งแล้วครับ ตอนนี้เธอก็กำลังไปได้ดีกับความสัมพันธ์ใหม่”

 

“อะไรนะ!” คุณนายเฉินตะโกนเสียงดังลั่น ก่อนจะเผลอลุกขึ้นด้วยความโมโหทันที “ลูกพูดว่าอะไรนะ? เลิกกันตั้งแต่เมื่อไหร่? ทำไมถึงเพิ่งมาบอกตอนนี้”

 

“ผม...”

 

“ไม่ได้เรื่อง!” คุณนายเฉินโมโหลูกชายจนกำมือแน่น “ลูกควรจะคบกับลี่อิน ผู้หญิงที่เหมาะสมกับลูกขนาดนั้นจะหาจากที่ไหนได้อีก คนที่ทั้งเก่ง ครอบครัวก็มีพร้อม ทำไมถึงเลิกกันแบบนี้ แม่เองก็พูดเรื่องลูกกับลี่อินไปถึงไหนแล้ว ทุกคนเขาก็คิดว่าลูกจะได้แต่งงานกับหนูลี่อิน”

 

“ผมก็ไม่ได้ต้องการให้ทุกอย่างมันเป็นแบบนี้นะครับ”

 

คุณนายหยางเห็นแบบนั้น จึงยื่นมือไปช่วยระงับการถกเถียงของแม่กับลูก

 

“คุณนายเฉินอย่าผิดหวังเกินไปเลยค่ะ เรื่องของหนุ่มสาวมันเกินความสามารถของพวกเรา พวกเขารักกันเราห้ามไม่ได้ พอพวกเขาต้องเลิกรากัน... ก็ยิ่งห้ามไม่ได้”

 

“แต่คุณนายหยางคะ แบบนี้มันน่าผิดหวังที่สุดนะคะ!”

 

“ใจเย็นๆ นะคะ” คุณนายหยางแม้พูดแบบนั้น ทว่าในใจกลับกำลังกระหยิ่งยิ้มย่อง “ผู้หญิงสมัยนี้ไม่เหมือนกับสมัยเราค่ะ ถ้าเจอคนที่ไม่ดีพอ ยังไงก็ต้องหาคนที่ดีกว่า ไม่แปลกที่ตอนนี้เธอจะเป็นแฟนกับหยางเสี่ยวหมิง ลูกชายของฉัน ในเมื่อเขาเป็นผู้ใหญ่กว่าตงลู่เยอะมากนะคะ”

 

คำพูดแม้จะหวานหยด 

 

ทว่ามันกลับเต็มไปด้วยการกดทับกัน

 

คุณนายเฉินแม้จะเข้าใจคำพูดของ ‘เพื่อน’ ตัวเอง แต่กระนั้นเธอก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากเล่นตามน้ำไป

 

“นั่นสินะคะ” คุณนายเฉินกัดฟันพูด “เรื่องของหนุ่มสาวเราห้ามกันไม่ได้ ตงลู่ก็ยังเด็กอย่างที่คุณนายหยางกล่าว เขาคงต้องเรียนรู้ที่จะมีความรักอีกมาก”

 

“ใช่แล้วค่ะ” คุณนายหยางกล่าว “เรื่องความรักน่ะมันต้องเรียนรู้กันอีกมากนะคะ”

 

จากนั้นทั้งสองคุณนายก็ฝืนยิ้มให้กัน ทว่าแววตานั้นมีประกายโหดเหี้ยมฟาดฟันกันยิ่งกว่าเดิมไปแล้ว

 

คุณนายเฉินลอบปรายตาดุลูกชาย เพราะวันนี้นอกจากเธอจะต้องมาเสียหน้าให้กับคุณนายหยางแล้ว การที่ลูกชายเลิกกับผู้หญิงที่เธอให้เป็นว่าที่ลูกสะใภ้ก็ยิ่งทำให้รู้สึกไม่พอใจ

 

กลับไปบ้านจะดุด่าให้เข็ด!

 

 

.....

 

 

ทางด้านของโต๊ะที่ไม่ห่างกัน

 

หยางเสี่ยวหมิงกับลี่อินขมวดคิ้วมุ่น เมื่อได้ยินเสียงโวยวายจากโต๊ะข้างๆ ทว่าเพราะมีม่านไม้กั้นไว้ เสียงที่มาถึงจึงไม่ดังมาก ทั้งยังมองไม่เห็นว่าใครอยู่ฝั่งตรงข้าม

 

แต่ไม่นานเสียงโวยวายก็หายไป

 

หยางเสี่ยวหมิงขมวดคิ้ว ก่อนจะหรี่ดวงตามอง คล้ายจะมองทะลุม่านไม้นั้นไป ก่อนจะเอ่ยว่า “เมื่อครู่... ผมคล้ายได้ยินเสียงใครบางคนที่คุ้นเคยเลยครับ”

 

ในใจของเขาบังเกิดความสงสัยบางอย่าง

 

แม่... ?

