ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : บทที่ 4 100% (NC เล็กน้อย)
สถานที่ที่เรานัเอันือัุรัสทราฟัลาร์ ัุรัสนาให่ึ่อยู่ใล้เียับพระราวับัิ้แฮม ภายในมีอนุสาวรีย์หินแรนิเพื่อรำลึถึอทัพเรือ และอนุสาวรีย์ น้ำพุ และสิโอยู่ภายในัุรัส นอานั้นรอบ ๆ ้า็เ็มไป้วยหอศิลป์ พิพิธภั์ โบสถ์ เสียส่วนให่ ันนึไม่ออเลยว่าสถานที่ท่อเที่ยวอพวเราในยามนี้ะเป็นที่ไหน เพราะิว่าเวลาหนึ่ทุ่ม็ไม่มีที่ไหนเปิแล้ว
ันยืนรอโนอาห์ที่หน้าน้ำพุนาให่ วันนี้ันแ่ัว่อน้าัเ็ม เมื่อเทียบับารแ่ัวในวันอื่น ๆ นเมื่อเ็มนาฬิาสั้นี้ที่เลเ็ เสียนาฬิาาหอบิ๊เบน็ััวาน
“อโทษนะรับ ใ่าร์ลิ่มั้ย?” เสียแหบพร่าแหนุ่มที่มีเสน่ห์ัึ้นเหนือหัว ันเยหน้าาโทรศัพท์็ปะทะเ้าับร่าสูโปร่ เยหน้าึ้นไปสูอีนิ็พบับเส้นผมสีำมะฮอานี ับโรหน้าหล่อเหลาที่แสนะุ้นา
“โนอาห์เหรอ” ันเอ่ยถามออไปเสียแผ่ว ุ้นาัเลย ันพยายามนึย้อนใบหน้าอทุนที่เยผ่านเ้ามาในีวิ นไปสะุับเ็เนิร์น้อยที่มันั่อยู่นเียวท่ามลาสายาหลายสิบู่
ัน่อย ๆ เบิาโ และอาเผลออ้าปา้า ันไม่ไ้ะลึในวามหล่ออน้อหนูหรอ ันใที่นที่ันำลัะเท้วยือู่ัอเรีน่าหา
“ใ่รับ ในที่สุเรา็ไ้ทัทายันี ๆ สัทีเนอะ” โนอาห์หัวเราะหน่อย ๆ พลาเาใบหูที่ำลัแ ึ่ันไม่รู้เลยว่าที่ำลัแอยู่นั้นเป็นเพราะอาาศที่เริ่มเย็น หรือเพราะอะไรันแน่
ันะพริบาปริบปรับอารม์ให้ลับเ้าที่เ้าทา “อะ...หิวมั้ย” ันถามอย่าะุะั
“นิหน่อยรับ ว่าแ่าร์ลิ่หิวแล้วเหรอ?” อีฝ่ายเอ่ย ทำไมันถึไม่เอะใั้แ่อนที่เรีนบอว่าเ็เนิร์นนั้นือโนอาห์นะ ทำไมันถึไ้สะเพร่านานี้
“เอ่อ...เรา้อไปที่ไหนีนะ... แฮะ ๆ อโทษนะ พอีเราไม่่อยรู้ัสถานที่ท่อเที่ยวแถวนี้เท่าไหร่” ันหัวเราะแห้ อีฝ่ายส่ายหน้าเบา ๆ
“ไม่เห็นะเป็นไรเลยนี่รับ ถ้าาร์ลิ่ไม่ว่าอะไร เราไปิน 50 Kalò di Ciro Salvo Pizzeria ันีมั้ยรับ”
“เราะินพิ่าันเป็นมื้อึเลยเหรอ?” ันถามพลาหัวเราะหน่อย ๆ ที่เห็นอีฝ่ายทำหน้าเหวอ “ล้อเล่น ๆ ินพิ่า็ไ้เราไม่ั มันอยู่ใล้ ๆ นี่เอใ่มั้ย?”
