I didn't say
ก็ในเมื่อเขาชอบเธอมาตั้งนาน แล้วอยู่ๆ จะให้ใครหน้าไหนมาฉกไปได้ไงล่ะ!
ผู้เข้าชมรวม
364
ผู้เข้าชมเดือนนี้
5
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
I didn't say ♥ ไม่ต้องพูดก็รู้ว่ารัก
ผมเจอเธอครั้งแรกเมื่อตอนเดินพาเหรดงานกีฬาสี รุ่นพี่เขาให้จัดแถวแยกชายหญิงตามลำดับห้องจากห้อง A-F เธออยู่ห้อง A ส่วนผมอยู่ห้อง F (เออ ห้องโหล่ผมรู้ T.T) ห้องของผมเป็นแถวสุดท้ายของผู้ชาย ส่วนห้องเธอเป็นแถวแรกของผู้หญิง ซึ่งก็หมายความว่าแถวของเราอยู่ติดกันแล้วผมก็ก็บังเอิญได้ยืนข้างเธอ มันจะไม่มีอะไรมากมายถ้ารุ่นพี่เขาไม่สั่งให้ทุกคนจับมือคนข้างๆ ไว้เวลาเดินขบวนจะได้ไม่แตกแถว (กรี้ดดดด >.< ทำไมผมกรี้ด?) ความรู้สึกที่ได้จับมือเธอในตอนนั้นผมยังจำได้ ผมหันไปมองหน้าเธอแล้วจับมือเธอ หัวใจผมมันก็เริ่มเต้นผิดจังหวะ เต้นเร็วขึ้น แรงขึ้น (แก่แดดจังเลยผม -.,-)
ผมชอบเธอผมรู้ตัวแล้วผมก็พยายามทำทุกอย่างให้เธอหันมามองผมชอบผม จน 8 ปีผ่านไป ใช่อ่านไม่ผิดหรอก 8 ปี! เธอก็ยังไม่มองผม ไม่แลผมอยู่ดี
ตอนนี้ผมคิดที่จะตัดใจจากเธออย่างจริงๆ จังๆ แล้วล่ะเพราะปกติเลยนะ ผมไม่ใช่คนที่ต้องมาตามตื๊อใครเช้าเย็น เอาใจเขาทั้งๆ ที่เขาไม่เคยใส่ใจผม เธอไม่เคยแสดงอาการอะไรออกมาให้ผมได้รู้เลยว่าเธอรู้สึกยังไงกับผม แต่ก่อนที่จะตัดใจจากเธอผมจะใช้พลังใจเฮือกสุดท้าย (?) รุกหนักมอบความรักให้เธออย่างเต็มกำลัง!! เอาใจช่วยผมด้วยนะครับทุกคน
ผลงานอื่นๆ ของ Pitka ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ Pitka
ความคิดเห็น