O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 45 : ตอนพิเศษ 5 : เดทกับพี่ชาย & อันเซลเลี้ยงน้อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,318
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 777 ครั้ง
  8 พ.ค. 61

*เนื้อหาตอนนี้แต่งรวดเดียวแล้วลงเลย ถ้ามีคำผิดมากก็ขออภัยน้า แต่เดี๋ยวไว้ตามแก้*ตอนพิเศษ 5

Our Saturday Night

เดทกับพี่ชาย & อันเซลเลี้ยงน้อง            ฉันสวมชุดกระโปรงสีแดงสุดเซ็กซี่ มือผูกโบว์ที่สายเสื้อหลังคอ เมื่อจัดการเสร็จสิ้นก็มองสำรวจตัวเองในกระจก มือจัดสภาพชุดให้เรียบร้อยก่อนจะหันซ้ายหันขวา สำรวจร่างกายของตัวเองด้วยความสุขใจ ส่วนปากก็เริ่มคลอร้องเพลงต่อไป


คืนนี้คือค่ำคืนสุดพิเศษ เพราะฉันกำลังจะไปดูคอนเสิร์ตของหวานใจทั้งหลาย


พี่สามหนุ่มสามมุมสุดน่ากิน~


นอกจากนี้ก็ไม่ได้ไปคนเดียวด้วย เพราะพี่โอเรนจะเป็นคนขับรถพาไปคอนเสิร์ต แล้วก็จะไปโยกด้วยกันในนั้นอีก สรุปก็คือวันนี้ฟินสองต่อ นอกจากจะได้เจอพ่อหนุ่มขาวยาวคนแมนที่ชอบมาเนิ่นนานแล้ว ก็ยังได้เดทกับพี่ชายคนหล่ออีก


ชีวิตของฉันมันดีจริงๆ นะ...


พอแต่งตัวเสร็จฉันก็ไปแต่งหน้าทำผมต่อ พอเสร็จสิ้นทุกอย่างก็ส่งข้อความไปเรียกน้องชายให้เข้ามาหา ไม่นานนักอันเซลก็เข้ามาด้วยสีหน้าเบื่อๆ


อะไรอะ จะใช้อะไร


ฉันหันไปมองน้องชาย ถ่ายรูปให้เจ๊หน่อยน้า


ไม่ต้องมาทำเป็นอ้อน เพราะยังไงมันก็เป็นประโยคคำสั่งที่ขัดไม่ได้


แสนรู้ ฉันพูดแล้วก็ยื่นโทรศัพท์ของตัวเองให้อันเซล จากนั้นพ่อน้องชายที่เป็นช่างกล้องส่วนตัวก็ไปยืนหามุมแสงดีให้ พอได้มุมฉันก็โพสต์ท่าด้วยการหันหลังให้กล้อง แล้วหันหน้าไปจิกตาใส่กล้อง


อันเซลกดชัดเตอร์รัวๆ ก่อนจะพูดว่า ใส่ชุดแบบนี้ไปดูคอนเสิร์ต... ไม่อยากมีชีวิตต่อวันพรุ่งนี้ใช่ไหม


ชุดที่ฉันใส่ถ้าดูข้างหน้าก็เป็นชุดกระโปรงที่แสนเรียบร้อย แต่หากดูข้างหลังจะพบกับความจริง เพราะมันเปลือยทั้งหลังเลย เรียกว่าใส่ชุดนี้ถ้าพี่โอเรนเห็นเข้า ฉันไม่ได้ออกจากบ้านแน่


แต่...


ถ้าไม่ใส่ชุดนี้ มันก็รู้สึกผิดกับพ่อหนุ่มน้อยขายาวที่รออยู่ในคอนเสิร์ตพอดี


สุดท้ายฉันจึงต้องแต่งตัวแบบนี้นั่นแล...


                พอได้รูปที่พอใจ ฉันก็เดินไปหยิบเสื้อคลุมมาสวมทับ แล้วเดินลงไปข้างล่างเพื่อไปหาพี่ชาย ตอนเดินไปดันเจอพี่โอเรนยืนรออยู่ที่ปลายบันไดพอดี จึงทำท่าราวกับตัวเองเป็นเจ้าหญิง ก้าวเท้าเดินอย่างช่วงช้า มือเกี่ยวผมทัดหู สายตากระพริบวิ้งๆ ให้พี่ชาย


ทว่าแทนที่พี่โอเรนจะตกตะลึง กลับหัวเราะแล้วพูดว่า เล่นอะไรคาริน รีบลงมาเถอะ


ฉันทำหน้างอ หนูไม่สวยเหรอ


อันเซลที่เดินมาข้างฉันทำหน้าเบ้ใส่ ก่อนจะตอบแทนพี่ชายว่า หนูไม่สวยเลยสักนิดคาริน!”


