(Fic Reborn)เกิดใหม่เเห่งการเเก้เเค้น

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,387 Views

 • 37 Comments

 • 111 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  119

  Overall
  2,387

ตอนที่ 10 : ตอนที่ 10 : คุโระ/เพิ่มอีกเเล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 387
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  17 ต.ค. 61

ทุกคนเคยเชื่อไหมว่าข้าจะเชื่อใครสักคนมันเป็นเรื่องยากขนาดข้าต้องระวังสตูรอริทุกฝีก้าวเเต่อย่าลืมสิข้าจักพรรดีไม่โดนหลอกง่ายๆหรอกนะข้าคิดว่าข้าตายเเล้วจะได้ใช้ชีวิตเหมือนมนุษ์ธรรดาทั่วๆไปเเต่ผิดคาดข้าต้องพบเจอความยากลำบากชิ!ข้าจิ้ปากอย่างหงุดหงิดข้าตอนนี้กำลังอ่านหนังสืออยู่ห้องสมุดข้าควรเปลี่ยนชื่อจากห้องสมุดกลายเป็นหอสมุดดีกว่าข้าอ่านไปประมาณ2000กว่าเล่ม
สมุดที่โลกมนุษ์นี้ก็หน้าสนใจนะเเค่บางเล่มบางเล่มก็ไร้สาระจนข้าต้องจุดไฟเผาข้าที่กำลังอ่านประวัติของวองโก่เล่จู่ๆเเม่บ้านก็เดินเข้ามา"ของอนุญาณค่ะท่านหญิง ท่านคุโระโทรมาค่ะ"เเม่บ้านพูดข้าเลิกคิ้วอย่างสงสัย"โทรมาเรื่องอันใดรึ"ข้าถามเเม่บ้านก่อนจะจิบชา"ท่านคุโระโทรมาบอกว่าข้าจะช่วยกำจัดเสนียดเองค่ะ"เเม่บ้านพูดข้าลูบเเก้วชาอย่างสนใจก่อนจะลุกขึ้นเเล้วไปห้องรับเเขกก่อนจะเดินไปหาโทรศัพท์เเล้วรับสาย[ฮัลโหลสวัสดีคุโระมีอันใดรึ]ข้าถามคุโระน่ะเป็นทั้งผู้หญิงเเละชายได้หรือก็คือคุโระน่ะไม่มีเพศหรอกนะเเล้วเเต่ว่าจะเป็นไร(จิตนาการล่วนๆ//ไรท์)[ข้าจะไปหาเจ้า]คุโระพูดน้ำเสียงเเหบหน่อยๆเเต่เพิ่มความเซ็กซี่สุดๆคุโระน่ะถ้าเป็นชายบอกเลยว่าหล่อจนมดลูกสั่นได้เลยถ้าเป็นหญิงสวยจนผู้หญิงอิจฉาสุดๆอกเป็นอกเอวเป็นสะโพกเป็นสะโพกเเต่ก็เเพ้ให้ข้าน่ะข้าได้รับตำเเหน่งหญิงสวยสุดในโลกปีศาจเเละสวรรน์ดูเหมือนคุโระจะเป็นชายมากกว่านะข้ากับซาตานเราเป็นเพื่อนกันน่ะ[งั้นรึเเต่เสนียดที่เจ้าว่ามันหน้าด้านมากเลยนะ]ข้าพูดก่อนจะค่อยๆยิ้มออกมาอย่าลืมสิข้าทำนายอนาคตได้เเละข้าก็ต้องรู้ข้างหน้า
[ตอนนี้ข้าเบื่อมากเลยอยากไปเล่นพวกนั้นกับเจ้าหน่อย]คุโระพูดด้วยน้ำเสียงขี้เล่นก่อนจะค่อยๆเเายะยิ้มเมื่อได้คำตอบพอใจ[ได้สิข้ามิได้ว่าหึๆ]ข้าพูดก่อนจะวางสายเเล้วหันไปบอกเเม่บ้าน"เจ้าไปเตรียมห้องให้คุโระซ่ะเเละอย่าลืมของใช้ด้วย"ข้าสั่งก่อนจะเดินไปนั่งโซฟา"รับทราบค่ะ"เเม่บ้านรับคำสั่งก่อนหายไปอย่างรวดเร็วข้าก็นั่งจิบชาไปพ่อบ้านก็เต็มน้ำชาให้"เซบาสเตียนข้าควรทำรึไม่ทำดี"ข้าถามเซบาสเตียนรึพ่อบ้านส่วนตัวข้า"ถ้าคุณหนูต้องการความคิดของกระผมจะบอกเลยขอรับว่าทำ"เซบาสเตียนพูดห่อนจะยิ้มออกมาข้าก็ยิ้มกลับ"อ่า~นั้นน่ะสินะหึๆ"ข้าค่อยๆเเสยะยิ้ม พรึบ!! เสียงเหมือน

