O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 46 : (3) ตอนที่ 38 : เด็กน้อยแมว?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,794
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,266 ครั้ง
  10 พ.ค. 61


ตอนที่ 38

เด็กน้อยแมว?                หลังจากเหตุการณ์ที่ฉันเข้าไปในไทม์แมชชีนสุดอ๊อง ไม่นานนักวันและเวลาก็เข้าสู่ช่วงยุ่งสุดหรรษา ทั้งเรื่องงานทั้งเรื่องสอบ ทุกอย่างกองสุมรวมกันเต็มไปหมด เพราะตอนนี้ใกล้ถึงช่วงสอบปิดภาคเรียนแรกแล้ว


อีกไม่นานฉันก็จะได้กลับบ้าน!


            ฉันต้องอ่านหนังสือเตรียมสอบจนดึกดื่น ขณะเดียวกันก็ต้องสละเวลาที่แสนน้อยนิดมาพัฒนาเจ้า หนูอ๊องโปรเจ็คจบปีการศึกษาด้วย เพราะตอนนี้เดินทางมาได้ครึ่งหนึ่งแล้ว เทอมที่หนึ่งกำลังจะผ่านพ้นไป แต่เจ้าไทม์แมชชีนยังมีปัญหายุ่งยากอยู่เลย


ตั้งแต่ลองเข้าไปครั้งแรกแล้วพลาดสุดๆ เรมี่กับฉันก็ต้องมานั่งจัดการกับปัญหาทั้งหลายแหล่ ซึ่งโชคดีที่ฉันได้ลองเข้าไปในนั้นครั้งหนึ่งแล้ว จึงพอทราบปัญหาหลักๆ ของการทำงานไทม์แมชชีน แล้วแก้ไขได้ตรงจุดมากขึ้น


พวกเราทั้งคู่ตกลงกันว่า จนกว่าหนูอ๊องจะพร้อม คำนวณค่าความปลอดภัยได้เกินครึ่ง พวกเราถึงจะเข้าไปในนั้นอีก เพราะครั้งนั้นฉันโชคดีมากที่อันเซลมาช่วยไว้ทัน ไม่อย่างนั้นก็คงต้องติดอยู่ในโลกจำลองนั่นไปอีกนานโข แล้วก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง เพราะเวลาภายในโลกนี้ไม่กี่นาทีเท่ากับหลายวันในนั้น


ช่วงนี้ฉันจึงต้องหัวหมุน ทำงานหนักทุกวัน การพักผ่อนน้อยลงทุกที แต่ก่อนที่ฉันจะเป็นซอมบี้ เพราะการอดหลับอดนอน การสอบวิชาสุดท้ายก็จบลง


เมื่อขาก้าวออกจากห้องสอบวิชาสุดท้าย ฉันก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วโทรไปอ้อนพี่ชายทันที บ่นนู่นนี่นั่น สุดท้ายก็จบลงด้วยการอยากกินอาหารฝีมือพี่ชาย


เย็นวันนั้นฉันรีบกลับห้องพักเพื่อไปเก็บของกลับบ้าน เพราะนัดกับอันเซลไว้ตอน 1 ทุ่มตรง ซึ่งเหลือเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น แต่สุดท้ายด้วยความที่ใจมันโหยหาบ้าน ฉันก็สามารถเก็บของได้ทันเวลา แล้ววิ่งแบกกระเป๋าลงไปหาอันเซลที่รออยู่ข้างล่าง โดยไม่โดนบ่นว่าช้า


แต่ถึงมาไม่เลทมากก็โดนบ่นอยู่ดี...


อันเซลกอดอกแล้วบ่นฉันยกใหญ่ ช้าไปตั้ง 5 นาที มัวทำอะไรอยู่


แค่ 5 นาทีเองน่า ก็เจ๊เข้าห้องน้ำอยู่


แค่อะไร ตั้ง 5 นาที ไม่รู้เหรอว่าเจอเจ๊ช้า 5 นาที มันนานขนาดไหน!” อันเซลพูดแล้วก็ส่ายหัว ก่อนจะใช้แขนโอบคอฉันแล้วพาเดินไปด้วยกันแบบไม่อาย


ฉันเอียงคอครุ่นคิดประโยคแปลกๆ ของเขา แต่พอหันไปมองเจอหน้ายู่ยี่ของน้องชาย ก็คิดว่าเลิกคิดจะดีเสียกว่า เพราะรู้ดีว่าอันเซลเป็นพวกพูดไม่คิด โดยเฉพาะถ้าอารมณ์มันพาไป และตอนนี้เขาก็กำลังโมโหอยู่


พวกเราสองคนเดินมุ่งหน้าไปยังสถานีรถไฟฟ้าของสถานีซีโร่ อันเซลกอดคอฉันเดินไปตลอดทางแบบไม่อายสายตาใครมอง จนต้องอดรู้สึกแปลกใจไม่ได้ เพราะปกติอันเซลอายจะตายที่ต้องถูกคนอื่นล่วงรู้ว่าเขาเป็นน้องชายของฉัน เขาจึงไม่ชอบแสดงความใกล้ชิดระหว่างเราให้คนอื่นเห็นมากนัก


คือเขาอยากเป็นพี่ชายของฉันมากว่าน่ะ...


