นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

DC UNIVERSE ฉันชื่อ คิริโอะ ริน (จบเเล้ว) [ New Universe Vol.1 ]

โดย NOIR FOX

ตามติดชีวิตสาวผมเเดง ที่ต้องมาตามหาพ่อกับเเม่ในจักรวาลดีซีที่เธอชอบ วิถีชีวิตของเธอในโลกนี้จะเป็นอย่างไรกันเเน่นะ

ยอดวิวรวม

15,748

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


15,748

ความคิดเห็น


498

คนติดตาม


582
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 101 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 เม.ย. 64 / 22:53 น.
นิยาย DC UNIVERSE ѹ Թ () [ New Universe Vol.1 ]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ทุกคนเชื่อในคำกล่าวนี้ไหม 'โลกนี้ไม่มีใครดีหรือเลวร้อยเปอร์เซ็นต์หรอก ทุกคนล้วนเป็นสีเทากันทั้งนั้น' เป็นคำพูดจากปากของพ่อฉันเองเเละมันจริงทุกประโยคที่เขากล่าวมา โลกทุกยุคทุกสมัยไม่คำว่าขาวสะอาดหรือดำทมิฬเพราะทุกการกระทำล้วนมีเหตุผลในตัวของมันเอง เเม้เเต่วายร้ายในหนังสือการ์ตูนที่พ่อเคยอ่านเเละเล่าให้ฟังตั้งเเต่ฉันยังเล็ก

พ่อฉันยังสอนให้รู้อีกว่าโลกมันไม่มีคำว่ายุติธรรมตั้งเเต่ชีวิตครอบครัวจนไปถึงหน้าที่การงาน มนุษย์มีความโลภ โกรธ หลง ทำทุกอย่างเพื่อให้ตนเองอยู่รอดเเละไอ้คนประเภทนั้นมักอยู่ในส่วนของ 'ผู้ร้าย วายร้าย โจร' สัญชาตญาณสุดท้ายของมนุษย์เมื่ออับจนหนทางจากโลกอันโสมงที่สร้างปัญหาเเก่สังคมทั้งที่ทุกวันนี้มันก็ยังเเย่ไม่พออีกเหรอ?

โลกของฉันไม่มีซุปเปอร์ฮีโร่เหมือนในหนังสือการ์ตูนที่มีพลังพิเศษคอยช่วยเหลือผู้คน เเต่ฉันกลับไม่คิดเเบบนั้น เพราะพ่อของฉันเป็นทหารสังกัดหน่วยพิเศษปราบปรามผู้ร้ายข้ามชาติ เขาจับเเละสังหารคนเลวมามากมายยอมให้มือตัวเองเปื้อนเลือดชั่วๆเพื่อให้โลกน่าอยู่ขึ้น 

พ่อน่ะเป็นฮีโร่อย่างเเท้จริงเเม้ไม่มีใครเลียวเเลการกระทำของพ่อ พ่อก็ยังทำต่อไปเรื่อยๆ เเละนั่นกลายเป็นเหตุผลที่ฉันสมัครเข้าร่วมทหารอยากเจริญรอยตามเท้าพ่อ

ฉันเล่ามาถึงขนาดนี้ทำไมไม่พูดถึงเเม่บ้างเลยเหรอ? คำตอบนั้นง่ายๆ เเม่ของฉันเป็นเเบบเดียวกับพ่อเป๊ะๆ เเต่อาจไม่ฮาร์ดคอเท่าพ่อมากนัก ฉันยอมรับเลยว่าเเม่กับพ่อเหมาะสมกันมากจริงๆ เเถมอะไรหลายอย่างก็คล้ายๆกัน 

เเม่ฉันเป็นตำรวจสืบสวนสอบสวนเก่งที่สุดในกรมตำรวจ ก็เเหงสิ! ขนาดฉันเเอบหนีเที่ยวไปกับเพื่อนสมัยวัยรุ่นยังสืบตามไปหาฉันเจอได้ โคตรเก่ง!

