ยอดวิวรวม

40

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


40

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ส.ค. 63 / 00:32 น.
นิยาย Mr. Coffee ѡ¡ [YAOI]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้คำเตือน

               นิยายเรื่องนี้เป็นแนวชายรักชาย [yaoi] เหมาะสำหรับหนุ่ม Y และสาว Y ถ้าหากท่านผู้อ่านท่านใดรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้ กรุณากดออกจากแท๊บนี้ได้เลยคะ นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแต่งขึ้นมิได้มีความเป็นจริงแต่อย่างใด ส่วนท่านที่ชอบแนวนี้ก็ขอให้สนุกกับนิยายเรื่องนี้คะCharacterลาเต้
นักศึกษาคณะศิลปกรรมปี 3 เป็นคนที่ชื่นชอบกาแฟมาก มีความรู้เกี่ยวกับกาแฟมากจนเพื่อนคนอื่นๆ ยกให้เป็นผู้เชี่ยวชาญแต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่ได้สนใจมันเท่าไร่ เป็นชายหนุ่มที่นิ่งๆ ยิ้มน้อยพูดน้อย ด้วยความที่พูดน้อยทำให้คนที่ไม่รู้จักมักจะคิดว่าหยิ่ง ถึงแม้จะชอบแต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ไม่อยากเข้ามาคุยเพราะไม่รู้ว่าลาเต้เป็นคนที่พูดอะไรตรงๆ แต่จริงๆ แล้วก็เป็นคนที่นิสัยดีคนหนึ่ง รักเพื่อน รักสัตว์ อ่อนโยนแต่กับคนอื่นอาจจะมองว่าเขาเป็นคนหยิ่งๆแต่เวลาอยู่กับกลุ่มเพื่อนก็เหมือนคนปกติพูดคุยกับเพื่อนปกติทาร์ม
Barista หนุ่มฝีมือดีเจ้าของร้าน Coffee Shop ที่มีชื่อว่า Mr. Coffee เป็นคนที่สุขุม ยิ้มเก่ง เข้ากับคนได้ง่าย ปรับตัวเก่งมีหลักการและเหตุผลเป็น บางที่ก็เยือกเย็นและเย็นชากับคนที่ไม่ชอบหน้า ที่หลงไหลของสาวๆ มหาลัย มีคนคอยตามขายขนมจีบเยอะแยะมากมาย นิสัยเสียเดียวที่มีก็คือชอบแกล้งคนที่ชอบพัค
นักศึกษาคณะศิลปกรรม ปี 3 เพื่อนของลาเต้ เป็นหนุ่มเจ้าสำอางรักความสะอาดแต่ก็เข้ากับคนง่าย เป็นคนเจ้าเสน่ห์ เป็นที่ชื่นชอบของรุ่นน้องเพราะเข้าถึงง่ายต่างจากลาเต้ ชอบมอคค่าร้อนที่สุดในบันดากาแฟทั้งหมดลี
นักศึกษาคณะศิลปกรรม ปี 3 เพื่อนของลาเต้ เป็นคนขี้เล่น คุยเก่งยิ้มเก่ง ความสามารถรอบด้าน ชอบเล่นกีฬามากโดยเฉพาะแบตมินตันมันจะชวนลาเต้ ลีและกายไปเล่นที่สโมสรแบตกันอยู่บ่อยๆ ในหมู่กาแฟจะชอบคาปูชิโน่เป็นพิเศษเรย์
นักศึกษาคณะศิลปกรรม ปี 3 เพื่อนของลาเต้ เป็นคนที่รักในการถ่ายรูปเอามากๆ เวลาไปไหนมาไหนมักจะพกกล้องถ่ายรูปติดตัวเสมอ มีสาระที่สุดในบันดา 4 คน พูดเยอะกว่าลาเต้นิดนึง กาแฟที่ชอบที่สุดก็คือมอคค่าเย็น


      

มะนาว                         มาร์ค
รุ่นพี่คณะศิลปกรรม

       

เบียร์                           หวาน
พนักงานร้าน Mr. Coffee


อาจจะมีการเพิ่มและเปลี่ยนแปลงตัวละคร


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น