ความคิดอันเซลมันมักจะแปลกนิดหน่อย แต่ฉันอยู่กับเขามานานจึงพอเดาทางออกบ้างแล้ว


วันนี้อารมณ์ดีนะ


อันเซลยิ้มเผล่ ก่อนจะหันหน้าเข้ามาหาอย่างมีเลศนัยแล้วกล่าว วันนี้พี่โอเรนจะพาไปกินปิ้งย่างบุพเฟ่ต์ ตามด้วยบิงซูสี่พี่น้อง!”


พอได้ยินเช่นนั้นฉันก็เบิกตากว้างเป็นประกาย กอดคอน้องชายแล้วเดินไปด้วยกันแบบไม่สงสัยอะไรอีก สุดท้ายพวกเราก็ขึ้นไปอยู่บนรถไฟฟ้าความเร็วสูง มุ่งหน้าสู่สถานีอัพไซด์ดาวน์ทาวน์ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง พวกเราก็ถึงเมืองแสนรัก


เมื่อก้าวเท้าออกจากตัวรถไฟฟ้า พวกฉันก็พบว่าพี่ชายกับน้องชายคนเล็กมายืนรอรับอยู่แล้ว พวกเราสวมกอดกันด้วยความคิดถึง ก่อนจะพากันไปหาอะไรกินกันตามประสาสี่พี่น้อง


ปกติพี่โอเรนไม่ชอบให้พวกเรากินอาหารพวกนี้ แต่ความคิดถึงก็ทำให้พี่เขาเลือกที่จะตามใจเรา


การห่างไกลกันมันก็มีข้อดี...


พอกินกันจนอิ่ม พวกเราก็เดินทางกลับสู่บ้านแสนสุขที่ฉันกับอันเซลโหยหาเหลือเกิน เมื่อมาถึงบ้านพวกเราก็แยกย้ายกันไปจัดการตัวเอง ฉันนั่งอืดเพราะความอิ่มพลางเก็บของใส่ตู้เสื้อผ้า และในขณะที่กำลังนั่งลูบพุงกลมๆ ของตัวเอง ประตูห้องก็เปิดออก ก่อนจะมีหัวขาวๆ โผล่มาแอบมอง


เขาคิดว่าฉันไม่เห็น?


ดวงตาสีฟ้าใสจ้องมองฉันนิ่งผ่านซอกประตู ส่วนฉันก็มองเขาตอบ พวกเราไม่มีใครพูดอะไรราวกับกำลังเล่นเกมจ้องตากันอยู่


ไม่เจอกันแป๊บเดียว น้องน้อยกลายเป็นแมวที่มีความคิดล้ำลึกแล้วเหรอ...


มีอะไรรึเปล่า จูเนียร์ฉันถามออกไป


จูเนียร์มองหน้าฉันนิ่ง ก่อนจะส่ายหน้าแล้วค่อยๆ หดหัวออกจากซอกประตู แล้วปิดประตูห้องให้ฉันอย่างแผ่วเบา และการกระทำของน้องชายคนเล็กทำให้ฉันถึงกับต้องเอียงคอ 45 องศา


งง...


แต่ถึงจะงง สับสนไปหมด ทว่าด้วยความเป็นพี่สาวที่แสนใส่ใจ ฉันก็เป็นห่วงกลัวว่าน้องจะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า เขาอาจจะอยากพูดอะไรกับฉัน ทว่าไม่มีความกล้าพอที่จะพูดออกมา เพราะกลัวอะไรสักอย่าง


แต่ฉันก็ไม่ใช่พี่สาวที่ดุนะ...


แล้วจูเนียร์กลัวอะไร?  


ฉันเดินไปที่ห้องของจูเนียร์ เปิดประตูออกแล้วลองแอบมองเขาผ่านซอกประตูดูบ้าง เผื่อเขาจะรับมุกแมวๆ ของฉัน ทว่าสิ่งที่ฉันเห็นคือน้องชายตัวขาวนั่งอยู่ปลายเตียง สีหน้าดูเหม่อลอย ดวงตาสีฟ้าจ้องเพดานราวกับบนนั้นมีอะไรสักอย่าง ภาพที่เห็นดูขนลุกแปลกๆ เหมือนฉันในหนังผี แต่สักพักเขาก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู


น้องน้อยดูอะไร?


ฉันทำท่าจะเข้าไปหาจูเนียร์ แต่เขาหันขวับมาเห็นฉันก่อน เขาเหม่อแต่ความระวังตัวกลับมีเต็มร้อย เราสองคนจึงจ้องมองกันนิ่งอีกครั้ง ในสายตาของจูเนียร์มีความสับสนบางอย่าง และนั่นทำให้ฉันอดถามไม่ได้ว่า จูเนียร์มีอะไรรึเปล่า


เขายิ้มให้ก่อนจะส่ายหน้าตอบ จากนั้นก็ค่อยๆ มุดตัวลงนอนบนเตียงไปเลย


ฉันเกาหัวแกรกๆ แต่คิดว่าน้องชายต้องมีปัญหาแน่นอน เพียงแต่เขายังไม่พร้อมที่จะพูดออกมา ดังนั้นเพื่อไม่ให้กดดันเขาเกินไป ฉันจึงพูดไปว่า ถ้าอย่างนั้นฝันดีนะจูเนียร์ ถ้ามีอะไรไปหาพี่ได้ตลอดเลยนะ