“ใ่รับ เินแ่ 3 นาที็ถึแล้ว ินนุ้มแน่นอนเลยรับ” โนอาห์ล่าวพลาเาหลัอเบา ๆ
“ั้นเราไปันเถอะ เินนำเลย” ันพูอย่าร่าเริ เราทัู้่ึเินนาน้าันไปยัร้านพิ่าที่โนอาห์เป็นผู้เลือ บรรยาาศในอนนี้ถึะูเหมือนว่าหนาว็าม แ่ที่ริแล้วมัน่อน้าเย็นสบายพอนสามารถที่ะเินเล่นันไ้เลย
แ่ยัไ็้อระวัว่าฝนะลมานะ นั่นเป็นสำัที่ะ้อพึระวัอยู่เสมอเลยละ!
ในอนที่เราำลัะ้ามถนน โนอาห์ย้ายัวเอไปยืนฝัที่รถะแล่นเ้ามา่อน พร้อมทัุ้มมืออันเบา ๆ และออแรึนิหน่อยให้เราทัู้่ไ้เินไป้วยัน ันแอบเหล่มอหน้า้าน้าออีฝ่ายที่ำลัทำสีหน้าอย่าริั เล่นเอาหัวใที่ะพร้อมพลีายเป็นมัมหมีอันโบยบินึ้นมาอีรั้
วามัวล่อนหน้านี้ำลัมลหายไปสิ้นเลย ทั้ ๆ ที่เราเพิ่ะรู้ัันแท้ ๆ แ่ไม่รู้ทำไมันถึไ้รู้สึวาใว่าัวเอะปลอภัย
สบายใเินไปแล้วนะ...
เรามาถึร้าน 50 Kalò di Ciro Salvo Pizzeria ันในเวลาไม่ถึ 5 นาที อยู่ใล้ันับัุรัสริ ๆ ้วยแฮะ!
ทั้ันและเา เราัสินใสั่พิ่าถาเียวเพื่อมาิน้วยัน เป็นันเอแหละที่บอับเาว่าให้สั่ถาเียว เพราะันลัวว่าราามันะแพเินำลัทรัพย์อเราทัู้่ พิ่าที่พวเราสั่ไปมาถึ้วยลิ่นที่หอมุย ันรู้สึปลื้มมาเมื่อเห็นว่ามันน่าินนาไหน
ถึแม้ว่าอาหารเรียน้ำย่อยที่มาเสริฟ์่อนหน้าะทำให้พึพอใแล้ว็าม แ่เมูแนะนำอย่า Margarita bufala นั่นลับทำให้ยิ่ประทับใเพิ่มึ้นไปอี โนอาห์มอหน้าันพร้อมับรอยยิ้มน้อยๆ ันหลบาเบา ๆ ่อนะแบ่พิ่าเป็นิ้น ๆ แล้วัให้ับอีฝ่าย
“ินเยอะ ๆ ะไ้โไว ๆ” ันล่าว พลารีบหยิบอัวเอึ้นมาิน
“แ่นี้ผม็โนไม่รู้ะโยัไแล้วนะรับ” อีฝ่ายล่าวยิ้ม ๆ พลาหยิบิ้นที่ันัให้เ้าปา
เราทัู้่ินันไปเียบ ๆ แม้ว่าะยัมีเสียเพลับเสียพูุยอนรอบ้าที่ัลอันไป แ่ัน็รู้สึสบมาว่าที่เห็นเสียอี เราใ้เวลาินันไม่นาน็หมลอย่ารวเร็ว ันไม่ไ้เป็นนินเร็วนะ แ่เพราะว่าไม่รู้ะทำัวยัไเลยเอาแ่ิน่าหาละ
ในอนที่ันำลัะหยิบระเป๋าั์เพื่อมา่ายเินนั้น โนอาห์็ส่บัรเริให้ับพนัาน ันมอามบัรนั่น่อนะหันมามอหน้าโนอาห์ “เี๋ยวเราให้ส่วนอเรานะ”
