DC UNIVERSE ฉันชื่อ คิริโอะ ริน (จบแล้ว) [NEW UNIVERSE Vol.1]

โดย NOIR FOX

ตามติดชีวิตของผู้หญิงที่ชื่อว่าคิริโอะ ริน ในภารกิจตามหาพ่อกับเเม่ที่หายไปในจักรวาลดีซี ซึ่งเธอต้องพบเจอและพัวพันกับเหตุการณ์ที่ใหญ่โตมากมาย

ยอดวิวรวม

16,501

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


16,501

ความคิดเห็น


503

คนติดตาม


622
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 102 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 พ.ย. 64 / 14:53 น.
นิยาย DC UNIVERSE ѹ Թ () [NEW UNIVERSE Vol.1]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ทุกคนเชื่อในคำกล่าวนี้ไหม 'โลกนี้ไม่มีใครดีหรือเลวร้อยเปอร์เซ็นต์หรอก ทุกคนล้วนเป็นสีเทากันทั้งนั้น' เป็นคำพูดจากปากของพ่อฉันเองเเละมันจริงทุกประโยคที่เขากล่าวมา โลกทุกยุคทุกสมัยไม่คำว่าขาวสะอาดหรือดำทมิฬเพราะทุกการกระทำล้วนมีเหตุผลในตัวของมันเอง เเม้เเต่วายร้ายในหนังสือการ์ตูนที่พ่อเคยอ่านเเละเล่าให้ฟังตั้งเเต่ฉันยังเล็ก

พ่อฉันยังสอนให้รู้อีกว่าโลกมันไม่มีคำว่ายุติธรรมตั้งเเต่ชีวิตครอบครัวจนไปถึงหน้าที่การงาน มนุษย์มีความโลภ โกรธ หลง ทำทุกอย่างเพื่อให้ตนเองอยู่รอดเเละไอ้คนประเภทนั้นมักอยู่ในส่วนของ 'ผู้ร้าย วายร้าย โจร' สัญชาตญาณสุดท้ายของมนุษย์เมื่ออับจนหนทางจากโลกอันโสมงที่สร้างปัญหาเเก่สังคมทั้งที่ทุกวันนี้มันก็ยังเเย่ไม่พออีกเหรอ?

โลกของฉันไม่มีซุปเปอร์ฮีโร่เหมือนในหนังสือการ์ตูนที่มีพลังพิเศษคอยช่วยเหลือผู้คน เเต่ฉันกลับไม่คิดเเบบนั้น เพราะพ่อของฉันเป็นทหารสังกัดหน่วยพิเศษปราบปรามผู้ร้ายข้ามชาติ เขาจับเเละสังหารคนเลวมามากมายยอมให้มือตัวเองเปื้อนเลือดชั่วๆเพื่อให้โลกน่าอยู่ขึ้น 

พ่อน่ะเป็นฮีโร่อย่างเเท้จริงเเม้ไม่มีใครเลียวเเลการกระทำของพ่อ พ่อก็ยังทำต่อไปเรื่อยๆ เเละนั่นกลายเป็นเหตุผลที่ฉันสมัครเข้าร่วมทหารอยากเจริญรอยตามเท้าพ่อ

ฉันเล่ามาถึงขนาดนี้ทำไมไม่พูดถึงเเม่บ้างเลยเหรอ? คำตอบนั้นง่ายๆ เเม่ของฉันเป็นเเบบเดียวกับพ่อเป๊ะๆ เเต่อาจไม่ฮาร์ดคอเท่าพ่อมากนัก ฉันยอมรับเลยว่าเเม่กับพ่อเหมาะสมกันมากจริงๆ เเถมอะไรหลายอย่างก็คล้ายๆกัน 

เเม่ฉันเป็นตำรวจสืบสวนสอบสวนเก่งที่สุดในกรมตำรวจ ก็เเหงสิ! ขนาดฉันเเอบหนีเที่ยวไปกับเพื่อนสมัยวัยรุ่นยังสืบตามไปหาฉันเจอได้ โคตรเก่ง!