จูเนียร์พลิกตัวมาหาฉันก่อนจะพยักหน้าตอบ ครับ สิ้นคำนั้นเขาก็หลับตานอนไปเลย


ฉันเดินไปจุ๊บหน้าผากน้องชายตัวขาวหนึ่งฟอด ก่อนจะเดินออกมาแล้วปิดประตูห้องให้อย่างเบามือ หลังจากนั้นก็รีบเดินตรงดิ่งไปหาพี่ชาย แต่ปรากฏว่าพี่โอเรนกำลังอาบน้ำอยู่ ฉันจึงเดินไปหาน้องชายอีกคนแทน


ถึงแม้คนแบบอันเซลมักจะช่วยเรื่องอะไรพวกนี้มากไม่ได้ แต่บางทีเขาอาจรู้อะไรบางอย่างก็ได้...


พอไปถึงหน้าห้องของอันเซล ฉันก็เปิดประตูบุกเข้าไปทันที ก็เห็นอันเซลกำลังนอนดูบางอย่างในโทรศัพท์มือถือด้วยหน้าฟินๆ และพอฉันโผล่เข้ามาแบบกะทันหันเขาก็สะดุ้ง รีบเอาโทรศัพท์ยัดลงใต้หมอนแล้วเด้งตัวลุกขึ้นมานั่ง


ท่าทางไม่มีพิรุธอะไรเลย...


ฉันกอดอก ก่อนจะถามเข้าเรื่องว่า อันเซล เธอสังเกตไหมว่าจูเนียร์แปลกไป


ไม่นี่ เจ๊คิดมาก


เจ๊คิดมากหรือเธอไม่คิดอะไรเลย?”


อันเซลทำหน้าแหยเมื่อโดนฉันจี้จุดไป เขาถอนหายใจ แล้วพูดว่า เจ้าขาวแปลกไปยังไงล่ะ เมื่อกี้ก็เห็นปกติดีนี่


 เจ๊เห็นเมื่อกี้เห็นน้องดูเหม่อๆ เหมือนว่าจะดูอะไรบางอย่างในโทรศัพท์แล้วตาก็ลอยๆ ท่าทางมีเรื่องสงสัย


อันเซลเลิกคิ้ว ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์ว่า เจ้าจูพึ่งเคยเห็นเรื่องอย่างว่าเป็นครั้งแรกรึเปล่า เขาพูดแล้วก็ยิ้มกริ่ม เจ๊ก็รู้ว่าเรื่องพวกนี้มันปกติของเด็กผู้ชายกำลังโต โดยเฉพาะเด็กของบ้านเดอ เซกอลที่เต็มไปด้วยพลังของชายหนุ่ม!”


ฉันว่าอันเซลหมกมุ่นเกินไป...


ฉันส่ายหน้าก่อนจะพูดว่า เจ๊ว่าไม่ใช่ สีหน้าแบบนั้นคงไม่ได้กำลังดูอะไรแบบที่อันเซลชอบดูแน่นอน คือ... อันเซลไม่เห็นว่าน้องปกติเลยใช่ไหม


ใช่ ตอนนี้ยังไม่เห็น


งั้นไม่เป็นไร ฉันพูดแล้วก็เดินถอยหลังกลับ มือดึงปิดประตูห้องให้น้องชาย ก่อนจะเดินวกกลับไปหาพี่โอเรน ตอนนี้พี่เขายังอาบน้ำไม่เสร็จ ฉันจึงนั่งรอพี่เขาอยู่ในห้องระหว่างรอพี่เขาอาบน้ำ


ที่นั่งรอในห้องพี่ชาย ไม่ใช่เพราะอยากดูพี่โอเรนแต่งตัวแบบสดๆ ต่อหน้าต่อตาเลยนะ


ฉันแค่เป็นห่วงน้องชาย...


ฉันไม่รู้ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นกับจูเนียร์ สุดท้ายด้วยความที่ฉันรักและใส่ใจครอบครัวนี้มาก จึงทนไม่ได้หรอกที่จะมองน้องชายทำตัวแปลกไป แล้วไม่ลงมือทำอะไรเลย ตอนนี้ก็เลยต้องการปรึกษากับพี่โอเรนว่าช่วงนี้จูเนียร์เป็นอะไรรึเปล่า


บางทีจูเนียร์อาจจะเหงา เพราะพี่โอเรนทำงานค่อนข้างหนัก ส่วนฉันกับอันเซลก็ไม่อยู่บ้าน พอมีปัญหาเขาเลยไม่รู้ว่าจะเข้าไปคุยกับใครดี


เฮ้อ...


ได้แต่หวังว่าฉันจะคิดมากไปเองนะ

**** 30 ******


ฉันนั่งรอพี่โอเรนอยู่ในห้องสักพักเสียงน้ำก็หยุดลง บ่งบอกว่าพี่ชายคนหล่ออาบน้ำเสร็จแล้ว ฉันจึงนั่งตัวตรงเตรียมพร้อมคุยกับพี่ชาย สายตาจ้องมองไปยังห้องน้ำเขม็ง และสิ่งแรกที่สัมผัสได้เมื่อประตูห้องน้ำเปิดก็คือ กลิ่นหอมของมวลดอกไม้


กลิ่นสบู่ของพี่โอเรนมันหอมสุดๆ


ว่าแต่...