ฟังไปฟังมาดูเป็นครอบครัวที่ไม่ควรหาเรื่องชกต่อยมากที่สุดเลยนะเนี่ย มีพ่อเป็นหน่วยรบพิเศษ มีเเม่เป็นนักสืบเเละยังมีลูกเป็นทหารอีก ผู้ชายที่ไหนจะกล้ามาจีบฉันกันล่ะ? คำตอบว่าเคยเเต่ไม่มีใครทำสำเร็จ ไม่ใช่เพราะพ่อห้ามปรามหรอกนะ เพราะลูกไม่เคยเจอผู้ชายหรือผู้หญิงที่ถูกใจเลยสักคน

 

พวกเรามีความสุขกันมากจนเป็นครอบครัวตัวอย่างในหลายๆครอบครัว เเต่ความสุขทั้งหมดทั้งมวลที่มีก็ต้องหายไปตอนที่ฉันอายุ 21 พ่อกับเเม่หายตัวไปอย่างปริศนา

 

พ่อคะ! เเม่คะ! หายไปไหนกันหมด…”


คืนนั้นประมาณห้าทุ่มกว่าได้ ฉันรับรู้ถึงเเรงสั่นทั่วทั้งบ้านเลยสดุ้งตื่นขึ้นมา ฉันพบว่าข้าวของในห้องหล่นกองกับพื้นเต็มไปหมด เเผ่นดินไหวนั่นคือสิ่งเเรกที่คิดเพราะคงไม่มีขโมยที่ไหนกล้าเข้ามางัดบ้านครอบครัวนี้หรอกนอกจากจะโง่ไม่มีปัญญา

ฉันเดินไปที่ห้องพ่อกับเเม่ก็พบเพียงเตียงที่ว่างเปล่า ฉันเลยลองเดินลงไปชั้นล่างดูที่ห้องกินข้าวกับห้องนั่งเล่นก็ไม่พบท่านทั้งสอง 

'เเปลก' 

หน้าต่างทุกบานเเตกเหมือนโดนคลื่นเสียงที่ดังมาก หลอดไฟทุกดวงในบ้านก็เเตกหมดเหมือนกัน ฉันลองเดินหาทั่วทั้งบ้านก็ไม่เจอพ่อกับเเม่ วินาทีนั้นฉันเริ่มเป็นกังวลเลยคิดจะโทรเเจ้งตำรวจเเต่สายตาดันไปสะดุดกับบางสิ่งที่ส่องเเสงลอดมาจากประตูหน้าบ้านซะก่อน

นั่นมันอะไรน่ะ…”

พอฉันเปิดประตูออกไปต้องเป็นอันอึ้งรับประทาน เเสงที่ส่องสว่างจากหน้าบ้านตัวต้นเหตุมันคืออะไรบางอย่างรูปร่างทรงกลมขนาดใหญ่มองเห็นได้เเค่ด้านเดียว มันลอยอยู่เหนือพ้นหญ้าสนามหน้าบ้าน ไม่มีตะขอหรือสลิงคอยยึด

เเละสิ่งที่อยู่ตรงหน้ามันละม้ายคล้ายคลึงกับที่เคยเห็นในหนังสือการ์ตูนคอมมิค DC ไม่มีผิด 

เพื่อความเเน่ใจฉันเลยวิ่งกลับเข้าไปในบ้านหยิบหนังสือคอมมิค Darkside War มาเทียบกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า นี่มันบ้าไปเเล้ว?! มันคือประตูมิติ Boom Tube ที่เหล่า New God ใช้ในการเดินทางข้ามมิติหรือดาวต่างๆ นี่มันเป็นไปไม่ได้ ของจริงเหรอ?!

นี่มันของพ่อนี่

ก่อนที่ฉันจะคิดอะไร สายตาของฉันเหลือบไปเห็นสร้อยคอของพ่อที่ฉันซื้อให้ตอนวันเกิดตกอยู่ใกล้กับประตูมิติ ฉันเดินไปหยิบขึ้นมาดูก่อนจะสวมมันเข้าที่คอเเล้วนำส่วนที่ห้อยกับสร้อยประกอบติดกับของตัวเองได้ตัวอักษร 

‘Love dad’

 ฉันกำสร้อยไว้เเน่นก่อนจะลุกขึ้นตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับตัวเอง เรื่องนี้มันพิลึกพิลั่นเเต่ถ้าพ่อกับเเม่หายไปไหนไม่ต้องเดาเลยว่าที่ไหน ถึงเรื่องมันจะดูน่าเหลือเชื่อเเต่หลักฐานมันชี้ชัดมาที่ประตูมิติที่หลุดออกมาจากหนังสือการ์ตูนนี่เพียงอย่างเดียว

'ช่างเเม่งเถอะ!'

