(Fic Reborn)เกิดใหม่เเห่งการเเก้เเค้น

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,399 Views

 • 37 Comments

 • 111 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  131

  Overall
  2,399

ตอนที่ 12 : ตอนที่ 12 ความลับที่เปิดเผย 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 356
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  29 ต.ค. 61

สวัสดีทุกคนพวกเจ้าเคยเจอท่าในตำนานรึไหม??ข้าอยากจะว่าข้าเจอเเล้วตอนนี้ข้ากำลังถูกคร่อมพร้อมมือเซบาสเตียนที่รวมมือข้าเอาไว้เหนือหัว"อึก!...เซบาสจังปล่อยเดี๋ยวคุโระรอนานนะ"ข้าพูดก่อนจะเริ่มดิ้นเซบาสเตียนไม่ยอมปล่อยเเถมมีการยิ้มมาให้ดูด้วยข้าที่หมั่นไส้เเละเขินอายก็ถีบเซบาสเตียนเต็มๆ"อุ๊ก!"เซบาสเตียนจุกเลยที่เดียวก่อนจะลงไปกองกับพื้นข้ามองดูสายตาว่างเปล่าก่อนจะจัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อยเเล้วมาห้องรับประทานอาหาร"ขอโทษที่มาช้านะคุโระ"ข้าเอ่ยพูดด้วยสำนึกผิดข้าเห็นทุกคนมารวมตัวรับประทานรอข้า"มิเป็นไรหรอก"คุโระพูดก่อนจะยิ้มให้ข้าเดินไปนั่งตรงกลางพอข้านั่งลงเสร็จยัยพวกเคียวโกะก็มองมาทางข้าข้าก็มองกลับจนพวกเคียวโกะต้องหลบสายตาเหอะ!คิดจะชนะข้ารึไงฝันไปเถอะ! ผ่านไปสักพัก ข้ารวบช้อนเอาไว้ก่อนจะเช็ดปากเบาๆเเล้วข้าก็ลุกขึ้นพวกสึนะก็หันมามองข้าก่อนจะเดินออกข้าเดินมาที่สวนหลังบ้านเวลาว่างข้ามักจะอ่านหนังสือข้ามเวลา"อุ๊ย!ดูสิเฮลาม่ามีพวกหน้าด้านอยู่ด้วย"เฮลาน่าพูดก่อนจะหัวเราะคิดคักกับเฮลาม่าข้ามองด้วยสายตาว่างเปล่าก่อนจะยกยิ้มมุมปาก"ข้าก็จำมิได้ว่ามีเสนียดอยู่ที่บ้านข้าด้วย

...อุ๊บ!ซอรี่ค่ะคิกๆ"ข้าพูดก่อนจะปิดปากหัวเราะเฮลาม่าคิดจะเดินมาตบข้าเเต่ถูกหยุดเอาไว้เฮลาน่า

"ใจเย็นหน่อยสิเฮลาม่าอย่าไปหลงกลเเผนมันสิ"เฮลาน่าพูด"เเห~ฉลาดนินึกว่าโง่ไปเเล้ว"ข้าพูดเอามือเท้าคางเฮลาน่ามองอย่างเคืองๆก่อนจะเริ่มทำร้ายร่างกาย"กรี๊ดดด---อุ๊ป!!"เฮลาน่าที่กำลังกรี๊ดขอความช่วยเหลือข้าก็เสกถังขยะอุดปาก"เจ้าช่วยหยุดเสียงเห่าสักทีจะได้ไหม?มันน่ารำคาญ"ข้าพูดก่อนจะเสกปืนฉีดน้ำมาฉีดใส่เฮลาม่า"กรี๊ดดดด!!หยุดฉีดนะ!!กรี๊ดดด!!"เฮลาม่าพยายามวิ่งหนีข้าเเต่เสียใจด้วยข้าวาปได้ข้าฉีดจนเนื้อเฮลาม่าเป็นสีเเดง

"เกิดไรขึ้น!!"สึนะถามอย่างเเตกตื่นก่อนจะมองเฮลาน่าที่ช็อกจนสลบเเละเฮลาม่าที่กำลังเปียกอยู่"ฮารุจังทำไมถึงต้องเเกล้งด้วย!!!"สึนะตะโกนใส่ข้าพวกสึยะมองด้งยสายโกรธเเละเกียจข้าข้ามองดูก่อนจะขำเหมือนคนบ้า"ฮ่าๆ!!พวกนายคิดหรอว่าพวกเธอรักนาย"คำพูดของข้าทำให้พวกสึนะชะงัก"ยังน้อยก็ดีกว่าเธอเเล้วกัน!!"โกคุเดละพูดเเต่เขาก็อดแอบคิด

เหมือนกันว่าไคกิแอบไปมีคนอื่นข้ามองเเววตาที่สั่นระริกเหมือนไม่เชื้อหรือเชื้อ"หึหึๆระวังเอาไว้ให้ดีล่ะอย่ามาล่ำเส้นข้าไอ้เจ้าพวกโง่"ข้าพูดก่อนจะเดินออกไปข้าเดินเข้ามาในห้องรับเเขกก่อนจะเคาะนิ้วเป็นจังหวะข้ารู้ว่ายัยพวกเคียวโกะนั้นแอบมีพวกชู้

"เจ้าพวกนั้นคิดจะลอบวางยาพิษเจ้า"คุโระพูดข้ารู้อยู่เเล้ว"หึ!เเค่ยาพิษกระจอกๆคิดว่าฆ่าข้าได้รึไง"ข้า

พูดก่อนจะเดินไปทำเอกสารพรุ้งข้าต้องเเสร้งสินะ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

"อยากรู้จังว่าเวลาโดนคนอื่นรู้ความลับหึๆ"

===================================

ขอโทษด้วยนะครับที่มาลงช้า

เปิดเทอมว่าเเรกโดนวั่งการบ้านเเล้วครับ

อย่าลืมกดติดตาม

อย่าลืมกดกำลังใจ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #30 miagolio (@miagolio) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 19:59

  อย่าลืมมาต่อนะคะสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ
  #30
  0