ถ้าสูดดมกลิ่นดอกไม้จากผิวเนียนนุ่มสุขภาพดีของพี่โอเรนจะหอมขนาดไหนนะ ?


ฉันคิดแล้วก็เผลอหัวเราะชั่วร้ายกับตัวเอง ระหว่างกำลังเคลิ้มกับกลิ่นหอม พี่โอเรนก็เดินออกมาจากห้องน้ำแบบชวนตกตะลึงในความกำยำจนละสายตาไม่ได้ ฉันจึงได้แต่เบิกตากว้างมองพี่ชายแบบหน้าไม่อาย แต่เอาจริงๆ ก็ไม่มีอะไรให้ต้องอายแล้วในจุดนี้ ขอกอบโกยความสุขก่อนเถอะ!  


พี่โอเรนนี่สายซุ่มจริงๆ


ทั้งที่ทำงานก็หนักขนาดนั้น เอาเวลาไหนไปสร้างกล้ามเนื้อแน่นๆ ขนาดนี้!


เรือนร่างกำยำเต็มไปด้วยหยดน้ำ ผิวขาวแวววาวจากน้ำที่เคลือบอยู่บนผิวสะท้อนแสงเน้นมัดกล้ามเนื้อเน้นๆ ของชายหนุ่มที่ชวนให้อยากเข้าไปสัมผัส ยิ่งตอนนี้พี่เขาห่อตัวด้วยผ้าขนหนูสีขาวเพียงแค่ช่วงเอว ส่วนช่วงกล้ามหน้าท้องที่ชวนลูบไล้เปิดเผยโจ่งแจ้ง ทำเอาแอบเผลอเลียปากเพื่อสำรวจว่าน้ำลายไม่ได้ไหล และสงสัยจะมองโจ่งแจ้งมากเกินไป พี่โอเรนเลยโยนผ้าที่กำลังใช้เช็ดผมมาพาดบนหน้าฉันแบบ... อ่อนโยน?


"มองอะไรคาริน พี่ล้างสบู่ออกหมดแล้วไม่ต้องมาแกล้งหาฟองสบู่บนผิวตัวพี่แบบเด็กๆ" พี่เขาพูดติดขำเล็กน้อย


ฉันว่ามันคงจะจริงดังที่มีคนกล่าวว่า ยิ่งคนเราโตขึ้นก็จะยิ่งหวนนึกถึงอดีต และสงสัยพี่ชายคนนี้จะเริ่มโตมากแล้วถึงได้นึกถึงอดีตที่น่าอายของฉัน


แต่ก็โชคดีที่พี่เขาเห็นว่าการกระทำนั่นมันน่ารัก...


ฉันดึงผ้าเช็ดตัวเปียกชุ่มออกจากใบหน้า จากนั้นก็ทำท่าจะตอบคำถามของพี่ชาย แต่ก็พบว่าเบื้องหน้าห่างไปไม่ถึง 3 คืบ พี่โอเรนเดินมายืนกอดประจันหน้าฉันตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่ทราบ


มายืนใกล้ก็ว่าแย่แล้ว ยังมาด้วยสภาพกึ่งเปลือยกายที่ชวนให้มือสั่นอีก และแล้วฉันก็ห้ามใจแกล้งพี่ชายไม่ไหว จึงยื่นมือตุ๊กแกไปคว้าหมับเข้าที่หน้าท้องหนั่นแน่นด้วยกล้ามเนื้อนั่น แล้วบีบขยี้ด้วยหวังจะให้พี่ชายหัวเราะก๊ากเพราะจั๊กจี้


แต่โชคร้าย...


ดูเหมือนกล้ามหน้าท้องนั่นจะมีมากเกินไป สุดท้ายจี้ไปนอกจากพี่โอเรนจะไม่จั๊กจี้ ยังสามารถเอื้อมมือมาดึงจมูกฉันแรงๆ เพื่อลงโทษได้อีก


สุดท้ายคนที่เจ็บตัวก็คือฉัน แล้วก็ต้องยอมแพ้ ก่อนจะเอามือมากุมจมูกน้อยๆ ของตัวเองทั้งน้ำตา


พี่โอเรนคนโหด~


พี่จะแต่งตัว คารินเป็นสาวแล้วคงไม่อยากเห็นพี่โป๊ ดังนั้นหันหน้าหนีไปได้นะ


ไม่เป็นไรค่ะ ฉันพูดแล้วก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาจ่อไปที่ร่างของพี่ชาย อะไรที่เป็นพี่ชายหนูชอบหมด ไหนๆ ก็ถึงขั้นนี้แล้ว ขอถ่ายวิดีโอเก็บไว้ดูตอนคิดถึงได้ไหมคะ


พอฉันพูดไปแบบนั้นก็โดนเขกหัวเหม่งไปครั้งหนึ่ง


ถ่ายก็ต้องถ่ายตอนหล่อๆ มาถ่ายอะไรตอนตัวเปียกแบบนี้


นี่แหละ... หล่อที่สุดแล้ว ธรรมชาติจะตาย ฉันยืนยันให้พี่ชายมั่นใจในความหล่อของตัวเอง เพราะดูเหมือนแม้แต่ผู้ชายระดับพี่โอเรนยังมีความไม่มั่นใจอยู่บ้าง พอเพิ่งอาบน้ำเสร็จ ตัวก็เปียก ผมเผ้าก็ไม่ได้เซ็ต ทั้งยังหน้าสดจึงคิดว่าตัวเองไม่หล่อ จึงไม่ยอมให้ถ่ายรูป


น่าเสียดาย...


