[อ่านฟรี] อุบัติรักนักเดินทางข้ามเวลา - นิยาย [อ่านฟรี] อุบัติรักนักเดินทางข้ามเวลา : Dek-D.com - Writer
×

[อ่านฟรี] อุบัติรักนักเดินทางข้ามเวลา

ปี 2070 เมื่ออิจิกะ..ตั้งใจอาสาทดลองใช้เครื่องไทม์แมชชีนต้นแบบ โดยคาดหวังว่าจะย้อนอดีตไปตามหาความรัก แต่กลับกลายเป็นว่า มันดันไปอนาคตแทนซะนี่.. แถมเป็นอนาคตอีก 70 ปีข้างหน้าอีกต่างหาก....

ยอดวิวรวม

281

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


281

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 33 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  23 พ.ย. 64 / 19:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องย่อ

ในปีคริสต์ศักราช 2070 โลกแห่งนี้ได้ค้นพบเทคโนโลยีเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวข้ามกาลเวลา ซึ่งสามารถไปได้ทั้งในอดีต และอนาคต 
อิจิกะ เรย์วะ หนุ่มนักพัฒนาเครื่องไทม์แมชชีนวัย 25 ปี ที่อยากจะทดลองย้อนกลับไปในอดีตที่ไม่เคยรู้จัก เพื่อจะหารักแรกพบกับคนในอดีต จึงอาสาเป็นตัวทดลองการย้อนอดีตโดยใช้ไทม์แมชชีนที่อยู่ในระหว่างการวิจัยและพัฒนา... แต่ทว่า เกิดความผิดพลาดขึ้น เพราะจากที่มันควรจะย้อนกลับไปในอดีต เมื่อ 70 ปีก่อน กลายเป็นว่า เครื่องไทม์แมชชีนพาตัวเขาไปยังอนาคตอีก 70 ปีข้างหน้าแทน... แถมเครื่องก็ดันพังหลังจากที่มาถึงอนาคตแล้ว... ถ้าเป็นแบบนี้เขาจะทำตามในสิ่งที่ตั้งใจไว้ได้หรือไม่นะ ?

ตัวละคร 

อิจิกะ เรย์วะ - หนึ่งในลูกทีมผู้พัฒนาเครื่องไทม์แมชชีนของบริษัท ไทม์ไทม์ ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนา เป็นชายหนุ่มอัจฉริยะที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยโตเกียว ด้วยความเป็นชายอัจฉริยะจึงถูกชักชวนให้เข้ามาร่วมโครงการพัฒนาไทม์แมชชีน

ซากุระ คานะ - พนักงานบริษัทของ ไทม์ ไทม์ หล่อนทำงานอยู่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เป็นสาวสวยหน้าตาดี รูปร่างสันทัดและมีหน้าอกกลมกลึง ดึงดูดสายตาหนุ่ม ๆ ได้อย่างชะงัด หล่อนมีความสนใจในอิจิกะ แต่ก็รู้สึกไม่ชอบทัศนคติในการมองผู้หญิงของอิจิกะเช่นเดียวกัน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น