นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

จะเกิดอะไรขึ้นถ้า เพื่อนสาวในห้องของผมเป็นวิญญานสาว

.. ในวันที่ท้องฟ้ามืดมิดมีกลุ่มดาวสวยงามเป็นจำนวนมาก วันนั้นเองที่มีวิญญานอยู่รอบเต็มไปหมดและภูตพรายเป็นจำนวนมาก และผู้หญิงที่ใส่ชุดสีขาวสวยงามได้มองมาที่ผมและก็พูดว่ารักนะคะคุณหัวหน้าห้อง หลังจากนั้นผมก็ได้จุมพิตเธอ

ยอดวิวรวม

18

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


18

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 เม.ย. 64 / 00:35 น.
นิยาย Դâ鹶 ͹ͧͧԭҹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เปิดตัวละคร dive and yuki

ซีนแนะนำตัวละคร ไดซ์ (Dice) ชายหนุ่ม ผู้ที่เป็นหัวหน้าห้อง มีเพื่อนเยอะ และ popular เรียนเก่งที่สุดในห้อง หล่อ และ เก่งกีฬา

                      ซียู (see u)  หญิงสาว ที่มีโลกส่วนตัวสูง  เป็นสาววาย และ เป็นคนที่เรียบร้อยสุดๆ และ มีนิสัยที่แปลกประหลาดสุดๆ !!

                

           

เปิดจุดประสงค์ ของเรื่อง ไดซ์เด็กเรียนเก่งในห้อง หัวดี เก่งกีฬา เป็นหัวหน้าห้อง และในวันหนึ่งเขาต้องไปเยี่ยมเพื่อนในห้องที่ป่วยขั้นรุนแรงอยู่ที่โรงพยาบาล เพื่อนคนนั้นที่ริมห้อง ไม่ค่อยเข้ากับใคร เห็นมักจะอยู่คนเดียวเสมอ ในวันนั้นเองที่ผมไปเยี่ยมเธอที่กำลังนอน แอดมิด(นอนให้น้ำเกลือ) อยู่ก็ดันมีวิญญานหลุดออกจากร่างซะงั้น ค่อยๆ โผล่ออกมาจากร่างของเธอแล้วเธอนั้นก็มองมาที่ผมด้วยแววตาที่สดใส ตัวผมในตอนนั้นใจเต้นเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นทั้งคู่ก็สบตากันซักพักก่อนที่ฝ่ายหญิงจะพูดว่าคุณเป็นใครกันหรอคะ ? หลังจากนั้นเรื่องราวก็ได้เริ่มต้นขึ้น !! สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 7 เม.ย. 64 / 00:356 ตอน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น