ฉันชอบอะไรที่มันธรรมชาติแบบนี้มาก (แน่นอนว่ายกเว้นหน้าของตัวเอง)


จากนั้นฉันก็อดถ่ายรูปแสนธรรมชาติของพี่ชายเก็บไว้ดูแก้คิดถึง จากนั้นก็นั่งรอพี่โอเรนแต่งตัวอยู่บนเตียงต่อไป ทว่าก็ไม่ได้หันหน้าหนีไปไหน แต่แสร้งทำเป็นเล่นโทรศัพท์ไปด้วย แล้วก็แอบเหลือบมองยามพี่โอเรนสวมใส่เสื้อผ้าไปด้วย


บอกเลย...


อยากอยู่บ้านตลอดเวลาก็เพราะแบบนี้แหละ!


เมื่อพี่ชายแต่งตัวเสร็จ ก็ทาครีมบำรุงผิวหน้าให้หล่อเป๊ะนิดหน่อย ก่อนจะเดินมาหาฉันแล้วถามอย่างเป็นทางการว่า มานั่งรอพี่ในห้องมีอะไรรึเปล่า


ฉันยิ้มเผล่ กางแขนโอบรอบเอวพี่โอเรน แล้วเงยหน้าขึ้นส่งสายตาวิ้งๆ ปิ๊งปั๊งให้พี่ชายคนหล่อที่ผมยังไม่แห้ง พร้อมออดอ้อนว่า มาขอนอนด้วยแหละ คิดถึงอยากกอดพี่ชาย


โตแล้วจะมานอนกับพี่ชายได้ยังไง


จะนอนด้วย~”


พี่โอเรส่ายหน้าเบาๆ กับลูกอ้อนของฉัน ก่อนจะชี้นิ้วมาจิ้มจมูกของฉันแล้วพูดว่า ถ้าอยากนอนก็ต้องเอาใจก่อน พูดจบพี่เขาก็ชี้ไปที่หัวเปียกๆ ของตัวเอง ฉันเห็นแบบนั้นก็เข้าใจความหมายทันที จึงวิ่งไปหยิบไดร์เป่าผมพร้อมกับหวีมา แล้วก็เป่าผมให้กับพี่ชายคนดี


เมื่อก่อนตอนฉันยังเด็ก พี่ชายชอบเป่าผมแล้วก็ถักเปียให้ฉันก่อนไปโรงเรียนมาก


ฉันยังจำช่วงเวลาเหล่านั้นได้ดี...


พี่โอเรนนั่งให้ฉันเป่าผมให้ สักพักก็พูดแบบคนแก่ที่คิดถึงอดีตว่า คารินโตขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่นะ พี่ยังรู้สึกเหมือนตอนที่ถักเปียให้คารินไปโรงเรียนยังเพิ่งเป็นเมื่อวานเอง


ฉันหัวเราะแล้วแซวว่า พี่โอเรนบ่นเหมือนคนแก่


พี่โอเรนถอนหายใจ ก็แก่แล้วนี่ น้องๆ โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้วด้วย อีกสักหน่อยก็คงมีแฟนกันหมด จากนั้นก็แต่งงานกันทีละคน แล้วก็ทิ้งพี่ให้แก่เฉาไปคนเดียวในบ้าน


คนแก่ของจริง...


ฉันหัวเราะคิกคัก ก่อนจะยื่นหน้าไปจุ๊บแก้มพี่โอเรนแบบซนๆ เพื่อบอกว่ารักพี่เขามากแค่ไหน แล้วก็ไดร์ผมให้พี่ชายต่อไป


พอพี่ชายกลับมาหล่ออีกครั้ง ผมเผ้าเป็นทรงอีกครั้ง พี่เขาก็ลุกขึ้นหันมายีหัวฉันเล่น ก่อนจะเดินตรงไปยังโต๊ะทำงานพลางตอบว่า อยากมานอนด้วยกันก็ได้ ตามใจคารินก็แล้วกัน


ฉันได้ยินแบบนั้นก็กระโดดเย้แบบโอเวอร์ ส่วนพี่เขาก็นั่งลงประจำที่โต๊ะทำงาน เปิดคอมขึ้นมาเพื่อสะสางงานเล็กๆ น้อยๆ ตามประสาพี่ชายที่นับวันงานก็ยิ่งเยอะ


เมื่อก่อนพี่เขาไม่ทำงานที่บ้าน แต่ช่วงนี้พี่เขาเริ่มเอางานมาทำที่บ้านด้วย เพื่อร่นเวลาในการทำงานที่บริษัท จะได้กลับบ้านมาหาน้องๆ เร็วมากขึ้น


