เปลี่ยนหัวใจมารักกัน~! - นิยาย เปลี่ยนหัวใจมารักกัน~! : Dek-D.com - Writer
×

เปลี่ยนหัวใจมารักกัน~!

จบแล้วจ้า~!! จะลบสิ้นเดือนนี้นะคะ

ผู้เข้าชมรวม

151,631

ผู้เข้าชมเดือนนี้

196

ผู้เข้าชมรวม


151.63K

ความคิดเห็น


3.79K

คนติดตาม


291
จำนวนตอน : 65 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  11 ส.ค. 53 / 13:22 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติเราจะลบสิ้นเดือนนี้นะคะ


 
ฝากนิยายเรื่องใหม่ด้วยนะคะ

ตามไปอ่านและให้กำลังใจกันด้วยนะคะ

เรื่องนี้รับรองว่าทุกคนต้องชอบแน่ๆ

เป็นภาคต่อของคอปเปอร์น้อยผู้น่ารัก

ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว เย้ๆ

http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=641137


^
^
ใครอ่านขอให้สวยหล่อกันทุกคนเลย

สาธุ~!!

เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจ

เราลง บทนำ เอาไว้ในตอนที่ 1 ลองอ่านดูนะ


no. beer

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"พี่น้องผู้น่ารัก"

(แจ้งลบ)

น้ำอุ่นกับน้ำอบ เป็นพี่น้องที่น่ารักมากเลยยยย แต่ช้านเกลี๊ยดเกลียดแสนดีจริงๆ สต๊อสตอจริง อ่านเพิ่มเติม

น้ำอุ่นกับน้ำอบ เป็นพี่น้องที่น่ารักมากเลยยยย แต่ช้านเกลี๊ยดเกลียดแสนดีจริงๆ สต๊อสตอจริง  

KunZite | 26 เม.ย. 52

  • 31

  • 4

"สนุกมากกก...แต่..."

(แจ้งลบ)

สนุกมากเลยล่ะ อยากบอกว่าถูกใจดิฉันอย่างแรง โดยเฉพาะพระเอก โฮะๆ ได้ใจ ....................................................................................................... มากค่ะ แล้วก็น่ารักมากๆเลยด้วย แต่ยัยแสนดีเนี่ยไม่แสนดีเหมือนชื่อเล้ย แต่แต่ง ................................................................................................ ... อ่านเพิ่มเติม

สนุกมากเลยล่ะ อยากบอกว่าถูกใจดิฉันอย่างแรง โดยเฉพาะพระเอก โฮะๆ ได้ใจ ....................................................................................................... มากค่ะ แล้วก็น่ารักมากๆเลยด้วย แต่ยัยแสนดีเนี่ยไม่แสนดีเหมือนชื่อเล้ย แต่แต่ง ....................................................................................................... ได้ถูกใจมากๆเลยล่ะค่ะ แล้วก็รีบมาอัพไวๆนะคะ...   อ่านน้อยลง

KiRaRaJang | 3 ก.ค. 52

  • 12

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"น่ารักที่ซู๊ดดดดด"

(แจ้งลบ)

จากที่อ่านเรื่องนี้แล้วนะค่ะ เป็นพลอตเรื่องที่ดีมากเลยอ่ะ ทั้งเรื่องให้ความสำคัญกับคาแรกเตอร์ของตัวละครทุกตัวด้วย ไม่มีฉากที่ซ้ำซากเหมือนนิยายบางเรื่อง แล้วยังดึงให้คนอ่านรู้สึกอินเข้าไปในเรื่องด้วย เเต่มีข้อให้แก้ไขบางอย่างหน่อยนะไรท์ มีบางคำก็พิมพ์ผิดบ้าง พิมพ์ตกบ้างก็เเก้ไขหน่อยล่ะกันนะจ๊ะ เเต่ถึงยังไงก็...ผลงานชิ้นนี้ก็ขั้นโบเเดงเลยล่ะ เข้าขั้น ... อ่านเพิ่มเติม

จากที่อ่านเรื่องนี้แล้วนะค่ะ เป็นพลอตเรื่องที่ดีมากเลยอ่ะ ทั้งเรื่องให้ความสำคัญกับคาแรกเตอร์ของตัวละครทุกตัวด้วย ไม่มีฉากที่ซ้ำซากเหมือนนิยายบางเรื่อง แล้วยังดึงให้คนอ่านรู้สึกอินเข้าไปในเรื่องด้วย เเต่มีข้อให้แก้ไขบางอย่างหน่อยนะไรท์ มีบางคำก็พิมพ์ผิดบ้าง พิมพ์ตกบ้างก็เเก้ไขหน่อยล่ะกันนะจ๊ะ เเต่ถึงยังไงก็...ผลงานชิ้นนี้ก็ขั้นโบเเดงเลยล่ะ เข้าขั้นเจ๊เเตมป์ได้เลยนะนิ ปล.บางตอนสั้นไปอ่ะจ่ะน่าจะยาวกว่านี้หน่อยนะจ๊ะ จะคอยเป็นกำลังใจให้นะ   อ่านน้อยลง

explaiin | 13 มี.ค. 53

  • 3

  • 0

"ชอบมากกก"

(แจ้งลบ)

ชอบเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆๆคะ นางเอกดูโหดๆน่าดี น่าสงสารด้วย อยากให้ไปเอาคืนยัยสองแม่ลูกนั้นจริงๆ - -+++++ และก็ขอให้คนแต่งสู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ ตอนนี้เราก็มีงานเยอะ ใกล้สอบเหมือนกัน สู้ๆนะค่ะ ยังไงก็จะติดตามต่อไปเรื่อยๆ ปล.อยากให้อัพบ่อยๆ 555 ปล.2 อัพๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 55555 *0* สุดท้ายอยากบอกว่า ชอบเรื่องนี้ม๊ากกกก มากกกก 555 ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆๆคะ นางเอกดูโหดๆน่าดี น่าสงสารด้วย อยากให้ไปเอาคืนยัยสองแม่ลูกนั้นจริงๆ - -+++++ และก็ขอให้คนแต่งสู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ ตอนนี้เราก็มีงานเยอะ ใกล้สอบเหมือนกัน สู้ๆนะค่ะ ยังไงก็จะติดตามต่อไปเรื่อยๆ ปล.อยากให้อัพบ่อยๆ 555 ปล.2 อัพๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 55555 *0* สุดท้ายอยากบอกว่า ชอบเรื่องนี้ม๊ากกกก มากกกก 555   อ่านน้อยลง

kam ponG~ | 14 ก.พ. 53

  • 4

  • 0

ดูทั้งหมด

ความคิดเห็น