คัดลอกลิงก์เเล้ว

Hero fo the world วีรบุรุษต่างโลก

โดย dindan001

เมื่อโลกเต็มไปด้วยความวุ่นวาย จึงต้องมีผู้ที่จะมาหยุดความวุ่นวายนั้น นั่นก็คือเหล่าคนที่ถูกอัญเชิญมาจากโลกอื่น ความวุ่นวายจะจบลงเช่นไร โปรดติดตามใน Hero of the world วีรบุรุษต่างโลก

ยอดวิวรวม

35

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


35

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ธ.ค. 62 / 20:28 น.
นิยาย Hero fo the world úɵҧš Hero fo the world วีรบุรุษต่างโลก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 Hero fo the word วีรบุรุษต่างโลก 
                                                                    คำนำ เรื่อง                                                                                
     ... เมื่อนานมาแล้ว ในพื้นที่ที่เรียกว่า"โลก"ได้เกิดปรากฏการณ์ประหลาดเกิดขึ้น ทำให้ทุกคนในโลกแห่งนั้นมีสิ่งที่เรียกว่า พลังชีวิต และพลังวิญญาณ สิ่งที่เรียกว่าพลังชีวิต คือ HP พลังวิญญาณ คือ MP และยังมีข้อมูลของตัวเองปรากฏให้เห็น โลกใบนี้เปรียบเสมือนโลกออนไลน์สำหรับหลายๆ โลก . . . ทุกคนได้ใช้ชีวิตไปตามวิถีแห่งโชคชะตา แต่อยู่มาวันหนึ่ง ได้เกิดปรากฏการณ์ประหลาดอีกครั้งทำให้มีมอนเตอร์และมอนเตอร์ที่มีอายุยืนยาวจนมีพลังและความคิดหรือที่เรียกกันว่ามอนเตอร์ระดับบอสเกิดขึ้น ทำให้ผู้คนบางส่วนต้องผันตัวเองไปเป็นนักสู้ แต่ก็ทำอะไรได้ไม่มากนัก เนื่องจากผู้ที่เกิดในโลกใบนี้ไม่สามารถต่อสู้ได้นาน เนื่องจากมีพลังวิญญาณที่จำกัดและมอนเตอร์ก็สามารถเกิดขึ้นใหม่ได้เรื่อยๆ แต่มอนเตอร์จะไม่ออกมากจากอาณาเขตของตน ซึ่งโลกใบนี้นั้นจะมีมอนเตอร์อยู่หลายประเภท
          ประเภทสัตว์เลี้ยง ประเภทอาหาร ประเภทต่อสู้ แต่ก็จะมีมอนเตอร์บางกลุ่มที่มีระบบบอสควบคุม จะต่างไปจากมอนเตอร์ทั่วไปตามธรรมชาติ มันมีความโหดร้ายกว่าและมันจะทำตามที่มอนเตอร์ระดับบอสต้องการ 
มอนเตอร์ระดับบอสจะมีสติปัญญาเหมือนกับมนุษย์ จะมีทั้งฝ่ายดีซึ่งผู้คนบางหมู่บ้านยกเป็น"เทพพิทักษ์"และฝ่ายชั่วร้ายคอยไล่ทำลายหมู่บ้าน จึงจำเป็นต้องมีนักผจญภัยคอยต่อสู้กับพวกมัน จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ที่มอนเตอร์ระดับบอสรวมตัวกันเป็นทัพใหญ่ไล่โจมตีหมู่บ้าน แต่ละประเทศต้องสูญเสียเหล่านักผจญภัยไปเป็นจำนวนมาก แต่ก็ทำให้เหตุการณ์นั้นสงบลงได้ จนเวลาผ่านไป ความสงบสุขทำให้ผู้ที่ต้องการจะเป็นนักผจญภัยนั้นลดน้อยลงมาก แต่นักผจญภัยแต่ละคนก็จะมีความสามารถในการต่อสู้มากกว่าในอดีต เพราะยังมีสภาโบสถ์ที่ยังศึกษาเกี่ยวกับโลกใบนี้ ทำให้แต่ละอาชีพมีทักษะการต่อสู้ที่สูงขึ้น มีพลังเวทย์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น แต่ด้วยเหตุนี้ เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น . . .

สารบัญ 5 ตอน อัปเดตล่าสุด 3 ธ.ค. 62 / 20:285 ตอน

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น