(Fic Reborn)เกิดใหม่เเห่งการเเก้เเค้น

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,392 Views

 • 37 Comments

 • 111 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  124

  Overall
  2,392

ตอนที่ 9 : ตอนที่ 9 : พบเจอศัตรูเพิ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 434
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  11 ต.ค. 61

สวัสดีตอนเช้าชาวโลกทั้งหลาย~ข้าตื่นมาตอนเข้าประมาณ04.28กว่าๆมาออกกำลังกายมีครั้งนึ่งข้าอยากมีซิกเเพคนะ(ในโลกเก่า)เลยออกกำลังกายเยอะซิกอัพ
1000ลงขึ้นเขาที่สูงที่สูงสุด1000เเละแบกก้อนหินใหญ่ด้วย(เหมือนไซตามะเลยอ่ะ//ไรท์)ข้าออกกำลังกายจนถึง05.55ข้าเดินเข้ามาในบ้านก่อนจะล้างเนื้อล้างตัวเเล้วเเต่งชุดเสื้อสีขาวเเขนกุดเเล้วสวมกางเกงดำผมก็ปล่อยยาวไว้แบบนั้นล่ะข้าก็วาปมาโรงเรียนนามิโมริก่อนจะเดินมาห้องกรรมการคุมกฎข้าเปิดประตูเข้าไปก็พบ.....ฮิบาริ เคียวยะ"คุณมาที่นี้ได้ยังไง"ฮิบาริพูดก่อนจะจ้องคุณด้านข้างขวามีผู้หญิงคนนึ่งเธอสวยมากผมสีครีมตาสีเขียวมรกตผิวอมชมพู่มีน่าอกหน้าใจน่าจะคัพซีล่ะสูงหน้าจะประมาณ159มั้งนะเเต่งชุดตามรูปเหอะ!อ่อยชัดๆ

