ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : 8
“ีแล้ว หนูนับัวเล็นิเียว ินเยอะแ่ไหน็ยัไม่อ้วนหรอเนอะ แม่ื้ออมาฝาหนูนับหลายอย่าเลย เอาไปัใส่านแล้วมาินันนะ๊ะ”
“่ะุแม่”
หิสาวหิ้วถุพลาสิาร้านอาหารื่อัที่้อรอิวนานเ้ามาในห้อรัว นวิยามอออไป็เห็นุมาลินีนั่ินผลไม้ที่เธอปอหั่นิ้นให้อย่าเอร็อร่อย รู่เียวร่าเล็บา็เินออมาพร้อมานใส่ราหน้าเี๊ยวรอบหน้าาน่ารับประทาน
“แม่ื้อมาให้เศรษ์้วย แ่เาไม่ไ้ลับมาิน้าวลาวันที่บ้าน ไว้อนเย็น็ไ้นะ”
“ุเศรษ์บอว่าืนนี้ะนอน้าออฟฟิศ่ะ”
“เอ๊ะ นี่เาะให้หนูนับนอนนเียวที่บ้านเหรอ”
ผู้เป็นมาราไม่่อยอบใสัเท่าไร นาเป็นห่วผู้หิัวเล็ ๆ ว่าลา่ำลาืนะเป็นอันราย แม้บ้านแสนสวยอเศรษ์ะั้อยู่ในพื้นที่ที่มีวามปลอภัย เียบสบ ไม่่อยมีผู้นพลุพล่านเพราะเป็นที่ินส่วนบุล็าม
“หนูอยู่ไ้่ะุแม่”
“ถ้าเป็นอย่านี้บ่อย ๆ หนูนับะไปอยู่บ้านแม่็ไ้นะ ะไ้ไม่้อทำานบ้านเอ้วย”
“ไม่เป็นไรริ ๆ ่ะ นับอยู่นี่็สบายี”
แ่ไม่รู้ว่าในอนาะ้อเ็บระเป๋าออไปหาที่อยู่ใหม่หรือเปล่า
ิถึรนี้็เศร้า แล้ว็เ็บหน่วในใ
“เศรษ์านยุ่มาเลยเหรอ”
“่ะ เห็นเาบอว่ามีานให่”
“็านอุร เาเป็นนัธุริอสัหาริมทรัพย์น่ะ้ะ”
สอสาว่าวัยิน้าวร่วมันอย่ามีวามสุ ่อนทีุ่มาลินีะเป็นฝ่ายพูออมา
“หนูนับ๊ะ หนูนับพร้อมะแ่านับลูายแม่หรือยั” น้ำเสียอนาเป็นไปอย่าเอื้อเอ็นูนวิยา ผู้หิับผู้หิย่อมเห็นใัน “แม่ไม่อยาให้หนูนับรอเาแล้ว อยาให้แ่ันะั้แ่วันนี้พรุ่นี้เลย็ไ้”
“ุแม่ะเรุ่เศรษ์หรือะ” เธออ้อมแอ้ม หายใไม่ทั่วท้อ
“ใ่ ุพ่อุแม่หนูนับเรียสินสอเท่าไรว่ามาเลยนะ แม่ะไปเรียมให้เอ เศรษ์ทำหน้าที่แ่เป็นเ้าบ่าว”
“หนูว่า… เายัไม่พร้อม่ะ”
“บันนานแล้วนี่นา”
“่ะ”
“หนูนับนี่นะ เรใแม่ทำไม ไหนสบาแม่ิ” ุมาลินีเอื้อมมือมาเยปลายามนให้้อนึ้น แววาอนวิยาสั่นระริ แ่มีแ่เ้าัวที่รู้ ผู้ให่มอไม่ออและิว่าสาวสวยำลัระาอาย “แม่อยาไ้หนูนับเป็นลูสะใภ้ใะา รอไม่ไหว ให้แม่ไปสู่อหนูนับเลย็ไ้”
นวิยาแ่ยิ้มออมาา ๆ “ุแม่ะ นับอยาลอุยับุเศรษ์ู่อน่ะ”
