สเกลเลตันยอดผู้กล้า - นิยาย สเกลเลตันยอดผู้กล้า : Dek-D.com - Writer
×

  สเกลเลตันยอดผู้กล้า

  โดย dgod

  จากสเกลเลตันของพ่อมด ที่ถูกอัญเชิญมา เพื่อรับใช้พ่อมด แต่มีสเกลเลยตัน ตัวหนึ่ง ได้มีความคิดเป็นของตนและได้หนี้ออกจากกลุ่ม แล้วได้มาพบกับเด็กสาวคนหนึ่งมันจึงเป็นการเริ่มต้นการผจญภัยของเขาหลังจากนี้

  ผู้เข้าชมรวม

  121

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  121

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  ผจญภัย
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  24 ต.ค. 61 / 14:36 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  พ่อมด โมกายรอย ได้อัญเชิญเหล่ากองทัพปีศาจ ออกมาเพื่อทำลายอาณาจักร อาเรียเมย์ เพื่อทำการแสดงให้เห็นถึงพลังอำนาจ ของเขาที่ได้รับมาจากเทพเจ้าแห่งความตาย อาจีนัส และเขาก็จะแสดงให้เห็นถึงพลังของเขาว่าไม่มีใคร สามารถมาต่อกรกับเขาได้ แต่แล้วได้มีผู้กล้าและเหล่านักผจญภัยได้ออกมาสู้เพื่อ สันติสุขของโลกและของมนุษย์ ด้วยเหตุนี้มันจึงกลายเป็นสงครามระหว่างมนุษย์กับพ่อมดโมกายรอย แต่ในที่สุดเหล่าผู้กล้าและนักผจญภัยก็ได้รับชัยชนะและพ่อมดโมกายรอยก็ได้เสียชีวิตลงในสงครามครั้งนี้ในที่สุด แต่ ณ ก่อนสงครามจะเริ่มได้มีสเกลเลตันตัวหนึ่งได้มีความคิดเป็นของตนเองแล้วได้ ตระหนักถึงความเป็นจริงว่าสงครามในครั้งนี้มันไม่ได้ช่วยอะไรเลยนอกจากจะมีแต่คนตายมากมาย เขาจึงได้ ตัดสินใจหนี้ออกมาจากสงครามในครั้งนี้ และนี้เป็นเรื่องราวการผจญภัยของสเกลเลตัน ตัวนี้ก่อนจะได้มาพบกับ เด็กทารกอายุสองเดือน ในป่าลึก


  สวัสดีครับผมเพิ่งหัดแต่งนิยายเป็นครั้งแรก แต่ช่วยอ่านก่อนนะครับ ผมจะอัพทุกวัน พุธกับวันศุกร์ นะครับช่วย ติดตามอ่านนิยายของผมด้วยนะครับขอบคุณครับ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น