Fiction sengoku basara : koisuru no wakamono (แรกเริ่มรัก) - นิยาย Fiction sengoku basara : koisuru no wakamono (แรกเริ่มรัก) : Dek-D.com - Writer
×

Fiction sengoku basara : koisuru no wakamono (แรกเริ่มรัก)

แรกเริ่มเมื่อพบเจอ ฉันมองว่าเธอเป็นเพียงคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตโดยบังเอิญ น่าแปลกที่คนเรามักสนใจบางสิ่งที่ดูจืดจางเสียเหลือเกิน เพราะอะไรกันนะ?ที่ทำให้ฉันเริ่มสนใจเธอที่เพิ่งเดินสวนทางฉันไปอย่างจริงจัง

ผู้เข้าชมรวม

1,941

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


1.94K

ความคิดเห็น


22

คนติดตาม


19
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ธ.ค. 54 / 01:44 น.

แท็กนิยาย

sengoku basara

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

 


 

“ฉันหลงรักผู้หญิงคนหนึ่งที่ชอบดูละครโอเปร่าของโรงเรียนเป็นชีวิตจิตใจ หล่อนดูจืดชืดในสายตาฉัน แต่ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเพราะเหตุผลใด ฉันถึงได้เข้าหาเธอโดยไม่มีความลังเล เพราะแรงดึงดูดของโลกหรือเปล่า? หรือพรหมลิขิตกันนะ? ฉันซึ่งมั่นใจในตัวเองมาตลอด มีความเป็นตัวของตัวเองจนคนอื่นพากันอิจฉา กลับมาเสียศูนย์หลังจากที่เจอเธอเข้า ฉันไม่ชอบงานศิลปะ เกลียดเสียงโหยหวนของโอเปร่า แต่มันก็ดูสวยงามและไพเราะได้ทุกครั้ง เมื่อได้นั่งดูและฟังอยู่ข้างเธอ”

 

“ฉันมีผู้หญิงมากมายผ่านเข้ามาในชีวิต ทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นพวกสมบูรณ์แบบ สวยงาม เลิศเลอทุกด้าน มีทุกอย่างเพียบพร้อมและสามารถทำให้ฉันมีความสุขได้ แต่กลับกลายเป็นว่า ฉันกำลังสนใจผู้หญิงบ้านๆที่กำลังเรียกร้องบางสิ่งที่หลายคนไม่กล้าแม้แต่จะคิด ฉันรู้สึกยังไงกับท่าทีของหล่อนนะ...อึ้งมั้ง? กำลังคิดว่าแม่คนนี้แนวซะไม่มี...แต่เหนือสิ่งอื่นใด สมการที่ฉันคิดเผื่อเอาไว้ทุกด้าน กลับไม่สามารถตีความหมายของความรู้สึกที่มีต่อเธอคนนั้นได้อย่างลงตัว”

 

“ฉันชอบมองเพื่อสาวสมัยเด็กของตัวเอง ผ่านรั้วตาข่ายของชมรมอยู่เสมอ ทว่าฉันเป็นเพียงแค่คนขี้ขลาดที่ไม่กล้าพูดความจริงออกไป จนกระทั่งเรื่องราวของเรามันจบลงที่ความเกินเลย ฉันถูกหล่อนหักอกเข้าอย่างจังทั้งๆที่เราสองคนยังได้เป็นแฟนกัน และไม่เคยแม้แต่จะคิดนอกเหนือจากคำว่าเพื่อน...สุดท้ายนี้ ฉันควรจะทำยังไงดีนะ? ระหว่างปล่อยเธอให้มีความสุขอย่างที่เธอเคยเป็น หรือกล้าที่จะพูดความจริงออกไป ว่าฉันรักเธอ...รักมาตลอด”ผู้ชายสามคน กับความรักที่ต่างกัน

 
 

ความรักไม่มีคำตอบที่แน่นอน

ไม่มีสิ่งใดที่สามารถอธิบายได้นอกเหนือจาก”ความรู้สึกในจิตใจส่วนลึกของตนเอง”

เมื่อใดที่หลงทางเพราะความรัก เมื่อนั้นจงฟังเสียงหัวใจของตนเอง

หากฟังจนได้ยินชัดเจนแล้ว คำตอบนั้นจะอยู่ที่ปลายเสียงของหัวใจเรานั้น...

  

 

MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

22 ความคิดเห็น