“แล้วผลสุท้ายลูายแม่็ะเลื่อนานแ่ออไปไม่มีำหน แ่ันะให้บ ๆ ไป นอื่นเาะไ้รู้้วยว่าหนูเป็นเมียเาแล้ว”
เธอ็อยาทำอย่านั้นเหมือนัน มันเป็นวามฝันสูสุอหิสาวที่ะไ้เป็นภรรยา แ่พอถึุนี้ไ้แ่ิว่าไม่มีทาเป็นริ
“หนูนับยัไม่พร้อมใ่ไหม” ุมาลินีถาม ลูบหลัมือสาวรุ่นลูอย่าอ่อนโยน
“่ะ”
“แม่ไม่บัับ็แล้วัน ลัวหนูะเรียไปะเปล่า ๆ แ่อยาให้รู้ไว้ว่าสำหรับแม่น่ะ หนูือลูสะใภ้มาั้นานแล้ว้ะ”
“อบุนะะุแม่” เธอยิ้มออมา แม้ยิ้มนั้นไปไม่ถึวาแ่็รู้สึีที่โลนี้ไม่ไ้ใร้ายับผู้หิัวเล็ ๆ ที่ำลัั้ท้อเินไปนั
สำหรับนวิยาแล้ว สิ่ที่่วยพิสูน์ว่าเศรษ์ไม่หลเหลือวามสสารให้็อนที่เาแทบไม่ถามอะไรเี่ยวับเ็ในท้อถ้าหาไม่ำเป็น
เาไม่มีวามสุที่รู้ว่าเิวามผิพลาในวามสัมพันธ์ มิหนำ้ำยัเป็น่วที่เราสอนไป่อันไม่ไ้
“หนูอัวึ้นไปที่ห้อเี๋ยวนะะุแม่” นวิยาล่าวะำลัเ็บานไปล้าในรัว
“้ะ ั้นแม่รออยู่้าล่านะ๊ะ อีสัั่วโม็ะลับแล้ว”
“่ะ”
เธอปาน้ำาเมื่อมายืนอยู่หลัประูที่ปิสนิทล หวัว่าุมาลินีะไม่ไ้ยินเสียสะอึสะอื้น ที่รินวิยาอยาร้อไห้มาั้แ่ที่ไ้ยินุแม่พูถึเรื่อแ่านแ่็เ็บวามรู้สึไว้ไม่ให้เผลอแสออไป ไม่ว่าะผ่านมือที่สั่นไหวน้อย ๆ หรือน้ำเสียสั่นเรือนับศัพท์ไม่ถู
นาอยาให้เศรษ์และนวิยาเป็นรอบรัวเียวัน แ่สิ่ทีุ่มาลินียัไม่รู้ือเาและเธอำลัะเป็นพ่อแม่น
นวิยาเสียใมา ถ้าเ้าัวเล็พิลพิาร ไม่รบสามสิบสอ หรือมีเหุผลให้้อยุิารั้รรภ์เท่านั้น หิสาวไม่อยาิแทนเาว่าเาะรู้สึยัไ ทว่าสิ่ที่อยาให้เศรษ์ทำือรัลูในท้ออเธอบ้า… ส่วนเรื่ออื่นไม่เป็นไร
ผู้หิที่มีน้ำานออยู่บนใบหน้าเินไปที่หน้า่า มอออไปยัสวนอไม้และสนามห้าที่อยู่ภายใ้วามสว่าอแยามบ่าย นึินนาารไปว่าถ้าเธอไ้พาเ็น้อยหัเินอยู่ที่นั่น็น่าะมีวามสุ นวิยาะ่อย ๆ พู ่อย ๆ าับลู ะอยประอเ้าัวเล็นว่าน้อะ้าวออไปบนพื้นินอย่ามั่น
เาะิแบบเธอบ้าไหม
หิสาวยมือปาน้ำาที่ไร้ประโยน์อีรั้ ร้อไห้ไป็ไม่่วยอะไร ในเมื่อไม่มีสิ่ไหนที่นวิยาะเอาไป่อรอับเศรษ์ให้ลับมารัเธอ
หนูนับอย่าร้อไห้ลู แม่ใะา
ความคิดเห็น