fiction HxH (AU) "ผีเสื้อสีน้ำเงินตัวนั้นคือฉันเอง" (kuro x kura)

"ฉันต้องการแค่เพียงความเจ็บปวดจากคุณเท่านั้น" ความสัมพันธ์ของนักเขียนบทละครเวทีหนุ่มและนักแสดงผู้เจิดจรัสอันร้อนแรงอยู่เบื้องหลังม่านเวทีจะจบลงอย่างไร?ในเมื่อความทรมานนั้นช่างหอมหวานเกินห้ามใจยิ่งนัก

ยอดวิวรวม

1,613

ยอดวิวเดือนนี้

14

ยอดวิวรวม


1,613

ความคิดเห็น


25

คนติดตาม


88
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 พ.ย. 63 / 20:48 น.
นิยาย fiction HxH (AU) "չԹǹ鹤ͩѹͧ" (kuro x kura)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ความสัมพันธ์ฉาบฉวยในคืนแห่งความเหงาและความปรารถนาอันบิดเบี้ยวได้ชักนำคนทั้งสองสู่ภวังค์แห่งความเจ็บปวดอันน่าหลงใหลของกันและกันราวกับสัมผัสแรงโน้มถ่วงแสนไร้เหตุผล


ชายหนุ่มรูปงามผู้มีดวงตาหมองเศร้ากับบาปที่แบกรับในอดีต...คุโรโร่ ลูซิเฟอร์ 


เด็กหนุ่มผู้งดงามไร้ที่ติ ทว่าสองแขนเต็มไปด้วยบาดแผลแห่งความปรารถนาอันดำมืด...คุราปิก้า


คำขอแสนเอาแต่ใจของคุราปิก้าในคืนวันนั้นได้รับการตอบรับจากชายผู้นี้อย่างที่ต้องการมานานแสนนาน ทว่ามันยังไม่เพียงพอต่อความปรารถนาที่ค้างคาในหัวใจ และต้องการมากขึ้นกว่านี้เพื่อปลดปล่อยความเป็นมนุษย์ที่ซ่อนอยู่ให้เป็นอิสระ

 

โรงละครแห่งชาติยอร์คชินได้ชักพาทั้งคู่มาพบพานกันอีกครั้งในบทบาทที่ต่างกัน โดยการถ่ายทอดความเจ็บปวดของกันและกันนั้นดำเนินไปอย่างซ่อนเร้นหลังม่านการแสดงแสนร้อนแรงระหว่างผู้เขียนบทละครและนักแสดงหนุ่มผู้เป็นดาวเด่นของเวทีใต้แสงไฟอันเจิดจ้า

 

เพียงแต่ความสันพันธ์และการแลกเปลี่ยนอันบิดเบี้ยวนั้นจะนำพาทั้งคู่ที่กำลังทุกขทรมานไปในทิศทางใด? ระหว่างสิ้นสุดที่ทางลาดชัน หรือไหลลงสู่เนินแห่งความทรมานไม่จบสิ้น...

 

"ขอโทษนะคุโรโร่...ฉันต้องการความเจ็บปวดที่คุณกำลังแบกรับ ไม่ได้ต้องการสิ่งใดไปมากกว่านี้หรอกนะ"

 ---คำเตือน---

-ฟิค hunter x hunter เรื่องนี้เป็น AU ค่ะ ทุกอย่างไรท์ได้ปรับเปลี่ยนบางส่วนให้เหมาะสมกับบริบทการดำเนินเรื่องราว สำหรับคนที่ซีเรียสกับการคีพคาร์หรืออิงความเป็นออริจินอลสามารถข้ามได้ค่ะ

-มีฉากไม่เหมาะสมและพฤติกรรมที่ไม่ควรเลียนแบบ คนที่ซีเรียสสามารถกดข้ามตั้งแต่เจอข้อนี้ได้เลยค่ะ เนื่องจากตัวละครหลักมีลักษณะนิสัยที่ค่อนข้างต่อต้านสังคม การใช้คำพูดในลักษณะทำร้ายจิตใจ รวมไปถึงฉากแสดงพฤติกรรมเสพติดการทำร้ายร่างกายและฉากอีโรติกในบางตอนที่ไม่เหมาะสม โดยไรท์ได้ตัดทอนความสมจริงออกไปบางส่วนเพื่อป้องกันการเลียนแบบและให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

-เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงและจินตนาการของทางผู้เขียน

-หากคาดหวังว่านิยายเรื่องนี้นำเสนอแค่ความเรท หรือพฤติกรรมทางเพศ ไรท์ไม่แนะนำให้ติดตามต่อนะคะ เพราะนั่นไม่ใช่สาระหลักที่แท้จริงของเรื่องราว ที่สำคัญในเวอร์ชั่นสำหรับเด็กดี "ได้มีการตัดเนื้อหาและภาพบางส่วนที่ไม่สามารถลงในเด็กดีออกไปแล้ว" เพื่อกฎของทางแพลตฟอร์มด้วยค่ะนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

25 ความคิดเห็น

 1. #25 Shirayuki Ariel (จากตอนที่ 7)
  16 พ.ย. 63 / 22:00 น.

  หายไปนานมากกกกกกกกกกกกกกก ลาก ก.ไก่ ไปถึงดาวพลูโต (...และหายไปนานในที่นี้คือรีดเอง 555555)

  พักหลังๆรู้สึกห่างหายเด็กดีเพราะงานเลยค่ะ กลับมาก็อยากนอนแล้ว อาบน้ำกินข้าว ไถมือถือไม่ถึง 20 นาทีก็ไปเฝ้าพระอินทร์แล้ว 55555

  แต่ยังคงตามส่องอยู่เรื่อยๆนะจ๊ะ แต่อ่านไม่จบสักที สารภาพเลยว่าตั้งแต่ตอนที่ 6-7 เปิดมาอ่านเป็น 10 กว่ารอบถึงจะจบ ไม่รู้เพราะอะไรเหมือนกันถึงได้ขี้เกียจขนาดนี้ แต่ก็มาอ่านแล้วนะคะ ^^

  สารยายมาพอละเข้าช่วงคอมเม้นท์กันดีกว่า ^^

  ...ตอนนี้อ่านแล้วรู้สึกชอบคุณหมอโออิโตะมากๆเลยค่ะ รวมกับภาพประกอบของไรท์ด้วยมันช่างน่ารักปุ๊กปิ๊กเป็นที่สุด >w<

  ยิ่งตอนแว้ดใส่คุโรโร่ด้วยแล้ว นึกถึงคุณแม่ของคุราปิก้าในฟิคน้าหลานเลยค่ะ คุโรโร่ผู้ไปฟิคไหนก็มีแต่คนแกล้ง 55555

