Fiction Hunter x Hunter : จะรักหรือจะร้าย คุณหลานชายที่เคารพ? - นิยาย Fiction Hunter x Hunter : จะรักหรือจะร้าย คุณหลานชายที่เคารพ? : Dek-D.com - Writer
×

  Fiction Hunter x Hunter : จะรักหรือจะร้าย คุณหลานชายที่เคารพ?

  เมื่อคุณน้ามีผู้ชีวิตสองด้าน ต้องรับดูแลหลานชายผู้น่ารักมาอาศัยชายคาเดียวกัน จากวันคืนแสบสงบ กลายเป็นอลเวงวุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน? เพราะแท้จริงแล้ว หลานชายตัวแสบแอบหลงรักเขา แต่ดันทำซึนเดเระใส่ซะงั้น!

  ผู้เข้าชมรวม

  14,928

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  54

  ผู้เข้าชมรวม


  14.92K

  ความคิดเห็น


  669

  คนติดตาม


  365
  จำนวนตอน : 55 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  1 ธ.ค. 64 / 18:42 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  fiction : Hunter x Hunter (Kuroro x Kurapica)

  writer : Dowchan

  แนว : วายเล็กๆ เน้นคอมเมดี้ขำๆเพื่อทุกคนในครอบครัว (ฮา)


  คำเตือน 
  • ฟิคเรื่องนี้เป็นแนว AU ที่ไม่เป็นไปตามต้นฉบับในอนิเมหรือมังงะ มีเพียงส่วนประกอบและสิ่งแวดล้อมบางอย่างที่นำมาใช้เพื่อเพิ่มอรรถรส
  • ชื่อและนามสกุลตัวละครบางตัวไม่ใช่ "ข้อมูลออฟฟิเชี่ยล" เป็นเพียงส่วนที่ผู้แต่งสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นไปตามบริบทในเรื่อง ไม่อนุญาตให้นำไปใช้ เชื่อมโยง หรืออ้างอิงกับออฟฟิเชี่ยลนะคะ
  • ในเรื่องอาจมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมอยู่บ้าง แต่ยังอยู่ในระดับที่ยังโอเคนะคะ (อย่างการแกล้งครูบาอาจารย์หรือการทะเลาะวิวาทนี่ไม่ควรเลียนแบบ รวมไปถึงพฤติกรรมเพี้ยนของตัวละครบางตัวด้วยค่ะ)


  ออกตัวก่อนนะคะ ว่าเราไม่ได้แต่งฟิคมานานหลายปีแล้ว เรื่องนี้อาจจะอัพไม่ค่อยบ่อย (รวมทั้งเรื่องอื่นๆด้วย) แต่จะพยายามเท่าที่ทำได้นะคะ ตอนนี้เรากลับมาอ่านฮันเตอร์หลังจากที่ไม่ได้ตามมา 7 ปีแล้ว 555 มีอะไรคุยได้นะคะ


  เรื่องนี้มีหลายคู่ค่ะ แต่เน้นคู่คุโรโร่กับคุราปิก้าในบทคู่น้าหลานมหาสนุก(?)


  ฟิคเรื่องนี้เป็นแนว AU ไม่อิงมังงะค่ะ แต่ขอให้สนุกค่ะ... หวังว่าฟิคเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนยิ้มและคลายเครียดได้นะคะ


  *ภาพประกอบครั้งแรกปี 2019*
  *ภาพประกอบปี 2021*  ชายคนหนึ่งมีชีวิตสองด้าน สลับไปมาอย่างเงียบๆ ด้านหนึ่งคืออาจารย์ "ลูซิเฟอร์" จอมทวงการบ้านจากเด็กนักเรียนและนักวิชาการผู้เคร่งขรึม แต่อีกด้านคือ "คุโระจัง" ของเด็กๆชาวแก็งค์บอร์ดเกมกรีด ไอแลนด์ ที่แอบติ่งนักเขียนและนักวาดในดวงใจ ต้องรับ "คุราปิก้า" หลานชายคนสวย(?) ที่แอบหนีออกจากบ้านมาอาศัยชายคาเดียวกันอย่างปฏิเสธไม่ได้

  มีคนสวย (ถึงจะเป็นเด็กผู้ชายก็เถอะ) อยู่บ้านเดียวกันใครๆก็คิดว่าน่าอิจฉา แต่ความจริงแล้วเจ้าหลานชายคนนี้ "แสบมหาประลัย" อย่าบอกใครเลยเชียว! ตอนเด็กก็น่ารักน่าเอ็นดูอยู่หรอก ยิ่งโตยิ่งสวย(?) แล้วความน่ารักน่าเอ็นดูมันหายไปไหนซะล่ะ!?

  แต่ด้านหนึ่งที่คุณน้าผู้จริงจังยังไม่รู้ คือหลานชายคนนี้ "แอบรักเขาข้างเดียว" มานานแล้ว

  จะบอกตรงๆก็กระไรอยู่ ใบ้จนเหนื่อยคุณน้าก็ยังซื่อบื้อ คนเป็นหลานเองก็สื่อไม่ค่อยเก่ง เลยเป็น "รักต้องกัด" อย่างช่วยไม่ได้...

  แล้วเมื่อไหร่จะคุยกันรู้เรื่องละเนี่ย? 


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น