 ฉันไม่สนหรอกว่ามันเกิดขึ้นได้ไงเเต่ในหัวฉันมีเพียงเรื่องเดียวคือต้องตามหาพ่อกับเเม่ให้เจอไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ถ้าไอ้ประตูนี้มันมาจากคอมมิค DC ก็มั่นใจเต็มร้อยเลยว่ามันจะพาไปที่ไหน

นึกสภาพไม่ออกเลยถ้าพ่อเจอซูปเปอร์เเมนเเล้วเนิร์ดจะเเตกมากเเค่ไหน เเต่อย่าลืมไปว่าจักรวาล DC มันไม่ได้สดใสเหมือนกับจักรวาล MARVEL ซึ่งขอโทษนะ ฉันไม่ค่อยอินโลกของ MARVEL เเละเเทบไม่เคยตามหนังสือหรือภาพยนต์มากเท่า DC

ต้องขอบคุณที่พ่อกับเเม่ไม่หายไปในจักรวาลนั้น เเละต่อให้มันดูบ้าบอน่าเหลือเชื่อก็เถอะ ฉันก็จะไปตามหาพ่อกับเเม่อยู่ดีเเละจะไม่มีใครหยุดคิริโอะ ริน ผู้นี้ได้เด็ดขาดเเละนี่คือเรื่องราวของฉันในจักรวาล DC 


*เเนะนำตัวละครหลัก คนที่หนึ่ง (ก่อนตัดผม)

ชื่อจริง: คิริโอะ ริน

ชื่อเล่น: ริน

อายุ: 21 ปี

ลักษณะเด่น: ผมยาวสีเเดงสุดเตะตา ที่ได้พันธุกรรมมาจากพ่อเต็มๆ ไม่ใช่สีย้อม เเละดวงตาสีกุหลาบสุดดึงดูดสายตาให้เคลิ้มถ้าจ้องมองไปนานๆ

ลักษณะนิสัย: เป็นคนใจกล้าสายลุย ฝีปากไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เเน่นอนย่อมไม่เกรงกลัวต่อผู้ใด เเม้เธอไม่ใช่คนตลกมากนักเเต่ก็มีอารมณ์ขันพอสมควร อีกทั้งยังเป็นคนไม่ยอมใครง่ายๆ โดยเฉพาะกับอาชญากรผู้มีอิทธิพล ตอนโมโหหรือโกรธเธอจะน่ากลัวมาก เเต่ลึกๆเเล้วเธอเป็นคนดีคนหนึ่งที่อยากทำสิ่งที่ถูกต้อง

ความสามารถพิเศษ: ก่อนเธอจะมาโลก DC เธอเป็นทหารสังกัดหน่วยรบพิเศษทำให้มีทักษะการต่อสู้ระยะประชิดในระดับที่สูงมาก CQCเเละCQB คือสิ่งที่เธอถนัดมากที่สุด อีกอย่างเธอยังมีทักษะการสืบสวนสอบสวนที่ได้มาจากผู้เป็นเเม่เเต่ไม่ได้เก่งกาจมากเท่าไหร่นัก ส่วนทักษะเสริมก็มีบ้างเช่นขับยานพาหนะรถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ การเเสดงละคร ทักษะการพูดคุย เป็นต้น

ด้านความรัก: เธอเป็นไบเซ็กชวล ชอบทั้งผู้หญิงเเละผู้ชาย เเต่เธอก็หาเเฟนเป็นตัวเป็นตนไม่ได้สักที

สีที่ชอบ: เเดง ดำ เทา

อาหารที่ชอบ: ข้าวเเกงกระหรี่คืออันดับหนึ่ง ยิ่งเผ็ดมากยิ่งดี

ความชอบส่วนตัว: สมัยโลกเก่าเธอชอบอ่านคอมมิค DC เป็นชีวิตจิตใจ เเต่ไม่ได้ถึงขั้นรู้เยอะทะลุปรุโปร่งอย่างผู้เป็นพ่อมากนัก เธอมักจะจำเฉพาะตัวหลักว่าใครเป็นใครกับตัวละครเสริมหลายๆตัวที่ชอบเป็นพิเศษเท่านั้น