 

“ฉันก็เหมือนกันเลยค่ะ”

 

“แต่ผมว่าคงไม่มีอะไรมั้งครับ น่าจะคิดมากไปเอง”

 

ลี่อินเองก็คิดว่าทุกอย่างคงไม่บังเอิญขนาดนั้น ก่อนจะยกยิ้มแล้วกล่าวกับเขา “ถ้าอย่างนั้น... พวกเรามาคุยเรื่องธุรกิจกันต่อนะคะ”

 

.......

คุณแม่ๆ คะ อย่าเพิ่งรีบออกตัวแรงนักสิคะ

คุณนายเฉินก็โม้มานาน ตอนนี้เลยกลายเป็นหน้าแตก

ส่วนคุณนายหยาง ใจเย็นๆ นะคะ ได้ข่าวว่าลูกชายประธานบ้างานของคุณก็ยังจีบลี่อินไม่ติดนะค้าาาา 

555555

แต่... สงครามระหว่างสองแม่มันเพิ่งเริ่มค่ะ 55555

 

 

แล้วเจอกันตอนหน้าค้าบบบ

 

ลาด้วยไรต์... ที่กำลังเฝ้ารอวันที่ 20 พ.ค. วันที่น้องชิวาว่าจะย้ายมาอยู่บ้านด้วยกัน แง๊ แล้วตั้งใจว่าจะเลี้ยงให้ฟรุ้งฟริ้งแบบนี้ 5555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6.11K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

23,237 ความคิดเห็น

 1. #23120 ชากุหลาบอุ่นอุ่น (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 22:19

  ขอบคุณ
  #23,120
  0
 2. #19665 J-U-N (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 19:29
  เนื้อเรื่องกำลังไปได้ดี🥰
  #19,665
  0
 3. #19299 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 10:37

  เนื้อเรื่องก็กำลังสนุก ชิวาว่าก็น่ารักค่ะ

  #19,299
  0
 4. #19088 อาภาภรณ์ (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 / 11:48

  หมาน่ารักจัง

  #19,088
  0
 5. #18081 pommys (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 19:41
  อวยไปอวยมา
  #18,081
  0
 6. #17709 Luna_l (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 19:40
  แม่ๆ ออกตัวกันแรงมาก5555
  #17,709
  0
 7. #17048 PLOYSOIYXX (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 14:03
  555555555555ตลกมาก
  #17,048
  0
 8. #14918 Bank-BoxBox (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 13:10
  รู้สึกว่า ท่ามีมีดคนละ เล่ม ได้แทงกันแน่ 555
  #14,918
  0
 9. #13070 rossukon2531 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 18:18
  สนุกค่ะ
  #13,070
  0
 10. #12151 Tita789 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 21:05
  ไรท์จองชิวาว่าไว้เหรอร
  #12,151
  0
 11. #12063 PankKunk (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 19:13

  555555555

  #12,063
  0
 12. #11783 mvpkamphon (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 10:25

  ตัวนี้ที่บ้านเคยเลี้ยงครับ


  แก่ตายไปละ


  คิดถึงมันเหมือนกัน

  #11,783
  0
 13. #11729 H-ray (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 23:18
  ชอบๆไรท์ทอกล์มากๆ5555
  #11,729
  0
 14. #11671 nonameja55 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 21:53
  สะใจสนุก

  น้องหมาน่ารักๆๆ
  #11,671
  0
 15. #11653 Kultida.Tu (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 21:17
  วันนี้

  รอเก้อ
  #11,653
  0
 16. #11652 Naja_464 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 21:04
  รอออออออ
  #11,652
  0
 17. #11650 Ford12 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 20:54
  ตงลู่จะทำยังไงต่อไปน้า ไรท์คนดี รีดอยากรู้มากเลยค่ะ
  #11,650
  0
 18. #11648 mod15071986 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 20:34

  รอรอค่ะ ชอบความแม่ย่าของอินอินตีกระจายเลยจ้า
  #11,648
  0
 19. #11647 meemt (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 20:24
  ไรท์มาไวๆนะ คิดถึงมั๊ก
  #11,647
  0
 20. #11646 เเคท (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 20:07

  รออยู่น้าาาา

  #11,646
  0
 21. #11645 Jika (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 19:51
  555 ยังไม่ได้เป็นเเฟนกันน่ะคะ
  #11,645
  0
 22. #11642 Leivih (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 18:36
  55555565
  #11,642
  0
 23. #11640 manodcha (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 18:07
  รอคับบบบ
  #11,640
  0
 24. #11638 mini115 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 17:31
  ลงชื่อรอEP.ถัดไปคะ
  #11,638
  0
 25. #11636 ckchatchen42 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 13:13
  อย่าคาดหวังเลยครับ เดียวจะทำใจบ่ทันนะ เรื่องน้องหมานะ
  #11,636
  0