[สถานะ : นางร้าย รูท ฮิบาริ เคียวยะ]
"ใครหรอค่ะพี่เคียว"?? เอ่ยถามสงสัยสายตาจ้องมายังจ้าด้วยความริษยาก่อนจะกลับมาใสซื่อฮิบาริลูบหัวคนข้างๆอย่างเอ็นดูเเละน่ารักข้ามองภาพนั้นอย่างเย็นชาเเละไม่สนใจ"สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ เฮลาน่า มินาโนะ ค่ะคุณฮารุ"เฮลาน่าส่งยิ้มหวานอาบยาพิษมาให้ข้าข้าก็ยิ้มกลับก่อนจะเเนะนำตัว"สวัสดีค่ะเฮลาน่าจังข้า มิอุระ ฮารุ จ้า"ข้าพูดก่อนจะยื่นใบสมัครโรงเรียนให้"ข้าเขียนใบสมัครเสร็จเรียบร้อยเเล้ว"ข้าก็เดินไปนั้งตรงกันข้ามกับฮิบาริเเละเฮลาน่าจังฮิบาริเเค่มองก่อนจะเอาชุดมาให้ข้าชุดโรงเรียนนั้นล่ะมาเเล้วข้าก็ถือไปห้องเปลี่ยนชุด
ผ่านไป 15 นาที
ข้าเดินออกมาก่อนจะถาม"ห้องจ้าอยู่ชั้นไหน"ข้าเห็นฮิบาริส่งสายตาเจ็บปวดมาให้ข้าด้วยถามว่าสนไหม...ไม่ค่ะ!!ในเมื่อเขาทำตัวเองก็เจ็บเองสมควรเเล้ว"ห้องB-1"ฮิบาริบอก
"เอ๋!ฮารุจังยังจะเรียนอีกหรอค่ะในเมื่อตัวเองไม่ได้โง่นิค่ะ"
เฮลาน่าพูดก่อนจะยิ้มเเต่มันก็มีบางอย่างที่ซ่อนเอาไว้
"ขอบคุณนะเฮลาน่าจีงข้ามิได้โง่หรอกนะเเต่ยังน้อยก็ดีกว่าคนร่านที่เขายังไม่เอาเลยคิกๆ"ข้าว่าเเล้วก็เดินออกไปจากห้องอย่างเริดๆคิกๆตอกหน้าไปหนึ่งเหลืออีกสี่หึๆรอข้าก่อนเถอะว่าเเล้วข้าก็เดินไปห้องB-2"เธอสินะที่นักเรียนไหม?"คุณครูถาม"ค่ะคุณครูหนูชื่อ มิอุระ ฮารุ ค่ะ"ข้าเเนะนำตัวคุณครูพยักหน้า"เธอรออยู่ตรงนี้นะพอครูเรียกเธอค่อยเข้าไป"คุณครูพูด"ค่ะ"ข้ารับคำพูดก่อนจะได้ยินเสียงโวยวายเเล้วหยุดลง"งั้นฮารุจังเข้ามาจ๊ะ"
คุณครูเรียกเธอข้าเดินเข้ามาอย่างสง่างามเเละสวยมาก
'ใครอ่ะสวยจัง'
'นั้นสิอิจฉาจัง'
'โสดไหมครับ~'
'ฮือๆหน้าอกฉัน~'
ปัง!! เสียงคุณครูทีบโต๊ะดังทำให้นักเรียนที่วิภาพวิจารข้าถึงกับเงียบ"เงียบๆหน่อยไอ้เด็กเปร#หันเกรงใจบ้างเห็นตรูใจดีหน่อยก็เอาใหญ่เลยนะอีเด็กดอ#"คุณครูพูดะร้อมอารมณ์โกรธข้ารู้สึกขอบคุณครูนี้จังเพราะด่าเเรงอ่ะนะทั่งห้องเงียบกริบเลยล่ะ"อะแฮ่ม!ชอบเเนะนำตัวเลยจ้า"
คุณครูพูดก่อนจะยิ้มเมื่อกี้ไม่มีไรเกิดขึ้น"ค่ะ สวัสค่ะทุกคนฉันชื่อ มิอุระ ฮารุ มีไรก็ถามได้นะค่ะ"ข้ายิ้มหวานสวยๆไปให้ทำให้ผู้ชายในห้องถึงกับหน้าเเดงหมดรวมสึนะ โกคุเดละ ยามาโมโตะ "อืมๆ ไม่มีถามใช้ไหมงั้นฮารุจังไปนั่งข้างๆสึนะไป"คุณครูพูดเสร็จข้าถึงกับสตั้นเลยนี้พระเจ้าเกียจข้ามากขนาดนี้เลยหรอ"ค่ะ"จ้าก้มหน้าขอบคุณก่อนจะเดินไปนั่งข้างๆสึนะข้าเเหล่มองสึนะนิดหน่อยก่อนจะตั้งใจเรียนสึนะก็เเหล่ๆมองข้าตลอดเเต่ข้าก็เเกล้งทำเป็นไม่รู้ อ๊อด อ๊อด อ๊อด เสียงกริ่งที่ได้เวลาพักเที่ยง"ทาเคชิคุง~"จู่ๆก็มีเสียงเรียกยามาโมโตะเเบบสนินข้าหันกลับไปมองก็เห็นเหมือนยัยเฮลาน่าเเต่นี้น่าจะเป็นน้องนะผมสีฟ้าใสเหมือนท้องฟ้าดวงตาสีฟ้าเข้มไล่ลงมาจนสีฟ้าอ่อน
ผิวขาวอมชมพู่สวยหน้าอกคัพบีน้อยกว่าพี่สวยตัวเองสูง155มั่งใส่ชุดเหมือนกันเเต่ต่างกันที่สีพี่ชมพู่เเรด อ่อย ร่าน ส่วนคนน้อง เจ้าชู้ คบลับๆ ถังน้ำเดินได้ เฮ้ย~ชีวิตข้านี้จะไม่มีความสงบสุขใช้ไหมช่สงเถอะ