วาปอะไรบางอย่างข้าหันไปก็พบ คุโระ เดอะ คารินชู (สกินการตั้งชื่อไรท์ห่วยมากอย่าบอกใคร//ไรท์)"ไงไนร์เเมร์ไม่สิ...ฮารุ"คุโระเอ่ยคุโระใส่ชุดราตรีสีน้ำเงินอมฟ้าผมสีน้ำเงินไล่ลงมาเป็นสีฟ้า"ไงคุโระมิได้เจอกันต้องนาน"ข้าพูดก่อนจะจิบชา"อืมใช้สิกี่ปีเเล้วนะที่ไม่ได้เจอเจ้า"คุโระพูดก่อนจะเดินมานั่งตรงกับข้างเซบาสเตียนก็เตรียมน้ำชาให้"หลายร้อยปีมั่งข้าจำมิได้เเล้ว"ข้าพูดก่อนจะที่เเม่บ้านคนหนึ่งวิ่งมาด้วยหน้าตื่นๆก่อนจะมากระซิบข้างๆหูข้าที่ได้ยินก็ชะงักก่อนจะค่อยๆเเสยะยิ้ม"ข้าว่าคนที่หน้าด้านกำลังมา"ข้าเอ่ยก่อนจะลูบริมเเก้วชา"ข้าก็อยากจะเห็นหน้าจะว่าเป็นยังไง"คุโระเเสยะยิ้มก่อนจะจิบชา"เซบาสเตียนไปต้อนรับซ่ะดีๆด้วยล่ะ"ข้าเอ่ยสั่งก่อนจะยิ้มไปให้"ขอรับคุณหนู"เซบาสเตียนรับก่อนจะหายไปอย่างรวดเร็ว

ด้านพวกสึนะ

"ชิ!ทำไมมันไกลอย่างนี้ฟ่ะ!!"โกคุเดละเอ่ยอย่างหงุดหงิดนี้มันก็11.42กว่าเเล้วนะออกจากบ้านตั้งเเต่10.00เเล้วด้วย"น่าๆใจเย็นๆโกคุเดละ"สึนะเอ่ยห้ามปรามเพื่อนตัวเอง"ถ้ารุ่นที่สิบพูดเเบบนั้นกระผมจะหยุดก็ได้ขอรับ"โกคุเดระพูดด้วยความเคารพ

"ผมเกียจก่อนสุมหัวที่สุด"เสียงนี้ไม่ใช้ใครนั้นก็คือ 

ฮิบาริ เคียวยะ เอง "ไม่เป็นไรหรอเคียวยะคุงอดทนหน่อยนะ"เฮลาน่าพูดพร้อมยิ้มหวานไปให้ซึ่งได้ผล

ฮิบาริเงียบเดินไปเฉยเเต่มิวายปล่อยจิตสังหาร

'ขอบคุณมากเลยครับคุณเฮลาน่า'สึนะเอ่ยขอบคุณในใจ"ฮ่าๆใจเย็นสิเดี๋ยวก็ถึงเเล้ว"ยามาโมโตะพูดออกมาเเล้วหัวเราะอย่างกับคนบ้า"อืม!ๆนั้นน่ะสิอดทนหน่อยคงไม่เป็นไร"เฮลาม่าพูดออกมาก่อนจะยิ้มหวานให้ยามาโมโตะ"คุฟุฟุ ถ้าคิดจะหวานไปไกลๆเลยนะครับ"เสียงโรคจิตๆเเละเริ่มมีหมอกมารวมตัวก่อนจะประกฎตัว เจ้าสัปปรด ถุ้ย!! โรคุโด มุคุโร่ "คุณมุคุโร่/นาย/คุณ/ฮ่าๆสวัสดีมุคุโร่/ท่านมุคุโร่"