ฟังไปฟังมาดูเป็นครอบครัวที่ไม่ควรหาเรื่องชกต่อยมากที่สุดเลยนะเนี่ย มีพ่อเป็นหน่วยรบพิเศษ มีเเม่เป็นนักสืบเเละยังมีลูกเป็นทหารอีก ผู้ชายที่ไหนจะกล้ามาจีบฉันกันล่ะ? คำตอบว่าเคยเเต่ไม่มีใครทำสำเร็จ ไม่ใช่เพราะพ่อห้ามปรามหรอกนะ เพราะลูกไม่เคยเจอผู้ชายหรือผู้หญิงที่ถูกใจเลยสักคน

 

พวกเรามีความสุขกันมากจนเป็นครอบครัวตัวอย่างในหลายๆครอบครัว เเต่ความสุขทั้งหมดทั้งมวลที่มีก็ต้องหายไปตอนที่ฉันอายุ 21 พ่อกับเเม่หายตัวไปอย่างปริศนา

 

พ่อคะ! เเม่คะ! หายไปไหนกันหมด…”


คืนนั้นประมาณห้าทุ่มกว่าได้ ฉันรับรู้ถึงเเรงสั่นทั่วทั้งบ้านเลยสดุ้งตื่นขึ้นมา ฉันพบว่าข้าวของในห้องหล่นกองกับพื้นเต็มไปหมด เเผ่นดินไหวนั่นคือสิ่งเเรกที่คิดเพราะคงไม่มีขโมยที่ไหนกล้าเข้ามางัดบ้านครอบครัวนี้หรอกนอกจากจะโง่ไม่มีปัญญา

ฉันเดินไปที่ห้องพ่อกับเเม่ก็พบเพียงเตียงที่ว่างเปล่า ฉันเลยลองเดินลงไปชั้นล่างดูที่ห้องกินข้าวกับห้องนั่งเล่นก็ไม่พบท่านทั้งสอง 

'เเปลก' 

หน้าต่างทุกบานเเตกเหมือนโดนคลื่นเสียงที่ดังมาก หลอดไฟทุกดวงในบ้านก็เเตกหมดเหมือนกัน ฉันลองเดินหาทั่วทั้งบ้านก็ไม่เจอพ่อกับเเม่ วินาทีนั้นฉันเริ่มเป็นกังวลเลยคิดจะโทรเเจ้งตำรวจเเต่สายตาดันไปสะดุดกับบางสิ่งที่ส่องเเสงลอดมาจากประตูหน้าบ้านซะก่อน

นั่นมันอะไรน่ะ…”

พอฉันเปิดประตูออกไปต้องเป็นอันอึ้งรับประทาน เเสงที่ส่องสว่างจากหน้าบ้านตัวต้นเหตุมันคืออะไรบางอย่างรูปร่างทรงกลมขนาดใหญ่มองเห็นได้เเค่ด้านเดียว มันลอยอยู่เหนือพ้นหญ้าสนามหน้าบ้าน ไม่มีตะขอหรือสลิงคอยยึด

เเละสิ่งที่อยู่ตรงหน้ามันละม้ายคล้ายคลึงกับที่เคยเห็นในหนังสือการ์ตูนคอมมิค DC ไม่มีผิด 

เพื่อความเเน่ใจฉันเลยวิ่งกลับเข้าไปในบ้านหยิบหนังสือคอมมิค Darkside War มาเทียบกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า นี่มันบ้าไปเเล้ว?! มันคือประตูมิติ Boom Tube ที่เหล่า New God ใช้ในการเดินทางข้ามมิติหรือดาวต่างๆ นี่มันเป็นไปไม่ได้ ของจริงเหรอ?!

นี่มันของพ่อนี่

ก่อนที่ฉันจะคิดอะไร สายตาของฉันเหลือบไปเห็นสร้อยคอของพ่อที่ฉันซื้อให้ตอนวันเกิดตกอยู่ใกล้กับประตูมิติ ฉันเดินไปหยิบขึ้นมาดูก่อนจะสวมมันเข้าที่คอเเล้วนำส่วนที่ห้อยกับสร้อยประกอบติดกับของตัวเองได้ตัวอักษร 

‘Love dad’

 ฉันกำสร้อยไว้เเน่นก่อนจะลุกขึ้นตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับตัวเอง เรื่องนี้มันพิลึกพิลั่นเเต่ถ้าพ่อกับเเม่หายไปไหนไม่ต้องเดาเลยว่าที่ไหน ถึงเรื่องมันจะดูน่าเหลือเชื่อเเต่หลักฐานมันชี้ชัดมาที่ประตูมิติที่หลุดออกมาจากหนังสือการ์ตูนนี่เพียงอย่างเดียว

'ช่างเเม่งเถอะ!'