*เเนะนำตัวละครหลัก คนที่สอง

ชื่อจริง: วอลเตอร์ โคลเเว็ค

ชื่อเล่น: วอลเตอร์

สมญานามศาลเตี้ย: Rorschach [ รอร์ชาร์ต ]

สถานะ: Anti Hero [ เเอนตี้ ฮีโร่ ]

อายุ: 35 ปี [ ในฉบับภาพยนต์อายุ 35 ปี เเต่ในฉบับหนังสือภาพอายุ 45 ปี ]

ลักษณะเด่น: เขาสวมสูทลายทางธุรกิจสีม่วง ถุงมือหนังสีเดียว ผ้าพันคอสีเทาและรองเท้าลิฟท์ที่ไม่มีเงา  สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเครื่องแต่งกายของเขาคือเสื้อโค้ทขนสีน้ำตาลกับหมวก fedora ที่เข้าคู่กัน อย่างไรก็ตามสิ่งที่เด่นชัดมากที่สุดของ รอร์ชาร์ต คือหน้ากากที่มีหมึกเปื้อนขยับไปมาตามเสียงหายใจของเขาซึ่งบ่งบอกถึงอารมณ์ในตัวเขา ณ ตอนนั้น

ลักษณะนิสัย: เป็นคนสุดโต่งด้านศีลธรรม โลกของเขามีเพียงสีขาวเเละสีดำเท่านั้น ไม่มีสีเทาเเละไม่มีตรงกลาง สภาพจิตใจของเขาป๋วย มักจะทำตามสัญชาตญาณตัวเอง ไม่ชอบร่วมมือกับใคร ชอบทำงานคนเดียวเเละไม่ชอบเข้าสังคม จนกระทั่งมาเจอกับรินเข้าทำให้อะไรหลายอย่างของเขาเริ่มเปลี่ยนไป

ความสามารถพิเศษ: มีความสามารถด้านการต่อสู้เเต่เก่งไม่เท่ากับรินที่เป็นทหารมาก่อน ความสามารถด้านการสืบสวนที่ชำนาญมากกว่ารินหลายเท่า ฉลาดหลักแหลมในการพลิกแพลงสถานการณ์ต่างๆ การสอบสวนที่โหดร้ายทารุณจนคนถูกสอบสวนอันต้องเปิดปากพูด เก่งการเขียนสามารถเป็นนักเขียนนิยายยังได้เเต่เขาไม่สนใจ มีความสามารถในการปลอมตัว ฝีเท้าเบาเเละเป็นจอมสะเดาะกุญเเจ

ด้านความรัก: ไม่มีเเละไม่สนใจสักนิด

สีที่ชอบ: สีดำ สีนํ้าตาล เเละสีเทา

อาหารที่ชอบ: ถั่วกระป๋อง อาหารกระป๋อง เพราะส่วนใหญ่ชินกับการลักของชาวบ้านมาเเบบนี้

ความชอบส่วนตัว: ชอบจดบันทึกเหตุการณ์ต่างๆเอาไว้ในสมุดโน๊ตพกพา คำขึ้นต้นหัวกระดาษเขาจะเขียนด้วยคำว่า 'บันทึกของรอร์ชาร์ต' ทุกครั้ง

 


#ถ้าชอบกดหัวใจ หรือ คอมเม้นกันพูดคุยกันได้นะจ้ะ

สารบัญ 101 ตอน อัปเดตล่าสุด 7 เม.ย. 64 / 22:53101 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