สุดยอดพี่ชายของจริง


ฉันเห็นพี่ชายทำงานหนักเพื่อพวกเราแล้วก็อดรักมากขึ้นไม่ได้ จึงลุกขึ้นเดินไปหาพี่โอเรน ใช้สองมือโอบรอบคอพี่ชายจากทางข้างหลัง ก่อนจะยื่นหน้าเอียงคอไปจุ๊บครั้งหนึ่งแล้วพูดอ้อนว่า พี่โอเรนตามใจเพราะคิดถึงหนูใช่ไหมล่ะ


ใช่


งั้นวันนี้หนูจะให้พี่โอเรนนอนกอดก็ได้นะ ดีไหมๆ


พี่โอเรนเลิกคิ้ว หันมามองฉันก่อนจะถามว่า ให้กอด... พูดแบบนี้แสดงว่าอยากแลกกับอะไรล่ะสิ


พี่ชายตามความหัวหมอของฉันทันตลอด...


สุดท้ายฉันเห็นว่าตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมจะคุยปัญหาแล้ว จึงเดินไปลากเก้าอี้เลื่อนอีกตัวในห้องมานั่งข้างพี่ชาย พอจัดการนั่งเรียบร้อย ฉันก็พูดด้วยสีหน้าจริงจังว่า หนูจะให้พี่ชายกอดนอนทั้งคืน เพื่อแลกกับพรุ่งนี้พี่โอเรนกลับบ้านมาเร็วๆ ได้ไหมคะ พอดีหนูอยากให้พี่พาพวกเราไปกินไอศกรีม


ทำไมล่ะ อยากกินเหรอ?”


ฉันทำหน้ากังวลนิดหน่อย ก่อนจะเข้าเรื่อง หนูรู้สึกว่าจูเนียร์แปลกไป เขาดูเหงา ก็เลยอยากจะพาเขาไปเที่ยวข้างนอกบ่อยๆ ถ้าพวกเราได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเต็มที่ บางทีเขาอาจจะดีขึ้น


พี่โอเรนได้ยินแบบนั้นก็ละมือจากงาน แล้วหันมามองฉันอย่างตั้งใจ จูเนียร์แปลกไปยังไง


จากนั้นฉันก็เล่าท่าทางที่แสนประหลาดของน้องชายคนเล็กให้พี่ชายฟัง พี่โอเรนฟังแล้วก็ขมวดคิ้วมุ่นครุ่นคิดอยู่คนเดียว เรื่องในครอบครัวมักทำให้พี่เขาคิดมากแบบนี้เสมอ และพอฉันเห็นท่าทางของพี่โอเรนแบบนั้นก็เริ่มผิดสังเกต


มันต้องมีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้นกับจูเนียร์ระหว่างที่ฉันไม่อยู่แน่ๆ


มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นรึเปล่าคะ


พี่โอเรนมองสบตาฉัน ก่อนจะตอบว่า ความจริงเมื่อไม่กี่วันก่อนที่พวกเธอจะกลับมาบ้าน จูเนียร์ทะเลาะวิวาทกับเพื่อนในโรงเรียน เขาทำร้ายเพื่อนร่วมห้องด้วยพลังของเขา ทำให้เด็กคนนั้นบาดเจ็บสาหัสจนต้องเข้าโรงพยาบาล พี่ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับพวกเธอเพราะเห็นว่าใกล้สอบอยู่


ฉันฟังแบบนั้นแล้วก็เบิกตากว้าง จูเนียร์ทำแบบนั้นเหรอคะ แต่... เขาจบหลักสูตรของสถาบันบำบัดนิสัยแล้วนี่คะ เขาน่าจะควบคุมพลังของเขาได้


สถาบันนั่นกว่าจะจบมาได้มันโหดมาก และฉันรับประกันเลยว่าเมื่อจบจากที่นั่นได้ พวกเด็กมีพลังพิเศษทั้งหลายจะไม่ใช่พลังมั่วซั่ว


แล้วทำไมจูเนียร์ถึงใช้พลังทำร้ายเพื่อนร่วมห้อง?


จูเนียร์มีปัญหาอะไรเหรอคะ


ฉันยอมรับเลยว่าพอรู้เรื่องนี้แล้วยิ่งเป็นห่วงน้องชายคนเล็กมากขึ้น


พี่ถามเขาแล้วว่าทำไมเขาถึงทำร้ายคนอื่นแบบนั้นแต่เขาไม่ตอบ แล้วพี่ก็ไม่อยากทำให้เขาอึดอัด เพราะจูเนียร์ดูเครียดมากพอแล้วหลังเกิดเรื่องนั้น พี่ก็เลยเลือกปลอบใจเขา แล้วก็ลองแอบลอบๆ ถามบ้าง แต่เขาก็ไม่คิดจะบอกอะไร แถมยังดูกระตือรือร้นเรื่องการเรียนเทคโนโลยีต่างๆ กับพี่มากขึ้น


พี่โอเรนสอนเขาเรื่องพวกนั้นเหรอคะ


ใช่... พี่ทำงานในบริษัทเทคโนโลยี ก็อยากให้น้องของพี่ทุกคนรู้เท่าทันเทคโนโลยี ตอนแรกพี่สอนจูเนียร์ เขาก็ดูไม่ค่อยสนใจ แต่อยู่ๆ หลังจากเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทนั่น เขาก็อยากจะเรียนทั้งวันทั้งคืน เพิ่งมีช่วงนี้แหละที่เหมือนจะเพลาๆ ลงไปบ้างแล้ว แต่ก็คงเปลี่ยนเป็นอีกอาการ ก็คือแบบที่คารินบอกว่าเหม่อลอย


น้องชายน้อยของฉันเป็นอะไรเนี่ย!?


