×

Fic Ace of diamond [Yaoi] - This love must win รักนี้ต้องชนะ [คริสซาวะ]

ครรสจะสามารถชนะใจซาวามูระได้มั้ย รักครั้งนี้รุ่นพี่คริสต้องแย่งชิงซาวามูระกับมิยูกิจะเป็นยังไงติดตามกันด้วยนะคะ

ยอดวิวรวม

3,234

ยอดวิวเดือนนี้

82

ยอดวิวรวม


3.23K

ความคิดเห็น


19

คนติดตาม


117
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 พ.ค. 63 / 09:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Fic Ace of Diamond [Yaoi] - This love must win


คำเตือน

นิยายเรื่องเป็นแนวชายรักชายเหมาะสำหรับสาวก Y หากผู้ใดรับเรื่องพวกนี้มิได้กรุณากดปิดแท๊บนี้หรือออกจากหน้านี้ได้เลยคะ สำหรับคนที่ชอบก็ของขอบคุณและขอความกรุณาด้วยนะคะ


Characterซาวามูระ เอย์จุน (อุเคะ)

หนุ่มน้อยที่มีความสดใส ร่าเริงเป็นอาวุธ ลอยยิ้มของเขาก็เป็นหนึ่งในอาวุธที่ทำให้เหล่าคนรอบข้างรู้สึกสบายใจได้ ถึงเจ้าตัวจะขี้โวยวาย ซื่อบื้อ เซ่อซ่า บ้าบอ เกินเหตุก็เถอะ เขาก็ยังเป็นที่รักของบรรดาเพื่อฝูงและเป็นที่เอ็นดูของเหล่ารุ่นพี่ทาคิกาว่า ยู (เซเมะ)

หนุ่มมาดเข้มที่ทำอะไรก็ดูดีไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการเรียนกีฬา ดูแล้วเป็นผู้ชายที่ไม่มีที่ติอะไรเลยแต่กับมีซาวามูระเป็นรักแรกและเป็นรักข้างเดียว เขาเองก็ไม่คิดที่จะบอกเจ้าตัวได้แต่คอยดูแลเอาใจใส่หนุ่มน้อยอยู่ใกล้ๆ แต่ครั้งนี้เพื่อปกป้องคนที่เขารัก เขาต้องชนะให้ได้ มิยูกิ คาสึยะ

แคชเชอร์อัจฉริยะคนนึงของญี่ปุ่น อดีตแฟนของซาวามูระ ตอนนี้ครบอยู่กับฟิชเชอร์หนุ่มมาร์ดนิ่งฟุรุยะ เป็นคนที่มีความคิดที่ค่อนข้างซับซ้อนเข้าใจยาก คำพูดของเขาชวนเข้าใจผิดประจำ ชอบแกล้งซาวามูระอยู่บ่อยๆ ฟุรุยะ ซาโตรุ 

ฟิชเชอร์หนุ่มอัจฉริยะมาดนิ่งที่กำลังคบอยู่กับมิยูกะ เป็นคนที่พูดน้อยแต่เข้าใจงาน ไม่ค่อยใส่ใจกับรายละเอียดอะไรเล็กๆ น้อยๆ มิยูกิจะต้องคอยดูแลอยู่เสมอ และแอบชอบมิยูกิมานานมาจนมิยูกิกับซาวามูระเลิกกันเขาจนมีโอกาสได้คบกับมิยูกิเรื่องย่อ

               หลังจากที่ซาวามูระเรียนจบจากเซย์โด เขาก็ได้ตัดสินใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยในโตเกียว ซึ่งตัวซาวามูระ โคมินาโตะ คาเนมารุและโทโจได้รับทุนนักกีฬา เรียนฟรี จากมหาวิทยาลัย T  หลังจากที่เด็กหนุ่มเข้ามาเรียนไม่นานเขาก็ได้พบกับคริสซึ่งเป็นรุ่นพี่จากโรงเรียนเซย์โดเข้าโดยบังเอิญในมหาลัยทำให้ได้ใกล้ชิดกันเหมือนเดิมได้คุยกันเหมือนเดิม อยู่มาวันหนึ่งในระหว่างที่ซาวามูระไปกินข้าวกันคริสและเพื่อน เขาก็ไปเจอมิยูกิเข้าจึงได้พูดคุยกันนิดหน่อย และมิยูกิก็ได้พูดกับซาวามูระว่าอยากกับมาคบกันอีกครั้งรึเปล่า แต่ซาวามุระก็ไม่ได้ตอบอะไรไปคริสอังเอิญได้ยินเรื่องดังกล่าวจึงเกิดความไม่พอใจกับสิ่งที่มิยูกิทำ เพราะคริสรู้ว่ามิยูกิกำลังคบอยู่กับฟุุยะ เพื่อปกป้องชายที่ตนรัก เขาจึงตัดสินใจที่จะสารภาพกับซาวามูระในทันที "ฉันจะไม่มีวันปล่อยนายให้มิยูกิอีกครั้งแน่" เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปโปรดติดตามด้วยนะคะขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

19 ความคิดเห็น