  ความเป็นผู้นำหายไปไหนหมดค่ะดันโจ =w=

  ...คุราปิก้าฟิคนี้มีความนางร้ายสูงเวอร์(ทำไมรู้สึกใช้คำว่า 'นาง' ได้ไม่เต็มปากเลย 5555) อ่านมาจนถึงตอนนี้รู้สึกสงสารหนูปอนส์มากที่ต้องมารับบทที่ต้องเข้าคู่อิริย่า ถึงหนูปอนส์จะไม่ค่อยมีบทบาทแต่ก็แอบสงสารน้องไม่ได้จริง

  ลุ้นตอนจบจังว่าจะจบยังไง เพราะฟิคนี้ทั้งคุโรและคุราก็มีปมเหมือนกันทั้งคู่ ใครจะช่วยใครไม่รู้!!! แล้วจะช่วยด้วยวิธีไหน

  ....ดูท่าทางจะเดือดร้อนแก๊งค์เด็กๆและผู้ใหญ่ที่โตแต่ตัวอีกแล้วล่ะม้างงงงง 555555

  #25
  0
 2. #24 Blue Sky (จากตอนที่ 9)
  7 พ.ย. 63 / 16:18 น.

  ไม่อยากให้ทิ้งเด็กดีนะคะ แต่ก็เคารพการตัดสินใจของไรท์เหมือนกัน + เด็กดีเงียบๆ ด้วยนะคะ ต่อไปนี้จะตามใน RAW นะคะ เป็นกำลังใจให้ต่อไปค่ะ สู้ๆ

  #24
  0
 3. #23 12347976 (จากตอนที่ 9)
  6 พ.ย. 63 / 21:10 น.
  จะตามไปอ่านในRAWนะคะ💕💕
  #23
  0
 4. #22 Blue Sky (จากตอนที่ 7)
  17 ส.ค. 63 / 03:10 น.

  ตามมาจากในทวิตเตอร์ เห็นคุณดาวอัพแล้วต้องรีบมาาา


  คุโรโร่น่าจะหวั่นไหวบ้างแหละนะเราว่า ดูจากอาการหลายอย่าง+ความเอ็นดู (และความเปย์หนักขั้นสุดแบบนี้ แอร๊ยยย) คุณเขาคงยังไม่อยากยอมรับความจริงเท่าไหร่ ก็คงรู้สึกผิดตามประสาผู้ใหญ่คนหนึ่ง แต่ก็ยังกลัวอีกฝ่ายไม่มีความสุขจนละทิ้งไม่ได้อีก เป็นความสัมพันธ์ที่รู้สึกอึดอัดและเเศร้าแบบแปลกๆอยู่นะคะ แต่มองอีกแง่หนึ่งคือในความอึดอัดนั้นก็มีความเห็นอกเห็นใจในฐานะเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน


  มันก็มีส่วนที่ชวนให้คิดว่ามิตรภาพของคุโรคุราในเรื่องนี้จุดเริ่มต้นมาจาก sex แบบไม่ผูกมัด ต่างฝ่ายต่างสบายใจที่จะแสดงออกชั่วคราวแล้วจากกัน (แล้วก็มาเจอกันอีกถ้าอยากทำแบบนั้น มันเหมือน sex partner อยู่นะคะ) แต่คุณดาวไม่ได้ทำให้คนอ่านรู้สึกว่ามันโรแมนติกสักนิด ปกติเราชอบกาีบรรยายฉากเรทของคุณดาวนะคะ แต่ฟิคเรื่องนี้ทำให้รู้สึกเศร้าเจือความกังวลไม่น้อย คนอ่านไปก็เครียดไปด้วย 555 ถึงจะบรรยายบางส่วนออกมาได้เซ็กซี่สไตล์คุณดาวแบบที่ผ่านมา แต่มันก็เครียดน่ะค่ะ เครียดจริงๆ แงงงง


  แต่ในความเครียดเวลาอ่านเรื่องนี้ยังมีโมม้นน่ารักของคุราปิก้าให้เห็นเป็นระยะ บรรเทาความหน่วงของเรื่องได้เยอะเลยค่ะ ชอบการเปรียบเทียบเป็นโลมา แต่ว่าอิมเมจคุราในเรื่อวนี้มีสามรูปแบบ (เท่าที่เห็น) เราอาจจะชอบเวลาน้องเป็นอิริย่าที่สุดก็ได้นะคะ เพราะดูจากภาพอิริย่าสูบบุหรี่ในทวิตคุณดาวก่อนหน้าคือสวยแต่มีเสน่ห์มาก สมเป็นดาวเด่นละครที่ใครๆก็หลงเสน่ห์ ขนาดทำตัวผิดอิมเมจก็ยังมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก โฮกฮากกกก


  ดีใจที่คุณดาวกลับมาเขียนต่อนะคะ เรารักเรื่องนี้มากๆ จะให้กำลังใจเคียงข้างึุณดาวจนกว่าจะเขียนจบ จะคอมเม้นท์ต่อไปแบบนี้ให้คุณดาวมีแรงสู้ทั้งการผลิตและการใช้ชีวิต เราอาจเสียมารยาทที่พูดออกไปตามตรง แต่ในใจเราก็คิดเสมอว่าฟิคเรื่องนี้มาจากมุมมองชีวิต+ความดีเพรสทางอารมณ์ที่เจอเรื่องแย่ๆในชีวิตของคุณดาวด้วยหรือเปล่า? เพราะบางประโยคในเนื้อเรื่องเราเคยเห็นคุณดาวพูดจนติดเป็นนิสัยอยู่เหมือนกันนะคะ แต่มันก็เป็นอะไรที่สุดยอดสำหรับคนอ่านอย่างเราอยู่ดีอ่ะค่ะ 555


  ถึงจะช่วยไม่ได้มาก แต่ก็อยากให้คุณดาวเป็นสายผลิตที่มีความสุข และกลับมาสร้างผลงานด้วยความสนุกสนานเหมือนสมัยยังเขียนฟิคเรื่องคุณน้ากับคุณหลวงนะคะ เรารู้สึกว่าตอนนั้นคุณดาวร่าเริงสดใสมาก มันแสดงออกชัดจนในถ้อยคำของฟิคชั่น และเราก็คิดว่านักอ่านที่รู้จักคุณดาวเองคงรู้สึกแบบนั้น


  สู้ๆ นะคะ รักคุณดาวเสมอ เม้นท์ยาวเสมอด้วยค่ะ 555


  ป.ล. รูปสวยมากกกก แต่เล็กมากค่ะ คุณดาวลองขยายดูนะคะเผื่อช่วยได้ น่าจะมีปัญหาที่การย่อของเด็กดีด้วยหรือเปล่า? เพราะดูในทวิตก็ไม่เล็กนะคะ


  ป.ล. 2 โมเม้นท์หนึ่งที่ชอบน่าจะเป็นการจิกกัดเรื่องบนเตียงของคุโรคุรานี่แหละ โดยเฉพาะคุโร โดนหนักตลอดดดด 5555 (ฉลาด หน้าตาดี ลีลาเทพ ตายแล้วพ่อคู้นนนนน)

  #22
  0
 5. #21 Blue Sky (จากตอนที่ 6)
  30 พ.ค. 63 / 10:41 น.

