รักแสบร้ายของคุณหนูสุดป่วน - นิยาย รักแสบร้ายของคุณหนูสุดป่วน : Dek-D.com - Writer
×

  รักแสบร้ายของคุณหนูสุดป่วน

  โดย Dollielover

  โอ้ จะทำอย่างไรดี !? เมื่อคุณหนูที่เรียบร้อยหลุดพ้นจากบ้านหรูหราและกฏในบ้านของเธอไปใช้ชีวิตร่วมกับหนุ่มเจ้าระเบียบสุดสง่าที่กระท่อมริมทะเล

  ผู้เข้าชมรวม

  203

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  9

  ผู้เข้าชมรวม


  203

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 เม.ย. 50 / 19:37 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  เมื่อคุณหนูที่สุดแสนจะเรียบร้อยเบื่อกับการที่มีคุณย่าสุดเปรี้ยวของเธอคอยโบงการการใช้ชีวิตของเธอไม่เว้นแต่ละวัน จนความอดทนขีดสุดท้ายก็ปะทุออกมาจนได้ ทำให้เธอตัดสินใจหนีออกจากคฤหาสน์หลังหรูทันที...

  การใช้ชีวิตเร่ร่อนมันคงจะลำบาก มิ้นท์จึงขออาศัยบ้านหลังงามหลังหนึ่ง  แต่ทว่าในบ้านหลังงามหลังนั้น มีชายหนุ่มรูปงามคนหนึ่งอาศัยอยู่ด้วย เขาเป็นชายหนุ่มคนเดียวในบ้านหลังนั้น บ้านท้ายซอยหลังนั้นมีคนอาศัยด้วยกัน 4 คน เป็นผู้หญิงหมด 3 คน และเขาผู้ชาย 1 คน

  ใครๆในบ้านก็เรียกชายงามคนนั้นว่า "ดอม" มิ้นท์ก็คงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าเขาชื่ออะไร  วันๆมิ้นท์ก็ได้เอาแต่ตีสนิทกับดอม  แต่จะทำอย่างไรได้ ดอมมีหวานใจแล้ว มิ้นท์ไม่สนหรอกว่าจะมีหรือไม่มี เพราะเธอรู้ตัวเองดีว่าไม่มีโอกาส เพราะเป็นได้แค่แม่บ้านที่มาอาศัยเขา ต้องคอยปัดกวาดเช็ดถูเรือนท้ายซอยให้เขา (เวรกกรรม จากคุณหนูเป็นแม่บ้านได้อย่างไร ? : ผู้เขียน)...

  แนะนำตัวละคร

  มิ้นท์ รับบทเป็นนางเอกของเรื่องนี้ (ว้าวว..ว : ผู้เขียน) มิ้นท์มีนิสัยดื้อด้านภายในในช่วงที่ยังเป็นคุณหนูอยู่ แต่หลังจากหนีออกจากบ้านของเธอแล้ว ทำให้ก้าวร้าวได้เต็มที่ และเผยตัวจริงออกมาว่าเป็นอิสระแล้ว ไม่มีใครคอยโบงการอย่างเข้มงวดอีกแล้ว  แต่ทำไมช่วงกลางเรื่องถึงเป็นแม่บ้านนะ

  ดอม รับบทเป็นพระเอกของเรื่องนี้ (โห้ๆ : ผู้เขียน) ดอมเป็นชายที่เรียบร้อย สง่า แม้จะอยู่ในบ้านท้ายซอยหลังเล็กๆแต่สภาพบ้านก็งามเหมือนตัวเขาไม่มีผิด ถึงอย่างไรดอมก็มีนิสัยติดโทรศัพท์เล็กน้อย เพราะหวานใจของเขาโทรจิกเขาบ่อยครั้ง ทำให้อาการติดโทรศัพท์ค่อยๆกำเริบ

  คุณย่าสุดเปรี้ยว ก็เป็นคุณย่าของมิ้นท์ อายุ 78 แล้วยังทำตัวเปรี้ยว ซ่าส์ จี๊ดไม่ต่างจากตอนที่ยังเยาว์วัยอยู่ พอรู้เข้าว่าหลานสาวสุดที่รักหายตัวไปจากคฤหาสน์สุดหรูของแก แกก็ฟุ้งซ่าน กระสับกระส่าย กรี๊ดกร๊าดไปทั่วเรือน (แหม๊..สุดยอดค่ะย่า : ผู้เขียน) แล้วแกจะมีอาการอย่างไรต่อไป โปรดติดตาม

  ป้าม่วง รับบทเป็นพี่สาวของคุณแม่ดอม ป้าม่วงชอบจับคู่ให้หลานที่ตนรู้จักบ่อยๆ และชอบจับคู่ให้ดอมกับหวานใจของเขาออกเดทกันเสียที (ว้าวป้า!! : ผู้เขียน) จนมีมิ้นท์เข้ามาอาศัยในบ้าน และป้าม่วงเริ่มดูออกแล้วว่ามิ้นท์มีอาการชอบตีสนิทกับดอมอย่างเห็นได้ชัด งานนี้ป้าม่วงไม่อยู่เฉยแน่!

  คุณแม่ดอม รับบทเป็นคุณแม่ของดอม (อ๊ะ แน่นอนอยู่แล้ว ก็เขียนอยู่ : ผู้เขียน) ปกติแล้วดอมจะเรียบร้อยเป็นพิเศษให้คุณแม่เห็น ด้วยความที่กลัวคุณแม่มาตั้งแต่ยังเล็ก หรือตั้งแต่เท้าเท่าฝาหอย (กร๊ากๆ : ผู้เขียน) คุณแม่ดอมเป็นคนที่ค่อนข้างดุ (น้อยกว่าคุณย่าสุดเปรี้ยวของมิ้นท์) และเจ้าระเบียบมาก และด้วยหตุนี้ ดอมจึงเรียบร้อยยิ่งนัก

  พี่สาลี่ รับบทเป็นแม่บ้านคนแรกของบ้านหลังนี้ ต้องขอบคุณมิ้นท์มากนะเนี่ย ที่ยื่นมาเข้ามาอาศัย เอ้ย ช่วยปัดกวาดเช็ดถู ทำความสะอาดบ้านหลังนี้ให้สะอาดเร็วขึ้น ไม่งั้นพี่สาลี่สายตัวขาดก่อนแน่ พี่สาลี่ในเรี่องนี้ มีบทบาทน้อยหน่อย แต่ก็สำคัญเหมือนกันนะ อย่างไรล่ะ? ต้องติดตาม....

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น