 ฉันไม่สนหรอกว่ามันเกิดขึ้นได้ไงเเต่ในหัวฉันมีเพียงเรื่องเดียวคือต้องตามหาพ่อกับเเม่ให้เจอไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ถ้าไอ้ประตูนี้มันมาจากคอมมิค DC ก็มั่นใจเต็มร้อยเลยว่ามันจะพาไปที่ไหน

นึกสภาพไม่ออกเลยถ้าพ่อเจอซูปเปอร์เเมนเเล้วเนิร์ดจะเเตกมากเเค่ไหน เเต่อย่าลืมไปว่าจักรวาล DC มันไม่ได้สดใสเหมือนกับจักรวาล MARVEL ซึ่งขอโทษนะ ฉันไม่ค่อยอินโลกของ MARVEL เเละเเทบไม่เคยตามหนังสือหรือภาพยนต์มากเท่า DC

ต้องขอบคุณที่พ่อกับเเม่ไม่หายไปในจักรวาลนั้น เเละต่อให้มันดูบ้าบอน่าเหลือเชื่อก็เถอะ ฉันก็จะไปตามหาพ่อกับเเม่อยู่ดีเเละจะไม่มีใครหยุดคิริโอะ ริน ผู้นี้ได้เด็ดขาดเเละนี่คือเรื่องราวของฉันในจักรวาล DC 


*เเนะนำตัวละครหลัก คนที่หนึ่ง (ก่อนตัดผม)

ชื่อจริง: คิริโอะ ริน

ชื่อเล่น: ริน

อายุ: 21 ปี

ลักษณะเด่น: ผมยาวสีเเดงสุดเตะตา ที่ได้พันธุกรรมมาจากพ่อเต็มๆ ไม่ใช่สีย้อม เเละดวงตาสีกุหลาบสุดดึงดูดสายตาให้เคลิ้มถ้าจ้องมองไปนานๆ

ลักษณะนิสัย: เป็นคนใจกล้าสายลุย ฝีปากไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เเน่นอนย่อมไม่เกรงกลัวต่อผู้ใด เเม้เธอไม่ใช่คนตลกมากนักเเต่ก็มีอารมณ์ขันพอสมควร อีกทั้งยังเป็นคนไม่ยอมใครง่ายๆ โดยเฉพาะกับอาชญากรผู้มีอิทธิพล ตอนโมโหหรือโกรธเธอจะน่ากลัวมาก เเต่ลึกๆเเล้วเธอเป็นคนดีคนหนึ่งที่อยากทำสิ่งที่ถูกต้อง

ความสามารถพิเศษ: ก่อนเธอจะมาโลก DC เธอเป็นทหารสังกัดหน่วยรบพิเศษทำให้มีทักษะการต่อสู้ระยะประชิดในระดับที่สูงมาก CQCเเละCQB คือสิ่งที่เธอถนัดมากที่สุด อีกอย่างเธอยังมีทักษะการสืบสวนสอบสวนที่ได้มาจากผู้เป็นเเม่เเต่ไม่ได้เก่งกาจมากเท่าไหร่นัก ส่วนทักษะเสริมก็มีบ้างเช่นขับยานพาหนะรถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ การเเสดงละคร ทักษะการพูดคุย เป็นต้น

ด้านความรัก: เธอเป็นไบเซ็กชวล ชอบทั้งผู้หญิงเเละผู้ชาย เเต่เธอก็หาเเฟนเป็นตัวเป็นตนไม่ได้สักที

สีที่ชอบ: เเดง ดำ เทา

อาหารที่ชอบ: ข้าวเเกงกระหรี่คืออันดับหนึ่ง ยิ่งเผ็ดมากยิ่งดี

ความชอบส่วนตัว: สมัยโลกเก่าเธอชอบอ่านคอมมิค DC เป็นชีวิตจิตใจ เเต่ไม่ได้ถึงขั้นรู้เยอะทะลุปรุโปร่งอย่างผู้เป็นพ่อมากนัก เธอมักจะจำเฉพาะตัวหลักว่าใครเป็นใครกับตัวละครเสริมหลายๆตัวที่ชอบเป็นพิเศษเท่านั้น


*เเนะนำตัวละครหลัก คนที่สอง

ชื่อจริง: วอลเตอร์ โคลเเว็ค

ชื่อเล่น: วอลเตอร์

สมญานามศาลเตี้ย: Rorschach [ รอร์ชาร์ต ]

สถานะ: Anti Hero [ เเอนตี้ ฮีโร่ ]

อายุ: 35 ปี [ ในฉบับภาพยนต์อายุ 35 ปี เเต่ในฉบับหนังสือภาพอายุ 45 ปี ]