  ตามมาจากวลีคนจริงอัพฟิคตอนเกือบตี4ในทวิตค่ะ 5555 ทำไมคุณดาวอำมหิตกับคนอ่านแบบนี้ 5555 ///แต่ก็อ่าน เพราะห้ามใจตัวเองไม่ด้ายยย


  มาถึงบทนี้แล้วรู้สึกเหมือนเขากำลังไปด้วยกันได้ดี ซึ่งมันก็อยากให้ไปด้วยกันได้ดี เพราะอ่านแล้วให้ความรู้สึกว่าเขาน่ารักมาก แต่ในความดราม่าเราจึงคิดว่าชีวิตทั้งคู่เพราะเจอเรื่องแย่ๆมาก่อนการจะให้รักกันในไม่กี่ตอนมันคงยาก อีกอย่างสไตล์คุณดาวเขียนนอกจากจะผูกปมตัวละครกับเนื้อเรื่องเยอะ ยังค่อยๆปล่อยทีละนิดอีก อันนี้พูดในฐานะรีดที่ตามงานคุณดาวเหมือนผีบ้า 5555 ///อ่านไหม อ่านนน


  เป็นตอนที่มีความอิ่มอกอิ่มใจเพราะคุราน่ารักในช่วงแรกๆมาก น้องมีความกวนเพราะกำลังสวมบทอิริย่าเลยดูจะเข้าใจคุณลุงคุโรและเข้ากันได้แบบเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะเวลาน้องกัดคุณลุงเรื่องบนเตียงนี่หลายดอกอยู่ อ่านแล้วขำดีว่าพระเอกเรานี่แอบเรียบร้อยขี้กังวล แต่ที่จริงเผ็ชจี๊ดหลบในมากเค่อะ แฮ่กๆๆๆ


  แต่พอมาเป็นน้องอีกคนที่เปิดใจคุยเรื่องของตัวเองมันรู้สึกว่าคุรากำลังกลัวอะไรหลายอย่าง ทำให้อดคิดไม่ได้ว่าการที่เขาชอบเล่นสวมบทบาทอะไรแบบนี้มันเป็นเพราะพยายามป้องกันตัวเองอยู่หรือเปล่านะ? เหมือนคุรามีบุคลิกต่างๆไว้รับมือกับอะไรหลายอย่างต่างกันไปเลยค่ะ


  ที่รู้สึกได้ตอนนี้คือปกติชอบเป็นอิริย่าเวลาอยู่บนเวที เข้าสังคมปาร์ตี้กลางคืน แล้วก็อยู่ตามลำพังกับคุโร เป็นคนเย็นชาไม่สนใจใคร จริงจังกับงานแบบที่ตอนเล่นละคร แล้วก็เป็นอีกคนที่อ่อนแอ พร้อมจะแตกสลายเพราะมีแผลใจในอดีตอย่างคนล่าสุด มันทำให้รีดอย่างเราอดสงสัยไม่ได้ว่าสุดท้ายแล้วที่จริงน้องเป็นคนแบบไหนนะ? แล้วสุดท้ายแล้วคุราจะกลายเป็นคนบุคลิกไหน


  แต่ก็แอบเห็นด้วยกับเม้นท์ล่างนะคะว่าสนใจเรื่องครอบครัวน้อง โดยเฉพาะแม่ที่เคยพยายามพาคุราไปฆ่าตัวตายด้วยกัน มันอดคิดไม่ได้จริงๆค่ะว่าน้องโตมาในครอบครัวแบบไกน มันอาจจะเฉลยจุดที่น้องชอบทำร้ายตัวเองได้ด้วย แต่การที่น้องได้เจอคุณลุงคุโรแล้วเลิกทำร้ายตัวเองนี่ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีนะ ฮืออออ


  สิ่งที่เรากังวลคือน้องยังอยากตายอีกไหม เพราะคุราในเรื่องนี้คนที่ตั้งเป้าจะตายคือคนที่เย็นชาตอนไปเจอหมอโออิโตะ ตอนเป็นอิริย่ากับคนขี้แยดูเหมือนจะคิดต่างออกไปอย่างเห็นได้ชัด แต่ถ้าเป็นในละครที่คุโรเขียนตอนจบยังไงอิริย่าก็ต้องฆ่าตัวตาย นี่แหละที่กังวล อุแว้ว้ว้ว้


  เราสารภาพนะคะว่าไปอ่านฟิคฮันเตอร์ของคนอื่นที่เขาว่ายอดวิวดี คนเม้นท์สนุกเยอะ แต่สำหรับเราที่ชอบอ่านแล้วคิดไปด้วยรู้สึกว่าการตามงานคุณดาวมันได้อะไรมากกว่าความฟินความฟูและภาษาสวย งานของคุณดาวมีเสน่ห์ทุกเรื่อง มีความเป็นตัวของตัวเองทุกเรื่อง ถึงจะไม่ใช่งานที่คนอยากเข้าถึงเพราะอาจจะต้องใช้ความความคิด แต่สำหรับเรางานเขียนคุณดาวเหมือนภาพยนตร์เรื่องนึงที่ต้องติดตามจนจบจริงๆ


  ส่วนตัวในฐานะคนอ่าน เราอยากบอกข้อดีข้อเสียงานคุณดาวบ้างนะคะ


  -อารมณ์ความรู้สึกและมิติ เราให้คุณดาวเต็มเพราะทำการบ้านมาดีทุกเรื่อง ทุกอย่างไหลลื่นมากค่ะ อ่านแล้วรู้สึกได้ว่าคาแรคเตอร์ตัวละครแยกเป็นเอกเทศมาก อุปนิสัยมีความหลากหลาย มันเลยทำให้มิติชีวิตพวกเขาน่าติดตาม ชอบที่คุณดาวมักเอามิติเหล่านี้ช่วยกันผลักดันเนื้อเรื่อง ส่งเสริมกันและกันให้ดูสตรองขึ้น


