ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : Chapter 02 : คำอธิษฐานและปาฏิหาริย์
อนที่ 2
...ำอธิษานและปาิหาริย์...
ทันทีที่เิเหุาร์ไม่าฝันึ้น ราวับว่าวินาทีนั้นไ้หยุลันยั็อพูอะไรไม่ออ ส่วนายหนุ่มรหน้า็ไ้แ่นั่ทำาปริบๆ มอหน้าันราวับไม่มีอะไรเิึ้น ให้ายเหอะ ใร็ไ้่วยบอทีว่านี่มันเิเรื่อบ้าอะไรันแน่ ทำไมถึมีผู้ายแปลหน้ามาอยู่ในห้ออัน เารู้ื่ออันไ้ยัไแถมยัโป๊อี่าหา
“เป็นอะไรไปเหรอโนริ”ายแปลหน้าเอียอเล็น้อย้วยวามสสัย ิ้วทั้สอ้าอเามวเ้าหาันนแทบะเป็นปม่อนะยับัวเ้ามาใล้ัน
“อย่าเ้ามาใล้ันนะ>O<”
ันร้อเสียหลและปา้าวอทุสิ่ทุอย่าที่อยู่้าายใส่นรหน้าอย่าบ้าลั่ประเ็นือนาย่วยอยู่เยๆ ไ้มั้ยผ้าห่มที่ลุมร่านายมันะหลุอยู่แล้ว ันไม่อยาเลือพุ่เพราะวามหื่นอัวเอนะ ฮือ หนูแพ้ทานมีิแพ็่า T,.T
“นี่เธอะลัวันทำไม ันไม่ทำอะไรเธอหรอนะ”
“ใระไปเื่อล่ะ นายเป็นใร ออไปาห้อันเี๋ยวนี้นะ!!”
“ำันไม่ไ้เหรอ ันือ ‘ุโระ’ไ”
“นี่แล้าแอบอ้าื่อัวเอเป็นแมวเลยเหรอไอ้บ้าุพ่อุแม่ะ่วย้วย!!”
ันะโนสุเสียหวัะใหุ้พ่อุแม่รวมถึนาิไ้ยินพลาใ้หมอน้าลายหมีน้อยทุบหัวอไอ้โรินี่รัวัุบๆๆ แ่ทว่า...
แว่!
“ทำอะไรน่ะ ันเ็บนะ -_-^”
ภาพที่ันเห็นรหน้าอใหุ้ผู้อ่านินนาารว่าเป็นภาพสโลโมั่นนะะ
ะที่ันำลัใ้หมอน้าฟาหัวอายรหน้ารัวราวับว่าหมอน้าเป็นาวร็อโยหัวสะบัึ้นล้วยวามมันส์สุี ทันในั้นเอเล็บอันแหลมมอเา็่วนไปที่หมอน้านั่นัแว่ส่ผลให้ารระทำทุอย่าอันและเาหยุะั้วยวามใ ึ่ในัหวะนั้นเศษานุ่นสีาวบริสุทธิ์ำนวนมาา้าในหมอน้าไ้ระเ็นฟุ้ออมาระายไปทั่วห้อ่อนะ่อยๆ โปรยร่วหล่นลมาราวับเป็นปุยหิมะสีาว
อเมิ่ไทยแลน์หิมะแล้วในเมือไทยT^T
“รี๊”
“โอ้ยหนวหู -_-+”
เพราะเสียรีร้อสอร้อยแปสิบเิเบลอันทำให้หมอนี่พุ่ัวออมาาผ้าห่ม้วยวามเร็วสูเอามือมาอุปาันที และภาพรหน้าทำให้ัน็อมาว่าเ่าเพราะนอาหมอนี่มีหูไม่พอยัมีหาสีำโผล่ออมาา้านล่า...และที่็อยิ่ว่าือหมอนี่ไม่ไ้ใส่อะไรเลย O[]O!!!
