FIC MHA/BNHA [Bakugo Katsuki x OC] My Gerbera & Princess - นิยาย FIC MHA/BNHA [Bakugo Katsuki x OC] My Gerbera & Princess : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

FIC MHA/BNHA [Bakugo Katsuki x OC] My Gerbera & Princess

โดย IAmINFP-4w5

เพราะคำสาปที่สืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น ทำให้เธอที่ได้รับสืบทอดคำสาปต้องทนทุกข์ทรมานและถูกตราหน้าว่าเป็นตัวอันตรายที่ไม่มีใครต้องการ

ยอดวิวรวม

812

ยอดวิวเดือนนี้

109

ยอดวิวรวม


812

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


103
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 มิ.ย. 66 / 18:37 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

ประชากรที่เกิดมาพร้อมอัตลักษณ์จะเรียกว่าผู้โชคดี.....

 

ประชากรที่เกิดมาไร้อัตลักษณ์จะเรียกว่าผู้โชคร้าย.....

 

ส่วนประชากรที่เกิดมาพร้อมอัตลักษณ์ติดคำสาป.....

 

เธอนิยามมันว่า..เป็นผู้ที่โคตรโชคร้าย.....

 

ซึ่งเธอก็เป็นหนึ่งในผู้ที่โคตรโชคร้าย.....

 

..............................................................................................................................................................

 

สวัสดีค่ะ, ฟิค MHA/BNHA ต่อมาจะเป็นเรื่องของนายหัวฟางขี้โวยวายนามว่าบาคุโก คัตสึกินะคะ ภายในเนื้อเรื่องจะใช้เนื้อเรื่องของอนิเมะเป็นเบสพื้นฐานแต่ทางผู้เขียนจะไม่ได้นำข้อมูลทั้งหมดของอนิเมะเข้ามาใช้ในแฟนฟิคเรื่องนี้ ส่วนเนื้อหาที่เหลือจะเป็นเพียงแค่จินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น เนื้อหาหลักยังคงเน้นไปที่ความรักความสัมพันธ์และดราม่าปริศนาเป็นหลักเช่นเคย ส่วนTimelineเนื้อหาของฟิคบาคุโกจะดำเนินควบคู่ไปกับฟิคของโทโดโรกิคุง

เนื่องจากผู้เขียนไม่ได้เก่งภาษาไทยด้วยเหตุผลหลายประการ และด้วยระบบการแก้คำผิดของเว็บไซต์ที่ไม่ค่อยจะดีนัก ทำให้ผู้เขียนต้องแก้คำผิดด้วยตัวเองเป็นส่วนมาก บางครั้งอาจมีคำผิดบางจุดที่คลาดสายตาผู้เขียนไป ตัวผู้เขียนเองก็ต้องขอโทษขออภัยต่อคนอ่านด้วยนะคะที่ทำให้การอ่านนิยายของคนอ่านมีการสะดุด

ผู้เขียนจะทำการตรวจคำผิดใหม่ทุกตอนหลังจากที่เขียนนิยายจบแล้ว อาจจะลำบากคนอ่านไปสักนิดเวลาที่อ่านเจอคำผิดในบางจุด แต่ทางผู้เขียนจะพยายามแก้คำผิดให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้นะคะ

 

* ต้องขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่ยังอยู่กับนิยายเรื่องนี้อยู่ เราจะตั้งใจเขียนให้สุดความสามารถในฐานะนักเขียนมือใหม่คนหนึ่งนะคะ ขอให้คนอ่านทุกท่านสนุกไปกับการอ่านนิยายเรื่องนี้นะคะ^*^ *

SQW
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น