Boys & A Doll ภาคพิเศษ (Hidden Story) - นิยาย Boys & A Doll ภาคพิเศษ (Hidden Story) : Dek-D.com - Writer
×

  Boys & A Doll ภาคพิเศษ (Hidden Story)

  โดย Dr.Pop

  เมื่อดวงตาสีเลือดเชื่อมโยงเหล่าผู้วิเศษสู่ปริศนาช๊อคโลก ความรัก มิตรภาพ และตุ๊กตา 1 ตัว จะพาคุณรอดจากหายนะ - ตอนพิเศษรวบรวมฉากที่โดนตัดและไม่ถูกตีพิมพ์

  ผู้เข้าชมรวม

  24,116

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  40

  ผู้เข้าชมรวม


  24.11K

  ความคิดเห็น


  655

  คนติดตาม


  387
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  6 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 ต.ค. 56 / 21:34 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   

  หลายเรื่องราวที่ซ่อนอยู่จะถูกเปิดเผย
  หลายเรื่องราวที่โดนตัดและไม่ถูกตีพิมพ์จ
  ะปรากฏต่อทุกสายตา

  หากคุณอ่าน
  Boys & A Doll จบแล้ว คุณมีแววจะได้กลับไปอ่านอีกครั้ง
  หากคุณอ่าน
  Boys & A Doll ยังไม่จบหรือไม่เคยอ่าน คุณคงได้ฤกษ์หยิบมันมาอ่านเสียที

  หวังว่าคุณจะมีความสุขกับมันนะครัช ^^ 


   
   

  ====สารบัญ =====


   
   

   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "เม้น ๆ"

  (แจ้งลบ)

  นิยายความรักในหลาย ๆ รูปแบบที่สอนให้ผมได้รู้จักความรักจากคนสำคัญของเรา โดยสื่อออกมาเป็นนิยายในหนังสือเล่มนี้ บทนความนี้ โดยเฉพาะตอน ป และ ภ ซึ้งฝุด ๆ เลยเฮีย เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็ก ๆ โดยที่อีกคนร่ำรวยและอีกคนไม่ร่ำรวย อยู่ด้วยกันโดยมีคนอื่นมองในรูปแบบต่าง ๆ นานา แต่ผมกลับมองเป็นมิตรภาพที่ดีอย่างสุด ต้องอ่านเองถึงจะรู้งับ ปลกุาวแถมงงเอง 5555 ... อ่านเพิ่มเติม

  นิยายความรักในหลาย ๆ รูปแบบที่สอนให้ผมได้รู้จักความรักจากคนสำคัญของเรา โดยสื่อออกมาเป็นนิยายในหนังสือเล่มนี้ บทนความนี้ โดยเฉพาะตอน ป และ ภ ซึ้งฝุด ๆ เลยเฮีย เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็ก ๆ โดยที่อีกคนร่ำรวยและอีกคนไม่ร่ำรวย อยู่ด้วยกันโดยมีคนอื่นมองในรูปแบบต่าง ๆ นานา แต่ผมกลับมองเป็นมิตรภาพที่ดีอย่างสุด ต้องอ่านเองถึงจะรู้งับ ปลกุาวแถมงงเอง 55555+   อ่านน้อยลง

  Noname1868 | 2 ต.ค. 56

  • 20

  • 1

  "ติดตามมานาน"

  (แจ้งลบ)

  ผมติดตามอ่านมาตั้งแต่ไวท์โร้ดแล้ว ตอนนั้นติดงอมแงมถึงขนาดอ่านในคาบเรียนเลยทีเดียว เสียดายไม่ได้อ่านภาคหลังๆ มันหาซื้อยากมากเลย จึงหันมาอ่านเรื่องนี้แทน เป็นนิยายที่อ่านได้ทุกวัยเลยจริงๆ มีทั้งมิตรภาพ ความรัก และ ความฮา(มาจากไหนเนี่ย) พอเห็นเรื่องนี้ในเว็บต้องรีบแจ้นเข้ามาอ่านเลย อยากให้Dr.popเขียนนิยายดีๆแบบนี้ออกมาให้แฟนๆอ่านเรื่อยๆครับ ขอบคุณมา ... อ่านเพิ่มเติม