พ่อน้องชายกวนจนรู้สึกเส้นเลือดบนหัวมันปูด ฉันอดไม่ได้ที่จะกัดฟันก่อนจะเอื้อมมือไปดึงหูอันเซล แต่หน้ายังคงยิ้มให้พี่ชายเหมือนเดิม


                เมื่อเดินลงไปถึงข้างล่างแล้ว พี่โอเรนก็พูดกับอันเซลด้วยความเป็นห่วง อันเซล อยู่บ้านกับน้องก็ดูแลน้องดีๆ เข้าไปเข้าใจไหม


                รับแซ่บ


                ฉันมองน้องชายก่อนจะไปกระซิบกับพี่โอเรนว่า ฝากบ้านไว้กับอันเซล ก็เหมือนฝากแมวไว้กันมนุษย์กินแมว เละเทะแน่ค่ะ


                พี่โอเรนพยักหน้ารับ ก่อนจะหันไปกวักมือเรียกจูเนียร์มา น้องชายตัวขาวสุดน่ารักวิ่งตรงมาหาพี่ชาย ก่อนจะมองด้วยดวงตากลมโตที่แสนน่ารัก


                อยู่บ้านกับพี่อันเซลสองคน จูเนียร์ต้องทำตัวดีๆ เฝ้าระวังพี่อันเซลนะ


                จูเนียร์พยักหน้ารับ แต่อันเซลกลับขมวดคิ้วมุ่น


เดี๋ยวๆ ทำไมประโยคเมื่อกี้มันทะแม่ง


ไม่เห็นทะแม่งเลย ฉันรีบเถียง ก่อนจะเอื้อมมือไปหยิกแก้มจูเนียร์ เพื่อย้ำเตือนคำกล่าวของพี่ชาย พอบอกลาน้องชายทั้งคู่แล้ว ฉันก็กอดแขนพี่โอเรนแน่น


ถ้างั้น... พี่ไปเดทกับพี่โอเรนแล้วนะ


อันเซลยักไหล่ ก่อนจะกอดคอจูเนียร์เข้าไปในห้องรับแขก ส่วนฉันก็หันไปทำตาวิ้งๆ ให้พี่ชาย จากนั้นเราสองคนก็เดินไปยังรถพร้อมกัน ก่อนจะมุ่งหน้าไปยังคอนเสิร์ตที่อยู่ในตัวเมืองอัพไซด์ดาวน์ทาวน์ที่จะบอกว่าไกลก็ไกล ใกล้ก็ใกล้ เอาเป็นว่าต้องใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง


ระหว่างทางฉันเปิดเพลงของนักร้องวงโปรด เพื่อให้พี่ชายได้ฟังติดหู


พี่โอเรนฝึกร้องก็ได้นะคะ หนูแนะนำเพลงนี้เลย ฉันพูดแล้วก็เลื่อนกดไปยังแทร็คซิงเกิลฮิต เพลงนี้ต้องมีอังกอร์แน่ ถ้าพี่โอเรนร้องได้จะต้องอินกับคอนวันนี้!”


เอาจริง?”


ฉันพยักหน้าหงึกหงัก จากนั้นก็ร้องเพลงคลอไปตามกับพี่ชาย ส่วนพี่เขาก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย เมื่อพี่เขาสามารถร้องตามได้อย่างรวดเร็ว สมองของพี่เขามันฉลาดเกินมนุษย์ทั่วไป จนภายในเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมง พี่เขาก็ร้องได้ทั้งอัลบัม แถมยังร้องได้ดีอีกต่างหาก


พี่โอเรนคือสุดยอดพี่ชาย แบบนี้ก็ไม่ต้องกังวลตอนดูคอนเสิร์ตแล้ว! 

