[Karma x Gakushuu] Hello Darling ที่รักครับ ช่วยรับสายที่รักทีนะ - นิยาย [Karma x Gakushuu] Hello Darling ที่รักครับ ช่วยรับสายที่รักทีนะ : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

 • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

  [Karma x Gakushuu] Hello Darling ที่รักครับ ช่วยรับสายที่รักทีนะ

  เรื่องราวหลังจากที่เพอร์เฟคบอยอย่างอาซาโนะ กาคุชูยอมคบกับเด็กห้อง E-END เช่นอาคาบาเนะคารุมะ ตอนนี้ก็ผ่านมาได้ 7 ปีแล้ว สายสัมพันธ์ที่ยาวนานของทั้งคู่จะมีเรื่องราวอะไรซ่อนอยู่ใต้แหวนทั้งสองวงกันมั้ยนะ

  ผู้เข้าชมรวม

  1,087

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  25

  ผู้เข้าชมรวม


  1.08K

  ความคิดเห็น


  4

  คนติดตาม


  54
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  30 มี.ค. 66 / 01:12 น.
  คำเตือนเนื้อหา NC

  มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ยินดีต้อนรับเข้าสู่เรือโพผีที่แสนจะหาเสพได้ยากทั้งที่คนชิปเป็นล้านค่ะ

  เห็นคำเกริ่นบรรทัดแรกก็น่าจะรู้และนะคะว่าน่าจะสวนหน้าใครไปซะเยอะเลย แต่ก็ย้ำอีกหนว่าเรื่องนี้โพซิชั่นคือคุณสามีคารุมะและภรรยาแสนน่ารักกาคุชูค่ะ หากใครคิดว่าจิตใจรับไม่ไหวทั้งเรือชิปและโพกรุณาปิด ปิดทั้งทีก่อนที่จะได้ปวดใจไปมากกว่านี้

  เนื่องด้วยทางไรท์เตอร์ดีอาร์คนนี้ได้คัมแบ็คกลับไปดูอนิเมะเรื่องนี้รอบที่สามแล้วเกิดความรู้สึกอยากเป็นสายผลิตก็พลุ่งพล่านขึ้นมาด้วยเหตุผลในคติที่ว่า โมเม้นสร้างได้ด้วยมือเรา 

  แรกเริ่มก็คิดว่าจะทำเป็นโดค่ะ แต่นั้นก็ดูจะงานหนักไปหน่อยเลยคลอดมาเป็นฟิคเรื่องนี้แทน ยังไงก็รบกวนฝากเรื่องราวชีวิตของคู่รักอันดับท็อปของคุนุกิงาโอกะด้วยนะคะ

  และสำคัญมากๆ !

  ฟิคเรื่องนี้ดำเนินไทม์ไลน์ด้วยพล็อต 7 ปีให้หลังที่โคโระเซนเซย์โดนฆ่าแล้ว ซึ่งทั้งคู่ได้โตเป็นผู้ใหญ่ที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแล้ว ส่วนมากข้อมูลจะเป็นจินตนาการของผู้แต่งเองทั้งหมด หากมีข้อผิดพลาดที่ทำให้ไม่พอใจต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งไว้ณ ที่นี้ด้วยค่ะ 

  เรืออื่นๆ จะมีโมเม้นท์ประปรายในเนื้อเรื่องขอความอนุเคราะห์ไม่เบียดเรือ คอมเม้นอย่างสภาพและให้เกียรติไรท์เตอร์และลูกเรือคนอื่นๆ ด้วยนะคะ อาจจะมีตอนพิเศษที่ย้อนไปสมัยมัธยมต้นด้วย!

  รูปภาพและเนื้อเรื่อง : [ Dr's tomorrow ] ขอความกรุณาไม่แอบอ้างว่าเป็นเจ้าของภาพ หากพบการกระทำที่ไม่น่ารัก รบกวนแจ้งทางไรท์เตอร์ด้วยนะคะ 

  ANIME : Assassination Classroom By Yusei Matsui

  Paring : Akabane Karma x Asano Gakushuu | Maehara Hiroto x Isogai Yuma | Shiota Nagisa x Kayano Kaede | Korosensei x Shinigami02 | Karasuma Tadaomi x Irina Jelavić ( ใส่ไว้เผื่อคนที่ซีเรียสเรื่องคู่นะคะะ )

  อาจจะยาวไปบ้างแต่ขอบคุณที่ช่วยอ่านมาถึงตรงนี้หลังจากนี้ก็เอนจอยกับนิยายได้เต็มที่นะคะ!

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น