[มี E-Book แล้วนะคะ] 2 AM FRIEND. เพื่อนเที่ยวไม่เล่นเพื่อน - นิยาย [มี E-Book แล้วนะคะ] 2 AM FRIEND. เพื่อนเที่ยวไม่เล่นเพื่อน : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

[มี E-Book แล้วนะคะ] 2 AM FRIEND. เพื่อนเที่ยวไม่เล่นเพื่อน

ยอดวิวรวม

418

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


418

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ย. 65 / 21:24 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ในโลกที่การหาคู่แท้ ง่ายกว่าการปอกกล้วยเข้าปาก

ถ้ากามเทพดลใจให้พวกเขาเป็นเพื่อนที่มากกว่าเพื่อนล่ะ?

พวกเขาจะสามารถสานสัมพันธ์ต่อกันได้มั้ย?

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หากการตั้งมั่นว่าจะเป็นสาวโสดนั้นมีอุปสรรค เป็นหนุ่มลูกหมาน้อยที่เข้ามาป้วนเปี้ยน ไฟแห่งมัมหมีที่หลับใหลจึงได้ลุกโชนขึ้นมาอย่างไม่ทันตั้งตัว ใครจะเสร็จใครก่อน ระหว่างรุ่นพี่ที่แปลงร่างเป็นมัมหมี หรือรุ่นน้องที่แปลงร่างเป็นลูกหมา (แต่ในยามค่ำคืนคือหมาป่าที่ออกล่าเหยื่อ) เรื่องราวความรัก เริ่มต้นจากแอปหาคู่แอปหนึ่ง และถ้าความสัมพันธ์ก็ต้องจบเพราะสถานะที่ไม่ชัดเจนล่ะ? 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"แค่เพื่อนเที่ยว ไม่ได้ต้องการความสัมพันธ์อื่น"

“เป็นผมไม่ได้เหรอครับ?”

.

.

.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะไรท์ BJ นะคะ กว่าจะได้กลับมา ใช้เวลาในการรวบรวมพลังงานตั้งนาน เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจจากการอยากมีผัวฝรั่ง เอ้ย!แฟนฝรั่งค่ะ เลยแต่งสนองนี๊ดตัวเองนิดหนึ่ง บวกกับเป็นคนที่ชอบประเทศอังกฤษ ด้วยความเป็นเมืองผู้ดีและผู้อ่อนโยน(ในมโน) ก็เลยนำมาสู่คู่นี้เลยค่ะ หากผิดพลาดตรงไหนบอกได้เลยนะคะ ไรท์จะพยายามนำไปปรับปรุงให้เข้ากับเนื้อเรื่อง คอมเม้นคุยกับไรท์ได้เลยนะ เพราะไรท์เป็นคนขี้เหงามาก ฝากนิยายเรื่องยาวเรื่องที่ 3 ด้วยนะคะ ขอบคูมค่าาาาา(_ _)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น