ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : 1 :: ปล่อยไว้ไม่ได้ 100%
:) Shalunl
:: 1 ::
ปล่อยไว้ไม่ไ้
7 ปีผ่านไป
๊อๆ แ๊ๆ
ปลายนิ้วเรียวเาะลไปบนแป้นีย์บอร์ไม่เป็นัหวะ แนเรียวท้าวโ๊ะี่ปุ่นัวเล็ที่วาโน๊บุู๊่ใไว้เพื่อรอรับน้ำหนัศีรษะที่ท้าวลมา นิ้วเรียวลแป้นีย์บอร์อยู่สอสามที
่อนะลบทิ้ทั้หมเหลือแ่แผ่นระาษเปล่าๆ เป็นอย่าี้มาเือบั่วโมแล้ว
หัวสมอื้อิอะไรไม่ออ วันส่้นบับ็ใล้มาถึแล้วแ่ัวเายัแ่ไม่ถึไหนเลย
อย่าที่เยบอ ลี อมิน เป็นนัเียนนิยายนหนึ่ ที่ไม่ไ้มีื่อเสียโ่ัมามาย็แ่พอมีพอายไ้ ส่้นบับที็ะไ้่าอบแทน 1 ล้านวอน เอามา่ายให้ับ่าเ่าอพาทเมน์ เป็นอพาทเมน์ที่ไม่ให่มีห้อนอนสอห้อ ห้อรับแ ห้อรัว ห้อน้ำ ทั้หมินพื้นที่ไม่ว้าเท่าไหร่ แถมราา็แสนถูอมินึเลือที่ะอยู่ที่นี่ ส่วนเินที่เหลือ็้อเ็บเอาไว้เพราะบารั้็ไม่มีาน ะไ้เอาเินพวนี้มาใ้่ายแทนไ้
บารั้็ะไปทำานพิเศษที่ร้านอาหารที่อยู่ไม่ไลาที่พันั ไ้ั่วโมละ สอพันวอน อาทิย์นึเาะไปทำ 3 วัน สามสี่ั่วโม พอให้มีเินื้อนมหรืออาหารที่เ้าัวเล็อบ
รื
เสียเบาะรอนั่ไถลไปับพื้นเมื่อร่าบาพยายามะเ้อัวเพื่อมอูเวลา
15.30 น.
ไ้เวลาที่ัวเล็อเาะลับมาถึแล้วมั๊
ว่าแล้วร่าบา็รีบลุออาเบาะรอนั่หลัาที่นั่อยู่ับที่มานานเือบ 6 ั่วโม าเรียว้าวไปที่ห้อรัว่อนะวานหาอะไรบาอย่าในู้เย็น
แอ๊.....
ปั
" ลับมาแล้วฮะ " ประูถูเปิและปิล่อนที่ะไ้ยินเสียนที่เปิส่น้ำเสียเื้อยแ้ว ให้นอยู่ในรัวไ้ยิน ไม่้อถามออไป็รู้ว่าเป็นใร
" ลับมาแล้วหรือรับ อมุล " อมินหยิบานนมที่ัวเอพึ่ยืนทำเสร็เมื่อี้ออมาพร้อมับแ้วน้ำส้ม ่อนะส่ยิ้มให้ับร่าเล็ๆ นี่นั่เล่นอยู่บนโฟา
" ฮะ ว้าวพุิ้ อบุมาฮะป๊า " เ็น้อยยยิ้มว้า่อนะหยิบานพุิ้ามือร่าบานั่ทานที่โ๊ะี่ปุ่นัวที่ร่าบานั่อยู่เมื่อี้นี้ แ่นละมุมเท่านั้น ่อนะัพุิ้เ้าปาอย่าเอร็อร่อย
" วันนี้มีารบ้านรึเปล่ารับ " อมินนั่ล้าเ็น้อย่อนะวาแ้วน้ำส้มลบนโ๊ะ
" มีฮะ " เ็น้อยอมุลหันมามอนที่เป็นทั้พ่อและแม่ัวเอ ่อนะพยัหน้าอบามวามริ
" ั้นทานพุิ้เสร็แล้ว อมุล้อทำารบ้านนะรับ " อมิน้อมอเ็น้อยที่ำลัทานพุิ้อย่าเอ็นู รู้สึว่าัวเอโีทั้ที่มีเาเป็นพ่อแ่นเียวแ่อมุลลับไม่เยทำเเรามที่เาลัวว่าะเิึ้นามประสาเ็มีปัหาทารอบรัว อมุลมัะลับบ้านรเวลาเสมอ แถมเื่อฟัเาลอไม่ว่าเาะพูอะไร
สมับที่เป็นอวัที่แสนพิเศษสำหรับเาริ ๆ
" ฮะป๊า " อมุลพยัหน้ารับทราบ ่อนะ้มหน้าทานพุิ้่อ อมินลูบศีรษะเล็อย่าเอ็นู่อนที่ัวเอะลุไปนั่อยู่หน้าโน๊บุ๊่อ
๊อ แ๊ๆ
นิ้วเรียวเริ่มีย์บอร์เป็นหนัสือแบบริๆ ัๆ อาะเป็นเพราะอมุลลับมาแล้วทำให้เามีสมาธิอยู่ับานมาึ้น าเิมที่้อเป็นห่วร่าเล็
ไม่เยสสัยและั้ำถามว่า......