  -การบรรยายเข้าใจง่าย บางคนเน้นภาษาสวยให้ดูฟูลทางอารมณ์ แต่บางทีถ้ามากไปก็อ่านแล้วไม่มีใจความสำคัญ มันสวยคืะแต่บางทีอ่านแล้วมันไม่ได้อะไร คุณดาวเป็นนักเขียนที่เลือกจังหวะในการใช้คำว่าเวลาไหนควรสวยเพื่อดึงอารมณ์และความรู้สึกในช่วงขณะนั้นของตัวละครและเนื้อเรื่องออกมา มันเลยรู้สึกว่าตัวอักษรมีพลังในการสื่อสารรุนแรงมาก ตรงนี้เป็นสิ่งที่เราเห็นจากคอมเม้นท์จากนักอ่านหลายคนที่ตามงานคุณดาว เพราะอันนี้ยอมรับว่าเสน่ห์ของคุณดาวคือการชักจูงคนอ่านให้คล้อยตามได้


  -เสน่ห์ไม่เหมือนใคร เราคิดด้วยมุมมองส่วนตัวนะคะสำหรับข้อนี้ เพราะเอาจริงๆเราอ่านฟิคน้อยมากเพราะเราเป็นสายนิยายธัลวลัยและนิยายแปลจากนอก แต่งานคุณดาวมีเสน่ห์และเด่นในสายตาเรานะ มันโดดมาเลยพอเราไปลองอ่านของคนอื่นแล้วกลับมาอ่านของคุณดาวอีกที ตรงนี้อาจจะเป็นเพราะเราถูกจริตงานคุณดาวเป็นพิเศษด้วยมั้งคะ? แต่อย่างที่บอกว่าตัวอักษรของคุณดาวมีพลัง มีอารมณ์และความรู้สึกที่รีดอย่างเราสัมผัสได้เลย เราไม่ต้องทำความเข้าใจกับอารมณ์ตัวหนังสือเพราะตัวอักษรแสดงให้แล้ว


  ข้อเสียบ้างนะคะ


  -ที่ผ่านมายังมีคำเชื่อมที่ซ้ำกันบ้าง ถึงจะไม่เสียอรรถรสแต่ถ้าคุณดาวอยากแก้ไขก็ลองตามสะดวกนะคะ แต่จอนนี้เราว่าคุณดาวทำได้ดีมาก อ่านแล้วไหลลื่น


  -เขียนเยอะมากกกก รักษาสุขภาพด้วยสิคะ เป็นห่วงงงงงงงงง 5555


  -ไม่มีความมั่นใจในงานของตัวเอง บางทีเห็นคุณดาวอัพทวิตบอกว่าตัวเองมีข้อด้อยตรงนี้คืออยากตีมาก ที่จริงคุณเก่งมากเลยนะ อยากให้ลองปรับมุมมองใหม่แล้วลุยให้เต็มที่เลยค่ะ


  -คำผิดก็เยอะอยู่ อันนี้วืดบ่อยนะคะ แต่เราพอรับได้ ถ้าแก้จุดนี้งานออกมาเนียบนิ้งแน่นอนค่ะ 5555


  นี่อาจจะเป็นคอมเม้นท์ที่ยาวและสร้างความรำคาญให้คุณดาวมากๆ แต่ในฐานะรีดที่ติดตาม เราทั้งชอบและอยากผลักดันงานคุณดาวมากค่ะ ถ้าคุณดาวแต่งเรื่องนี้เพราะประสาท รีดก็จะประสาทไปด้วยกัน 555


  รักนะคะคุณดาว ไรท์คนดีของรีด รักษาสุขภาพด้วยค่าาาา

  #21
  1
  • #21-1 dow_chan (จากตอนที่ 6)
   30 พ.ค. 63 / 18:43 น.
   คุณฟ้าาาา ทำไมเป็นรีดที่น่ารักและโหดขั้นเทพอะไรแบบนี้คะ ไรท์ต้องทำประกาศนียบัตรรีดเมนท์ยาวให้คุณฟ้าไหมเนี่ย ยาวจนต้องยอมใจก้มกราบเลยค่ะ

   แต่ขอบคุณคุณฟ้ามากเลยนะคะที่คอยชี้แนะมาตลอด ที่ผ่านมาไรท์สนุกมากค่ะที่ได้นักอ่านหลายท่านติดตาม ให้กำลังใจ และคอยช่วยดูนั่นนี่ให้เยอะมากๆ โดยเฉพาะคุณฟ้าที่วิเคราะห์เนื้อเรื่องได้ละเอียดมากค่ะ เป็นคนที่ทำให้เรารู้สึกสนุกมากเลยนะคะที่ได้ลองปรับนั่นเปลี่ยนนี่เพื่อแก้ไข 555 ไม่เบื่อเลยนะคะ เพราะเป็นคอมเมนท์ที่ดักทางนักเขียนได้ดีมาก ไรท์ชอบอะไรแบบนี้นะคะเพราะอยากรู้ช่องโหว่ของเนื้อเรื่อง (จะได้แอบอุดทันค่ะ 555)

   อาจจะคอมเม้นท์ยาวเท่าคุณฟ้าไม่ไหว แต่ขอบคุณมากเลยนะคะที่บอกข้อดีและข้อเสียให้งานของเรา รู้สึกมีกำลังใจที่จะพยายามต่อไปมากเลยค่ะ

   ไม่ใช่แค่คุณฟ้า แต่เพื่อนนักอ่านทุกคนด้วยนะคะ ขอบคุณจริงๆที่ยังอยู่กันมาจนถึงตอนนี้
   #21-1
 6. #20 GornK (จากตอนที่ 6)
  30 พ.ค. 63 / 04:40 น.
  ช่วงครึ่งแรกของตอนคุรากำลังสวมบทอิลิยาในชีวิตจริงอยู่มั้ยเราไม่แน่ใจแต่ในความคิดคุโรมองว่าน้องสวมบทอยู่สินะ ส่วนครึ่งหลังเราอ่านแล้วไม่แน่ใจเท่าไหร่ว่านั้นเป็นตัวตนจริงๆของน้องรึยัง แต่เหมือนน้องจะเริ่มเปิดใจ? คุโรก็ยังน่าเป็นห่วงเหมือนเดิมหวังว่าในสักวันน้องเขากับลุงจะช่วยเยียวยาจิตใจกันได้สักวัน ตอนนี้ก็ได้แต่หวังว่าแสดงละครจบแล้วน้องจะพยายามไม่ฆ่าตัวตายอีกหรอกนะ ตอนนี้เรื่องคุณแม่ก็เริ่มปล่อยมาแล้วอยากรู้เลยว่าครอบครัวน้องเป็นยังไง ที่คุณแม่ไม่ปกติคือเป็นแบบไหนทำไมถึงต้องพาน้องไปฆ่าตัวตายด้วยกัน

