ซาตานคว้ารัก(จบแล้ว) - นิยาย ซาตานคว้ารัก(จบแล้ว) : Dek-D.com - Writer
×

  ซาตานคว้ารัก(จบแล้ว)

  โดย Lulalil

  เมื่อสาวที่เขาหมายปองดันมาปฏิเสธ'เสือคาสโนว่า'ตัวพ่อย่างเขา คิดเหรอว่าเขาจะยอมปล่อยเธอไปง่ายๆ เข้าถ้ำเสืออย่าคิดว่าจะได้รอดทั้งตัวและหัวใจ!!!

  ผู้เข้าชมรวม

  191,297

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  71

  ผู้เข้าชมรวม


  191.29K

  ความคิดเห็น


  255

  คนติดตาม


  881
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  72 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ค. 58 / 14:43 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
  กรีนนิส์ ชายหนุ่มที่มาพร้อมกับความลึกลับ เขาคือทายาทธุรกิจอสังหริมทรัพย์ที่สืบทอดกิจการได้มาอย่างดีและมีอำนาจในแวดวงนี้สูงและเป็นคาสโนว่าตัวพ่อ แต่กลับถูกนางแบบสุดสวยแสนยั่วปฏิเสธ เขาจึงต้องจัดการให้เธอได้รู้ว่าการปฏิเสธซาตาน เสือผู้หญิงอย่างเขามันแย่ขนาดไหน
  ส้มจี๊ด นางแบบสาวสุดสวยแสนเซ็กซี่ ที่มีหน้าตาและรูปร่างกระชากใจหนุ่มๆ แต่ว่าเธอกลับไม่ชอบใจที่มีใครมาหาว่าเธอเป็นผู้หญิงขายตัวแลกกับงาน แถมยังมีภาระหนี้สินของครอบครัวที่เธอยังต้องแบกรับไว้อีก แต่หารู้ไม่ว่าภายใต้ใบหน้าแสนหวาน ความแก่นซนของหญิงสาว กลับมีมุมหนึ่งที่ทำให้เธอยังนึกถึงอดีตเสมอ  ยอร์ช และ จอนห์ ฝาแฝดเหมือนลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศษ จอนห์คือชายหนุ่มแสนอบอุ่น ขี้เล่นเป็นคนที่อารมณ์ดีเสมอ
  ยอร์ช คือชายที่มีใจรักไม้ป่าเดียวกันต้องห้ามใจตัวเองอย่างมากไม่ให้ล่วงเกินพี่ชายฝาแฝด ทั้งคุ่คือเพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัวของส้มจี๊ด  ทีชา พี่ชายแท้ๆของส้มจี๊ดและเป็นเพื่อนสนืทกับกรีนนิสส์ แต่กลับไม่รู้ว่าครอบครัวเป็นลูกหนี้เพื่อนหนุ่มเพราะเขาเองก็ทำงานได้เงินดี แถมยังเจ้าชูตัวพ่อกะล่อนตัวแม่ ไม่น้อยหน้าเพื่อนฝูงเลย


  ***************************************************
  คือว่านี่เป็นเรื่องแรกที่เค้าตั้งใจเขียน ฝากติดตามด้วยน้าาาา จุ๊บๆๆ
  พยายามจะทำให้ดีและสนุกที่สุดคค้าาาาา


  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น