ลักษณะเด่น: เขาสวมสูทลายทางธุรกิจสีม่วง ถุงมือหนังสีเดียว ผ้าพันคอสีเทาและรองเท้าลิฟท์ที่ไม่มีเงา  สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเครื่องแต่งกายของเขาคือเสื้อโค้ทขนสีน้ำตาลกับหมวก fedora ที่เข้าคู่กัน อย่างไรก็ตามสิ่งที่เด่นชัดมากที่สุดของ รอร์ชาร์ต คือหน้ากากที่มีหมึกเปื้อนขยับไปมาตามเสียงหายใจของเขาซึ่งบ่งบอกถึงอารมณ์ในตัวเขา ณ ตอนนั้น

ลักษณะนิสัย: เป็นคนสุดโต่งด้านศีลธรรม โลกของเขามีเพียงสีขาวเเละสีดำเท่านั้น ไม่มีสีเทาเเละไม่มีตรงกลาง สภาพจิตใจของเขาป่วย มักจะทำตามสัญชาตญาณตัวเอง ไม่ชอบร่วมมือกับใคร ชอบทำงานคนเดียวเเละไม่ชอบเข้าสังคม จนกระทั่งมาเจอกับรินเข้าทำให้อะไรหลายอย่างของเขาเริ่มเปลี่ยนไป

ความสามารถพิเศษ: มีความสามารถด้านการต่อสู้เเต่เก่งไม่เท่ากับรินที่เป็นทหารมาก่อน ความสามารถด้านการสืบสวนที่ชำนาญมากกว่ารินหลายเท่า ฉลาดหลักแหลมในการพลิกแพลงสถานการณ์ต่างๆ การสอบสวนที่โหดร้ายทารุณจนคนถูกสอบสวนอันต้องเปิดปากพูด เก่งการเขียนสามารถเป็นนักเขียนนิยายยังได้เเต่เขาไม่สนใจ มีความสามารถในการปลอมตัว ฝีเท้าเบาเเละเป็นจอมสะเดาะกุญเเจ

ด้านความรัก: ไม่มีเเละไม่สนใจสักนิด

สีที่ชอบ: สีดำ สีนํ้าตาล เเละสีเทา

อาหารที่ชอบ: ถั่วกระป๋อง อาหารกระป๋อง เพราะส่วนใหญ่ชินกับการลักของชาวบ้านมาเเบบนี้

ความชอบส่วนตัว: ชอบจดบันทึกเหตุการณ์ต่างๆเอาไว้ในสมุดโน๊ตพกพา คำขึ้นต้นหัวกระดาษเขาจะเขียนด้วยคำว่า 'บันทึกของรอร์ชาร์ต' ทุกครั้ง

 


#ถ้าชอบกดหัวใจ หรือ คอมเม้นกันพูดคุยกันได้นะจ้ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

