Save the universe with online games ช่วยจักรวาลด้วยเกมออนไลน์
อีก2ปีเอเลี่ยนสายพันธุ์แมลงจำนวนหลายหมื่นล้านตัวจะมาทำลายโลก งานนี้จะทำยังไงได้นอกจากจะต้องแหกตาประชาชนบนโลกให้กลายเป็นกำลังรบ! เพื่อปกป้องโลกนี้และช่วยจักรวาลไว้ แอสตินต้องทำให้เกมของเขาฮิตให้ได้
ยอดวิวรวม
27,010
ยอดวิวเดือนนี้
5,998
ยอดวิวรวม
แท็กนิยาย
ต่อสู้ ผจญภัย สงคราม ไม่ฮาเร็ม ตลก ไซไฟ อวกาศ หุ่นยนต์ เกมออนไลน์ สร้างเกม แฟนตาซีไซไฟ สร้างเมือง
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
นิยายเรื่องนี้ สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติพุทธศักราช 2537 ฉบับเพิ่มเติม 2558 และ 2565
ห้ามดัดแปลบทความ คัลลอก พากย์เสียง หรือนำไปใช้บางส่วน
และนำไปเผยแพร่ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น โดยไม่ได้รับอนุญาต
หากฝ่าฝืน มีโทษบัญญัติไว้ตามกฏหมาย พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537
อีกสองปีโลกก็จะถูกรุกรานโดยเอเลี่ยนเผ่าพันธุ์แมลง ด้วยจำนวนมากมายเหลือคณานับ มันจะทำลายและกินทุกสิ่งมีชีวิตบนโลกจนหมดสิ้น แต่ด้วยไอเดียบรรเจิดของชายหนุ่มที่ชื่อแอสติน และสุดยอดเทคโนโลยีของเผ่าพันธุ์เอลโรล่า
เพื่อต่อต้านพวกแมลงนับแสนล้านตัวก็ต้องใช้ทหารนับหมื่นล้านคน แต่จะไปหากำลังคนขนาดนั้นได้จากไหน? ยกเว้นให้คนทั้งโลกกลายเป็นทหารนักฆ่าแมลงกันทั้งโลก แต่จะทำยังไงล่ะ? ดังนั้นมหกรรมการหลอกลวงคนมากอบกู้โลกจึงบังเกิดเป็น Save The Universe Online!
เกมออนไลน์ชื่อโหลๆ ไม่ต่างจากเกมอื่น แต่สิ่งที่แตกต่างจากเกมอื่นนคือความสมจริงแบบสุดๆ เพราะว่ามันคือของจริงยังไงล่ะ!
ผู้เล่นหนึ่ง :“นี่มันเกมอะไรกัน! ความสมจริงนี้มันเป็นไปไม่ได้!”
ผู้เล่นสอง :“แม่งโคตรน่าเกลียดเลยโว้ย แมลงเกมนี้มันจะสมจริงไปไหนวะ!”
ผู้เล่นสาม :“ตายซะไอ้พวกแมลง! ฮ่าฮ่าฮ่า”
ผู้เล่นสี่ : “ตั้งค่ากราฟิกอยู่ตรงไหนวะ?”
แอสติน : “ผู้เล่นของฉันกำลังหาการตั้งค่ากราฟิกอยู่? ขอโทษนะมันไม่มี”
นิยายเรื่องนี้คือ นิยายแต่งครับ ไม่ใช่ นิยายแปล
สวัสดีนักอ่านทุกท่าน นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมแต่งผิดพลาดตรงไหนสามารถติชมได้นะครับ
เวลาในการลง 1-2วัน/ตอน
ภาคแรก : Deceive to salvage
จำนวนตอน 1-49
ภาคสอง : ???
แจ้งเกี่ยวกับการติดเหรียญนะครับ
สำหรับนักอ่านสายฟรี สามารถติตตามอ่านกันได้ฟรีๆ โดนการรอปลดล็อกจากที่ผมติดเหรียญ
สำหรับอ่านล่วงหน้าเอาไว้ แต่ว่าหลังจากจบภาคนั้นๆ ผมจะติดเหรียญถาวรทำให้นักอ่านสายฟรีทุกท่านต้องตามอ่านหน่อย
สำหรับนักอ่านที่ต้องการซื้อเพียงครั้งเดียว ผมแนะนำให้รอซื้อE-bookที่ผมจะทำเลยดีกว่าหรือรอผมติิดเหรียญหลังจากจบภาค และติดตามตอนที่ปลดล็อกเหมือนกับสายฟรี
สำหรับนักอ่านสายอ่านไว สามารถอ่านล่วงหน้าโดยใช้ 3 เหรียญได้
ต้องแจ้งสำหรับนักอ่านที่ไม่เข้าใจระบบอ่านล่วงหน้าของเด็กดีนะครับ คือเหรียญที่จ่ายเพื่ออ่านล่วงหน้านั้นตรงตามชื่อ คือการจ่ายเพื่ออ่านล่วงหน้าเท่านั้นไม่ใช่การซื้อถาวร(ผมก็เพิ่งรู้เช่นกัน) และไม่ว่าจะจ่านอ่านล่วงหน้าหรือไม่ อัตราเร็วในการอ่านของนักอ่านก็เท่ากันไม่ว่าจะจ่ายหรือไม่ แค่ผู้ที่จ่ายนั้นสามารถอ่านได้ก่อนไม่ต้องรอ
โดยการติดเหรียญของผมนั้นจะมีระยะการล็อกไว้ที่ 30 วัน แต่ในปัจจุบันผมจะค่อยๆ เพิ่มวันล็อกโดยเริ่มจากวันน้อยๆก่อน เพื่อให้นักอ่านที่ตามอ่านไม่ต้องรอหนึ่งเดือน
สุดท้ายสำหรับนักอ่านสายE-book ต้องรอเล็กน้อยนะครับ ผมยังศึกษาระบบE-Bookอยู่เลย การจัดหน้า หรือหน้าปก ผมก็ยังไม่ชำนาญ ขอเวลาศึกษาและเกาคำและเพิ่มตอนพิเศษ เมื่อเสร็จเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบทันที
จิตใจที่มีแต่การฆ่าฟันและสงคราม จะมีความสุขอย่างข้าได้อย่างไร
-ผู้สร้างและออกแบบยานออโรล่า
ผลงานอื่นๆ ของ ฝันพานจริง ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ ฝันพานจริง
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้