×

Mera deewana pati... ความลับแห่งหัวใจ

โดย Krrishna

ซาห์ริชคิดว่าตนคือผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลกที่ได้หมั้นหมายกับรัณวีร์ ราชานักรบผู้โด่งดัง ทว่าโชคชะตาของเธอกลับพลิกผันเมื่อต้องมาแต่งงานกับน้องชายของเขาที่เป็นบ้า! แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปละนี่

ยอดวิวรวม

13,398

ยอดวิวเดือนนี้

38

ยอดวิวรวม


13,398

ความคิดเห็น


80

คนติดตาม


303
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 70 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  21 ธ.ค. 58 / 04:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
องค์หญิงซาห์ริช ฟาราห์ อิชาแห่งฆาซนีไม่ใช่เจ้าหญิงจอมแก่นทั่วไปที่ร้องไห้โวยวายไม่อยากจับคลุมถุงชน เนื่องจากเธอตกหลุมรักมหาราชรัณวีร์แห่งรวีปุระ ยอดกษัตริย์นักรบเข้าเต็มเปาทั้งที่ไม่เคยได้พบเขาเลยสักครั้ง ซึ่งเมื่อเธอได้พบเขาแล้วได้พูดคุยกันก็ยิ่งมั่นใจว่า รัณวีร์คือเนื้อคู่ที่สวรรค์ส่งมาให้เธอจริงๆ โชคร้ายที่ว่าที่สวามีของเธอสิ้นชีพก่อนทั้งคู่จะได้วิวาห์กัน ซาห์ริชจึงจำใจต้องแต่งงานกับริซวาน น้องชายฝาแฝดของรัณวีร์ ว่าที่กษัตริย์แห่งรวีปุระคนต่อไปที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับรัณวีร์ทุกกระเบียดนิ้ว ติดอยู่ตรงเดียวคือ อุบัติเหตุเมื่อ 20 ปีก่อนได้ส่งผลให้ริซวานสติฟั่นเฟือนอย่างกู่ไม่กลับอย่างไรเล่า!

องค์ชายริซวานแห่งรวีปุระนั้นเสียสติ เขาคือจุดด่างพร้อยของกษัตริย์รัณวีร์ที่สมบูรณ์แบบไปเสียทุกอย่าง... ทว่าใครเลยจะรู้ว่านั่นคือหน้าฉากที่สร้างขึ้น แท้จริงแล้วริซวานผู้นี้คือผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จทั้งหมดของรัณวีร์ แต่เขาต้องเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับกับทุกคน แม้แต่ชายาแสนสวยของเขาที่เป็นอดีตคู่หมั้นของรัณวีร์ด้วย ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของซาห์ริชและเพื่อที่เขาจะได้แก้แค้นใครก็ตามที่ลอบสังหารรัณวีร์เมื่อตอนนั้น

อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อความลับระหว่างกันของทั้งคู่กลายมาเป็นอุปสรรคของความสัมพันธ์ ริซวานจะทำอย่างไรเพื่อให้ซาห์ริชเข้าใจได้ว่าเขารักเธอมากแค่ไหนในขณะที่มีอันตรายอยู่รอบตัวทั้งคู่ แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปละนี่!?  Cuteberries.com - Cartoon Dolls, Cute Disney Graphics, Saniro Graphics, Myspace Pictures, Myspace Codes, Myspace Layouts, Myspace goodies, Myspace stuff and more !

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

80 ความคิดเห็น