503 ความคิดเห็น

 1. #503 คุณข้าวผัด (จากตอนที่ 102)
  25 พ.ย. 64 / 01:08 น.
  ปาดดดดดรอมานานล่ะ
  #503
  1
  • #503-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 102)
   25 พ.ย. 64 / 09:15 น.
   มาแล้วน๊าาา
   #503-1
 2. #502 MSN-04 SAZABI (จากตอนที่ 102)
  23 พ.ย. 64 / 00:01 น.
  อยากอ่านภาคต่อของคนพี่มากกว่าอ่า~
  #502
  1
  • #502-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 102)
   23 พ.ย. 64 / 01:22 น.
   เดี๋ยวคนพี่มาให้หายคิดถึง
   #502-1
 3. #501 golden knight (จากตอนที่ 100)
  4 พ.ย. 64 / 22:27 น.
  พึ่งมาอ่านอ่านวันเดียวจบทุกตอนสนุกมาก
  #501
  1
  • #501-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 100)
   4 พ.ย. 64 / 22:29 น.
   ขอบคุณที่ติดตามจนจบจ้า~ เจอกันภาคต่อนะะ
   #501-1
 4. #500 คูมตัวเล็ก☻ (จากตอนที่ 20)
  14 ต.ค. 64 / 11:43 น.
  Young justiceคือเรื่องโปรดเลยค่ะ55555555 แต่หาดูss.3แบบซับไม่ได้เลย
  #500
  0
 5. 14 ต.ค. 64 / 00:57 น.
  เปิดเรื่องมาได้น่าสนใจน่าอ่านมากๆเลยค่ะ
  #499
  0
 6. 8 พ.ค. 64 / 03:31 น.
  ถ้าเูผิวนอกที่ชุดแต่งกายและสีผม น้องเหมือนนาตาชา โรมานอฟ แต่อยู่ในจักวาลdcเลยค่ะ
  #498
  1
  • #498-1 NOIR FOX
   8 พ.ค. 64 / 15:35 น.
   ใช่เลยจ้าาา
   #498-1
 7. #497 nisshin135789 (จากตอนที่ 100)
  5 พ.ค. 64 / 10:25 น.
  มาอ่านจบสามฟิคแล้วค่ะเป็นอะไรที่ต่อเนื่องมากค่ะ แต่ถ้าเราไม่ได้ย้อนอ่านคอมเม้นที่ไรต์อธิบายไว้นี่คง งงเหมือนกัน ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆแบบนี้ค่ะจริงๆแล้วเราเป็นแฟนหนังมาเวลแต่ชอบคอมมิคดีซี แต่เราอ่านเฉพาะะวกอีเว้นwhat ifนะเพราะว่ามันไม่จำเป็นต้องดูเนื้อหาก่อนหน้าเกมือนจักรวานกลัก ไม่สันทัดเกี่ยวกับตัวตนระดับคอสมิคเพราะว่าเราดูไม่รู้เรื่องเลยไม่ได้ไปดู ฟิคอื่นของไรต์น่ะค่ะ แต่เรื่องนี้มันสนุกมากๆแบบไม่ต้องอ่านคอมมิกมาก่อนก็ดูรู้เรื่อง ชอบตอนจบของครอบครัวตระกูลคิริโอะมากค่ะ แต่ละคนวางมือและใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา "ถ้ามัวแต่จะพูดถึงจุดจบที่สวยหรู สู้ใช้ชีวิตอย่างสวยงามไปจนถึงจุดจบไม่ดีกว่าเหรอ" แม้ถึงจุดจบของเรื่องแต่เราจะยังกลับมาอ่านทุกครั้งที่คิดถึงนิยายของไรท์แน่นอนค่ะ(*^^^)/~♡
  #497
  1
  • #497-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 100)
   5 พ.ค. 64 / 10:31 น.
   ขอบคุณที่ติดตามมาจนจบเเละกลับมาอ่านทุกครั้งที่คิดถึงนิยายฟิคของไรท์น๊าา~

   รักที่สุดดดดด


   #497-1
 8. #496 Yhwach (จากตอนที่ 101)
  19 มี.ค. 64 / 15:04 น.
  SnyderCut มันเป็นอะไรที่เต็มอิ่มมากครับ แบบว่า มันเป็นสมควรอย่างที่มันควรจะเป็นแล้ว
  #496
  1
  • #496-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 101)
   19 มี.ค. 64 / 15:10 น.

   เป็นวิสัยทัศน์ที่ทรงพลังมากๆ เเละเราต้องรักษาวิสัยทัศน์นี้เอาไว้

   ZACK SNYDER ต้องได้ไปต่อ จักรวาลของเเซคต้องได้ไปต่อ!!!
   #496-1
 9. #495 Pastel Colored (จากตอนที่ 101)
  19 มี.ค. 64 / 08:39 น.

  รู้สึกเหมือนได้ดูเรื่องใหม่เลยค่ะ

  จบได้โหดมาก

  #495
  1
  • #495-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 101)
   19 มี.ค. 64 / 08:54 น.

   ใช่ไหมล่ะ! นี่เเหละคือ Justice League ที่เเท้จริง // ภาคต่ออยู่หนายยยย
   #495-1
 10. #494 Popparnpun (จากตอนที่ 101)
  19 มี.ค. 64 / 06:41 น.
  แงงงง!!!! ช่วงนี้ใกล้สอบดูไม่ได้เลย
  #494
  1
  • #494-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 101)
   19 มี.ค. 64 / 06:51 น.

   สอบเสร็จก่อนเเล้วค่อยดูก็ได้จ้า~ เคลียร์ตัวเองให้เรียบร้อย เเล้วมาสัมผัสกับวิสัยทัศน์ของเเซค สไนเดอร์ หลังทุกอย่างเคลียร์เรียบร้อย

   สู้ๆ !!
   #494-1
 11. #493 -Kkanoz- (จากตอนที่ 101)
  19 มี.ค. 64 / 01:51 น.