“อ๊า นั่นมันะ...ะ...อุ๊บส์!@#W%^#%&()&)_+TTOTT”
ันร้อออมาไม่เป็นภาษาทั้ๆ ที่ถูอุปาอยู่ เพราะสิ่ที่เห็นรหน้าทำให้ันแทบะเป็นลม อ๊า เิมาเพิ่เยเห็นอริแบบนี้ถึะแวบเียว็าม ใร็ไ้เอาแอลอฮอล์มาล้าาันหน่อย รปภ.า่วยับ้าเ้าสวนสัว์ที TOT
ันทั้ัทั้ทุบไปที่แนอนายีเปลือยนนี้อย่าแรพลาิ้นไปิ้นมาแ่เาลับล็อัวันแรึ้น ะที่ันำลั่อสู้อย่าุเือและเพื่อไม่ให้ัวเอเป็นาุ้ยิมาไปว่านี้ ้วยวามใีันึใ้า้าที่เหลือถีบผ้าห่มให้ลุมร่าออีานี่เพื่อไม่ให้สิอันแระเิมาไปว่านี้แ่ในัหวะนั้นเอเหุาร์ที่ไม่มีใราิ็เิึ้น
แอ๊…
“เิอะไรึ้นเหรอลู....O_O!!”
ู่ๆ ประูห้ออันถูเปิออพร้อมับร่าอุพ่อ ุแม่และนาิที่นันมาทั้ระูล เสียอุพ่อที่พูยัไม่ทันบประโยทำให้ทั้ันและไอ้โริหันวับไปมอ้นเสีย ึ่ทั้สายาอันและอนในรอบรัวประสานันเป็นหนึ่เียว และสภาพอันอนนี้เป็นภาพที่ันำลัอยู่บนเียับนแปลหน้าในสภาพเปลือยทั้ท่อนล่าและท่อนบนโยัวันำลันั่ร่อมไปที่ร่าอเาโยมีผ้าห่มผืนเล็ที่อยปปิร่าอพวเราอยู่
ถ้าูาสายาอนอื่นทุน้อิว่าันำลัะปลุปล้ำผู้ายนนี้อยู่แน่ๆ ึ่ไม่้อบอ็รู้ว่าหายนะำลัมาเยือนนัสาหร่ายนนี้
“พะ พี่โนริ....=O=”
ในอนนั้นเอ...ราวับเวลาทุอย่าหยุนิ่อีรั้ ไม่มีใรแม้แ่ะพูอะไรัำ มีเพียเสียอเ็มนาฬิาเท่านั้นที่เิน่อไปเรื่อยๆ ทำลายวามเียบ ภาพรหน้าทำเอานาิถึับอ้าปาพะาบๆ ราวับปลาทอเยื้นไม่ใ่นะ มันไม่ใ่อย่าที่นายิเลยนะนาิ T_T
เมื่อสายาอันปะทะเ้าับสายาอผู้เป็นพ่อแม่ที่ยัยืนนิ่้อมอันาไม่ระพริบ ทันทีที่วาอเราทั้สามประสานันเป็นหนึ่เียว ไม่้อมีำพูใๆ ให้ลึึ้เรา่าเ้าใันและันอย่าัเน
...โอ้แม่เ้า...ายแน่รู...TOT
รอยยิ้มอ่อนหวานอุพ่อและุแม่เริ่มหุบล้าๆวาเริ่มุันแ็ร้าว่อนที่เส้นเลือบริเวมับทั้สอ้าอท่าน่อยๆ ปูึ้นมานเห็นไ้ั พร้อมับิ้วที่เริ่มมวเ้ามาหาันนแทบเป็นปม ถ้าุพ่อุแม่ันมีเี้ยวป่านนี้อออมาแทอันายแล้วแน่ๆนี่เป็นรั้แรที่ันไ้เห็นสีหน้าอผู้เป็นพ่อและแม่อย่าที่ไม่เยเห็นมา่อน
“นี่มันเรื่ออะไรันน่ะโนริ!!!!!”
...และวันนี้เป็นวันแรที่ันไ้รู้ึ้ถึำว่า ‘นรอริ’มันเป็นอย่านี้นี่เอ T^T
“ไหนอธิบายเรื่อทั้หมมาให้พ่อฟัิว่านี่มันเิอะไรึ้น!!”