“ไม่้อ ๆ ผมั้ใไว้แล้วว่าะเลี้ยุ ันั้นไม่้อมาหารรึ่ับผมหรอ ถือเสียว่าให้ผมไ้อบแทนที่าร์ลิ่ยอมมาเอัว่อัวับผม” อีฝ่ายล่าว้วยรอยยิ้ม ันที่ไม่รู้ะอบลับยัไึไ้แ่ยอมปล่อย มันถือว่าเป็นเียริออีฝ่าย ันไปัเาไม่ไ้ สสัยไว้รั้่อไปัน้อเป็นน่ายให้แล้ว
เราเินออมาาร้าน 50 Kalò di Ciro Salvo Pizzeria เพื่อะมุ่หน้าลับไปยััุรัสทราฟัลาร์ เนื่อาโนอาห์บอว่าอรถไว้ที่นั่น เพราะเห็นว่าอยาพาันไปยัุมวิวอเมือที่เปิในยาม่ำืน
รถมอเอร์ไ์รุ่น yamaha mt-10 สีำสนิทอนิ่อยู่บริเวที่อรถ โนอาห์ยื่นหมวันน็ออันสีำเ็มใบให้ับัน ส่วนเาสวมหมวอีใบทีู่มีราาแพไม่แ่าัน เ็สมัยนี้ับรถันให่นานี้เลยเหรอ?
ันปีนึ้นรถอโนอาห์้วยวามยาลำบา แ่็ึ้นมานั่ไ้้วยวามสามารถที่ยัมีอยู่ “อผมไว้แน่น ๆ นะรับ” โนอาห์หันมาุยับัน้วยรอยยิ้มที่แสนะน่ารั
ัน่อย ๆ เอื้อมมือไปุมายเสื้อออีฝ่าย แู่เหมือนว่าโนอาห์ะลัวเวลาะไม่ทันาร์ เาึมืออันทั้สอ้าให้โอบเอวหนาอเา ปลายนิ้วอันที่แนบอยู่รหน้าท้อเานั้น ไ้สัมผัสับหน้าท้อที่แ็แร่
ะ...เ็สมัยนี้ ะโเร็วันเินไปไหม?
เาเริ่มออรถ้วยวามเร็วามหมาย แ่็เล่นเอาันเือบหายหลั นั่นยิ่ทำให้ันเผลออเาแน่นไปโยปริยาย ็้ออบุเ้าเ็น้อยที่ึมือันให้ไปอเา ไม่อย่าั้นันไม่อยาิเลยว่าัวเอะลไปนอนลิ้ั้แ่เมื่อไหร่็ไม่รู้
พวเราใ้เวลาไปทั้หมเ้านาที็มาถึสถานที่ที่โนอาห์อยาะนำเสนอ ถ้าันำไม่ผิหรอ็... ที่นี่ือ Sky Garden London ุมวิวบนึสูที่้ออิว่อนถึะสามารถเ้ามไ้ ราวับโนอาห์ไ้วาแผนไว้แล้ว เาูมือันพาไปโว์บัรนั่อนะพาันึ้นไปยัั้นที่ 35 อึสู
ภายในพื้นที่ือสวนสวยสีเียวี ัับแสสีอัวเมือที่อยู่้านล่าอึ เราเินไปยืนรระเบียที่ผู้น่อน้าบาา ันมอวิวที่เห็นรหน้า้วยอารม์ที่บอไม่ถู
“เป็นไ สวยมั้ยรับ?” โนอาห์เอ่ยถามเสียแผ่ว ันหันไปมอหน้าอีฝ่าย่อนะพยัหน้าให้เบา ๆ
“อื้อ!สวยมาเลยละ” ันอบ้วยรอยยิ้มว้า