  พูดเลยดีจริงค่ะ อย่างกับหนังคนละเรื่อง ไม่เข้าใจจริงๆทำไมตัวแรกที่แซคส่งไม่ผ่าน ในเมื่อบทหนังปูไว้ให้ทำภาคต่อแล้วแท้ๆ ไม่ใช่แค่ภาคต่อลีคแต่แบบปูให้หลายพาร์ทมาก

  ดาวอังคาร เป็นปมที่ดีที่วีดอนไม่น่าตัดออกเลยจริงๆ ไหนจะช่วงก่อนไดอาน่าจะมาหาพี่บรูซอีก ตัวเก่าตัดซะข้ามซีนเลย แต่ใดๆ เล่าเรื่องได้ดีกว่าเยอะมากแล้วก็บู้ได้มันส์โคตรๆ เลือดเป็นเลือด
  #493
  1
  • #493-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 101)
   19 มี.ค. 64 / 06:01 น.

   จักรวาลเเซค สไนเดอร์ต้องกลับมา
   #493-1
 12. #492 rufus (จากตอนที่ 81)
  13 มี.ค. 64 / 18:51 น.
  อ่านอีกรอบก็ฟินเหมือนเดิมคู่นี้~~
  #492
  1
  • #492-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 81)
   13 มี.ค. 64 / 20:14 น.

   เรื่องราวของเรื่องนี้ยังไม่จบนะ~~ [ ติดตามไว้จ้า ]
   #492-1
 13. #491 superior (จากตอนที่ 100)
  27 พ.ย. 63 / 01:32 น.

  หนูรินมาละก็แม่ฮาร์ลี่ก็ต้องมาด้วยใช่ไหม?

  #491
  0
 14. #490 superior (จากตอนที่ 100)
  26 พ.ย. 63 / 03:32 น.

  รอภาคใหม่ต่อไป

  #490
  1
  • #490-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 100)
   26 พ.ย. 63 / 11:38 น.
   เดี๋ยวหนูรินกลับมาเเน่นอนน
   #490-1
 15. #489 superior (จากตอนที่ 77)
  25 พ.ย. 63 / 22:31 น.

  ฮาร์ลี่โดน " แดก " แน่ๆ

  #489
  1
  • #489-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 77)
   25 พ.ย. 63 / 22:50 น.
   เเน่นอล
   #489-1
 16. #488 ความรักที่สตรอง (จากตอนที่ 53)
  28 ก.ย. 63 / 12:38 น.
  รินครบกับใคร เราก็ยังจะอ่านแหละ ไม่อยากให้นักเขียนกดดันตัวเองเกินไป เอาตามที่นักเขียนวางพอตเรื่องเลย
  #488
  1
  • #488-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 53)
   28 ก.ย. 63 / 15:55 น.

   ยอมรับว่าตอนนั้นก็เเอบ ๆ กดดันนิดหน่อย เเต่ดีที่วางพล็อตไว้เเล้ว ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นจ้า~
   #488-1
 17. #487 Fire Dragon Knight (จากตอนที่ 101)
  10 ก.ย. 63 / 20:02 น.
  ไม่น้าาาา
  #487
  1
  • #487-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 101)
   10 ก.ย. 63 / 20:12 น.

   เจอกันน
   #487-1
 18. #486 .•:*´Lenna`*:•. (จากตอนที่ 81)
  1 ก.ย. 63 / 03:01 น.
  อ่านมาถึงตรงนี้ เรือล่มดังโครมม

  ฮื้ออออ
  #486
  2
  • #486-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 81)
   1 ก.ย. 63 / 06:45 น.

   พายไม่ถึงฝั่ง
   #486-1
  • 1 ก.ย. 63 / 07:09 น.
   เจ็บปวดนิดหน่อย ลอยคอรอเรือกู้ชีพไปขึ้นลำสำรองค่ะ :3
   #486-2
 19. #485 สึคุมิ (จากตอนที่ 101)
  28 ส.ค. 63 / 18:39 น.
  ไรต์ลองทำโลกเกมได้ไหม
  #485
  1
  • #485-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 101)
   28 ส.ค. 63 / 19:06 น.
   ไรต์อยากลองนะ เเต่ตอนนี้ไรต์มีนิยายเรื่องอื่นอยู่ อาจจะไม่ได้เห็นในเร็ว ๆ นี้
   #485-1
 20. #484 จอมพลMaus (จากตอนที่ 101)
  28 ส.ค. 63 / 18:20 น.
  ไรต์กลับมาาาา
  #484
  1
  • #484-1 NOIR FOX (จากตอนที่ 101)
   28 ส.ค. 63 / 18:31 น.
   หลังจากห่างหายไปนาน ขอโทษที่ให้รอจ้า~
   #484-1