พวกเรามาถึงคอนเสิร์ตก่อนเวลาค่อนข้างเร็ว เพราะพี่เขาวางแผนจะพาฉันมาหาอะไรกินก่อนเข้าไปโยกย้ายส่ายสะโพกข้างใน ดังนั้นเมื่อจอดรถที่ลานจอดเรียบร้อย พวกเราก็พากันเดินเท้าไปหาร้านอาหารกินกันก่อน


ฉันนั้นเมื่อถึงเวลาลงจากรถก็ยิ้มกริ่มอย่างชั่วร้าย ก่อนจะถอดเสื้อคลุมที่เป็นใบเบิกทางออกจากบ้านออก ตอนนี้ฉันไม่ต้องกลัวอะไรแล้ว เพราะมาถึงคอนเสิร์ตแล้ว


ฮ่าๆ


พอถอดเสื้อคลุมออก ก็เดินลงมาจากรถด้วยท่าทางแบบสวยๆ โดยไม่ลืมปรายตามองหนุ่มๆ แถวนั้นให้เดินชนเสาไฟฟ้าเล่น ฉันเดินไปกอดแขนพี่โอเรนแบบเนียนๆ หันแผ่นหลังเปลือยเปล่าให้พ้นจากสายตาของพี่เขาก่อน เพราะไม่อย่างนั้นจะต้องโดนให้เดินไปหยิบเสื้อคลุมมาแน่


ฉันเนียนไปเรื่อย จนเดินไปถึงร้านอาหารแล้วก็ยังรอด ทว่าเดินที่เดินแยกไปนั่งที่เก้าอี้ ดันเผลอหันหลังให้พี่ชาย แล้วพี่เขาก็ช่างตาไว พอเห็นเข้ามือหนาก็คว้าจับไหล่ฉันไว้ทันที


คาริน... นี่มันชุดอะไร


ฉันอยากตบหน้าผากของตัวเอง ก่อนจะหันไปยิ้มหน้าเจื่อนให้พี่ชาย ก็ชุดดูคอนเสิร์ตยังไงคะ เพื่อมาดูพ่อหนุ่มน้อยขายาว หนูต้องสวยที่สุดค่ะ โอกาสแบบนี้ไม่ได้หาง่ายๆ


พี่โอเรนส่ายหน้า ก่อนจะถอดเสื้อคลุมของตัวเองออก แล้วสวมทับให้ฉันพร้อมสั่ง ไม่อนุญาตให้ใส่


ฉันหันไปทำหน้างอ ทำไมล่ะคะ พี่ชายขา... ฉันพูดแล้วก็เดินไปเกาะแขนพี่โอเรน ก่อนจะเงยหน้ามองส่งสายตาวิ้งๆ ใช้มารยาแบบอันเซลเวลาอ้อนพี่ชายแล้วกล่าว แต่หนูอุตส่าห์เกิดมาสวยทั้งทีนะ ให้หนูโชว์สักนิดไม่ดีเหรอคะ


พี่โอเรนเขกหน้าผากฉันเบาๆ ไม่ได้ เพราะพี่หวง


คำพูดของพี่โอเรนสั้นๆ ง่ายๆ แต่ได้ใจความ ทำเอาฉันจากตอนแรกที่อยากจะงอแง ก็พลันรู้สึกเขิน อยากจะสวมเสื้อพี่โอเรนต่อไปแบบนานๆ


พี่ชายหวง


เฮ้อ...


ทำไงดีน้า~


จากนั้นฉันก็ยอมสวมเสื้อคลุมตัวใหญ่ของพี่โอเรน แม้จะอดอวดผิวเนียนน่ามองของแผ่นหลัง แต่เพื่อความสบายใจของพี่โอเรน ฉันจะยอมทุกอย่าง


พวกเรานั่งโต๊ะ สั่งอาหารมากินกันคนละอย่างกับเครื่องดื่มอีกแก้ว เมื่ออาหารมาถึง ฉันก็รีบทานทันที เพราะวันนี้อดอาหารมาทั้งวัน เพื่อจะให้ตัวเองสวยที่สุดสำหรับการมาดูพ่อหนุ่มยอดรัก ทว่าก็มาตบะแตกเอาตอนก่อนเข้าคอนนี่แหละ


ชีวิตนี่มัน... เฮ้อ


ระหว่างที่กินไม่รู้ว่ามูมมามมากไปรึเปล่า แต่อยู่ๆ พี่โอเรนก็หยิบทิชชูมาเช็ดปากให้พร้อมบ่น โตเป็นสาวแล้วกินไม่ระวังเลย


ฉันเห็นพี่ชายดุก็รู้สึกอยากกวนตามประสาเด็กดื้อ จึงเอาส้อมจิ้มน้ำจิ้มมาป้ายปาก แล้วทำปากจู๋ไปใส่พี่โอเรน งื๊อ เปื้อนอีกแล้วค่ะพี่ชาย


พี่โอเรนขำกับมุกตื้นๆ ของฉัน ก่อนจะเอามือมาเขกหัวแล้วค่อยเช็ดปากให้ จากนั้นฉันก็กินอาหารต่อไป จนอาหารจานหนึ่งมาถึง ดวงตาของฉันก็เบิกกว้าง


หัวหอมชุบแป้งทอด!