สถานที่แห่นี้ือหนึ่ในสถานที่ที่ันอยาะมาั้แ่เมื่อปีที่แล้ว แ่ันไม่มีเวลาไ้อเลย แม้ว่ามันะเป็นสถานที่ที่ไม่มี่าใ้่าย็าม ันเท้าาับราวั้น่อนะทอสายามอออไปผ่านระ ลอนอนในยาม่ำืน่าเป็นสถานที่ที่ามเสียริ
“แ่็สวยไม่เท่าับาร์ลิ่หรอนะ” โนอาห์ล่าวโยไม่หันมามอหน้าัน แ่ว่าเพราะำพูหวานอย่าั้นมันเล่นทำเอาหัวใอันระุ
“พูอะไรอย่าั้น อย่าปาหวานบ่อย ๆ ไ้มั้ย เี๋ยวเรา็ิเป็นริเป็นัหรอ” ันล่าว ใบหูและหน้าอันร้อนผ่าว
“็มันเรื่อรินี่ าร์ลิ่เป็นผู้หิที่น่าทึ่มาเมื่อเทียบับผู้หินอื่น ๆ เลยนะ แปลเสียอีทีุ่ไม่ิว่าัวเอเป็นที่้อารอพวผู้ายนอื่น ๆ” โนอาห์ล่าว
ันลืนน้ำลาย พยายามไม่ิว่าารเป็นที่้อารอพวผู้ายนี่ืออย่าไ เพราะันเอ็ำลัพยายามอย่าหนัที่ะไม่มอโนอาห์เหมือนันับผู้ายนอื่น ๆ อยู่
“แล้ว... ในสายาอโนอาห์เราเป็นนยัไเหรอ ที่ไม่ใ่เพราะนอื่น ๆ พู่อ ๆ ันมานะ อยารู้าวามรู้สึอโนอาห์ริ ๆ” ันล่าว พลาหันไป้อหน้า้าน้าออีฝ่าย ใบหน้า้าน้าอเ็เนิร์น้อยที่่อนรูป
“อืม~ในสายาอผม ุเป็นผู้หิที่ใี ไม่ัสินนาภายนอ แถมยัล้าเ้ามาุยับผมอี แล้วยัเป็นนที่อบอะไรไม่เหมือนใร เป็นนทีู่แล้วร่าเริ สใส อย่าับพระอาทิย์ที่ามเป็นไหน ๆ” โนอาห์หันมา้อมอันลับบ้า ันที่ำลัเลิบเลิ้มไปับใบหน้า้าน้าออีฝ่าย ถึับหันหน้าหนีแทบไม่ทัน
“ทั้ ๆ ที่เราเพิ่ไุ้ยแบบเห็นหน้าันเอนะ” ันเามูที่เริ่มเย็นอัวเอ โนอาห์ที่เห็นันั้น็ถอเสื้อโ้อัวเอออมาุมให้ับัน้วยวามนุ่มนวล
“ใรบอละ ผมน่ะเยุยับุ่อนหน้านี้แล้ว ไม่ั้นผมไม่ีใหรอ ที่ผู้หิในแอปทินู๋เป็นุน่ะ” โนอาห์ล่าว
“เราเยพบัน้วยเหรอ? อนไหนัน?” ันเอ่ยถามออไป้วยวามสสัย
“เอาเป็นว่าเราเยพบันแล้วันนะรับ ผมไม่ล้าบอทั้หมหรอ ไม่ั้นมันเป็นารรื้ออีเ่า ๆ อผมแน่เลย” โนอาห์ล่าวพลาเาใบหูอัวเอ
เราึเียบันไปอีสัพั ันยัทอสายามอออไปยั้านอรั้ว พลาหลับาพริ้มเพื่อรับสายลมที่ถูพัมาโนใบหน้า อนนี้ันไม่รู้สึหนาวเลยแม้แ่น้อย เพราะเสื้อโ้อโนอาห์ทำให้ันสามารถยืนรับลมไ้อย่าสบายใแน่ ๆ เลย
