วิมารดาว - นิยาย วิมารดาว : Dek-D.com - Writer
×

วิมารดาว

โดย dghjug

ทรายดาวน้อยวัยรุ่นธรรมดาทั่วไปต้องมาแต่งงานกับอาตัวเองเพื่อหนีอิทธิพลจากการโดนพัฒนาการสัญญาของพ่อตนและพ่อเลี้ยงไตรัตร์ว่าจะให้เธอแต่งกับไตรัตร์เพื่อธุระกิจปางช้างที่แม่สายสองปางดองเป็นทองแผ่นเดียวกัน

ผู้เข้าชมรวม

35

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


35

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.พ. 66 / 19:30 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ทรายดาว


ทรายดาวสาวน้อยวัยใส่น้ารักเป็นดาวมหาลัยและเรวัตร์เดือนมหาลัยมีแต่คนเชียร์ให้ทั้งคู่คบกันแต่ทรายคิดกับเรวัตร์แค่เพื่อนทำให้คนิลต้องทำคะแนนมากขึ้นเพื่อเอาชนะใจทรายดาวให้ได้คนิลรักทรายดาวมากมากเกินคำว่าเพื่อนจนทำให้ทรายดาวรู้สึกอึดอัด แต่ความบังเอินทำให้ความน้ารักของทรายดาวไปถูกชะตาหัวใจกับพ่อเลี้ยงหนุ่มไตร์รัตร์เธอคือผู้หญิงที่กระชากเอาหัวใจเขาไปเขาถึงต้องการให้เธอมาเป็นที่รักของเขาเพียงผู้เดียวแม้ตองใช้วิธีสกปกเพื่อให้ได้เธอมาก็ตาม ทรายดาวมีอาคนิลเป็นไอดอลตลอดเวลาเธอเฝ้ารอเขากลับมาประเทศไทยแม้จะไม่ค่อยกินเส้นกับพ่อของเธอพรรณสา(สา)

พรรณสาเพื่อนสนิดทรายดาวน้องสาวสุดห่วงของพ่อเลี้ยงไตรรัตร์ที่มาหลงรักคนิลนิสัยเก่นแก้วสดใส่ชอบตามติดชีวิตคนิลราวกับแฟนคลับแม้ในบางครั้งจะทำให้คนิลรู้สึกอึดอัดแต่ก็คิดเพียงแค่น้องสาว


คนิล เด็กกำพล้าที่พ่อไพรศรรับมาอุปการะเป็นบุตรบุญธรรมในถานะน้องชายอีกคนของไพรศีล

คนิลเป็นเด็กหนุ่มที่ขยันเรียนรู้งานทุกด้านหน้าตาดีดีกรีนักเรียนนอกเนื้อหอมเป็นCIOบริษัททีผลิดน้ำหอมชื่อดังในฝรั่งเศษ

เรวัตร์(เร)

หนุ่มหล่อฉายาเดือนมหาลัยที่สาวๆต่างอยากเป็นแฟนเขาแต่เขากลับมาตกหลุมรักทรายดาวหญิงสาวที่ไม่ได้ปราบปลื่มอะไรในตัวเขาแม้ว่าเขาจะพยามตามขายขนมจีบจีบกี่ครั้งก็ตาม

พ่อเลี้ยงไตรรัตร์(ไตร)

หนุ่มหนือเจ้าของปางช้างไตรรัตร์และเป็นเจ้าของไร่องุ่นพรรณสาในนามชื่อน้องสาวเขาเป็นที่เคารพนับถือเขาเปิดการท่องเที่ยวขี่ช้างชมธรรมชาติโชว์ช้างแสนรู้จนโด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติทำให้ธุรกิจของเขาเจริญรุ่งเรื่องมา

กุลธีรา(หมอกุล)

สัตวแพทย์สาวประจำปางช้างไตร์รัตร์สาวเนิอส์สวมแว่นหนาเป็นที่รักของคนงานในปางช้างรักษาได้ทั้งช้างและคนเป็นคู้ปรับกับไตรรัตร์

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น