พอเห็นอาหารจานนี้ ความคิดชั่วร้ายก็พลันบังเกิด ฉันใช้ส้อมจิ้มไปยังหัวหอมทอดก่อนจะใส่เข้าไปในปากแล้วเคี้ยวแบบเน้นๆ


พี่โอเรนน่ะเกลียดกลิ่นหัวหอม...


พอเคี้ยวจนรู้สึกถึงกลิ่นหัวหอมในปาก ฉันก็หันไปหาพี่โอเรนก่อนจะพูดว่า พี่ชาย จุ๊บหน่อยได้ไหม จุ๊บหน่อยน้า ฉันเริ่มแกล้งพี่เขาแบบเด็กๆ อ้าปากส่งกลิ่นหัวหอมไปหา พร้อมกับทำท่าจะจับพี่ชายจุ๊บ พี่โอเรนผู้นิ่งตลอดพอได้กลิ่นหัวหอมก็ทำหน้าแหย แล้วดันหน้าฉันออก


แต่ตอนนั้นเองที่เกิดเรื่องไม่คาดฝัน...


เอิ๊กกก~


ฉันเรอใส่หน้าพี่โอเรนแบบน่าเกลียดสุดๆ อารมณ์แบบว่าถ้าพี่เขาไม่ใช่พี่ชาย คงหนีหายไปจากฉันตลอดชีวิตแน่ แต่เพราะพี่เขาเป็นพี่ชาย พอเจอแบบนั้นเข้าไปพี่เขาอึ้งค้าง คงรับไม่ได้กับนิสัยสุดแสนซกมกของน้องสาว จนสุดท้ายจึงวางมือลงบนหัวฉัน ใบหน้าพลันโหดร้ายขึ้นมา


จากนั้นพี่เขาก็พูดด้วยน้ำเสียงขรึมว่า ถ้าไม่หยุดเล่น พี่พากลับบ้าน


สุดท้ายน้องสาวอย่างฉันก็ไม่กล้าเล่นอีก จึงตั้งหน้าตั้งตากินอาหาร เมื่อทานเสร็จก็ถึงเวลาเข้าคอนเสิร์ตพอดี ฉันจึงจับมือพี่โอเรนไปต่อคิวเข้าโซนยืนสุดวีไอพีที่ฉันจองมาได้


จากนั้นเราก็เข้าไปในคอนเสิร์ต ไม่นานนักแก๊งพ่อหนุ่มหน้ามนก็ออกมาร้องเพลง ฉันเปิดแท่งไฟชูแล้วร้องเพลงตามแบบเพ้อ โดยที่บนไหล่ก็มีแจ็กสันที่คาบแท่งไฟจิ๋วที่ฉันทำให้มัน แล้วร้องอ๊บๆ ตามเสียงจังหวะดนตรี


ระหว่างที่กำลังเพลิดเพลินกับคอนเสิร์ต กรีดร้องจนแทบหมดเสียงก็หันไปเห็นพี่ชายกำลังยืนอมยิ้มมองฉัน


ฉันเลิกคิ้ว พี่โอเรนหัวเราะอะไรคะ


พี่โอเรนโน้มหน้ามาใกล้หู ก่อนจะตอบ คารินตลกดี


ฉันยิ้มกริ่มก่อนจะเขย่งเท้าไปพูดที่ข้างพี่เขาตอบ เวลาแบบนี้มาสนุกกันดีกว่านะ ฉันพูดแล้วหูก็ได้ยินเพลงใหม่ขึ้นมา ฉันเบิกตากว้างก่อนจะชี้ไปที่คอนเสิร์ตด้วยสีหน้าตื่นเต้น เพลงนี้พี่โอเรนร้องได้นี่


พี่ชายพยักหน้า จากนั้นก็ใช้แขนโอบรอบคอฉัน ส่วนมือก็วางไว้บนหัวฉันแล้วจับโยกไปตามจังหวะเพลง พี่เขาร้องคลอตามเพลงไปพร้อมกับฉันและศิลปินบนเวที จากนั้นพวกเราก็โยกไปตามจังหวะเพลงด้วยกัน


สรุปก็คือ...