  รอติดตามอยู่เหมือนเดิมเราตื่นมาดูไททันพอฟิคอัพเลยกดเข้ามาอ่าน555 แต่งภาษาได้สวยดีมากค่ะเราอยากเขียนได้แบบนี้บ้าง แต่ละตอนก็ยาวด้วย ขอบคุณสำหรับตอนนี้นะคะ แฮฟอะกู้ดเดย์ค่ะ เลิฟๆ
  #20
  1
  • #20-1 dow_chan (จากตอนที่ 6)
   30 พ.ค. 63 / 05:27 น.
   ขอบคุณสำหรับคอมเมนท์ดีๆและการติดตามด้วยนะคะ ไรท์หวังว่าเรื่องนี้จะทำให้รีดมีความสุข...หรือเปล่านะ? 555

   เป็นครั้งแรกที่ลองให้ตัวละครมีมิติสลับไปมาแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ที่จริงเคยทำตั้งแต่ฟิคคุณน้าแล้ว เป็นคุโรโร่ที่สลับบทบาท แต่เรื่องนี้มู้ดโทนหนักค่อนไปทางดราม่าหนัก คิดว่าไม่น่าจะเหมาะสำหรับรีดที่กำลังอยู่ในช่วงอ่านหนังสือสอบเลยค่ะ (แล้วจะแต่งทำไมเนี่ยยยย) จากนี้ไปจะเริ่มสลับมิติการใช้ชีวิตระหว่างคู่นี้กับตัวละครอื่นในเรื่องบ้าง เพราะอยากให้รีดได้เห็นการใช้ชีวิตร่วมกันของพวกเขา แล้วก็เห็นความประสาทอีกรูปแบบหนึ่งค่ะ 555

   ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ดีใจมากค่ะที่ชอบ ปกติเป็นคนเขียนยาวจนคุมตัวเองไม่ได้ประจำ เห็นจำนวนคำใน Word แล้วร้องกรี๊ดทุกที 555
   #20-1
 7. #19 Shirayuki Ariel (จากตอนที่ 5)
  26 พ.ค. 63 / 22:04 น.

  คุณพี่ดาวกลับมาแล้วววว~

  รู้สึกห่างหายกับคำบรรยายของไรท์ดาวไปนานมากกกกกก

  คิดถึงมากๆเลยค่ะ ดีใจที่ไรท์กลับมาอัพต่อ ชอบความดีงามในการมีภาพประกอบนิยาย ฟินเค๊อะ =w=

  ...แค่เริ่มเรื่องก็สัมผัสได้ถึงความดาร์ค ความปวดตับ ความหน่วง ฮืออ~ ทำไมมันดราม่าเช่นนี้ อีกนานแค่ไหนกว่าความหรรษาจะกลับมา T^T ถึงตับรีดไม่แข็งแรงแต่รีดก็จะติดตามต่อไปนะจ๊ะ เราหนับหนุนนิยายไรท์คร้าาา >U<

  ดีใจที่ไรท์กลับมาค่ะ //// กอด ^^

  #19
  1
  • #19-1 dow_chan (จากตอนที่ 5)
   27 พ.ค. 63 / 22:40 น.
   พยายมมีแรงกับภาพประกอบนะคะ ถ้าตอนไหนไม่มีอาจจะต้องขอภัยล่วงหน้า 555 (แต่ถ้าเป็นเวอร์ที่ลงใน RAW จะจัดเต็มกว่านี้ เพราะเด็กดีมีข้อบังคับอยู่ค่ะ ไรท์ยังไม่อยากโดนแบนอ่ะ)

   ดีใจนะคะที่ยังมีคนคิดถึงภาษาเกลือๆง่อยๆของไรท์อยู่ 5555 ห่างหายจากการแต่งฟิคไปอีกเกือบสองปีรู้สึกโหวงๆและฝืดมากเลยค่ะ
   ต้องขออภัยเหม่ยเหมยล่วงหน้าด้วยนะสำหรับเรื่องนี้ ของเขาก็จะแรงตลอดหน่อยๆ มันหาความหรรษาจากเนื้อหายากมากเลยอ่ะ แบบว่าไรท์อยากลองเขียนอะไรดีพๆบลูๆหน่อยเพื่อจัดการความรู้สึกของตัวเอง แต่ก็ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนด้วยนะ

   ขอบคุณที่ยังคิดถึงกันจ้า ///กอดมั่ง
   #19-1
 8. #18 Blue Sky (จากตอนที่ 5)
  25 พ.ค. 63 / 20:45 น.

  คุณด๊าววววววว ดีใจมากค่ะที่กลับมาอัพพพ โอ๊ยยย บ้านอยู่ไหนคะ อยากตามไปนวดไหล่ (โดนถีบ) เห็นคุณดาวอัพทวิตแล้วรีบพุ่งหลาวจากหอพักมาอ่านทันทีเลยค่ะ กรี๊ดดด


  เป็นตอนที่ยังรักษาความหน่วงได้เสมอต้นเสมอปลายจริงค่ะ หน่วงจนจุกแทนตัวละครหลายตัวแล้ว แต่งวดนี้จุกแทนนุ้งกอร์นค่ะ เราเข้าใจความนอยด์ของน้องเรื่องเพื่อนสนิทจริงๆนะ เพราะเพื่อนเราส่วนใหญ่ก็ไม่เคยชอบในสิ่งที่เราทำหรอกค่ะ บางทีพูดจาแย่ๆ แล้วก็เอาของที่เราทำไปดูเล่นเยาะเย้ยสนุกสนานอย่างกับว่าสิ่งที่เราพยายามมันไร้ค่าไปเลย ดีนะที่เจ้าคิลไม่ทำแบบนั้น ถ้าทำจะเข้าไปผลักประตูบ้านตีปากเลย (โดนมิเกะอม)


  เจ้าคิลก็ใจร้ายแบบแปลกๆดีนะคะ ชมคนอื่นได้ แต่เพื่อนตัวเองไม่เคยชมซะงั้น มันรู้สึกแหม่งๆนะคะสำหรับคนเป็นเพื่อนกัน แต่เพราะมันมีความสัมพันธ์แบบนี้จริงเลยรู้สึกว่ามันเข้ทถึงความหน่วงได้ง่ายมากค่ะ ไปชมเพื่อนเดี๋ยวนี้นะเจ้าคิลลลล เพื่อนเธอพยายามแล้วนะะะะ


  เป็นตอนที่เข้าถึงความหน่วงของนุ้งกอร์นได้ลึกสำหรับคนอ่านอย่างเรานะึะ ได้บทเด่นเหมือนกัน แต่เอกลักษณ์ของตัวละครกับความสามารถต่างกันอย่างเห็นได้ชัด คนจะมองว่าคุราเหนือกว่าไม่แปลกค่ะ แต่นุ้งก็กดดันตัวเองเกินไป ยิ่งนุ้งมองตัวละครที่ตัวเองเล่นแบบนั้นยิ่งเป็นห่วงเลยค่ะ คุรายังชอบและภูมิใจในบทตัวเอง แต่นุ้งกอร์นเหมือนจะไม่ (ถ้าย้อนกลับไปอ่านคือน้องต้องสลับเพราะอุ้มเจ้าคิลไม่ไหวอ่ะ)


