หงส์หน้าม่าน - นิยาย หงส์หน้าม่าน : Dek-D.com - Writer
×

  หงส์หน้าม่าน

  โดย Ana K.

  ที่อื่นมีแต่ไทเฮาว่าราชการหลังม่าน นางเป็นเพียงฮองเฮา แต่กลับต้องไปยืนอยู่หน้าม่าน เคียงข้างฮ่องเต้ที่ทำทุกอย่างเพื่อนางเพียงคนเดียว

  ผู้เข้าชมรวม

  294,088

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  57

  ผู้เข้าชมรวม


  294.08K

  ความคิดเห็น


  2.49K

  คนติดตาม


  6.3K
  จำนวนตอน :  49 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  26 ส.ค. 65 / 17:21 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  Thumbnail Seller Link
  หงส์หน้าม่าน
  Ana K.
  www.mebmarket.com
  ที่อื่นมีแต่ไทเฮาว่าราชการหลังม่าน นางเป็นเพียงฮองเฮา แต่กลับต้องไปยืนอยู่หน้าม่าน เคียงข้างฮ่องเต้ที่ทำทุกอย่างเพื่อนางเพียงคนเดียว
  Get it now
   

  หงส์หน้าม่าน

  ปกใหม่


            ฟางหรู เป็นเพียงหมากทางการเมือง อัครเสนาบดีฟางสือ บิดาของนางยื่นข้อเสนอให้ฮ่องเต้ แต่งตั้งนางเป็นฮองเฮา เพื่อแลกกับบัลลังก์มังกร
            ฮ่องเต้หย่งฉี ต้องการกำลังทหารของอัครเสนาบดีฟาง เพื่อช่วยให้เขาขึ้นครองบัลลังก์อย่างราบรื่น เขาจึงจำเป็นต้องรับข้อเสนอและอดทนอยู่ภายใต้อำนาจของอัครเสนาบดี
            เขา...ไม่อาจมอบหัวใจให้นางได้ 
            นาง...ได้แต่รอคอยและคาดหวัง 

            เจ็ดปีผ่านไป หัวใจของฟางหรูก็เปลี่ยนแปลง นางรักและสนใจเพียงบุตรชายของนาง ส่วนฮ่องเต้ผู้เย็นชาโหดเหี้ยมองค์นั้น นางไม่ต้องการเขาอีกแล้ว
            เจ็ดปีที่ผ่านมา หย่งฉีไม่เคยมองฮองเฮาของเขาอย่างจริงจังเลยสักครั้ง เมื่อพบว่านางไม่ได้ชอบเขาอีกต่อไป เขาควรจะไม่รู้สึกอะไร แต่เขากลับโหยหาต้องการนางขึ้นมา 
            ยังมีอัครเสนาบดีที่ต้องการบัลลังก์มังกร ขุนนางแบ่งเป็นสองฝ่าย ราชสำนักเหมือนกองไฟที่กำลังคุกรุ่น ผู้ชนะเด็ดขาดเท่านั้น จึงจะสามารถครอบครองทุกสิ่งได้ 
            เมื่อมังกรหลับใหล หงส์จึงต้องไปยืนอยู่หน้าม่าน
            หย่งฉี เป็นนักวางแผนที่เก่งกาจ แต่เขากลับพ่ายแพ้ให้สตรีผู้หนึ่ง...แพ้หมดทั้งหัวใจ


  ตอนแรกๆ อาจดูตึงเครียด อ่านๆ ไป อาจดูลุ้นๆ ขอให้รออ่านต่อไป ความโรแมนติก แบบฉบับ Ana K. มีแน่นอน


  ผลงานของ Ana K.  ซานหวางเฟย พระชายาตัวป่วน
  Ana K.
  www.mebmarket.com
  บิดาของ หม่าลี่หรู ตกลงจะให้นางแต่งงานกับบัณฑิตหน้าปลาไหลสหายสนิทของนาง ทว่าทั้งสองต่างไม่ยินยอม จึงนัดหมายกันไปวางแผนล้มเลิกงานแต่งระหว่างที่ปรึกษากันอยู่นั้น ก็มีบุรุษหน้าตาหล่อเหลาบาดใจยื่นข้อเสนอมา โดยจะยอมเเต่งงานหลอกๆ กับนาง เเถมเรือนหลังใหญ่ เงินทองมากมาย เเละให้อิสระอีกสามปี มีหรือคนอย่างนางจะไม่ตกลงเเละเเล้วเขาก็มาสู่ขอนางจริงๆ เเต่ฐานะที่เเท้จริงของเขาก็ทำให้นางประหลาดใจเเละหวาดหวั่นไปพร้อมๆ กัน เพราะเขาเป็นถึง องค์ชายสามหลิ่งอี้ เจ้าของสายข่าวที่แม่นยำเเละมีอิทธิพลที่สุดในแผ่นดินคุณหนูผู้ซุกซนต้องพลิกผันกลายเป็นพระชายา กฏเกณฑ์ในวังหลวงโดนแหกจนหมดสิ้น วังหลวงจะวุ่นวายปั่นป่วนมากเพียงใด เรื่องราวการเเต่งงานแบบหลอกๆ จะดำเนินไปอย่างไร เเล้วนางจะเอาตัวรอดจากวังหลวงได้หรือไม่

  ลู่หลินท่านหญิงตัวป่วน
  Ana K.
  www.mebmarket.com
  ผู้หนึ่งคือฮ่องเต้ตัวร้าย อีกผู้หนึ่งเป็นตัวป่วนสุดแสบ เฒ่าจันทราผูกด้ายแดงให้คนทั้งสอง ทว่าเทพชะตากลับส่งพวกเขาไปเกิดคนละชาติภพด้ายแดงนั้นจึงเชื่อมโยงข้ามกาลเวลาซึ่งอยู่ห่างกันนับร้อยปีกลายเป็นรักมั่นท้าโชคชะตาที่ผูกหัวใจสองดวงไว้ด้วยกันครั้งแรกที่ ลู่หลิน ได้เจอเขา เขาก็หลอกพานางไปขายที่หอนางโลมเสียแล้วแขกประจำของนางก็คือ ฉีเจิ้ง คนที่ขายนางและซื้อนางไว้แต่เพียงผู้เดียวแต่ท่าทางว่าคนอย่างเขาจะรู้จักนางน้อยไปเสียแล้วแม้เขาจะเป็นถึงฮ่องเต้แห่งอาณาจักรฉี แต่แค้นนี้ก็ต้องชำระ!

  ตอนพิเศษที่ไม่มีในเล่ม ซานหวางเฟยและลู่หลิน
  Ana K.
  www.mebmarket.com
  ตอนพิเศษ (ที่ไม่มีในเล่ม) ซานหวางเฟย พระชายาตัวป่วน และ ลู่หลิน ท่านหญิงตัวป่วน

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น