เพียงใจภักดิ์ (ใจมั่นรัก) - นิยาย เพียงใจภักดิ์ (ใจมั่นรัก) : Dek-D.com - Writer
×

เพียงใจภักดิ์ (ใจมั่นรัก)

มีใครบางคนเคยนิยามเอาไว้ ความรักคือสิ่งไม่เที่ยงแท้... วันนี้รักมาก...พรุ่งนี้รักน้อย... ใครเล่าจะรู้ เมื่อเวลาผ่านไป ความรักที่มี อาจหมดสิ้นลง ไม่วันใดก็วันหนึ่ง

ยอดวิวรวม

76

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


76

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ก.พ. 59 / 16:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้'ชิษณุชา' เด็กสาวเรียบร้อยผู้ไม่ประสาในความรัก หลงรัก 'อาเมธ' หรือ 'กฤตเมธ' ชายหนุ่มผู้แสนอบอุ่นตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้พบ แต่ทว่าความรักที่วาดฝันไว้มีอันต้องจบลงโดยที่ยังไม่ทันได้เริ่มต้น เมื่อวันหญิงสาวได้รับรู้ว่าผู้ชายที่เธอรัก...กำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงอีกคน...


ชิษณุชาผิดหวัง และเจ็บปวด แต่เธอก็ยอมถอย เพราะรู้ดีว่าความรักที่เธอมีให้เขานั้นช่างด้อยค่า หญิงสาวตัดสินใจเก็บความรู้สึก ของเธอไว้ในซอกหลืบของจิตใจที่บอบช้ำ ฝังกลบ แล้วปล่อยให้มันตายลงไปกับความฝันที่ไม่มีทางเป็นความจริง


ในวันที่เด็กสาวเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่เริ่มเข้าใจในสัจจะธรรมของความรัก ความรู้สึกที่เธอเคยมีให้กับเขา ก็ดูเหมือนจะถูกปลุกให้มีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากได้รับข้อความเพียงสั้นๆจากชายหนุ่มผู้เป็นรักแรกและรักเดียวของเธอ


..'อากำลังจะหย่า และคงจะย้ายกลับไปอยู่กรุงเทพเร็วๆนี้'....

.

.

.

.

.
มีใครบางคนเคยนิยามเอาไว้

ความรักคือสิ่งไม่เที่ยงแท้... วันนี้รักมาก...พรุ่งนี้รักน้อย... ใครเล่าจะรู้ เมื่อเวลาผ่านไป ความรักที่มี อาจหมดสิ้นลง ไม่วันใดก็วันหนึ่ง

สำหรับคนอื่น ชิษณุชาไม่อาจรู้ได้ แต่สำหรับเธอ ความรักที่เธอมีให้เขา เป็นความซื่อตรงและสัตย์ยิ่ง

...ชิษณุชาเคยคิดว่าความรักที่เธอมีให้กฤตเมธนั้นแสนด้อยค่า ไม่มีวันเทียบกับรักของกันตาได้ แต่ในวันนี้เธอรู้แล้วว่าเธอคิดผิด ความรักของกันตาต่างหาก ที่ไร้ค่า รักที่จบลงด้วยการหักหลัง เขาไม่เรียกว่ารักหรอก หากแต่มันคือความเห็นแก่ตัวต่างหากเล่า

..

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น