  จะห่วงใครดีเนี่ย คุราก็ห่วง คุโรก็ยิ่งน่าเป็นห่วง นุ้งกอร์นยิ่งน่าเป็นห่วงเข้าไปอีก มาค่ะะะ มาวัดความอดทนกันว่าไรท์จะแต่งจนจบ หรือรีดอย่างเราจะสติแตกเพราะห่วงตัวละครก่อนกัน 555555


  เป็นห่วงและติดตามผลงานเสมอนะคะคุณดาววว เห็นคุณดาวดิ่งบ่อยๆเพราะมีปัญหากับเพื่อน มีปัญหาเรื่องภาระที่แบกรับ สู้ๆนะคะ รีดคนนี้ยังตามผลงานต่อเนื่องเสมอค่ะ

  #18
  1
  • #18-1 dow_chan (จากตอนที่ 5)
   25 พ.ค. 63 / 20:59 น.
   ขอบคุณมากค่ะคุณฟ้าที่เป็นห่วงมาตลอด ทางนี้ยังแก้ปัญหาชีวิตไม่ค่อยได้ บางทีก็ไม่อยากระบายอะไรเท่าไหร่ค่ะ กลัวจะไปรบกวนคนรอบตัวเขา 555

   ช่วงนี้ก็ยังพยายามผลิตงานและอาร์ตอยู่ค่ะ ถึงยังสับสนและท้อแท้กับอะไรหลายอย่างที่ต้องแบกรับอยู่เสมอ แต่ก็ยังอยากเก็บเรี่ยวแรงไว้ทำสิ่งที่ชอบอยู่เหมือนกัน คุณฟ้าเป็นเพื่อนในทวิตที่น่ารักมากค่ะ บางทีเราไม่กล้ารบกวนเท่าไหร่ ไม่ค่อยกล้าคุยกับใครในด้อมฮัเตอร์ด้วยกันส่วนนึงเพราะคุยกับเขาแล้วแป้กบ้าง บางทีไปอยู่แล้วเจอคนที่รำคาญเราเข้า เลยรู้สึกกลัวขึ้นมาบ่อยๆอยู่เหมือนกันค่ะ ล่าสุดก็เพิ่งออกจากด้อมใหญ่ในเฟสมาเพราะไม่ไหวจริงๆ

   มีอะไรก็ DM คุยกันได้เสมอนะคะ ถ้าคุณฟ้าไม่สะดวกหน้า ทล. เราเข้าใจและไม่อยากรบเร้าให้คุยข้างหน้ากันนะคะถ้าไม่สะดวกจริงๆ

   ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีมาให้ตั้งแต่เริ่มกลับมาแตงฟิคนะคะ เท่าที่เราจำได้ คุณฟ้าเป็นหนึ่งในคนที่ติดตามมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นนักอ่านที่เรารักเสมอนะคะ
   #18-1
 9. #17 GornK (จากตอนที่ 5)
  25 พ.ค. 63 / 20:05 น.
  ว้าววว น้องกอร์นจะมายด์เบรกหรอ คุโรโร่ก็ยังคงสับสนต่อไป หวังว่าสภาะจิตใจคุราคุโรจะดีขึ้นนะ คิรัวจังชมเพื่อนหน่อยเพื่อนน้อยใจแล้ววว ขอบคุณที่มาอัพนะคะเรารอติดตามอยู่นะคะ ขอให้สุขภาพดีแข็งแรงในสถานการณ์โรคระบาดช่วงนี้นะคะ ไฟทติ้งค่ะ เลิฟๆ
  #17
  1
  • #17-1 dow_chan (จากตอนที่ 5)
   25 พ.ค. 63 / 20:56 น.
   ผลัดกันหน่วงค่ะ เพราะบทของน้องเกอร์นก็เด่นไม่แพ้กัน 555 แต่อาจจะไม่ได้หน่วงบ่อยเท่าคุโรคุรานะคะเพราะคนเขียนยังลำเอียง เป็นห่วงเด็กๆอยู่ค่ะ (ให้ผู้ใหญ่เขาหน่วงต่อไป อย่างนี้ก็ได้แหละ) ขอบคุณสำหรับการติดตามเช่นกันค่ะ
   #17-1
 10. #16 LINLA047 (จากตอนที่ 4)
  24 เม.ย. 63 / 15:31 น.
  มุเเงง หน่วงๆเเบบนี้ดึงอารมณ์ได้ดีเลยค่ะ!

  สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ!
  #16
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • #16-2 dow_chan (จากตอนที่ 4)
   25 พ.ค. 63 / 20:53 น.
   ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ ดีใจนะคะที่ชอบเรื่องนี้
   #16-2
 11. #15 Blue Sky (จากตอนที่ 4)
  24 เม.ย. 63 / 09:50 น.

  just wowww กับคุราตอนแต่งตัวมาก ถึงขนาดวาดภาพประกอบด้วย กราบงามๆในความทุ่มเทมากค่ะ ///อัญชลี วันทา อภิวาทททท สวยมากเลยค่ะ สวยจนรู้สึกอยากไปแย่งงานนักเขียนบทละครแทนพระเอกของเรื่อง 555


  ความรู้สึกแรกที่อ่านตอนนี้คือไม่รู้ว่าจะสงสารใครก่อนดีระหว่างคุโรหรือกอร์นค่ะ พระเอกนี่โดนเยอะเป็นจุดเด่นของเรื่อง แต่นุ้งกอร์นนี่ในเวอร์ของคุณดาวเป็นเดอะแบกตลอดเลยค่ะ 555 แต่รู้สึกถึงความหนักกว่าเวอร์คุณน้าตรงที่เจ้าคิลคงไม่ได้เป็นเพื่อนที่ดีเท่าไหร่ แลดูเจ้าคิลเองน่าจะแสบใช่ย่อย ถึงขนาดฟัดกับคุราเป็นประจำ+ใจร้อนก็น่าให้ติดอยู่แฮะ


  คุรานี่......... ตอนแรกน้องใจร้ายมากอ่ะ แต่สตันท์กับการโต้คืนของคุโรตอนสวนคืนน้อง พออยู่ด้วยกันสองต่อสองก็เปลี่ยนเป็นอีกคน มันจะเรียกว่าขี้อ้อนหรือยังไงก็บอกไม่ถูกนะคะ แต่เจนสัมผัสได้ถึงความร้อนเหมือนพระเอก 555