“ว่าแ่หลัานี้าร์ลิ่ะไปที่ไหนอีมั้ยรับ” โนอาห์เอ่ยถาม หลัาเียบันไปสัพัให่
“เราลับห้อเลยน่ะ ไม่รู้ว่าะไปที่ไหนี” ันเอ่ยแม้ว่าสายายัทอมอออไปไลแสนไล
“ถ้าอย่าั้นไปที่ห้ออผมีมั้ย? ที่ห้ออผมมีหลายอย่าที่สามารถทำไ้เลยนะ” โนอาห์เอ่ย้วยน้ำเสียริั
“ไม่เป็นไรหรอโนอาห์ เราไม่อยาไปที่ไหนนอาห้ออเรา” ันส่ายหน้าเบา ๆ
“แ่าร์ลิ่ไม่อยาไปสนุ้วยัน่อเหรอ”
“อืม~เราพยายามไม่ิว่าโนอาห์ะเป็นเหมือนผู้ายทั่ว ๆ ไปนะ ไหนเราลันไว้ว่าะเป็นแ่เพื่อนเที่ยวไ”
“็เพราะแบบนั้นไผมถึิว่าเราะมีเรื่อแบบนั้นเิึ้น”
“แ่วามหมายอเรา็ือเพื่อนเที่ยวอย่าเียวริ ๆนะ” ันล่าวออไป้วยน้ำเสียที่หนัแน่น โนอาห์เียบเสียล่อนะพยัหน้า้วยวามเสียาย
“ถ้าาร์ลิ่้อารอย่าั้น ผมไม่ัหรอนะ” โนอาห์ล่าวแม้ว่าะไม่มอหน้าัน็าม
ัน.... ิว่าวามสัมพันธ์ระหว่าเราหลัานี้ะบแล้วสินะ
[มุมมอ : โนอาห์ าเมรอน]
ผมลับมาถึห้อหลัาไปส่าร์ลิ่ที่ป้ายรถเมล์ เธอยืนยันเสียแ็ที่ะให้ผมส่เธอที่นั่นให้ไ้ ผมพลาไปแล้วละ... ผมทำให้วามเื่อใที่เธอะมี่อผมพัทลายล แ่ผมน่ะริัับาร์ลิ่ริ ๆนะ รู้สึีมา้วยที่น ๆนั้นือาร์ลิ่
“อ่า...รีบร้อนเินไปสินะเรา” ผมฟุบหน้าลบนเีย หลัาโยน้าวอลบนโ๊ะ
ผมถอนหายใเสียั พลานึถึใบหน้าที่ำลัยิ้มแย้ม วาเป็นประายเมื่อไ้เห็นทิวทัศน์ยาม่ำืนอลอนอน ยิ่ทำให้หัวใที่เ้นระรัวอย่ามีวามสุ ลับยิ่เ้นหนัึ้นไปอี อย่าน้อย ๆ็ไม่เสียเปล่าที่อื้อ่อบัรนัอเอียน
แ่ินนาารอผมที่มี่อาร์ลิ่มันไม่บลแ่อนนั้นน่ะสิ ผมนึภาพว่าถ้าสมมินะ
าร์ลิ่ยอมมาที่ห้ออผมริ ๆ ร่าายภายใุ้สุแสนะเ็ี่นั่นะเป็นยัไ ใบหน้าที่ึ้นสีแ่ำอเธอะามมายิ่ว่าพระันทร์ในอนนี้เป็นไหน ๆ เสียอเธอหวานับใเินว่าที่ผมะินนาารไ้อย่าแน่นอน
ึ ั
ผมลุึ้นนั่ พลา้อมอบาอย่าที่อนนี้ำลัูัน ผมหายใเฮือ แ่นึถึท่วท่าที่ามอาร์ลิ่ ร่าายอผม็อบสนอันอย่าี้เลยั้นเหรอ ผมพยายามนับหนึ่ถึสิบเพื่อให้สิ่นั้นสบล แ่มันไม่เป็นผลเลย
