ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : บทที่ 1.2
“โม นอนหรือยั”
เมื่อไม่สามารถัารับอาารว้าวุ่นอัวเอไ้ ึัสินใ่อสายหาเบทิพย์เพื่อนสนิทอเธอึ่รู้ัันมาั้แ่เ็ ๆ เพราะบ้านอยู่ละแวเียวัน เพิ่ะไ้แยาันเมื่ออนเริ่มเ้ามหา’ลัยที่่าฝ่าย่าเลือเรียนนละที่ แ่ระนั้นทั้สอ็ยัิ่อหาันเป็นประำ
[ยั ๆ ุ๊บแเพิ่หลับน่ะ ัน็ว่าะูีรีส์สัอนสออน่อน่อยนอน แมีไรหรือเปล่า โทร. มาะึ] ุ๊บแที่เบทิพย์เอ่ยถึือลูสาววัยสามวบอเธอนั่เอ
“แำพี่เมไ้ใ่ไหม” ลิาเริ่มเริ่น เพราะไม่รู้ว่าเพื่อนะยัำเาไ้หรือเปล่า
[พี่เม ?...] เบทิพย์ทวนื่อนั้น้วยน้ำเสียเหมือนลับล้ายลับลา แล้ววินาทีถัมา็พู่อราวับเพิ่นึไ้ [ำไ้ ๆ พี่เมที่เป็นแฟนเ่าแใ่ปะ]
“อืม ใ่”
[เออำไ้ ๆ ว่าแ่มีอะไรวะ เิอะไรึ้น เามา้อแเหรอ]
“เาไม่ไ้มา้อ แ่เาำลัะมาหาัน”
[ฮะ!? ืออะไรยัไ ันว่ะ แับพี่เมเลิันไปนานแล้วไม่ใ่เหรอ แล้วเาะมาหาแทำไม แล้วือ..ยัไ ไปุยันอนไหน] เบทิพย์รัวำถามใส่เพื่อนสนิท เพราะสนิทันมาึทำให้เธอรู้ทุอย่าที่เี่ยวับลิา ไม่ว่าะเรื่อเล็หรือเรื่อให่อีฝ่าย็มัะโทร. มาเล่าให้ันฟัเป็นประำ
“ืออย่านี้...” แล้วลิา็เล่าเรื่อทั้หมให้เพื่อนฟั เริ่มั้แ่ที่เธออ่อนแอและิ่อลับเาไป่อน ระทั่อนที่เธอหน้า้านัสินใพูเรื่อเินออไป นมาถึอนที่เาบอให้เธอส่โลเันให้เพื่อที่ะมาหา
[แล้วเรื่อมันมาลเอยที่เาะมาหาแไ้ไวะ] เบทิพย์ั้้อสสัยหลัฟัที่อีฝ่ายเล่านบ
“ัน็ไม่รู้” และเรื่อนี้็เป็นเรื่อที่เ้าัวเอ็เ่นัน เรื่อมันมาลเอยแบบนี้ไ้อย่าไรนะ...?
[แล้วยัไ่อทีนี้ ถ้าเิเามาแล้วะทำอะไร่อ]
“ไม่รู้...” เพราะเป็นเรื่อที่ไม่าิ ลิาึไม่ไ้ิเอาไว้ว่าถ้าเามาถึแล้วะทำอะไร่อ
[นั่นแน่ะ! ะรีเทิร์นปะเนี่ย] ปลายสายเอ่ยแว้วยเสียิล
“ไม่หรอ เรื่ออันับเามันบไปนานแล้ว มัน่อันไม่ิแล้วละ ที่เาะมาหา็เพราะว่าันะยืมเินเามั้ อีอย่าเาไม่อยาลับมาับผู้หิที่ีวิเ็มไป้วยปัหาอย่าันหรอ” ลิาเอ่ย้วยเสียเศร้า ๆ ระนัพ้อับีวิ “แ่เายัพูีับัน ็ีมาแล้วแหละแ”
[พี่เมเาเป็นนี เา้อ่วยแไ้อยู่แล้วละ] เบทิพย์พูอย่าให้ำลัใเพื่อน
“ันหวันะแ หวัว่าเราะยัเป็นพี่น้อที่ี่อันไ้” อนนี้ลิาลืมเรื่อที่ำลัเือร้อนไปั่วะ เพราะในสมอมันิถึแ่เรื่อวามสัมพันธ์ระหว่าเธอับเา่อานี้ หิสาวไม่หวัว่าะไ้ลับไปบับเหมือนเิม แ่เธอหวัว่าหลัานี้เธอับเายัะุยันไ้ ถ้าไม่ไ้ในานะพี่น้อ ็แ่ไ้เป็นนรู้ััน็ยัี
ความคิดเห็น