[END SEASON 1] STAR WARS: REVENANT - นิยาย [END SEASON 1] STAR WARS: REVENANT : Dek-D.com - Writer
×

  [END SEASON 1] STAR WARS: REVENANT

  โดย NOIR FOX

  'เรเวแนนท์' หน่วยงานลับของจักรวรรดิกาแลกติก หน้าที่ของพวกเขาคือไล่ล่าเหล่าเจไดที่รอดชีวิตจากคำสั่ง 66 และรักษาความสงบสุขต่อกาแล็กซี

  ผู้เข้าชมรวม

  638

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  23

  ผู้เข้าชมรวม


  638

  ความคิดเห็น


  14

  คนติดตาม


  21
  จำนวนตอน :  12 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  21 มี.ค. 66 / 19:00 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   

  ก่อนจะเข้าสู่โลกของสตาร์วอร์ส

   

  สวัสดีนักอ่านทุกท่านทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ นี่เป็นแฟนฟิค STAR WARS เรื่องที่สองของไรท์ ซึ่งเรื่องแรกตอนนั้นไรท์ยังเป็นมือใหม่และเป็นผลงานที่เหมือนเป็นทางผ่านมากกว่า โดยจะขอแก้ตัวกับตัวเองในแฟนฟิคนี้ในฐานะที่ไรท์ก็เป็นแฟนของจักรวาลนี้พอๆ กับ DC และ MARVEL ซึ่งสองค่ายนี้ก็ทำแฟนฟิคไปเป็นร้อยตอนแล้ว (เยอะมาก หาอ่านได้สำหรับนักอ่านหน้าใหม่ถ้าสนใจ)

   

  ต่อมาสำหรับแฟนฟิคเรื่องนี้ ไรท์เขียนไว้นานมากแล้วแต่ไม่ได้มีโอกาสลง (เขียนไปแค่ 1 ซีซั่น) ตอนนี้ได้โอกาสลงเพื่อให้นักอ่านทุกท่านลองไปสัมผัสดู ชอบหรือไม่ชอบก็คอมเมนต์คุยกันได้ โปรเจ็คนี้เป็นโปรเจ็คเรื่อยๆ อาจไม่ได้ลงทุกวัน (หลังจากซีซั่นหนึ่งจบ) ยกเว้นว่าไรท์เกิดบ้าพลังขึ้นมา อันเนื่องมาจากมีงานในชีวิตจริง ซึ่งต้องขออภัยนักอ่านทุกท่านเอาไว้ล่วงหน้ากันด้วย

   

  ไทม์ไลน์ของจักรวาลสตาร์วอร์สของไรท์

   

  แฟนฟิคเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากโศกนาฏกรรมของ REVENGE OF THE SITH หรือ EPISODE 3 ประมาณ 14 ปีและเกิดขึ้นขนานกับแอนิเมชั่น STAR WARS: REBELS ซึ่งในเนื้อหาของไรท์จะมีการอ้างอิงในบางจุด ที่ไม่ได้เกี่ยวโยงกันมากเนื่องจากเรเวแนนท์มีเส้นเรื่องของตนเอง โดยไรท์ได้วางแผนคร่าวๆ ไว้ว่าเรื่องนี้คาดว่าจะจบในช่วง EP 6 หรือ RETURN OF THE JEDI แต่เนื้อหาที่ไรท์วางไว้จริงๆ อยากให้ลากยาวไปมากกว่านั้น แต่ก็ต้องดูก่อนเพราะนี่เป็นการทดลอง 1 ภาคที่อยากเห็นว่านักอ่านทุกท่านจะคอมเมนต์กันอย่างไร

   

  สุดท้ายนี้ ถ้าอยากสนับสนุนไรท์ ไรท์ไม่ขออะไรมากนอกจากหัวใจหนึ่งคลิก กับคอมเมนต์คุยกันในแต่ละตอนถ้าเป็นไปได้ ขอบคุณทุกท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้ และยินดีต้อนรับสู่จักรวาลสตาร์วอร์สฉบับของไรท์เอง….

   

  [เวลาลงของซีซั่นหนึ่ง ทุกวันเวลา 1 ทุ่ม เช่นเดียวกับซีซั่นต่อๆ ไป]

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น