เพราะอย่าี้สินะเาถึไม่ให้ินนาารอะไรแปล ๆน่ะ ัวอผมร้อนไปหม ราวับว่ามันะระเบิออมาอย่าไรอย่าั้น นสุท้ายผม็ไม่สามารถะฝืนแรปรารถนาน้อย ๆ ภายในอัวเอไ้ ผมลุึ้นถอาเ เอื้อมมือไปหยิบโลั่นับล่อระาษทิู
ฝ่ามืออผมสัมผัสเ้าลูายอย่าเบามือ ่อนะ่อย ๆ รูึ้นรูลอย่า้า ๆ แ่หนัแน่น พลาในหัวินนาารถึท่วท่าอนที่ผมสอใส่เ้าไปภายในาร์ลิ่อย่าไม่รัี ผมินนาารแม้แ่อนที่าร์ลิ่่อย ๆ ลุึ้นไปาัวผมอย่า้า ๆ แล้ว่อยโน้มหน้าลมาับ้อที่ัวผม สอมืออเธอสัมผัสลูาย้วยวามุน เธอ่อย ๆ เอาริมฝีปาอวบอิ่มสัมผัสที่บริเวหัว แล้ว่อย ๆ ใ้ลิ้นโลมเลียไปามนาอผมอย่า่ำอ
ลิ้นร้อน ๆ ภายในินนาารำลัทำให้อนนี้ผมำลัะถึีสุ แ่ผมยัอั้นเอาไว้ เพราะผมอยาะรู้ว่าเราะสามารถทนนึถึินนาารอันแสนหวานไ้นบหรือเปล่า
“อ่า~” ผมเผลอราออมาอย่าำยอม ยิ่นึถึวาลมโที่เหลือบึ้นมามอผม และทำหน้าเย้ายวน มันยิ่ทำให้ผมนั้นสิเือบหลุ
าร์ลิ่นในินนาารออแรูปลายหัว ่อนะ่อย ๆ ผ่อนมันอย่าเบามือ เธอใ้ปลายนิ้ว่อย ๆ ไล้ไปามโรสร้าอเ้าลูาย นเมื่อผมใล้ถึีสุในินนาาร เธอ็ผละมันออพลาึ้นร่อมผมราวับเ็ุน
ผม้อมอเรือนร่าในินนาารอเธอ สำรวทุสัส่วน นมันทำให้ภายในายอผมอยาะเ้าไปสำรวริ ๆ เสียให้ไ้ เธอผลัผมนอนราบับเียใ้ร่าายอนถูไถผมอย่า้า ๆ ส่วนที่ามั่บุปผาอเธอสัมผัสับลูายผมไปมา ามารเลื่อนไหวอาร์ลิ่
ใบหน้าอเธอำลัสุสม ยิ่เร่ให้ผมอยาเ้าไปสำรวภายในัวเธอ นในที่สุ อนที่เธอำลัะ่อย ๆ สอใส่ลูายอผมให้เ้าไปภายในัวเธอ ร่าายอผม็ร้อนผ่าว
ิ๊!
เสีย้อวามเ้าัพร้อม ๆ ับที่ลูายผมถึุสุยอ ผมรีบเ็่อนที่มันะทิ้ราบลที่นอน ผม่อย ๆหายใเ้า - อออย่า้า ๆ อย่าน้อย ๆ็เพื่อวบุมสิ และพยายามสลัภาพสุเ็ี่อาร์ลิ่ให้หายไป
เมื่อทุอย่าลับเ้าที่แล้วนั้น ผมรีบเปิู้อวาม และหวัว่าะเป็น้อวามาาร์ลิ่ นที่ผมบัอาินนาารสุวาบหวิว แ่เปล่าเลย ลับเป็น้อวามาเพื่อนสนิทอผม ‘เอียน โมินิ’
“บ้าริ...” ผมสบถแม้ว่าะเป็นสิ่ที่ไม่วรทำเลย็าม
สวัสียาม่ำนะะ ารไ้แล้ลูายือวามสนุอผู้เียน แ่็ยัมอบอวัปลอบใให้อยู่ี เพราะเป็นลูรัสินะฮี่ๆ
ความคิดเห็น