หงษ์ร้าย ลายมังกร
เขาคือปีศาจร้ายที่พรากชีวิตราวกับเจ้าหญิงของเธอไป เปลี่ยนเธอให้เป็นในสิ่งที่เธอไม่คิดฝันว่าจะเป็นได้
ยอดวิวรวม
12,094
ยอดวิวเดือนนี้
37
ยอดวิวรวม
12,094
หงษ์ร้าย ลายมังกร
เขาคือปีศาจร้ายที่พรากชีวิตราวกับเจ้าหญิงของเธอไป เปลี่ยนเธอให้เป็นในสิ่งที่เธอไม่คิดฝันว่าจะเป็นได้
ยอดวิวรวม
12,094
ยอดวิวเดือนนี้
37
ยอดวิวรวม
หยางลี่ฟานกำลังใช้ผ้าสะอาดที่ลูกน้องนำมาให้เช็ดมือของตนเองแรงๆ กลิ่นคาวเลือดยังคงติดอยู่ที่ปลายจมูก และติดมือของเขาเองด้วย ชายหนุ่มเองจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่ามือของตนเองเปื้อนเลือดมาตั้งแต่อายุเท่าไหร่ แต่เขายังจำได้ดีถึงศพแรกที่เขาฆ่าตาย หมอนั่นเป็นชายแก่ๆคนหนึ่งที่พยายามจะร้องขอชีวิต แต่เขาถูกสั่งให้ลั่นไกเพื่อพิสูจน์ตัวเอง นัดเดียวทะลวงไปที่กกหูซ้ายจนทะลุออกอีกฝั่ง ตายทันที
เขาจำได้แม้กระทั่งกลิ่นเลือดของอีกฝ่ายและแววตาร้องขอชีวิตแบบนั้น แต่ลี่ฟานก็เลือกที่จะปิดกั้นตัวเองจนสุดท้าย การฆ่า มันก็กลายเป็นเรื่องชินชาไปเสียแล้ว
ชายหนุ่มเกิดและเติบโตมาในสังคมของมาเฟียที่มีการแก่งแย่งอำนาจและการฆ่ากันอยู่ทุกวัน เขาถูกสอนให้เรียนรู้วิธีฆ่ามาตั้งแต่มือเริ่มแข็งพอที่จะจับอะไรเป็นด้วยซ้ำ และปืนคืออาวุธแรกที่พ่อหยิบยื่นให้เขา เขาไม่เคยมีแม่และไม่คิดว่าจะมีผู้หญิงคนไหนทนอยู่ในสังคมแบบนี้ได้ เขาคงเดาว่าแม่เองก็เช่นเดียวกัน
พ่อบอกเขาเสมอว่าถ้าเราไม่แกร่งพอเราก็จะต้องตาย เพราะโลกนี้ไม่มีที่ยืนให้คนอ่อนแอ และพ่อก็พิสูจน์ตัวเองแล้วว่า พ่อยังแข็งแกร่งไม่พอ...
เล่าโดยย่อ
ถ้าเปรียบชีวิตของญามินเป็นกราฟของหุ้นสักตัว คงเป็นกราฟหุ้นที่ดิ่งลงเหวอย่างหาทางกู้ไม่ได้ หรือถ้าเปรียบชีวิตของญามินเหมือนเทพนิยายสักเรื่อง หยาง ลี่ฟาน คงเป็นปีศาจร้ายในเรื่องที่พรากชีวิตและความสุขของเธอไปตลอดกาล
แต่เมื่อชีวิตมันเปรียบกับอะไรได้ยาก การยอมรับความจริงกับปัจจุบันตรงหน้าเท่านั้นที่จะทำให้มีชีวิตรอด ญามินเองก็เช่นเดียวกัน การเอาตัวรอดของเธอในโลกที่ความเป็นกับความตายคาบเกี่ยวกันแค่เส้นบางๆ มีแต่การต่อสู้ การเอาชนะ และการเข่นฆ่าเอาชีวิต ในขณะที่เธอเคยผ่านแต่โลกของแฟชั่น กระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง
เมื่อชีวิตมันผกผัน ราวกับหนังคนล่ะม้วน นิยายคนล่ะเรื่อง!
สารบัญ อัปเดต 16 ส.ค. 62 / 21:24
ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ตันตรา จากทั้งหมด 10 บทความ
เรื่อง
หมวด
ตอน
คนเข้าชม
โพสต์
คะแนน
อัปเดต
ซึ้งกินใจ
45
36 /12,093
84
0%
16 ส.ค. 62
ซึ้งกินใจ
81
1 /16,052
56
0%
15 ก.พ. 61
รักคอเมดี้
69
0 /16,154
29
0%
8 ก.พ. 61
รักหวานแหวว
33
1 /4,558
8
0%
25 ม.ค. 61
รักคอเมดี้
22
0 /1,100
10
0%
10 ม.ค. 61
รักหวานแหวว
1
1 /393
1
0%
21 ธ.ค. 60
รักหวานแหวว
2
1 /178
1
0%
21 ธ.ค. 60
ซึ้งกินใจ
7
0 /780
7
0%
4 ม.ค. 59
ซึ้งกินใจ
3
2 /670
3
0%
28 ก.พ. 57
รักหวานแหวว
10
0 /426
28
0%
9 พ.ค. 53
ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ไม่อัพแล้วหรอคะ
รอๆๆๆๆ มาเร็วๆๆๆค่า
ไรท์...หายไปเลย
ไรท์อัพเดือนละ1-2ครั้งใช่ไหมคะ จะได้ไม่คอยและเข้ามาดูบ่อยๆ
เมื่อไรจะมาคะ รอนานมากกกก กไก่ล้านตัว
เมื่อไรจะมาต่อคะ อย่าหายไปนานคะ คิดถึงพระนางแล้ว
ชอบมากค่ะ อ่านแล้วลุ้น แหวกแนวดี น่าติดตาม
ไม่หวานเลยคะ รัวอ่ะส่งเค้าไปตายเลยนะตอนแรก ทีตอนนี้ละมาถามแผลได้มาไง ผอมไปบ้างละ กลัวความตายพลาดบ้างละ ขอโทษนะ นี่จำได้แต่ว่าตัวอ่ะทำนางเอกเราเกือบตายจริงๆดีนะที่นางยอมกัดฟันสู้ไม่ยอมกัดลิ้นตายอ่ะ แต่ขอให้รอดมาได้แล้วขอให้นางได้รักดีดีบ้างนะสิ่งตอบแทนนางอ่ะ
ปล.ขอบคุณนะคะ ช่วงนี้มาถี่มาก
หวานสไตล์ลี่ฟานก็ได้คะ แต่ขอให้มีเยอะหน่อย กระชุ่มกระชวยใจคนอ่าน555
รอๆคะ สนุกคะ พระนางจะเจอกันอีกแล้ว อยากให้พระเอกรักนางเอกก่อนจัง
ขอบคุณที่มาอัพต่อนะคะ รอเสมอนะคะ สู้ๆค่ะ
เมื่อไรมาอัพต่อคะ รอๆๆ