498 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 8 พฤษภาคม 2564 / 03:31
  ถ้าเูผิวนอกที่ชุดแต่งกายและสีผม น้องเหมือนนาตาชา โรมานอฟ แต่อยู่ในจักวาลdcเลยค่ะ
  #498
  1
  • #498-1 NOIR FOX
   8 พฤษภาคม 2564 / 15:35
   ใช่เลยจ้าาา
   #498-1
 2. #497 nisshin135789 (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 / 10:25
  มาอ่านจบสามฟิคแล้วค่ะเป็นอะไรที่ต่อเนื่องมากค่ะ แต่ถ้าเราไม่ได้ย้อนอ่านคอมเม้นที่ไรต์อธิบายไว้นี่คง งงเหมือนกัน ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆแบบนี้ค่ะจริงๆแล้วเราเป็นแฟนหนังมาเวลแต่ชอบคอมมิคดีซี แต่เราอ่านเฉพาะะวกอีเว้นwhat ifนะเพราะว่ามันไม่จำเป็นต้องดูเนื้อหาก่อนหน้าเกมือนจักรวานกลัก ไม่สันทัดเกี่ยวกับตัวตนระดับคอสมิคเพราะว่าเราดูไม่รู้เรื่องเลยไม่ได้ไปดู ฟิคอื่นของไรต์น่ะค่ะ แต่เรื่องนี้มันสนุกมากๆแบบไม่ต้องอ่านคอมมิกมาก่อนก็ดูรู้เรื่อง ชอบตอนจบของครอบครัวตระกูลคิริโอะมากค่ะ แต่ละคนวางมือและใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา "ถ้ามัวแต่จะพูดถึงจุดจบที่สวยหรู สู้ใช้ชีวิตอย่างสวยงามไปจนถึงจุดจบไม่ดีกว่าเหรอ" แม้ถึงจุดจบของเรื่องแต่เราจะยังกลับมาอ่านทุกครั้งที่คิดถึงนิยายของไรท์แน่นอนค่ะ(*^^^)/~♡
  #497
  1
  • #497-1 NOIR FOX(จากตอนที่ 100)
   5 พฤษภาคม 2564 / 10:31
   ขอบคุณที่ติดตามมาจนจบเเละกลับมาอ่านทุกครั้งที่คิดถึงนิยายฟิคของไรท์น๊าา~

   รักที่สุดดดดด


   #497-1
 3. #496 Yhwach (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 19 มีนาคม 2564 / 15:04
  SnyderCut มันเป็นอะไรที่เต็มอิ่มมากครับ แบบว่า มันเป็นสมควรอย่างที่มันควรจะเป็นแล้ว
  #496
  1
  • #496-1 NOIR FOX(จากตอนที่ 101)
   19 มีนาคม 2564 / 15:10

   เป็นวิสัยทัศน์ที่ทรงพลังมากๆ เเละเราต้องรักษาวิสัยทัศน์นี้เอาไว้

   ZACK SNYDER ต้องได้ไปต่อ จักรวาลของเเซคต้องได้ไปต่อ!!!
   #496-1
 4. #495 Pastel Colored (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 19 มีนาคม 2564 / 08:39

  รู้สึกเหมือนได้ดูเรื่องใหม่เลยค่ะ

  จบได้โหดมาก

  #495
  1
  • #495-1 NOIR FOX(จากตอนที่ 101)
   19 มีนาคม 2564 / 08:54

   ใช่ไหมล่ะ! นี่เเหละคือ Justice League ที่เเท้จริง // ภาคต่ออยู่หนายยยย
   #495-1
 5. #494 Popparnpun (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 19 มีนาคม 2564 / 06:41
  แงงงง!!!! ช่วงนี้ใกล้สอบดูไม่ได้เลย
  #494
  1
  • #494-1 NOIR FOX(จากตอนที่ 101)
   19 มีนาคม 2564 / 06:51

   สอบเสร็จก่อนเเล้วค่อยดูก็ได้จ้า~ เคลียร์ตัวเองให้เรียบร้อย เเล้วมาสัมผัสกับวิสัยทัศน์ของเเซค สไนเดอร์ หลังทุกอย่างเคลียร์เรียบร้อย

   สู้ๆ !!
   #494-1
 6. #493 -Kkanoz- (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 19 มีนาคม 2564 / 01:51

  พูดเลยดีจริงค่ะ อย่างกับหนังคนละเรื่อง ไม่เข้าใจจริงๆทำไมตัวแรกที่แซคส่งไม่ผ่าน ในเมื่อบทหนังปูไว้ให้ทำภาคต่อแล้วแท้ๆ ไม่ใช่แค่ภาคต่อลีคแต่แบบปูให้หลายพาร์ทมาก

  ดาวอังคาร เป็นปมที่ดีที่วีดอนไม่น่าตัดออกเลยจริงๆ ไหนจะช่วงก่อนไดอาน่าจะมาหาพี่บรูซอีก ตัวเก่าตัดซะข้ามซีนเลย แต่ใดๆ เล่าเรื่องได้ดีกว่าเยอะมากแล้วก็บู้ได้มันส์โคตรๆ เลือดเป็นเลือด
  #493
  1
  • #493-1 NOIR FOX(จากตอนที่ 101)
   19 มีนาคม 2564 / 06:01

