ตอนที่ 100 : DRRR!! โลกบิดเบี้ยวที่อิเคะบุคุโระ เล่ม 3 จัดให้ตามที่ขอเลยแฮะ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 378
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    28 ส.ค. 58สำนักพิมพ์: Animag

 

ราคาปก: 300 บาท

 

แนวเรื่อง: Action, Drama, Romance, Supernatural

 

แต่งเรื่อง: Ryohgo Narita

 

Illustration: Suzuhito Yasuda

 

แปล: ธีรัตต์ ธีรพิริยะ

 

สถานะปัจจุบัน: ตีพิมพ์ออกมา 13 เล่ม จบภาค ภาคต่อออกมา 3 เล่มแล้ว ได้ทำเป็นอนิเมไปแล้ว ดูหน้าปกนิยายทุกเล่มได้ที่นี่  และดูรีวิวเล่มก่อนได้ที่นี่ครับ เล่ม 1 เล่ม 2

 

เรื่องย่อ:

โตเกียว อิเคะบุคุโระ แหล่งรวมของอดีตที่แสนขี้เหงา แม่ทัพผู้หนีความจริงมาตลอด เด็กสาว ม.ปลายที่ตระหนักถึงความรับผิดชอบของตน เด็กหนุ่มที่ไม่เอะใจถึงความรู้สึกของเพื่อน ชายผู้วางแผนครอบครองแก๊ง ชายหนุ่มผู้ใช้ข้อมูลข่าวชักใยผู้คนไม่เลิกรา และนักบิดไร้หัวเจ้าของมอเตอร์ไซค์สีดำทะมึน พวกเขาเหล่านั้นพ...ร้อมแล้วที่จะก้าวผ่านอดีต และเผชิญความจริงอันน่าเศร้าของความสัมพันธ์สามเส้าระหว่างพวกเขา

 

ความคิดเห็นหลังจากอ่านจบ:

เล่มนี้เนื้อหาเป็นเรื่องอดีตมาซาโอมิ เด็กหนุ่มหัวทองนิสัยฮาเฮ และประทุของสงครามระหว่างแก๊ง โดยการชักใยของคนที่คุณก็รู้ว่าใคร ยังคงใช้การบรรยายโดยมุมมองตัวละครหลายคนเหมือนเดิม แต่ไม่หลากหลายเท่าสองเล่มแรก ทำให้อ่านง่ายขึ้น

 

กลุ่มเพื่อนสามคน ที่ต่างเป็นหัวหน้าแก๊งในเมืองเดียวกัน

 

สิ่งที่ประทับใจในเล่มนี้มีสองเรื่อง เรื่องแรกคือความโมเอะของเชลดี้ ที่เพิ่มขึ้นทุกเล่ม ตอนอ่านเล่มแรกผมคิดว่าชินระมันโรคจิตที่ไปชอบผู้หญิงที่ไม่มีหัว มาตอนนี้ผมรู้ซึ้งแล้วล่ะ ถ้าต้องมาอาศัยร่วมกับผู้หญิงที่น่ารักขนาดนี้ ใครเล่าจะไม่ตกหลุมรักถึงเธอจะไม่มีหัวก็เถอะ เรื่องที่สองคือสิ่งที่ผมอธิฐานจากตอนอ่านเล่มก่อน ได้มาเป็นจริงแล้วในเล่มนี้ คือมีคนมาอัดอิซายะซักที อาจจะขัดใจบรรดาแม่ยกนะ แต่ผมสะใจ555

 

ตอนท้ายชูนิ้วโป้งให้เฮียคนนี้เลย
 

 คุณภาพการแปลการพิมพ์เรียกว่าเนี้ยบครับไม่เจอจุดติเลย แต่ราคา 300 บาทนี่ เล่นเอากระเป๋าตังค์สะดุ้งเลยแฮะถึงแม้จำนานหน้าจะเพิ่มจากเล่มก่อนอสมควรก็เถอะ

 

ระดับความพึงพอใจ: 3.5/5 ราคาแพงไปหน่อยแต่คุณภาพโดยรวมถือว่าคุ้มค่าครับ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

0 ความคิดเห็น