เดทวันนี้ของฉันมันวิเศษจริงๆ 

ตัดไปทางด้านน้องชายของบ้านเดอ เซกอล


อันเซลนั่งกดจอยอย่างเมามัน โดยที่ข้างกายก็เป็นจูเนียร์ที่ดูมันไม่แพ้กัน พวกเรากำลังเล่นเกมต่อสู้กันอยู่ สายตาทั้งคู่จ้องหน้าจอแทบไม่กระพริบ จนกระทั่งเล่นจบรอบหนึ่ง พวกเขาก็ถอนหายใจเฮือกจากความมันเมื่อครู่


จูเนียร์ฝีมือพัฒนาขึ้นเยอะเลยนะ อันเซลพูดแล้วก็ชูนิ้วโป้งยอดเยี่ยมให้น้องชาย


จูเนียร์ยิ้มรับ ก่อนจะพูดว่า พี่อันเซล ผม... หิว


หิว?”


ครับ


อันเซลทำหน้าครุ่นคิด จากนั้นอยู่ๆ สมองแสนชั่วร้ายของเขาก็ทำงาน เขายิ้มกริ่มมองน้องชายก่อนจะพูดว่า ไหนๆ ก็ได้อยู่กับจูเนียร์สักที งั้นวันนี้พี่จะถ่ายทอดวิชาลับให้กับจูเนียร์


                พอได้ยินประโยคที่ดูยิ่งใหญ่นั่น จูเนียร์ก็เบิกตากว้าง นัยน์ตาเปล่งประกายวิบวับ


                วิชาลับเหรอฮะ


                อันเซลพยักหน้ารับด้วยท่าทางแบบผู้ทรงภูมิ แล้วกล่าว มันเรียกว่าวิชา ถ้าช้าได้กินฟรี เคยได้ยินไหม


                จูเนียร์ส่ายหน้า ไม่ครับ


                ถ้างั้นก็ขยับมาใกล้พี่ เดี๋ยวจะสอน สิ้นคำนั้นอันเซลก็หยิบโทรศัพท์ของตัวเองขึ้นมา เขารัวเขียนโค้ดบางอย่างขึ้นมา ก่อนจะอธิบายไปด้วยว่ามันต้องเริ่มจากอะไร


                นี่คืออะไรนะครับ


                การแฮ็กระบบสัญญาณจีพีเอสของรถพิซซ่าร้านประจำของพี่ชายเอง พี่สนิทกับเจ้าของร้าน ดังนั้น... จัดไปไฟกระพริบไม่ต้องยั้งมือ ว่าแล้วอันเซลก็จัดการแฮ็กระบบต่อไป พอจัดการได้เสร็จสรรพ เขาก็กดโทรไปยังร้านพิซซ่า หน้าเลือดเที่ยงคืนร้านนี้เป็นร้านเจ้าประจำของอันเซล ไม่ใช่เพราะอร่อยหลุดโลก แต่เพราะเขามีสโลแกนว่าถ้ามาส่งช้าเกิน 30 นาทีจะได้กินฟรี แล้วอันเซลก็สนิทกับเจ้าของร้าน


ดังนั้นเขาจึงสามารถจัดการได้แบบไม่ยั้งมือ ไม่ว่าจะด้วยเล่ห์ กล มนต์ คาถา เขาสามารถทำได้เพื่อให้พนักงานส่งพิซซ่าของร้านมาไม่ทัน 30 นาที!


                ขอพิซซ่าหน้าเปปเปอร์โรนี่ 1 ที่ จากนั้นอันเซลก็บอกที่อยู่ไป พอวางสายเสร็จเขาก็หันไปหาน้องชายแล้วกล่าวว่า เมื่อสั่งแล้วก็ถึงเวลาที่จะต้องปฏิบัติการ ตั้งใจดูล่ะจูเนียร์


                ครับ


                จากนั้นอันเซลก็จัดการแฮ็กระบบจีพีเอสให้รถส่งพิซซ่ามาส่งช้ากว่าปกติ ด้วยการกำหนดเส้นทางในจีพีเอสให้อ้อมไปไกล คำนวณเส้นทางแล้วต้องช้ากว่า 30 นาที


                พอจัดการเสร็จอันเซลก็หันไปยิ้มให้น้องชาย แค่นี้ก็จะได้กินฟรีแล้ว


                จูเนียร์เบิกตากว้างด้วยความตื่นเต้น ทำแค่นี้เองเหรอครับ


                ใช่


                จากนั้นสองพี่น้องก็นั่งเล่นเกมรอ ผ่านไป 45 นาทีพิซซ่าก็มาส่ง พวกเขาจึงได้กินฟรีไปโดยปริยาย และเมื่อทั้งสองจัดการพิซซ่าถาดแรกไปจนหมด จูเนียร์ก็รู้สึกอยากลองวิชาใหม่