เสียร้าวอุพ่อที่ัลั่นบ้าน้วยวามโมโหทำเอาันที่นั่ร้ามอยู่บนโฟาในห้อรับแถึับสะุ้โหย อนนี้ันและอีาีเปลือย (ที่อนนี้ใส่เสื้อผ้าอนาิแล้ว) ำลัถูทุนในบ้านสอบสวนอยู่ในห้อรับแ ใบหน้าอุพ่อนั้นเ็มไป้วยวามโรธและน่าลัวนันไม่ล้าสบา ท่านัฟันรอพยายามระับอารม์ที่พุ่สูอัวเอไว้นุแม่้ออยพูปลอบประโลมให้ใเย็นล
“อย่าที่บอ่ะ โนริ็ไม่รู้เหมือนันว่าเาเป็นใรและเ้ามาในห้ออโนริไ้ยัไ” ันพูเสียอ่อยพลา้มหน้าุอย่าสำนึผิ T_T
“แล้วเธอล่ะมีอะไระพูรึเปล่า”
ุแม่หันไปมอหน้าอีาีเปลือยที่ำลันั่สำรวสิ่่าๆ ในห้ออย่าไม่รู้สึผิใๆ ทั้สิ้นแ่ทว่าหมอนี่ลับเมินำพูอพ่อแม่ันแล้วหันไปพูับนาิว่า..
“หิวแล้วนาิ ันอยาินปลา”
“นี่แ!!!” ุพ่อะอเสียัลั่นพร้อมับลุึ้นนุแม่และนาิรีบวิ่เ้ามาับัวไว้ “เ้าไปอยู่ในห้อลูสาวันยัะมีหน้ามาพูแบบนี้อีนะ!!”
“แปลรไหน ุพ่อยัเยเปิประูให้ผมเ้าไปในห้อเลยนะ”
สิ้นเสียสุท้ายออีาีเปลือยทำเอาทุนถึับสั้นไป 3 วิ สีหน้าอุพ่อาทีุ่ันเ็มไป้วยวามโรธลับเหวอสุๆ เมื่อไ้ฟัำพูอเ็หนุ่ม แ่นที่็อที่สุ็ไม่ใ่ใรอื่นแ่ลับเป็นุแม่อันเอที่ใมาเสียนทำหนัสือที่อยู่ในมือหล่นัุ้บ
“ะ ุมีรสนิยมอบุทอเหรอะ T^T”
“ะบ้าเหรอ ไม่ใ่นะที่รั๋า TOT”
“นาิว่ามันัะไปันให่แล้วนะ -_-” นาิพูแทรพร้อมับสีหน้าที่เ็มไป้วยวามสสัย “หมอนี่มีหูับหานี่นาิลอเ็ูแล้วยัไมัน็เื่อมิับร่าายอเาโยรเลยนะรับ ทั้สีานั่นอี แถมเายัรู้ื่อนาิับโนริไ้ยัไ”
“็มันเป็นโริมัน้อแอบามพวเราแน่ๆ เลยถึไ้รู้ื่อพวเราน่ะ >O<”
“ันไม่ใ่โรินะ” อีาีเปลือยเถีย “วามริแล้วื่ออันือุโริเป็นสัว์เทพอท่านไรินที่อยรับใ้ท่าน แ่เพราะันทำผิอเหล่าเทพึถูสาปให้อยู่ในร่าแมวเพื่ออยูแลวามสบภายในศาลเ้าที่ันสิสถิย์อยู่ในโลมนุษย์”
โอ้โฮ...มาเป็นเรื่อเป็นราว ใร็ไ้่วยพาอีานี่ไปโรพยาบาลบ้าหน่อย -_-
“ถ้าอยู่ี่ปุ่นแล้วทำไมพูภาษาไทยไ้ -O-”
นาิแย้ึ้นมาทันทีอย่ามีหลัาร์ นี่แหละน้อายร่าอวรารโนันุอัน
“แน่นอนว่าันถูััและสาปในร่าอสัว์อยู่โลมนุษย์มานาน ันไ้เรียนรู้พฤิรรมทุอย่าเี่ยวับมนุษย์ ทั้เรื่อภาษา ารใ้ำพูและารวาัวให้ไม่แปลแยไปานอื่น ปิันไม่่อยปราัวให้มนุษย์เห็นเท่าไหร่นั แ่มีวันหนึ่าอเธอพบันที่ศาลเ้า เาึับัวันมาที่นี่”
“.......”
“เพราะเธอ่วยีวิันไว้ันถึสามารถลายร่าเป็นมนุษย์เพื่อปป้อเธอามำสั่อท่านไริน”
“ไร้สาระ มันะบ้าันไปให่แล้ว!!” ุพ่อพูึ้น “ันไม่สนว่าแเป็นใร แ่แมีสิทธิ์อะไรบุรุบ้านอนอื่น ันะแ้วามลาอแเ้าุเี๋ยวนี้!”