  ผมติดตามอ่านมาตั้งแต่ไวท์โร้ดแล้ว ตอนนั้นติดงอมแงมถึงขนาดอ่านในคาบเรียนเลยทีเดียว เสียดายไม่ได้อ่านภาคหลังๆ มันหาซื้อยากมากเลย จึงหันมาอ่านเรื่องนี้แทน เป็นนิยายที่อ่านได้ทุกวัยเลยจริงๆ มีทั้งมิตรภาพ ความรัก และ ความฮา(มาจากไหนเนี่ย) พอเห็นเรื่องนี้ในเว็บต้องรีบแจ้นเข้ามาอ่านเลย อยากให้Dr.popเขียนนิยายดีๆแบบนี้ออกมาให้แฟนๆอ่านเรื่อยๆครับ ขอบคุณมากครับสำหรับนิยายดีๆ   อ่านน้อยลง

  Sage'coz | 2 ต.ค. 56

  • 13

  • 1

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "Brilliant Book"

  (แจ้งลบ)

  คือ Boys and a Doll นี่เป็นหนังสือหนาๆเล่มแรกที่เราอ่านจบภายใน 2 วันเลยนะเนี่ย >_ ... อ่านเพิ่มเติม

  คือ Boys and a Doll นี่เป็นหนังสือหนาๆเล่มแรกที่เราอ่านจบภายใน 2 วันเลยนะเนี่ย >_   อ่านน้อยลง

  SwiftieClover | 24 ธ.ค. 56

  • 1

  • 0

  "คุณยังจะทำแบบที่คิดไว้เดิมหรือไม่?"

  (แจ้งลบ)

  ชีวิตคนเรามักมีเรื่องราวที่ปิดซ่อนไม่ให้คนทั่วไปได้เห็นหรือรับรู้อยู่เสมอ Boys and A Doll: Hidden Story ได้นำเสนอ "อีกเรื่องราวหนึ่ง" เกี่ยวกับมิตรภาพ ความผูกพัน ความรักของบรรดาตัวละครที่คุณรู้จักเป็นอย่างดีมาแล้ว พิสูจน์ให้เห็นถึงความตั้งใจจริงของ ดร.ป๊อป ในนิยายเรื่องนี้ที่มีรายละเอียดบันทึกเรื่องราวในอีกรูปแบบหนึ่งพร้อมทั้งความเห็นของผู้เขียน ... อ่านเพิ่มเติม

  ชีวิตคนเรามักมีเรื่องราวที่ปิดซ่อนไม่ให้คนทั่วไปได้เห็นหรือรับรู้อยู่เสมอ Boys and A Doll: Hidden Story ได้นำเสนอ "อีกเรื่องราวหนึ่ง" เกี่ยวกับมิตรภาพ ความผูกพัน ความรักของบรรดาตัวละครที่คุณรู้จักเป็นอย่างดีมาแล้ว พิสูจน์ให้เห็นถึงความตั้งใจจริงของ ดร.ป๊อป ในนิยายเรื่องนี้ที่มีรายละเอียดบันทึกเรื่องราวในอีกรูปแบบหนึ่งพร้อมทั้งความเห็นของผู้เขียนในการเลือกปรับเปลี่ยนเนื้อเรื่องด้วย นับเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อผู้ที่รักการเขียนไม่ว่าจะเป็นงานในรูปแบบใดก็ตามที่จะศึกษาเป็นตัวอย่าง เรื่องราวที่ซ่อนอยู่ซึ่งกำลังทยอยเปิดเผยต่อผู้อ่านอยู่นี้ ชวนให้คิดว่า หากเรื่องราวที่คุณรู้มาก่อนหน้านี้ที่จริงยังมีเรื่องราวในอีกรูปแบบหนึ่ง ถ้าเป็นคุณ คุณยังจะทำแบบที่คิดไว้เดิมหรือไม่?   อ่านน้อยลง

  Anusorn Chaiaksornwet | 5 ต.ค. 56

  • 1

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น