                พี่อันเซลครับ ผมของลองได้ไหม


                อันเซลยิ้มชั่วร้าย จัดการเลย


                จากนั้นจูเนียร์ก็จัดการทำตามที่อันเซลทำ แต่ด้วยความเป็นมือใหม่ ก็ทำพลาดเสียทุกครั้ง ครั้งที่ผ่านพลาด ครั้งที่สองพลาด พอครั้งที่สามอันเซลได้คุยกับเจ้าของร้านโดยตรง ก็ได้ยินน้ำเสียงเหยียดหยามว่า คืนนี้อย่าหวังจะได้กินฟรีอีกอันเซล!’


                โดนแบบนั้นเข้าไปอันเซลก็ยอมไม่ได้ จึงรีบไปเชียร์ให้จูเนียร์ทำให้สำเร็จ แต่พิซซ่าถาดที่สี่ ถาดที่ห้า ถาดที่หกมาส่งทันเวลาตลอด จนเงินในกระเป๋าของอันเซลเริ่มหดหายไปกับค่าพิซซ่าที่จูเนียร์สั่งมาแล้วปฏิบัติการพลาด นอกจากนั้นยังไม่พอ ถาดพิซซ่าก็เริ่มกองพูน จนพวกเขาไม่มีทางทำลายหลักฐานได้ทันก่อนพี่ชายกลับมาบ้านแน่


จูเนียร์ทำพลาดบ่อยเข้าก็เริ่มทำหน้ามุ่ย ผม... ไม่ยอมแพ้!”


อันเซลมองสีหน้าจริงจังของน้องชายแล้วก็หันกลับมามองเงินในกระเป๋า ก่อนที่น้ำตาจะไหลพรากเพราะเงินเริ่มจะหดหายไปเรื่อยแล้ว


แต่...


หน้าที่พี่ชายมันยิ่งใหญ่ จนสุดท้ายเข้าก็ต้องยิ้มให้น้อง เรื่องเงินไม่เป็นปัญหาอะไร เขาจึงสนับสนุนให้น้องลองวิชาต่อไป จนเงินเริ่มลดลงไปอีก ส่วนเจ้าของร้านพิซซ่าก็ได้กำไรไปเต็มๆ


เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า...


ไม่ควรปล่อยอันเซลไว้กับน้องชาย เพราะน้องชายจะทำให้เขาหมดตัว


และนี่คือค่ำคืนวันเสาร์ที่แสนหรรษา แม้ว่าวันอาทิตย์จะกลายเป็นวันสุดนรก เพราะพี่โอเรนต้องลงโทษน้องทุกคน คาริน่าโดนสั่งให้ไปซักผ้า ข้อหาใส่เสื้อผ้าไม่เหมาะสมไปคอนเสิร์ต อันเซลถูกสั่งให้ถูกบ้าน เนื่องจากสอนสิ่งไม่ดีให้กับน้องชาย ส่วนจูเนียร์ก็ต้องไปล้างจาน ข้อหาไม่แยกแยะถูกผิด แล้วหลงกลพี่ชายอย่างอันเซล


สุดท้าย...


บ้านนี้พี่ชายก็ยิ่งใหญ่ที่สุดนั่นแหละ****************


วันนี้ขอลงตอนพิเศษเล่นๆ เน้อ เพราะแต่งจริงจังติดกันมาเยอะ

อยากผ่อนคลายบ้าง อิอิ

ปล.ใครอยากอ่านตอนพิเศษยังไง สามารถเสนอได้เน้อ อิอิ


เผื่อใครอยากรู้ว่าเจ๊ไปดูคอนเสิร์ตของใคร บอกเลย... TFBOYS (วงโปรด เอาไปใส่ในเรื่องเลย) 555

นางเมนจวิ้นข่ายด้วยน้าาา พ่อหนุ่มน้อยหน้ามนคนขายาว อิอิ

และนี่คือสาเหตุที่อันเซลบทเยอะ เพราะไรต์ชอบเด็กผู้ชาย สายโชตะ งื๊ออออ

ไรต์สายเด็กผู้ชายจริงๆ นะทุกคน ยอมรับเลย ที่อันเซลบทเยอะไม่ได้ตั้งใจสื่อบทพระเอกอะไรหรอกนะ 5555

