REBIRTH OF KAMEN RIDER - นิยาย REBIRTH OF KAMEN RIDER : Dek-D.com - Writer
×

  REBIRTH OF KAMEN RIDER

  โดย dieangijomong

  ความสมบูรณ์แบบที่แลกมากับการสูญเสียตัวตนไป คือสิ่งที่เจ็บปวดสำหรับชายผู้นั้น ผู้เข้าถึงภูมิปัญญาที่แท้จริง ผู้ที่เป็นดังหวังเช่นนั้น นั่นแหละ...คือตัวตนของเขา

  ผู้เข้าชมรวม

  1,831

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  164

  ผู้เข้าชมรวม


  1.83K

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  51
  หมวด :  รักสีเทา
  จำนวนตอน :  39 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  19 พ.ค. 67 / 21:23 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  Kyrie Ellison.


  นิยายเรื่องนี้มีการดัดแปลงเนื้อหาของคาเมนไรเดอร์หมายเลข1พอสมควร เพื่อให้สอดคล้องกับจินตนาการที่ต้องการจะถ่ายทอดออกมา ฉะนั้นจึงอาจมีเนื้อเรื่องที่ผิดแปลกไปจากเดิม และทางผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาล่วงเกินจากใจจริง ต้องกราบขออภัยมา ณ ในที่นี้ด้วยนะครับ


  . . . ในโลกที่ถูกรุกรานจากองค์กรก่อการร้ายอันลึกลับนามว่า ❝ ช็อคเกอร์ ❞ ซึ่งมีเป้าหมายที่จะครอบครองโลก เพื่อที่จะบรรลุจุดมุ่งหมายดังกล่าว ช็อคเกอร์ได้ลักพาตัวผู้คนจำนวนมากเพื่อนำมาเป็นสมุน โดยผ่าตัดดัดแปลงคนเหล่านั้นให้เป็นมนุษย์ดัดแปลงโดยใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัย อย่างไรก็ตาม เหยื่อรายหนึ่ง ผู้ซึ่งมีชื่อว่า ❝ เฮอัน โทชิยูกิ ❞ ได้รับการช่วยเหลือจิตใจออกมาจากความหลงผิดในอุดมการณ์อันยิ่งใหญ่นั้น เมื่อสำนึกตนและความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของเขาหวนคืนกลับมา โทชิยูกิจึงตัดสินใจที่จะใช้พลังที่เขาได้มาจากการดัดแปลงเพื่อต่อสู้กับองค์กรช็อคเกอร์ในฐานะผู้ผดุงความยุติธรรมไร้นาม


  ❝ ✝ SHOCKER ✝ ❞

  IF YOU WANT TO BE HAPPY. BE


  Scared Hegemony Of Cycle Kindred Evolutionary Realm


  ❝ อำนาจศักดิ์สิทธิ์แห่งอาณาจักร

  ร่วมวงจรวิวัฒนาการ


  เป็นองค์กรก่อการร้ายที่วางแผนจะปกครองโลก มีอิทธิพลต่อรัฐบาลต่างๆของโลก โดยที่สมาชิกเกือบทั้งหมดของตนได้รับการดัดแปลงในทางใดทางหนึ่ง ผู้ก่อตั้งส่วนใหญ่มีความผูกพันกับบางสิ่งที่มาเยือนโลกครั้นโบราณ นักวิทยาศาสตร์ของช็อคเกอร์ได้ทำการผ่าตัดดัดแปลงมนุษย์ ซึ่งทำให้พวกเขามีความสามารถในการต่อสู้อันเหนือมนุษย์ได้ แม้แต่พลทหารพื้นฐานที่สุดก็ยังแข็งแกร่งกว่ามนุษย์ธรรมดามากนัก กองกำลังที่ทรงพลังที่สุดของพวกเขาคือ ❝ มนุษย์ดัดแปลง ❞ ที่หลอมรวมกับยีนพันธุกรรมของสัตว์และไซเบอร์เนติกส์ของมนุษย์เพื่อสร้างอาวุธชีวภาพ ความโหดเหี้ยมและไร้ความปราณีช็อคเกอร์มักจะลักพาตัวนักวิทยาศาสตร์ และนักพัฒนานวัตกรรมที่เก่งกาจจากทั่วโลก และบังคับให้พวกเขาทำงานให้กับองค์กร จากนั้นจึงฆ่าพวกเขาเมื่อหมดประโยชน์หรือคิดหลบหนีและทรยศองค์กร


  ❐❘ มนุษย์ดัดแปลง ❨Ultimate Soldier❩

  สิ่งมีชีวิตประเภท ❝ Humanoid ❞ ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากการดัดแปลงร่างกายและพันธุกรรมในร่างกายมนุษย์ เพื่อให้เกิดการวิวัฒนาการจนถึงขีดสุด โดยพวกเขาจะได้รับพลังโจมตีทางกายภาพที่มหาศาล ร่างกายทนทานต่ออาวุธแทบจะทุกชนิด ประสาทสัมผัสที่ก้าวกระโดด มีอายุที่ยืนยาวราวกับเป็นอมตะ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยสูญเสียความทรงจำ นิสัยบุคลิกและประสาทสัมผัสบางอย่างไปเพื่อเป็นข้อแลกเปลี่ยน จากการล้างสมองขององค์กร เพื่อมิให้เกิดการทรยศขึ้นมาในหมู่มนุษย์ดัดแปลง พวกมันมีสรีระวิทยาคล้ายกับมนุษย์ ทว่าผิวหนังและอวัยวะต่างๆนั้นเป็นเกราะประหลาดที่ไม่สามารถอธิบายได้ เปรียบดั่งหุ่นยนต์กึ่งชีวะจากต่างโลกก็มิปาน โดยพวกเขาสามารถเปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์ดัดแปลงหรือมนุษย์ปกติได้ตามต้องการ


  แนะนำตัวละครเบื้องต้น


  เฮอัน โทชิยูกิ ❞ ❨平安 智之

  ชายหนุ่มผู้มากทั้งสติปัญญา และความสามารถรอบด้านในวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นที่หมายตาขององค์กรช็อคเกอร์   ไฮเสะ มิสึทาดะ ❞ ❨琲世 光忠

  นายตำรวจดีเด่นที่ทำงานให้กับหน่วยลับพิเศษของกรมตำรวจ ที่มีหน้าที่ในการรับผิดชอบคดีและเหตุการณ์ลึกลับขององค์กรช็อคเกอร์โดยเฉพาะ  ❝ ทาจิบานะ บันโนะ ❞ ❨立花 蛮野

  มาสเตอร์เจ้าของร้านกาแฟ ❝ Wonder World Cafe ❞ ซึ่งทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับมิสึทาดะ อดีตของเขานั้นเคยเป็นตำรวจมาก่อน แต่จำต้องลาออกด้วยเหตุผลอันน่าสลดบางอย่าง


  Viel Spaß beim Lesen~.

  ❨ขอให้เป็นการอ่านที่ดี...❩  ภาพตัวละคร: (วาดเอง)

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น