“ฟััน่อน ันะแสใหู้ว่าันไม่ไ้โห” อีาีเปลือยยา้าวาึ้นมาึ่ภาพที่ทุนเห็นทำให้วาอันเบิว้า เหลือเื่อ าวาอเามีแผลแบบเียวันับุโระเลย “แผลที่าอันไ้มาาอนเือบโนรถบรรทุนแ่โนริระโเ้ามาวาเอาไว้”
“มัน็แ่เรื่อบัเอิ” ุพ่อยัแย้เ่นเิม
ที่น่าแปลือเารู้เรื่อราวที่เิึ้นทุอย่าแถมเายัสามารถอธิบายเหุาร์ในอนที่เาเป็นแมวไ้อย่าัเนและถู้อ แ่ทว่าทุนในบ้าน่ายัไม่่อยอยาะเื่อับำพูอเาเท่าไหร่นัทำใหุ้โระถอนหายใออมา้วยวามเหนื่อยใ
“เฮ้อ....” ุโระส่ายหัวเบาๆ “ั้นันะแสใหู้ว่าันไม่ใ่มนุษย์”
สิ้นเสียสุท้ายอายหนุ่ม นัยน์าสีแู่สนั่นายประายบาอย่า่อนที่ร่าสูโปร่อเาะลายเป็นร่าเล็อสิ่มีีวิที่มีนยาวสีำสนิทภายในพริบา รูปร่าลัษะอแมวัวน้อยที่แสนุ้นเยำลัอยู่รหน้าพวเราทำเอาทุนรวมถึันถึับอ้าปา้าอย่าไม่เื่อสายาับสิ่ที่เห็น
“เอ่อ...ไม่อยาะเื่อ แ่มัน็้อเื่อนะ -_-”
สิ้นเสียอนาิทุน่านิ่เียบราวับำลัใ้วามิอะไรบาอย่า เหมือนับว่าไม่มีใร่ายอมรับวามริที่เิึ้นับเหุาร์ที่ัแย้ับวามเป็นริรหน้านี่ เมื่อุโระเห็นว่าทุน่าำลัะลึับสิ่ที่เิึ้น เา็ลับร่าอัวเอเป็นมนุษย์อีรั้ แ่โีที่ว่ารั้นี้มีเสื้อผ้าอนาิปลุมร่าายอยู่
ให้ายเหอะ นิยายเรื่อนี้เอ็ะแฟนาีเินไปแล้ว =_=;
“ถ้ายัไม่เื่อ ั้นันะบอให้็ไ้ว่าสาเหุที่ันลายร่าเป็นมนุษย์ไ้ เพราะัน้อปป้อผู้หินนี้ เนื่อาเธออธิษานอให้ัวเอไ้ใล้ิับ....”
“เฮ้ย หยุ >O<”
ันรีบระโปิปาอีาีเปลือยทันที่อนะหันไปยิ้มแห้ๆ ให้ับุพ่อ ุแม่และนาิที่เลิิ้วสู้วยวามุน ให้ายเหอะ หมอนี่รู้แม้ระทั่ำอบ้าๆ ในฝันอันเลยเหรอ อยาะีปาัวเอทิ้เี๋ยวนี้เลย นี่อนนั้นแพูอะไรออไปเนี่ยยัยโนริ T^T
เวลาผ่านไปไ้ัพัทั้ทุนในรอบรัว่าปรึษาหารือันว่าะทำอย่าไรับายที่อ้าื่อว่าัวเอือุโระี นไ้้อสรุปว่าะให้เาพัอยู่ที่บ้านหลันี้ไปอีสัพัเพราะันเอ็ไม่ไ้ถูทำมิีมิร้ายอย่าที่ทุนิรวมับวามใอ่อนอุแม่ที่พอทราบว่าถ้าเาไปาบ้านหลันี้แล้วเาไม่มีทั้เิน เสื้อผ้าและรู้เส้นทาใๆ ทั้สิ้น
ทันทีที่ารสอบสวนและเรื่อทุอย่าบล ัน็รีบลับเ้ามาที่ห้ออัวเอทันทีพลาถอนหายใ้วยวามเหนื่อยล้าับเหุาร์น่าพิศวที่แสนวุ่นวายึ้น แ่แล้วเสียทุ้ม่ำอใรบานที่ัึ้นา้าหลั็ทำให้ันสะุ้เฮือ
“เื่อรึยัล่ะับสิ่ที่ันพู”
ุโระระุยิ้มมุมปาเผยให้เห็นเี้ยวที่ประุมมุมปา เป็นแ่แมวแท้ๆ หมอนี่ะหล่อไปเพื่อใรัน -.,-
“นี่นาย! ่อนเ้าห้อนอื่นเาะประู้วยสิ -O-”
“ันลืมบออะไรบาอย่าไปน่ะ”
สิ้นเสียสุท้าย ุโระ้าวาเรียวยาวเ้ามาประิัวันมาึ้นเรื่อยๆ นันถอยหลัิำแพ ่อนที่เาะโน้มัวลมานใบหน้าอเราห่าันไม่ถึืบ ปลายมูโ่เป็นสันอเาสัมผัสับมูอันอย่าแผ่วเบานรู้สึไ้ถึลมหายใอุ่นๆ ที่รใบหน้า
“นี่ะทำอะไร...”