แค่ชอบเด็กผู้ชาย เอิ๊กปล.สายบาป

ใครสายบาปขั้นสุด ตอนนี้ไรต์ลงตอนบาปแล้วเด้อ ในเพจ 'เจ้าถั่วดำ'

มาบอกไว้เพราะถ้าลงครบ 3 วันไรต์จะลบเนื้อหาในตอนนั้นออก

ใครพลาดเดี๋ยวจะอดนะเออ เลยมาบอกในนี้กันเหนียวเลยละกัน อิอิ
ลาด้วยท่าเต้นของเจ๊คารินกับเฮียโอตอนดูคอนเสิร์ต 5555

โคตร swag


แล้วเจอกันตอนหน้าจ้าาาา~

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 777 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #8101 Millez (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 12:39
  ทีมไปคอนพี่ชาบก็ละมุน ทีมอยู่บ้านน้องชายก็แสบมาก เอาจริง ๆแค่นางเอกอยู่บ้านเฉย ๆก็วี้ดว้ายแล้วค่ะ พี่น้องงานดีจริง ๆ ฮือออ
  #8,101
  0
 2. #6224 Fktay (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 00:28
  ทีมอันเซล
  #6,224
  0
 3. #5930 นักอ่านสุดขี้เกียจ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 03:25
  ตลก ทำไมโง่ พนักงานส่งเขาก็ต้องจำทางได้แล้วแหลเ ไม่เห็นต้องพึ่งจีพีเอส 555
  #5,930
  0
 4. #5872 pantapet (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 21:48
  กรี้ดดดดดติ่งสามหน่อเหมือนกันเลยค่ะ งื้อดีใจจติ่งมาหลายปีแย้ว เมนจุนไค หวีดอี้หยาง ชอบหยวนหยวน สรุปชอบทุกคน555555555
  #5,872
  0
 5. #5825 หางสีเงิน (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 10:57
  ตลกน้องงง
  #5,825
  0
 6. #5822 purifonfung (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 00:36
  กรี๊ซซซซซซซ ฉันรักเรื่องเน้~
  #5,822
  0
 7. #5821 จตุรพัฒน์ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 22:06

  กรี้ดดดดดด เจอติ่ง TFBOYs ด้วยยย เค้าเมน อี้หยางเชียนชีนะ แต่เอาจริงๆก็ชอบหมด 5555555 เจอคนวีดในเด็กดีด้วยอ่ะ

  #5,821
  0
 8. #5820 tongta251919 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 21:58
  อ่านแล้วยิ้มอะอยากให้อยู่กันแบบนี้นานๆๆ
  #5,820
  0
 9. #5816 papengk noiaroon (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 19:37
  น่ารักครอบครัวนี้
  #5,816
  0
 10. #5814 aonkiki (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 19:01

  ตอนนี้อบอุ่นอ่าาาา

  #5,814
  0
 11. #5812 pommijika (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 18:58

  อยากกรีดออกมาว่านันหนูคา!!!

  โฮ๊ยดี ดี ดีสุดๆฮรือออออออออออ ในที่สุดก็มีบทกะพี่ชายอีกตอน รอมานานโฮรวววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว22//////////////adfghjkl;lkjhgfd