[สถานะ : นางร้าย รูท ยามาโมโตะ]
"อ้าว เฮลาม่าจังมีไรงั้นหรอ"ยามาโมโตะเอ่ยถามสงสัยเขาว่าจะชวนข้าไปด้วยเเต่สงสัยข้าจะไปไม่ดีเเล้ว~ข้าจะไปหารีบอร์นข้าลุกขึ้นมาสึนะ โกคุเดละ ยามาโมโตะหันมามองข้าที่เดินออกไปโดยที่ไม่ชวนพอข้าเดินมาสักพักก่อนจะวาปไปด้านบนด่านฟ้าก่อนจะเจอเเรดกับชะนี"อุ๊ย! ฮารุจังสวัสดีจ้าไม่พบกับนานชีวิตอับจนไหม??"เคียวโกะถามด้วยความหวังดีเเต่เเฝงไปด้วยความหมาย"นั้นนะสิค่ะก็ในเมื่อฮารุเหมือนหมาอับจนที่รอเจ้าของกลับมาเเต่เขาไม่ต้องการคิกๆ"โครมพูดจาอย่างสมเพศข้านิ่งก่อนจะค่อยๆเเสยะยิ้ม"นั้นมันพวกเธอเปล่าจ๊ะเคียวโกะจังโครมจังที่มันทั้งน่าสมเพศเเละโง่เง่าสินดีรู้เปล่าว่าคนแบบเธอน่ะมันก็เเค่ของเล่นเพียงชั่วคราวก่อนจะพังลงยัยพวกโง่"ว่าเสร็จเเล้วข้าก็เดินออกไปหาที่กินดีๆไม่เจอเลยอ่ะเฮ้ย~ว่าเเล้วข้าก็ไปนั่งกินใต้ต้นไม้"ดีจ้า"รีบอร์นพูดพร้อมออกมาจากต้นไม้ข้าที่ห้องก็ยิ้มออก"ดีจ้ารีบอร์น"คุณทักทายกลับ"วันนี้ไม่ไปกินกับพวกสึนะหรอ"รีบอร์นถามขณะที่ข้ากำลังป้อนอยู่"ไม่อ่ะกลัวเสนียดติดตัว"ข้าพูดก่อนจะเก็บกล่องอาหารใส่มิติ"หึ!ฉันควรสอนมารยาดีไหม"รีบอร์นพูดมองหน้าจ้าที่กำลังเล่นมือถือ
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
"เฮ้อ~จะสอนอะไรเยี่ยงไรก็เรื่องของเจ้าข้ามิสนเเต่ถ้าเรื่องชะนีข้าขอยุ้งด้วยหึๆ"
=====================================
อย่าลืมกดติดตาม
อย่าลืมกดกำลังใจ
เเนะนำตัวละคร

ชื่อ : เฮลาน่า มินาโนะ [แฝดพี่]
อายุ : 15 
สูง : 158
นิสัย  ภายนอก : น่ารัก อ่อนโยน ใสซื่อ ใจดี เป็นมิตร
ภายใน : เเรด ร่าน อ่อยไปทั่วอ่อยเเล่วได้ผลประโยค
สิ่งที่ชอบ : ผู้ขายหล่อๆ/เค้ก/ชุดสวยๆ/สร้อย
สิ่งที่ไม่ขอบ : ฮารุ/ของน่าเกียจๆ/สกปรก/
รูท : ฮิบาริ เคียวยะ
ประวัติ : เด็กสาวเเฝดพี่ที่คุณพ่อทำงานตลาดมืดเเม่ทำงานบริการทำให้สามารถเรียนมารยาได้
ประวัติอันหน้าอาย : เคยเเกล้งสดุดล้มเเล้วกระโปรงเปิดเห็น กกน
"พี่เคียวมีไรหรอค่ะ??"
"หน๋อยนังฮารุเเกบีงอาจมายุ้งกับพี่เคียวของฉัน!!"

ชื่อ : เฮลาม่า มินาโนะ [เเฝดน้อง]
อายุ : 14
สูง 153
นิสัย ภายนอก : ขี้อาย ใจดี มุ่งมั่น น่ารัก อ่อนโยน
ภายใน : คบเเต่คนหล่อๆ เจ้าชู้ เจ้าเล่ย์เเรด ร่าน
สิ่งที่ชอบ : ของน่ารักๆ/ผู้ชายหล่อๆ/เค้ก/กำไล
สิ่งที่ไม่ชอบ : ฮารุ/ของน่าเกียจๆ/สกปรก/
รูท ยามาโมโตะ ทาเคชิ
ประวัติ : เด็กสาวเเฝดน้องที่คุณพ่อทำงานตลาดมืดคนละเเม่ของเฮลาน่า(พูดง่ายๆไอ้คุณพ่อมันทำเมีย2คน//ไรท์)เเม่ของเฮลาม่าทำงานด้านปืน
ประวัติ : เคยอ่อยผู้ขายหล่อๆเเต่ดันเป็นกระเทย
"ทาเคชิคุง~ไปเที่ยวกันเถอะ"
"เเก๊!!!มันจะมากเกินไปเเล้วนะย่ะ!!ยัยหน้าด้าน!!"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #19 Nattakarn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 11:45

  ใครกันแน่นะยะนังโคลม นังเคียวโกะ นังเฮลาม่า เฮลาน่า พวกแกตั้งหากหน้าด้านสี่เหลี่ยมจตุรัส 4×4

  ไรต์ไม่มีเพื่อนนางเอกมั่งหรอคะสงสารฮารุคะ

  #19
  0
 2. #18 seya(b) (@benlovelike246) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 20:15
  รออ่านต่อน้าาาา
  #18
  0
 3. #17 xamphrmingein85 (@xamphrmingein85) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 19:24
  รออยู่นะค่ะ
  #17
  0