×

fiction HxH (AU) "ผีเสื้อสีน้ำเงินตัวนั้นคือฉันเอง" (kuro x kura)

"ฉันต้องการแค่เพียงความเจ็บปวดจากคุณเท่านั้น" ความสัมพันธ์ของนักเขียนบทละครเวทีหนุ่มและนักแสดงผู้เจิดจรัสอันร้อนแรงอยู่เบื้องหลังม่านเวทีจะจบลงอย่างไร?ในเมื่อความทรมานนั้นช่างหอมหวานเกินห้ามใจยิ่งนัก

ยอดวิวรวม

1,853

ยอดวิวเดือนนี้

20

ยอดวิวรวม


1.85K

ความคิดเห็น


25

คนติดตาม


91
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 พ.ย. 63 / 20:48 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ความสัมพันธ์ฉาบฉวยในคืนแห่งความเหงาและความปรารถนาอันบิดเบี้ยวได้ชักนำคนทั้งสองสู่ภวังค์แห่งความเจ็บปวดอันน่าหลงใหลของกันและกันราวกับสัมผัสแรงโน้มถ่วงแสนไร้เหตุผล


ชายหนุ่มรูปงามผู้มีดวงตาหมองเศร้ากับบาปที่แบกรับในอดีต...คุโรโร่ ลูซิเฟอร์ 


เด็กหนุ่มผู้งดงามไร้ที่ติ ทว่าสองแขนเต็มไปด้วยบาดแผลแห่งความปรารถนาอันดำมืด...คุราปิก้า


คำขอแสนเอาแต่ใจของคุราปิก้าในคืนวันนั้นได้รับการตอบรับจากชายผู้นี้อย่างที่ต้องการมานานแสนนาน ทว่ามันยังไม่เพียงพอต่อความปรารถนาที่ค้างคาในหัวใจ และต้องการมากขึ้นกว่านี้เพื่อปลดปล่อยความเป็นมนุษย์ที่ซ่อนอยู่ให้เป็นอิสระ

 

โรงละครแห่งชาติยอร์คชินได้ชักพาทั้งคู่มาพบพานกันอีกครั้งในบทบาทที่ต่างกัน โดยการถ่ายทอดความเจ็บปวดของกันและกันนั้นดำเนินไปอย่างซ่อนเร้นหลังม่านการแสดงแสนร้อนแรงระหว่างผู้เขียนบทละครและนักแสดงหนุ่มผู้เป็นดาวเด่นของเวทีใต้แสงไฟอันเจิดจ้า

 

เพียงแต่ความสันพันธ์และการแลกเปลี่ยนอันบิดเบี้ยวนั้นจะนำพาทั้งคู่ที่กำลังทุกขทรมานไปในทิศทางใด? ระหว่างสิ้นสุดที่ทางลาดชัน หรือไหลลงสู่เนินแห่งความทรมานไม่จบสิ้น...

 

"ขอโทษนะคุโรโร่...ฉันต้องการความเจ็บปวดที่คุณกำลังแบกรับ ไม่ได้ต้องการสิ่งใดไปมากกว่านี้หรอกนะ"

 ---คำเตือน---

-ฟิค hunter x hunter เรื่องนี้เป็น AU ค่ะ ทุกอย่างไรท์ได้ปรับเปลี่ยนบางส่วนให้เหมาะสมกับบริบทการดำเนินเรื่องราว สำหรับคนที่ซีเรียสกับการคีพคาร์หรืออิงความเป็นออริจินอลสามารถข้ามได้ค่ะ

-มีฉากไม่เหมาะสมและพฤติกรรมที่ไม่ควรเลียนแบบ คนที่ซีเรียสสามารถกดข้ามตั้งแต่เจอข้อนี้ได้เลยค่ะ เนื่องจากตัวละครหลักมีลักษณะนิสัยที่ค่อนข้างต่อต้านสังคม การใช้คำพูดในลักษณะทำร้ายจิตใจ รวมไปถึงฉากแสดงพฤติกรรมเสพติดการทำร้ายร่างกายและฉากอีโรติกในบางตอนที่ไม่เหมาะสม โดยไรท์ได้ตัดทอนความสมจริงออกไปบางส่วนเพื่อป้องกันการเลียนแบบและให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

-เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงและจินตนาการของทางผู้เขียน

-หากคาดหวังว่านิยายเรื่องนี้นำเสนอแค่ความเรท หรือพฤติกรรมทางเพศ ไรท์ไม่แนะนำให้ติดตามต่อนะคะ เพราะนั่นไม่ใช่สาระหลักที่แท้จริงของเรื่องราว ที่สำคัญในเวอร์ชั่นสำหรับเด็กดี "ได้มีการตัดเนื้อหาและภาพบางส่วนที่ไม่สามารถลงในเด็กดีออกไปแล้ว" เพื่อกฎของทางแพลตฟอร์มด้วยค่ะนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

25 ความคิดเห็น