  #5,812
  0
 12. #5810 042514 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 16:26
  อ่านแบบสายบาปขั้นสุดแล้ววว
  ฟินเฟร่อออ อันเซลแบดเวอร์
  😆😆😆
  #5,810
  0
 13. #5809 Ingfalalabell (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 15:50
  จุนไคค่าาาา หล่อมากมายและก่ายกอง กรี๊ดดดด
  #5,809
  0
 14. #5808 Ingfalalabell (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 15:48
  เอาจิงๆนะ ถ้าสั่งประจำก็ให้คนเดิมมาส่งที่รู้เส้นทางอยู่แล้วก็ทันแล้วแก555
  #5,808
  0
 15. วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 15:15
  อยากได้สายบาปของพี่โอเรนบ้าง...//กอดขาไรท์
  #5,807
  0
 16. #5806 KKPTK (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 13:36
  เอ็นดูตะหนูจูเนียร์ จะรีบตามไปอ่านความบาป5555
  #5,806
  0
 17. #5805 Viewvy_saga (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 11:50
  จูเนียร์ลู๊กกก พี่เค้าแกลบกินแล้ว5555555
  #5,805
  1
  • #5805-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 45)
   8 พฤษภาคม 2561 / 12:53
   จูเนียร์เหมือนการลงทันฑ์ขั้นต้น ชั่วร้ายดีนัก กินแกลบไปซะ 555555
   #5805-1
 18. #5804 kawaii neko (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 11:43
  พี่หวง โง้ยยยย เขิลล
  #5,804
  1
  • #5804-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 45)
   8 พฤษภาคม 2561 / 12:52
   หวงนิดๆ พอให้กระชุ่มกระชวย อิอิ
   #5804-1
 19. #5803 -Kkanoiz- (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 11:36
  โอ๊ยยยยตลกจ้าาา5555 ขำกลิ้ง55555 คาริรรรรพี่หวงขนาดนีั!!! ยังจะปล่อยตัวอีกหรออออ อันเซลล!ซงซานหมดตัวเบย555
  #5,803
  1
  • #5803-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 45)
   8 พฤษภาคม 2561 / 12:52
   คารินผู้เสียดายความสวยตัวเองเลยอยากโชว์ ส่วนพี่ชายก็หวงน้องสาวสวยเกินไป 5555
   ส่วนอันเซลก็จงหมดตัวต่อไปปปป 555555
   #5803-1
 20. #5801 CS_Rabbit (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 10:59
  น่ารักจริงๆ 5555
  #5,801
  1
  • #5801-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 45)
   8 พฤษภาคม 2561 / 11:13
   เรื่องราววุ่นๆ ในครอบครัวสุดป่วน 5555
   #5801-1
 21. #5800 Cielo _m i d n i g h t (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 10:50
  อะไรคือการเรออัดหน้าพี่ชาย55555
  #5,800
  1
  • #5800-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 45)
   8 พฤษภาคม 2561 / 11:14
   มันคือความน่าอายที่มีแค่คนในครอบครัวเท่านั้นที่รับได้ 5555555555
   #5800-1
 22. #5799 Hiroyosha (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 10:40
  กรี้ดดดดไรทททท์เราก้ติ่งวงนี้หลักกกของงจีนนนนเราเมนนนหวังจุนไคเองงงงงงง คือแบบในจอเห็นตัวเล็กๆ พอดูควาทสูงที่วัดดด อืมหื้มมมมมมทำไมในจอดูเราเอื้อมถึงงงงเเต่ความจริงเเล้ว........เศร้าาา555+อยากมีโอกาสสักครั้งไปคอนวงนี้จริมมๆ...ได้แต่หวังงง แง่งงงงงง
  #5,799
  4
  • #5799-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 45)
   8 พฤษภาคม 2561 / 11:15
   พ่อหนุ่มหน้ามนคนขาวยาว เรียวขาสามารถเยียวยาหัวใจ ความสูงไม่อาจเอื้อมถึงแต่ไม่เป็นไร ขอแค่เกาะขาคู่นั้นไว้ก็พอ 55555 // ไรต์เมนเชียนซีนะ เลยให้เจ๊เมนจวิ้นข่าย เพราะไรต์ชอบขาจวิ้นข่าย 555
   #5799-1
  • #5799-3 Dangerous Woman(จากตอนที่ 45)
   8 พฤษภาคม 2561 / 11:46
   พลังแห่งเรียวขานั้นทรงพลังล้นเหลือ 555555
   #5799-3
 23. #5797 คนหลับมืออาชีพ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 10:03
  555555555+ โธ่จูเนียร์เอ้ย ไม่น่าหลงกลเลย อัลเซลก็กระเป๋าตังค์รั่วไปนะ555+ สุดท้ายโดนลงโทษทั้งสามคน
  #5,797
  1
  • #5797-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 45)
   8 พฤษภาคม 2561 / 11:16
   เด็กน้อยเชื่อคนง่ายจะตายไป 55555
   #5797-1
 24. #5796 นังอ้วนเอ้ยยย (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 10:01
  โอ้ยขำ5555
  #5,796
  1
  • #5796-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 45)
   8 พฤษภาคม 2561 / 11:16
   ครอบครัวฮาเฮ~~
   #5796-1
 25. #5795 🐾Chiara Aliz ☆ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 09:57

  เมนคนเดียวกันเลยยยยยย สามหน่ออ หุหุ ยิ่งโตยิ่งงานดี55555

  #5,795
  1
  • #5795-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 45)
   8 พฤษภาคม 2561 / 11:17
   ใช่ สามหน่อนับวันยิ่งหล่อโอเวอร์โหลด งื๊อออออ~~
   #5795-1