×

หลินเสี่ยวมี่

มี่มี่ถูกรถชนเสียชีวิต แทนที่จะไปเกิดใหม่กลับมาอยู่ในร่างอนุหลิน ที่ต้องกลับมาอยู่บ้านเดิมพร้อมด้วยสามีที่นอนไม่ได้สติกับลูกชายของสามี ที่เกิดจากฮูหยินเอก ส่วนตัวฮูหยินเอกหนีไปเป็นอนุของพี่ชายสามีแล้ว

ยอดวิวรวม

177,773

ยอดวิวเดือนนี้

101,797

ยอดวิวรวม


177,773

ความคิดเห็น


518

คนติดตาม


5,289
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 63 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 พ.ค. 65 / 19:53 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ปรียาวี พรมพิไชย หรือเพื่อนเรียกมี่มี่ พึ่งทำเรื่องจบคณะเกษตรศาสตร์ ม.ดังในกรุงเทพฯ เสียชีวิตจากอุบัติรถเสียหักพุ่งชน ตื่นมาอีกทีก็มาอยู่ในร่างของอนุหลิน หลินเสี่ยวมี่ ที่แต่งกับคหบดีหนุ่มอย่างนายท่านรองหยางซีซวน 

เมื่อเดือนก่อนกิจการของตระกูลเกิดปัญหาภายใต้การดูแลของนายท่านหยางเฟยผู้นำตระกูลคนปัจจุบัน จึงสั่งให้นายท่านรองไปติดต่อซื้อขายสินค้ากับเผ่านอกด่าน และเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น นายท่านรองหยางซีซวนตกม้าขณะถูกปล้น นอนไม่ได้สติเกือบเดือนแล้ว อนุหลินและคุณชายหยางเทียนหมิงถูกใช้งานอย่างหนัก ฮูหยินเอกหลี่เหลียนฮวา ฮูหยินนายท่านรองหรือมารดาของคุณชายเหลียนฮวาตัดสินใจไปเป็นอนุของนายท่านหยางเฟยแทน 

และอนุหลินทำงานทุกอย่างในจวนแทนสาวใช้ที่ขายออกไปหมด จึงให้ล้มป่วย นายท่านหยางเฟยโมโหจึงสั่งโบยและเมื่อเห็นว่าทั้งสามคนหมดประโยชน์แล้วจึงทำหนังสือตัดขาด 

อนุหลินตัดสินใจพาทั้งสองคนกลับบ้านเดิมของมารดา แต่อนุหลินถูกโบยทั้งไม่ได้รับการรักษาจึงเป็นเหตุให้เสียชีวิต และมี่มี่ก็เขามาอยู่ในร่างอนุหลินแทน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

518 ความคิดเห็น