ยิ่งฟังก็ยิ่งเป็นห่วง...


ถ้าอย่างนั้นพวกเราลองแฮ็กข้อมูลในโทรศัพท์ของน้องชายดีไหมคะ


พี่โอเรนทำหน้าแบบไม่ค่อยเห็นด้วย การเป็นห่วงเป็นเรื่องดี แต่ถ้ามากเกินไปมันจะกลายเป็นเรื่องก้าวก่าย โดยเฉพาถ้าเราเป็นห่วงจนทำเกินขอบเขตแบบนั้น แล้วกับจูเนียร์... การห่วงเขาเกินเหตุอาจก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่แย่กว่าเดิม


ฉันฟังพี่โอเรนแล้วก็ถอนหายใจเฮือก


เป็นอย่างที่พี่เขาว่า...


อะไรมากเกินไปมันก็ไม่ใช่เรื่องดี แล้วจูเนียร์ยิ่งเป็นเด็กมีปัญหา โลกส่วนตัวสูงมากมาก่อนด้วย ถ้าเข้าไปก้าวก่ายเรื่องของเขามากเกินไป ผลลัพธ์มันอาจแย่ เขาอาจกลายเป็นเด็กก้าวร้าวและไม่ไว้ใจคนในครอบครัวอีกต่อไป


ดังนั้นเพื่อไม่ให้เรื่องมันแย่มากขึ้น บางทีก็อาจต้องหาวิธีละมุนละม่อม เพื่อทำให้จูเนียร์ไม่รู้สึกว่าความห่วงใยของพวกเรามันเป็นการก้าวก่ายมากเกินไป


ฉันเงยหน้ามองพี่โอเรนแล้วถามออกไป ถ้าอย่างนั้นเราจะทำยังไงดีคะ?”


พวกเราควรจะช่วยเจ้าหนูจูยังไงดี เพื่อจะได้รู้ว่าเขามีปัญหาอะไรกันแน่


เฮ้อ...


ฉันเริ่มเป็นห่วงน้องชายมากกว่าเดิมแล้วนะ
******************ตอนนี้ก็เป็นโมเมนต์ของพี่โอเรน ซึ่งมันสื่อว่าพี่โอเรนรักน้องๆ มาก

แล้วก็เอามาใบ้นิดหน่อยว่ามันกำลังเกิดอะไรขึ้น

หนูจูต่อยตีเพื่อนร่วมห้องตะไมมมมม???


ว่าแต่... ไรต์กำลังสปอยอนาคตบางอย่างรึเปล่าหนอ อิอิ

มาติดตามกันว่าเรื่องจะพลิกไปยังไงต่อ หุหุ
ทุกคนเดาว่าหนูจูน้อยใจเจ๊เรื่องรูป... จะจริงไหมต้องติดตาม อิอิส่วนคนที่สงสัยว่าอันเซลดูอะไรในโทรศัพท์ บอกเลยว่าไม่มีอะไรลับลมคมใน

นางดูสื่อลามกอยู่ เอ... หรือรูปเจ๊ในชุดบิกินี?

55555555

ช่วงนี้ไรต์ค่อนข้างยุ่งนะฮะ เพราะใกล้สอบแย้ว

ดังนั้นไรต์อาจจะมาทีละเล็กทีละน้อยเน้อ แต่จะไม่หายไป จะพยายามอัพทุกวัน

เพราะไม่อยากดองงานอ่ะ 5555

ช่วงนี้เตรียมหน้าปกแล้วด้วยเย้ๆๆๆ เริ่มออกแบบไว้ละ

ใครอยากเก็บเล่มของเรื่องนี้เตรียมตัวได้ 55//ขายของตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว

ประมาณเดือนหน้าภาพหน้าปกคงเสร็จ งุ๊ยยย
อีกนิดเดียวก็จะจบพาร์ต 3 แย้ววว ไรต์ว่ารีดเริ่มจับทางการดำเนินเรื่องนี้ได้แล้วล่ะ

ทุกคนอาจเริ่มเห็นว่าเราจะขึ้นพาร์ต 4 ด้วยอารมณ์เรื่องประมาณไหน

ไหม???

555555555


ลาด้วยสภาพของเจ๊ ตอนกินมาอิ่มๆ 555


แล้วเจอกันจ้าาา
เพิ่งทำเกมทายใจมา

เล่นกันสนุกๆ ได้น้าาาาา~

v

v

สำหรับคนอ่านในแอพตามลิงค์นี้  >>> คุณจะจีบใครในบ้านเดอเซกอลติด!  