“ฟัันให้ีๆ นะ” เาระิบ้าหูัน้วยเสียทุ้ม่ำ “มันะโีนะถ้าาอเธอับแมวธรรมาๆ มาให้เธอเลี้ย ทั้ันและเธอะไ้ไม่้อลำบาแบบนี้ ำไว้ะว่าันเลียมนุษย์มาพอที่ันะสามารถีร่าอมันเป็นิ้นๆ”
“……”
“ถ้าเธอหรือใร็ามเป็นนทำให้วามลับอันถูเปิเผยเมื่อไหร่ แน่นอนว่าันะ่านในรอบรัวอเธอะ ไม่เว้นแม้แ่เธอ...โนริ”
ุโระพูทิ้ท้าย้วยน้ำเสียที่เย็นเียบ สีหน้าและวาอเาเรียบเยเย็นาและแ็ร้าวอย่าน่าสยสยอ นัยน์าสีแสู่นั้น้อมอลึเ้าไปในวาอันนิ่ราวับำลั้นหาอะไรบาอย่าึ่ทำให้ันรู้เลยว่าสิ่ที่เาำลัพูนั้นไม่ใ่แ่ำู่แน่ๆ มือเรียวที่ประับ้วยเล็บอันแหลมมอุโระ่อยๆ สัมผัสใบหน้าอันทำเอาันถึับสะุ้โหย นี่สรุปนายะมา่วยันหรือะมา่าันันแน่ T_T
“ระ รู้แล้ว ปล่อยันะทีสิ” ันพูเสียสั่นและรีบเบือนหน้าหนี้วยวามหวาลัว ุโระที่เห็นท่าทีเ่นนี้็หัวเราะลั่น่อนะผละัวออไปาันพร้อมับน้ำเสียและแววาอเา็ลับมาเป็นเหมือนปิ
“ไม่้อห่ว อนนี้ันไม่ทำอะไรเธอหรอ เพราะัน้อทำามำออเธอให้เป็นริเสีย่อนันถึเป็นอิสระไ้ ถ้าัน่วยเธอสำเร็ันเอ็ไ้ล้าบาปที่ัวเอเยทำไว้ในอีันะไ้ไปาีวิบ้าๆ นี่เสียที”
“เรื่อีฮุนน่ะเหรอ ือว่าเรื่อนี้ัน....”
“เมทุอย่ามันเริ่ม้นึ้นแล้ว”
เาพูทิ้ท้ายพร้อมับระุยิ้มมุมปา ทันทีทีุ่โระออาห้อไปทำเอาันถึับทรุัวลอับพื้น้วยวามหมแร บ้าริ ใร็ไ้่วยปลุันื่นาฝันร้ายนี่เถอะ ำอธิษานบ้าๆ อันนั่นะเป็นริไ้ยัไที่สำัันอยู่ประเทศไทยส่วนีฮุนอยู่ประเทศเาหลียัไมัน็เป็นไปไม่ไ้แน่ๆ
อนนี้ในหัวอันิอยู่อย่าเียวือ้อหาทาับไล่หมอนี่ให้ออไปาีวิอันและทุนในบ้านให้เร็วที่สุเพื่อวามปลอภัยอัวพวเราเอและไม่้อเ้ามาพัวพันับเรื่อน่าประหลาเหลือเื่อแบบนี้
ทันในั้นเอเสียโทรศัพท์มือถืออัน็ัึ้น…
“ว่าไฟอู” ันรับโทรศัพท์และทัทายปลายสาย
“เิเรื่อให่แล้วโนริ!!!!”