   จักรวาลเเซค สไนเดอร์ต้องกลับมา
   #493-1
 7. #492 rufus (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 13 มีนาคม 2564 / 18:51
  อ่านอีกรอบก็ฟินเหมือนเดิมคู่นี้~~
  #492
  1
  • #492-1 NOIR FOX(จากตอนที่ 81)
   13 มีนาคม 2564 / 20:14

   เรื่องราวของเรื่องนี้ยังไม่จบนะ~~ [ ติดตามไว้จ้า ]
   #492-1
 8. #491 superior (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 01:32

  หนูรินมาละก็แม่ฮาร์ลี่ก็ต้องมาด้วยใช่ไหม?

  #491
  0
 9. #490 superior (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 03:32

  รอภาคใหม่ต่อไป

  #490
  1
  • #490-1 NOIR FOX(จากตอนที่ 100)
   26 พฤศจิกายน 2563 / 11:38
   เดี๋ยวหนูรินกลับมาเเน่นอนน
   #490-1
 10. #489 superior (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 / 22:31

  ฮาร์ลี่โดน " แดก " แน่ๆ

  #489
  1
  • #489-1 NOIR FOX(จากตอนที่ 77)
   25 พฤศจิกายน 2563 / 22:50
   เเน่นอล
   #489-1
 11. #488 ความรักที่สตรอง (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 28 กันยายน 2563 / 12:38
  รินครบกับใคร เราก็ยังจะอ่านแหละ ไม่อยากให้นักเขียนกดดันตัวเองเกินไป เอาตามที่นักเขียนวางพอตเรื่องเลย
  #488
  1
  • #488-1 NOIR FOX(จากตอนที่ 53)
   28 กันยายน 2563 / 15:55

   ยอมรับว่าตอนนั้นก็เเอบ ๆ กดดันนิดหน่อย เเต่ดีที่วางพล็อตไว้เเล้ว ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นจ้า~
   #488-1
 12. #487 Fire Dragon Knight (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 20:02
  ไม่น้าาาา
  #487
  1
  • #487-1 NOIR FOX(จากตอนที่ 101)
   10 กันยายน 2563 / 20:12

   เจอกันน
   #487-1
 13. #486 .•:*´Lenna`*:•. (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 1 กันยายน 2563 / 03:01
  อ่านมาถึงตรงนี้ เรือล่มดังโครมม

  ฮื้ออออ
  #486
  2
  • #486-1 NOIR FOX(จากตอนที่ 81)
   1 กันยายน 2563 / 06:45

   พายไม่ถึงฝั่ง
   #486-1
  • 1 กันยายน 2563 / 07:09
   เจ็บปวดนิดหน่อย ลอยคอรอเรือกู้ชีพไปขึ้นลำสำรองค่ะ :3
   #486-2
 14. #485 สึคุมิ (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 18:39
  ไรต์ลองทำโลกเกมได้ไหม
  #485
  1
  • #485-1 NOIR FOX(จากตอนที่ 101)
   28 สิงหาคม 2563 / 19:06
   ไรต์อยากลองนะ เเต่ตอนนี้ไรต์มีนิยายเรื่องอื่นอยู่ อาจจะไม่ได้เห็นในเร็ว ๆ นี้
   #485-1
 15. #484 จอมพลMaus (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 18:20
  ไรต์กลับมาาาา
  #484
  1
  • #484-1 NOIR FOX(จากตอนที่ 101)
   28 สิงหาคม 2563 / 18:31
   หลังจากห่างหายไปนาน ขอโทษที่ให้รอจ้า~
   #484-1
 16. #483 nisshin135789 (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2563 / 21:17
  I am comeback มาอ่านรวดเดียวจบแล้วสนุกมากๆเลยค่ะ
  #483
  1
  • #483-1 THE FOX(จากตอนที่ 100)
   18 สิงหาคม 2563 / 17:40
   ยินดีต้อนรับกลับจ้า~ เเล้วเจอกันใน 'นิยาย' เร็ว ๆ นี้นะ~
   #483-1
 17. วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 / 06:50
  มาลงหมวดนี้นี่เอง ถึงว่าทำไมไม่เห็นนิยายใหม่ คิดถึงเลยมาเช็ค ฮาๆๆ พอเข้ามา อ้าว นิยายใหม่อยู่หมวดนี้นี่หว่า
  #482
  1
  • #482-1 FOX LEGACY
   29 กรกฎาคม 2563 / 11:14
   ยินดีต้อนรับจ้าา
   #482-1
 18. #481 Writer wo (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2563 / 12:37