เสียงสึนะ/โกคุเดละ/ฮิบาริ/โกคุเดละ/โครมเรียงหันเรียก"คุฟุฟุ ผมรู้ว่าตัวเองหล่อ"มุคุโร่พูดออกมาอย่างภูมิใจทำให้ฮิบาริชักท่อนฟาขึ้นมาตีมุคุโร่ เเคร้ง!! มุคุโร่ใช้สามง่ารับไว้"คุฟุฟุ ใจร้อนจังนะครับ"มุคุโร่พูดออกมาก่อนจะค่อยๆเริ่มใช้ภาพมาย

"หึ! คุณมันน่ารำคาญ"ฮิบาริพูดก่อนจะเพิ่มการโจมตีหนักขึ้น'เเบบนี้ก็ได้หรอเเบบนี้ก็ได้หรอ!!!ตอบยูมา!!??'สึนะคิดอย่างวิตก"เคียวยะคุงหยุดเถอะนะค่ะ"เฮลาน่าพูดออกมาก่อนจะน้ำตาคลอเบ้าซึ่งทพให้ฮิบาริหยุดทันทีก่อนจะสบัดเสื้อคุมเเล้วเดินออกไปหาเฮลาน่า"ท่านมุคุโร่เป็นไรมากเปล่าค่ะ"โครมถามด้วยอาการเป็นห่วง"ผมไม่เป็นไรหรอกครับโครมจัง"มุคุโร่พูดก่อนจะลูบหัวทำให้โครมน่าเเดง

"กระผมขออภัยที่ขัดจังหวะนี้ใช้วองโก่เล่หรือเปล่าขอรับ"เซบาสเตียนที่กระโดดมาเเบบที่ไม่มีเสียงทำให้พวกสึนะต่างชักอาวุธ"ถ้าใช้เเล้วจะทำไม"สึนะพูดด้วยน้ำเสียงเรียบ"กระผมพ่อย้านส่วนตัวของคุณฮารุเองขอรับงั้นเชิญตามมาขอรับ"เซยาสเตียนพูดก่อนจะเดินนำไปโดยที่ไม่สนใจเฮลาน่าเเละเฮลาม่าที่เห็นเซบาสเตียนหล่อเเละเท่อยากได้มาเป็นผั-ก็ส่งสายตาหวานๆไปให้เเละยั่วด้วยเเต่เซบาสเตียนไม่สนใจทำให้ใครบ้างคนถึงหน้าเเตก"อ่ะ!ฮายาโตะคุง"เสียงหวานๆดังขึ้นทำให้พวกสึนะหันไปมองก็พบกับผมสีขาวเงินสวยยาวถึงสะโพกดวงตาสีท้องทะเลนภาสวยใบหน้าสวยจิ้มลิ้นผิวขาวอมชมพู่ใส่ชุดเเขนยาวกางเกงขาสั้นเผยขาอ่อนอมชมพู่

(ไม่มีหูเเมวนะ//ไรท์)

[ไคกิ อายะมิ รูท : โกคุเดละ ฮายาโตะ]

"เฮ้ย!เธอมาที่นี้ได้ยังไงเนี้ย"โกคุเดละพูดออกมาอย่างตกใจ"ก็คิดถึงน่ะสิ"ไคกิพูดออกมาด้วยเสียงอ้อนๆ"อึก!ยะ...ยัยบ้า!!"โกคุเดละหน้าเเดงหันไปทางอื่นไคกิพองเเก้มอย่างงอนๆ"ขออภัยที่ขัด