เสียปลายสายสิบแปหลอที่แหลมและัราวับนหวีัึ้นนัน้อึมือถือออาหูเพื่อันัวเอหูหนว ฟอูเป็นเพื่อนสนิทที่โรเรียนอัน ีรีเธอเป็นถึลูสาวผู้อำนวยารโรเรียนทั้สวยทั้รวยแ่ลับมีนิสัยิ๊๊อนันไม่อยาะเื่อว่านาเป็นถึเเลประับท็อปอโรเรียนนี้ -_-
“เป็นอะไรใเย็นๆ”
“มะรืนนี้โรเรียนะเปิเทอมแล้วแ่ันอยาาบ่าวให่มาบอเธอ่อน เธอ้อ็อายแน่ๆ ฮิๆๆ”
“ว่าไนะ มะรืนนี้เปิเทอมแล้วเหรอ ะ ันเพิ่รู้นะเนี่ย =O=”
“ยัยบ้านี่อยู่นไม่รู้วันเปิเทอมไปโรเรียนแล้วเหรอเนี่ย แ่เี๋ยวเรื่อที่ันะพูไม่ใ่เรื่อนี้ แ่เป็นเรื่อ่อานี้่าหา”
“เรื่ออะไรล่ะ ็รีบๆ พูมาสิ่อมเผือันเริ่มทำานแล้วนะ”
“ันแอบไ้ยินป๊ะป๋าุยโทรศัพท์ในห้อว่าเปิเทอมนี้มีนัเรียนใหม่ย้ายเ้ามาระทันหัน ันึแอบูเอสารลับอทาโรเรียน เป็นนัเรียนายเรเียวับเราแล้วเธอรู้มั้ยว่าื่ออเ็นนั้นื่ออะไร!?”
“ันะรู้มั้ยเนี่ย”
“ื่ออเ็นนั้นื่อลีีฮุนเลยนะ!!!”
“อ๋อีฮุนเอเหรอ“
เอ๊ะ เี๋ยวนะะุผู้อ่าน รุา Repeat ำพูอยัยฟอู้ำอีรอบนะะ ถ้าหูอันไม่เพี้ยนไปเมื่อี้ฟอูพูว่าื่ออะไรนะ...ีอะไรนะ!?
ลีีฮุนั้นเหรอ O[]O!!!?
“ว่าไน้าาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!”
“โอ้ยหูะแแล้วยัยนี่”
ลายเป็นว่าราวนี้นที่แผเสียัลั่นเป็นันเสียเอ หลัาบทสนทนา้า้นบลไม่ว่าฟอูะพูอะไรำพูอเธอ็ไม่ไ้รับรู้เ้ามาโสประสาทอันเลยแม้แ่น้อย ันำโทรศัพท์ในมือแน่นนสั่นอย่าไม่เื่อับสิ่ที่ไ้ยิน นี่มันเรื่อบ้าอะไรันเนี่ย มันเป็นไปไ้ยัไ!?
‘เมทุอย่ามันเริ่ม้นึ้นแล้ว...’
ในอนนั้นเอำพูอุโระ็ลอยเ้ามาในหัวอันอีรั้ สิ่ทีุ่โระล่าวถึหมายวามว่าแบบนี้เอั้นเหรอ ถ้าเิว่านัเรียนใหม่ที่ฟอูว่าเป็นลีีฮุนูเปอร์สาร์เาหลีย้ายมาประเทศไทยริๆ ล่ะ็วันมะรืนนี้ัน็ะไ้เอเาที่โรเรียนแล้วสินะ ำอธิษานเพ้อเ้ออันะลายเป็นริเพราะุโระั้นเหรอ
ให้ายสิ เรื่อวุ่นๆ เิึ้นมามายพร้อมันนันั้ัวแทบไม่ทันเลยริๆ นันรู้สึว่าเวลาผ่านไปอย่ารวเร็วเหลือเิน อีแ่ไม่ี่วัน็หม่วพัผ่อนปิเทอมแล้ว หลัานั้นนีวิในรั้วโรเรียนอัน็ำลัะเริ่ม้นึ้นพร้อมับารที่ะไ้เอนที่รออยมานานเสียที อให้ถึวันเปิเทอมไวๆ เถอะันอยาะรู้เหลือเินว่าสิ่ที่เิึ้นับันทั้หมนั้นไม่ไ้ฝันไปว่าลีีฮุนมาอยู่เมือไทยแล้วริๆ!!
ความคิดเห็น