  วันที่17แล้วนะไรท์หายไปไหน
  #481
  2
  • #481-1 FOX LEGACY(จากตอนที่ 100)
   18 กรกฎาคม 2563 / 14:58
   รอหน่อยนะ~
   #481-1
  • #481-2 Writer wo(จากตอนที่ 100)
   18 กรกฎาคม 2563 / 15:06
   OKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKK
   #481-2
 19. #480 โคมวิเศษ (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 02:22
  เราขอถามได้ไหมคะ โลกนี้รอร์ชาร์ตไปไหนหรือคะ ไม่ได้สนิทกันเหมือนเดิมเหรอคะ เสียดาย เราชอบเคมีรอร์ชาร์ตกับริน แบบเพื่อนสนิทต่างเพศอ่ะค่ะ
  #480
  1
  • #480-1 FOX LEGACY(จากตอนที่ 81)
   8 กรกฎาคม 2563 / 19:31
   รอร์ชาร์ตเสียสละตัวเองเพื่อสร้างโลกใหม่ เเต่ชะตาชีวิตของเขายังไม่เเน่นอน เเม้รินจะคิดว่าตาย เเต่อย่าพึ่งเชื่อตัวละครมากไปนะ
   #480-1
 20. #479 DuckMySick (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 22:55
  " อย่างกับพ่อเคยเป็นเพื่อนกำจอห์น วิคมาก่อนแหน่ะ " ไม่ แต่จริงๆแล้วก็ใช่นั่นแหล่ะ 5555
  #479
  1
  • #479-1 FOX LEGACY(จากตอนที่ 66)
   6 กรกฎาคม 2563 / 22:59

   ลูกเดาเก่งจัด 555
   #479-1
 21. วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 / 20:11
  เราว่าแล้วทำไมเราคุ้นๆชินจินะ อ้อออ เคยอ่านตอนอยู่โลกอัตลักณ์นี้เอง 55555555555 ชอบมากมายค่ะ อ่านแบบรวดเดียวเลยค่าาาาาา ขอบคุณค่ะ
  #478
  1
  • #478-1 FOX LEGACY
   2 กรกฎาคม 2563 / 20:12

   ขอบคุณที่ติดตามมาจนถึงบั้นปลายชีวิตของชินจิจ้า~
   #478-1
 22. #477 -Kkanoz- (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 / 09:14

  อ่านรวดเดียวเลย ไม่น่าเชื่อฉันไปอยู่ที่ไหนมา ทำไมไม่เคยเห็นฟิคดีๆแบบนี้ เดียวจะไล่ย้อนอ่านOUให้ครบ สนุกมากๆเลยๆรออ่านเรื่องต่อไปด้วยย
  #477
  1
  • #477-1 FOX LEGACY(จากตอนที่ 100)
   2 กรกฎาคม 2563 / 11:09

   ขอบคุณจ้า~~ ขอต้อนรับสู่ Universe ของไรต์
   #477-1
 23. #476 -Kkanoz- (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 / 21:36

  คือพอลูฟิเฟอร์ออกมา บอกตามตรงคนแรกที่นึกคือนักสืบลูซิเฟอร์ ลูซิเฟอร์อะ5555 แบบคนละเรื่องเลย
  #476
  1
  • #476-1 FOX LEGACY(จากตอนที่ 88)
   1 กรกฎาคม 2563 / 21:44

   คนนั้นหล่อมากก
   #476-1
 24. #475 Writer wo (จากตอนที่ 100)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 / 12:43
  จบแล้วยาวนานจริงๆ
  #475
  1
  • #475-1 FOX LEGACY(จากตอนที่ 100)
   1 กรกฎาคม 2563 / 13:21

   ขอบคุณที่ติดตามมาจนจบนะ~~
   #475-1
 25. #474 -Kkanoz- (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 / 09:02
  แต่งดีจัดๆ เอาหมอผีมาดั๊วะ Mix สุดๆชอบบบบบ
  #474
  1
  • #474-1 FOX LEGACY(จากตอนที่ 73)
   1 กรกฎาคม 2563 / 11:32

   พี่จอห์นมาเเรง~
   #474-1