  เป็นฟิคที่อ่านแล้วหลุดจากความเป็นคุณน้าที่เรารู้สึกว่าเรียลในด้านอารมณ์และความรู้สึกนะคะ บางอย่างรู้สึกว่าจุกแทนตัวละคร อึดอัดเหมือนไปอยู่ตรงนั้นด้วย แต่ก็มีมุมที่เรารู้สึกอยากเห็นอกเห็นใจตัวละครคล้ายๆอ่านฟิคคุณน้าเหมือนเคย ///แต่คุณน้ายังมีฟีลกู้ดไง อันนี้หน่วงทั้งเรื่อง


  ในความเป็นตัวละครของพี่ฮิเวอร์ชั่นคุณดาวนี่เราสังเกตมานานแล้วนะคะว่าเข้าสังคมง่ายและรู้ถึงนิสัยคนอื่น บางครั้งก็มองสถานการณ์ขาดเสมอ น่าจะเป็นการนำเสนอของคุณดาวแบบตัดความโรคจิตในมังงะต้นฉบับออกไปหรือเปล่าคะ เพราะเอาจริงเรารู้สึกว่าถ้าไม่ติดความโรคจิตนี่พี่ฮิก็เป็นตัวละครที่น่ารักคนนึงเหมือนกัน ///ชอบตอนพี่แกไปเล่นเกมที่นครอายอายในกรีดไอแลนด์มากค่ะ แกอยู่กี่วันถคงเคลียร์แต่ละจุดได้เนี่ย 5555


  ความเรียลในตัวละครยังรู้สึกได้ว่ามีพลังงานด้านหน่วงและความคิดมากค่ะ แบบว่าน่าจะโหดกว่าเรื่องอื่นนะคะ โดยเฉพาะตัวเอกอย่างคุโรคุราที่มาคนละมู้ดโทนกัน คุโรนี่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็าเป้ารังแกง่ายมาก มีความกังวลที่เห็นได้ชัดและความเกรงใจที่มากเกินพอดี ในขณะที่คุราเหมือนไม่สนไม่ใส่ใจอะไรนอกจากตัวเอง เจ้าคิลนี่แอบคิดว่าสักวันน่าจะเป็นตัวแปรสำคัญคนนึงที่ไม้ต่างจากกิร์นและพี่ฮิเหมือนกัน ทำไมทุกคนดูน่าสงสัยไปหมดล่ะ 555 แต่กับคุรานี่เหมือนคนผีเข้าผีออกค่ะ อะไรของน้องงงง


  เรื่องนึงที่อยากบอกคุณดาวตามตรงในฐานะคนอ่าน อาจจะฟังแล้วทำให้ไม่สบายใตกันนิดนึงนะคะ แต่ถ้าเป็นประเด็นที่นักเขียนหลายคนกำลังกังวลในทวิตนี่อยากให้มองอีกมุมค่ะว่าตัวคุณดาวรับผิดชอบต่อสังคมดีแล้ว อันนี้พูดในฐานะคนที่ติดตามงานเขียนและวาดของคุณดาวนะคะ คำว่าเรทเนี่ยบางทีเราในฐานะคนอ่านแนวจัดจ้านเป็นประจำยังรู้สึกว่าของคุณดาวซอฟ์ตด้วยการเลือกใช้คำอยู่แล้ว มันอ่านแล้วรู้สึกสวยแบบอีโรติกมากกว่าฟินแบบหื่นๆน่ะค่ะ 555 ส่วนเรื่องอื่นๆที่คุณดาวระมัดระวังนี่อยากบอกว่าเท่าที่เราไล่อ่านในเด็กดีหลายเรื่องในช่วงระยะหลัง เราว่าเขาก็เปิดกว้างมากขึ้นนะคะ แต่ถ้าคุณดาวไม่สบายใจเราก็เคารพการตัดสินใจนะคะ เพราะในฐานะแฟนก็อยากส่งเสริมให้มีกำลังใจ อยากแสดงออกให้รับรู้เหมือนกันว่านักอ่านคนนี้ยังห่วงใยไรท์เสมอค่ะ ///เราชอบความเอาใจใส่ของคุณดาวอยู่แล้ว อาจจะเพราะด้วยความเป็นผู้ใหญ่นี่แหละค่ะที่เรามองว่าคุณดาวค่อนข้างโอเคและตามใจนักอ่านอยู่ไม่น้อย


  เรื่องบางเรื่องในทวิตเตอร์ค่อนข้างไร้สาระนะคะ เราว่าคนที่มาแย้งไม่เคยอ่านผลงานดีๆกันด้วยซ้ำ หนักาุดก็น่าจะแยกบริบทและความไม่เหม่ะสมไม่ออกกันเสียเอง เลยรู้สึกว่าไร้สาระเกินกว่าจะรับฟังน่ะค่ะ อยากให้คุณดาวเป็นตัวของตัวเองที่กล้านำเสนออย่างเต็มที่ เพราะส่วนตัวเชื่อมั่นในพลังการคิดและการเขียนของคุณดาวอยู่แล้วค่ะ


  ///เม้นท์ยาวอีกแล้ว 555 ขอโทษนะคะ มันติดเป็นนิสัย แงงงงงง  #15
  1
  • #15-1 Blue Sky (จากตอนที่ 4)
   24 เม.ย. 63 / 11:58 น.
   ขอเสริมอีกเรื่องนะคะ แบบว่าอยากพูดอีกหน่อย เราไม่ได้ชอบผลงานคุณดาวแค่ความเรทหรืออยากให้คุณดาวมานั่งคีพคาร์ถึงความเป็นออริจินอลอะไรมากมายนะคะ เรื่องคีพคาร์เราเห็นมาหลายเรื่องซ้ำกันไปหมดแล้ว เราติดตามคุณดาวเพราะชอบในการนำเสนอที่แตกต่างจากคนอื่น กล้าที่จะคิดออกมานอกกรอบแต่ยังเคารพต้นฉบับ (เท่าที่ตามในทวิตและเฟสเรารู้สึกว่าคุณดาวเป็นแฟนตัวยงอีกคนของเรื่องฮันเตอร์เลย ชอบที่วิเคราะห์ในทวิตมากนะคะ ชอบสปิริตในการสะสมกู้ดด้วย 555) เราเปิดใจอ่าน AU ของคุณดาวตั้งแต่ฟิคคุณน้าและเรื่องอื่นๆแล้ว ทั้งที่ปกติเราไม่ค่อยคอมเม้นท์ใครหรอกนะคะยกเว้นในธัลวลัย อยากบอกให้รู้ว่าคุณดาวเป็นหนึ่งในไรท์คนพิเศษสำหรับรีดอย่างเรามากค่ะ   สู้ๆนะคะ เราแค่คนเดียวอาจจะไม่สามารถส่งกำลังใจแทนคนเป็นสิบได้ แต่ในฐานะคนที่อ่านฟรีเนี่ย ถ้าเจอคนที่ชอบจริงๆก็อยากแสดงความรู้สึกนะคะ ///เรื่องดูแลคนเป็นโรคซึมเศร้าเราก็อยากเอาใจช่วยค่ะ ผ่านมาสองปีแล้วคุณดาวอึดมาก อย่าลืมแคร์ความรู้สึกของตัวเองมากๆนะคะ
   #15-1
 12. #14 experiment king (จากตอนที่ 4)
  24 เม.ย. 63 / 09:01 น.
  รอติดตามนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #14
  1
  • #14-1 dow_chan (จากตอนที่ 4)
   25 พ.ค. 63 / 20:53 น.
   ขอบคุณมากสำหรับการติดตามค่ะ จะพยายามให้ดีที่สุดเลยนะคะ
   #14-1
 13. #13 experiment king (จากตอนที่ 3)
  11 เม.ย. 63 / 17:37 น.
  รอติดตามนะคะ สนุกมากเลยค่าาาา
  #13
  0
 14. #12 Blue Sky
  9 เม.ย. 63 / 18:45 น.