ส่วนคนที่อ่านในเว็บ เล่นได้ที่ข้างล่างเลยจ้าาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.266K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #8545 0892812425 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 01:14
  ได้คาริน่าเฉยยย 55555
  #8,545
  0
 2. วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 23:36
  ได้น้องจูเนียร์ กินเด็กไปอีกกกก
  #7,774
  0
 3. #7768 มายมิ้ววววววว♥ (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 21:24
  เราไปเล่นควิซมาทำไมเราได้แจ็กสันเราไม่เข้าใจ 555+ สงสัยคงเพราะเราเลี่ยงข้อ18+สินะเราเลยไม่ได้น้องชาย5555
  #7,768
  0
 4. #7708 My-Princess123 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 17:15
  ขึ้นเรืออันเซลตลอดการ555
  #7,708
  0
 5. #7687 PPruedee (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 01:17
  ได้อันเซลลล เราเรืออันเซลด้วยยย
  #7,687
  0
 6. #6835 Balck-S (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 13:24

  ได้คู่กับอันเซลล่ะ

  #6,835
  0
 7. #6225 Fktay (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 00:44
  หนังสือเท่าไหร่คะ ขายที่ไหน ลุ้นๆ
  #6,225
  0
 8. #6150 orangerose (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 11:29
  ได้คู่กับน้องกบ แจ็คสัน 555+
  #6,150
  1
  • #6150-1 PPruedee(จากตอนที่ 46)
   29 พฤษภาคม 2561 / 01:18
   #น่าสงสารเขานะคะ55555555
   #6150-1
 9. #6140 fenril_ika (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 09:20
  เล่นรอบแรกนี่เล่งพี่ชายไว้และก็ได้...แต่พอรอบสองลองทำตัวดีๆลอยๆหน่อย...ดันได้พีโน่ ไปกัน...ไปวิ่งเล่นด้วยกันเถอะพี่โน่(╥﹏╥)
  #6,140
  0
 10. #6040 เซียนจิ้งจอกโลกันตร์ (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 08:27

  เล่นรอบแรกตอบแบบเก๊กๆได้จูเนียร์

  เล่นรอบ2ตอบแบบตามใจได้พี่โอเรนเฉย

  สงสัยว่าถ้าจะเล่นได้อันเซลนี่ต้องตอบตำถามแบบหื่นๆหรือเปล่าคะ?

  #6,040
  0
 11. #6027 wolfgirl2 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 15:01
  ได้พี่โอเรนนนนน กริ้สฟินมากกกกก ตอนนี้ก้อฟินนนนน
  #6,027
  0
 12. #5975 Snookermine Jub Jub (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 01:14
  เล่นรอบแรกก้ได้อันเซลเลย. ดีต่อจายยยย
  #5,975
  0
 13. #5966 phatcharapa0994 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 00:21
  ทำไมไม่ได้พี่โอเรนเหมือนคนอื่นอะได้แต่อันเซลงืออ
  #5,966
  0
 14. #5965 9709. (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 23:25
  น้องแจ็กสันหกครั้งติดค่ะ นอกนั้นก็นกกับได้พี่โอเรน(หวานใจ) ซึ่งอย่างหลังนั้นดีงามมากกก อุตส่าห์ทำตัวสงบเสงี่ยมแท้ ๆ แต่ได้น้องกบจิ๋วก็ดีไปอีกแบบ <3 #น้องขาวเป็นอะรัยยย ฮืออ
  #5,965
  0
 15. #5964 ppon58750 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 21:43
  จูเป็นไรอะ
  #5,964
  0
 16. #5963 pnn_1 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 21:39
  กรี๊ดด ได้คุณพี่ชายค่าาา
  #5,963
  0
 17. #5962 Dermie (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 21:36

  แจ็กสัน เดอ เซกอล

  กริสสสสส กบบบบบบบ อ๊บบบบบๆ โดดใส่หน้าาาา TT___TT

  ฮือออ เจอไรท์แกล้ง เราว่าเราเดินตามเข้าบ้านเงียบๆ ทำตัวสงบเสงี่ยมละนะ

  #5,962
  0
 18. #5961 กระต่ายน้อยพันปี (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 21:27
  กรี๊ดค่าาาาาาาา ได้พี่โอเรนน ฮือ ดีต่อหัวใจจริงๆ
  #5,961
  0
 19. #5960 MilkyQuartz (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 20:36
  ิได้จูเนียร์แหละ
  #5,960
  0
 20. #5958 Deffy-Deefey (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 19:00
  รอบแรกได้คุณพี่ชาย รอบที่สองได้แจ็คสันล่ะ! น่ารักกกกกก
  #5,958
  1
  • #5958-1 Deffy-Deefey(จากตอนที่ 46)
   11 พฤษภาคม 2561 / 19:04
   ตามมาติดๆด้วยพีโน่...
   เดี๋ยวนะ---
   #5958-1
 21. #5956 Kuro-NekoNo-97 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 18:20
  เป็นผู้ชายคงไม่ต้องเล่นสินะครับ(=~=)
  #5,956
  0
 22. #5954 Pimeow (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 17:49
  รอบแรกได้อาเจ้ รอบสองได้อันเซล😂😂👌🏻
  #5,954
  0
 23. วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 16:35

  ในที่สุด!!โมเม้นพี่ดอเรนมาแล้ว เยร้~~~~

  #5,953
  0
 24. #5952 Ingfalalabell (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 16:32
  แก...ชั้นได้แจ๊กสัน5555
  #5,952
  0
 25. #5951 Umeeumee (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 16:23
  เรี่มละ
  #5,951
  0