นภาเล่ห์รัก - นิยาย นภาเล่ห์รัก : Dek-D.com - Writer
×

  นภาเล่ห์รัก

  โดย Lulalil

  เขาคือชายผู้เย็นชา แต่กลับร้อนแรงเรื่องบนเตียง เธอคือคุณหมอผู้ใจดี แต่ช่างไร้เดียงสาเสียจนตกอยู่ในอุ้งมือของเขาแบบไม่รู้ตัว

  ผู้เข้าชมรวม

  29,639

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  57

  ผู้เข้าชมรวม


  29.63K

  ความคิดเห็น


  146

  คนติดตาม


  484
  จำนวนตอน : 37 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  14 ม.ค. 60 / 19:18 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ***เรื่องนี้เค้นแทบตายกว่าจะเขียนได้ กรุณาอ่านอย่างสุภาพ ไม่ก็อปไปนะคะ No Copy Cat!!***

  มาถึงคราวของจอมวางแผนแห่งตระกูลโอลิมปัสแล้วนะคะ พี่ชายคนโตอย่างเฮียซุสของเราออกโรงแล้ววววววว จะเป็นยังไงนั้นติดตามได้เลยค้า!!  เขาคือชายผู้เย็นชา แต่กลับร้อนแรงเรื่องบนเตียง เธอคือคุณหมอผู้ใจดี แต่ช่างไร้เดียงสาเสียจนตกอยู่ในอุ้งมือของเขาแบบไม่รู้ตัว


  มาๆเรามารู้จักตัวละครกันก่อนเนาะ  เพอร์ซีอุส ซุส โอลิมปัส
  ทายาทคนโตของตระกูลโอลิมปัสผู้กุมบังเหงียนของโอลิมปัส ดิแอร์ไลน์ สายการบินที่มีคนใช้บริการมากที่สุด และยังคอยดูแลกิจการโรงแรม เพ้นท์เฮาส์ และคอนโดในเครือของตระกูล 
  เขาเป็นนักธุรกิจไฟแรงที่ประสบความสำเร็จ ผู้มีความเย็นชาเป็นที่หนึ่งความเยือกเย็นของเขาทำเอาสาวๆต่างพร้อมใจกันถวายตัวเพื่อที่จะได้กระชากหน้ากากอันเย็นชานั้นออกมา แต่จนแล้วจนเล่าก็ไม่มีใครทำได้
  จะมีก็เพียงแค่...
  กมลธารา สุโรจ์วัฒนา (น้ำริน)
  คุณหมอผู้ใจดี เธอเข้ามาบริหารโรงพยาบาลแกรนไทม์ ต่อจากบิดาที่ผันตัวไปเป็นทหารปกป้องบ้านเมือง นอกจากเธอจะเป็นหมอแล้วยังมีงานอดิเรกคือ หมอผี! ก็เธอน่ะมีสัมผัสที่หกติดตัวมาตั้งแต่เกิด เธอเลยใช้มันให้เป็นประโยชน์ในการช่วยเหลือผู้อื่น
  เธอเป็นหมอที่ใจเย็น สุขุม และสวย รอยยิ้มเธอคือยาชั้นดีสำหรับคนไข้ แต่ไม่นึกเลยว่าจะต้องมาเจอคนไข้ 'บางคน' ที่่ทำเอาเธอลืมอาการใจเย็นไปเสียได้!
  เมฆ-หมอก
  สองกุมารทองผู้ที่คอยดูแลและติดตามกมลธาราไปทุกที่เพื่อรายงานต่อผู้เป็นบิดาของเธอ แต่ความแสบ ซ่า ซนไม่เป็นสองรองใครอยู่แล้ว ดูเอาเถอะ! ว่าใครจะต้องดูแลใครกันแน่!  สตาร์
  ดวงวิญญาณหล่อกระชากใจที่ทำให้อยากตายแล้วอยากไปอยู่ภพเดียวกันเหลือเกิน เขาได้รับความช่วยเหลือจากหมอน้ำรินเพื่อพาเขากลับบ้าน ที่อเมริกา
  (คนนี้บทเยอะช่วงหลังๆ)  อเล็ก เชอร์ดอน
  คุณหมอหนุ่มสุดหล่อเป็นผู้บริหารโรงพยาบาลที่เป็นพันธมิตรกับกมลธารา แถมยังเป็นเพื่อนกับน้ำรินตั้งแต่สมัยเรียน สนิทกันมาก แม้จะคิดเกินกว่าเพื่อน แต่แค่ได้อยู่ดูแลใกล้ๆก็พอใจแล้ว

  เจสสิก้า

  พี่ซุสเป็นของเจสสิก้า เจสสิก้าต้องแต่งงานกับพี่ซุส!
  เจสซี่ไม่ได้มาเล่นๆนะคะ!!  ตัวละครเยอะบอกเลยเนื้อหาเข้มข้นจัดเต็มค่ะ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น