จังหวะจะเดินต่อไหมขอรับ:)"เซบาสเตียนพูดขัดความหวานก่อนจะยิ้มหล่อบอกไว้ก่อนเซบาสเตียนยิ้มที่ละลายหัวใจได้ทันที"ขะ...ขอโทษค่ะ"ไคกิพูดสำนึกผิดก่อนจะก้มหน้างุดซ่อนความเขินอายเซบาสเตียนก็เดินต่อ

ผ่านไป8นาที

พวกสึนะก็มาถึงบ้านฮารุเอ่อ...ไม่ต้องเรียกบ้านเถอะเรียกปราสาทดีกว่า!!ข้างนอกเหมือนปราสาทหินเก่าๆเเต่มีความเเข็งเเรงไว้อยู่พอเดินเข้ามาพวกสึนะก็ตะลึกอีกเเตกต่างจากข้างนอกอย่างสิอย่างมากมันหรูมากเหมือนปราสาทที่มีของตกเเต่งอย่างหรูๆสวยๆนั้นล่ะเเต่พวกเขาก็พบกับผู้หญิงที่กำลังนั่งบังลังที่ตรงบันไดอย่างสง่างามเเละนางพญาใช้นั้นคือมิอุระ ฮารุ หรือก็คือข้าเองเเล้วข้างก็มีผู้หญิงที่สวยมากเเค่น้อยกว่าฮารุสายตาเย็นเฉียบมองไปด้านหลังของพวกสึนะก็จะเห็นยัยพวกโสเภนีทั้งหลาย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

"ยินดีที่(ไม่)ต้อนรับวองโกเล่"

=====================================

เปิดได้สวยมากฮารุ

อย่าลืมกดติดตาม

อย่าลืมกดกำลังใจ

[ไคกิ อายะมิ]

อายุ : 14

สูง : 154

นิสัย ภายนอก : น่ารัก ขี้อ้อน ใจดี ร่าเริ่ง

ภายใน :  อ่อย เเรด ร่าน ชั่ว 

ของที่ชอบ : สวยๆงามๆ ผู้ชายหล่อๆ เซบาสเตียน โกคุเดละ เเมว

ของที่เกียจ : ฮารุ สิ่งสกปรก กบ น่าเกียจ

ประวัติ : ลูกสาวธุรกิจค้ายาเเละตลาดมืดรู้จักพี่สาวโกคุเดละเลยรู้จักจนได้คบเป็นเเฟน

ประวัติน่าอาย : เคยมีอะไรกับพ่อ ไปอ่อยเเต่ผิดพลาดไปอ่อยเกย์

"ฮายะโตะคุง คิดถึงเขาไหม??"

"กรี๊ดดด!!! ทำไมทำไม?!!ฮายะโตะต้องสนใจเเก๊!!ด้วยนังเพศยาชั้นต่ำ!!"


[คุโระ เดอะ คารินชู]

อายุ : 2869 มากว่า ฮารุ อายุมนุษย์ 17

สูง : 169

น้ำหนัก : 40

นิสัย : เย็นชากับคนอื่นยกเว้นฮารุ เลือดเย็น เจ้าเล่ย์ ฉลาดมาก พูดเเทงใจดำ

ของที่ชอบ : กุหลาบสีดำ อะไรก็ได้สีดำ ฮารุ ชา

ของที่เกียจ : พวกเเรด อ่อย โกหก สีชมพู่

ประวัติ : คุโระเป็นเพื่อนสมัยเด็กของไนร์เเมร์เลยรู้จักกันผ่านไปสิบปีคุโระได้รับตำเเหน่งองค์หญิงยมทูตเลยไม่ได้มาดูเเลไนร์เเมร์เพราะวุ่นกับเอกสารจนในที่สุดก็ว่างงานเลยลงไปหาไนร์เเมร์

"ฮารุที่รักของข้ามานี้สิ"

"พวกเจ้าช่างโง่เง่า้เละปัญญาอ่อนสินดี"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #20 seya(b) (@benlovelike246) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 04:39

  รอต่ออยู่น่ะคราบบบบบบ
  #20
  0