  คุณดาววว เราไม่รู้หรอกนะคะว่าคุณดาวเป็นอะไรหรือโดนใครว่าอะไรมาในทวิต แต่เราอยากบอกว่าเราเป็นรีดคนนึงที่ยังติดตามผลงานคุณดาวมาตลอดนะคะ ไม่ว่าคุณดาวจะทำอะไรเราก็เคารพการตัดสินใจอยู่เสมอ ถ้าคุณดาวรู้สึกแย่กับอะไรหรือเหนื่อยกับชีวิต อยากให้ลองกลับมาอ่านคอมเม้นเราหรือนักอ่านบางคนที่ยังรอบ้างก็ไ้ด้ (เราไม่กล้าโพสในทวิตเพราะเกรงใจ กลัวคนมองไม่ดีที่ก้าวก่ายชีวิตคุณดาวด้วย) ในสายด้อมฮันเตอร์สำหรับเราคุณดาวยังอยู่ในใจเสมอนะคะ ยังรอผลงานและรอให้คุณดาวกลับมาฮึบๆเพื่อผลิตงานต่อค่ะ เราเชื่อว่าไม่ใช่แค่ตัวเองที่รอผลงานคุณดาว แงงงง


  เป็นห่วงนะคะ รักคุณดาวเสมอ ///ตบตีเค้าก็ได้ ยอมแล้ว ยื่นตัวให้

  #12
  0
 15. #11 SweF•DSK (จากตอนที่ 3)
  5 เม.ย. 63 / 22:23 น.
  สนุกมากเลยค่ะะะ แอบตลกที่คุโรโร่โดนเด็กเทค่ะ5555 คราวนี้กลายเป็นฝ่ายคุโรโร่ที่โดนคุราปิก้าปั่นหัวเล่นซะอย่างนั้น >< รออ่านตอนต่อไปนะคะ ♥️
  #11
  0
 16. #10 Shirayuki Ariel (จากตอนที่ 2)
  1 เม.ย. 63 / 22:06 น.

  คุโรโร่โดนย่ำยีอีกล้าวววว!!!

  รู้สึกเหมือนโดนจับวนลูป ทั้งๆที่เคยอ่านฉากที่คุโรโร่มีความสุขแล้วแท้ๆ งื้อออ~

  เกลียดแท้โดนรังเกียจเพราะนักเลงคีบอร์ดเนี่ย จะเห็นกี่เรื่องก็เกลียดจริงๆ

  พระนางมาดาร์คคู่ คนที่จะคอยช่วยให้ความสัมพันธ์ก้าวหน้าก็คงไม่พ้นคู่หูคู่ฮาหมาแมว และ 3 ตัวประหลาดล่ะม้างงง~ 55555555+

  #10
  0
 17. #9 Shirayuki Ariel (จากตอนที่ 1)
  1 เม.ย. 63 / 13:32 น.

  คุณพระ!! คุราเรื่องนี้เปิดตัวมาแบบสาย M กันเลยทีเดียว น้องเป็นอะไรลูก สัมผัสได้ถึงความดาร์คตั้งแต่เปิดตัวเลยนะฮ๊าบบบ ปมท่าจะดำมืดน่าดู...

  #9
  0
 18. #8 Sweet_Yuno (จากตอนที่ 3)
  31 มี.ค. 63 / 22:07 น.

  ฮือออออ ชอบมากเลยอ่ะ ตัวละครทุกตัวดูมีมิติดี แล้วก็ฉากคิรัวร์กับกอร์น แสดงความเป็นเพื่อนสนิทสุดๆ
  #8
  0
 19. #7 Blue Sky (จากตอนที่ 3)
  31 มี.ค. 63 / 02:35 น.

  สิ่งนึงที่ชอบในฟิคคุณดาวจริงๆนอกจากความเรทเฉพาะตัวแล้วน่าจะเป็นมิติตัวละครกับเรื่องราว AU สไตล์คุณดาวนี่แหละค่ะ ตั้งแต่ตอนคุณน้าแล้วที่เรารู้สึกว่ามันเหมือนเป็นเรื่องราวชีวิตของตัวละครนั้นไปเลย ยิ่งอ่านยิ่งติด ยิ่งอยากให้อัพต่อค่ะ แงงงงง จะรออัพตอนต่อไปนะคะ ///เข้าหลุม

  #7
  0
 20. #6 Blue Sky (จากตอนที่ 2)
  31 มี.ค. 63 / 02:28 น.

  เป็นตอนที่อ่านแล้วรู้สึกร้อนและเผ็ชมากค่ะ โอยยยยย รีดอย่างเราอ่านแล้วละลายเป็นของเหลวแล้วค่าาา คุณลุงดุเดือดมากค่ะ เบาๆหน่อยสิคะเดี๋ยวน้องช้ำกันพอดี กรี๊ดดด


  ชีวิตของลุงคุโรดูวุ่นวายมากค่ะ แถมต้องมาโดนเกลียดเพราะคนเห็นแก่ตัวอีก แต่ฉากเรทนี่เป็นอะไรที่ชอบจริงๆ ชอบสำนวนการเขียนของคุณดาวมากค่ะ เรทแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยิ่งตอนบรรยายถึงรอยสักนี่แบบกรี๊ดๆๆๆ มากค่ะ คุณลุงใจเย็นนะคะ อย่าเพิ่งดุเดือดมากเดี๋ยวหัวใจวายค่าาาา ///รีดคงสลบก่อน

  #6
  0