อมุลเป็นลูใร....เพราะว่า....
อมุลือลูอเา... ลูายที่เารัมาที่สุในีวิ...
17.20 น.
ริ๊ๆ
นิ้วเรียวที่เริ่มพิมพ์มานานั่วโมหยุพิมพ์ล ่อนะเปลี่ยนมาับเมาส์แทน นิ้วเรียวเมาส์่อนที่ะเลื่อนลเพื่อรวูวามเรียบร้อยแ่ละหน้าที่พิมพ์ เมื่อมอเห็นว่าไม่มีำผิ หน้าระาษัไ้เรียบร้อยสวยามีแล้ว ็ัารเฟและปิหน้าอ ่อนะปิโน๊บุ๊ามมา
" อมุลอาบน้ำรึยัรับ พ่อะทำอาหารแล้วนะรับ " อมินะโนเรียเ็ายที่วิ่หายเ้าไปในห้อ หลัาที่อมุลทำารบ้านเสร็ เ้าัวน้อย็อาสาว่าะ่วยเาทำอาหารเย็น เาเลยบอให้อมุลไปอาบน้ำ่อนแล้ว่อยมา่วย
" ... "
" อมุลรับ " อมินเริ่มมวิ้วอย่าแปลใที่ไร้เสียอบรับาอมุลเหมือนทุที ร่าบาันัวลุึ้น่อนะเินไปทาห้อนอนอลูาย
๊อๆๆ
" อมุล ป๊าเ้าไปนะ " เมื่อเาะประูแล้วไม่มีเสียานรับ ร่าบาึัสินใเปิประูออ่อนะใับภาพรหน้า
" อมุล ลูเป็นอะไร " เ็น้อยที่นอนบิไปบิมามือทั้สอ้าุมท้อแน่นทำให้ร่าบารีบถลาเ้าหาเ็ายทันที
มือเรียวสั่นไปหมเพราะทำอะไรไม่ถู ะับ็ลัวะทำให้อมุลปวหนัว่าเิม
" อมุลปวท้อหรอรับ " ถามเท่าไหร่ร่าเล็็ไม่ยอมอบเอาแ่ับท้อนอนลิ้ไปมาอยู่อย่าั้น นนถามเริ่มใเสีย วาลมโที่เริ่มลอ้วยน้ำามอไปรอบๆ อย่าหาหนทา รู้สึทรมานแทนร่าเล็เหลือเิน
" อทนอีนินะ ป๊าะพาไปหาหมอ " อมินโอบอุ้มร่าเล็ไว้่อนะหยิบมือถือ แล้วโทรออหานๆ นึทันที
' ฮัลโหล มีอะไร ' ปลายสายอบรับในะที่ร่าบาัารปิประูบ้าน
" ฮีอล มาหามินหน่อยสิ มินำลัไปโรพยาบาล " ร่าบาเอ่ยอบลับไป้วยน้ำเสียร้อนรน าบาึ่เินึ่วิ่ลไปามบันไแนอี้าโอบอุ้มร่าเล็ไว้แน่น
' เฮ้ย เิอะไรึ้นใรเป็นไร ' ปลายสายถามลับอย่าใปนเป็นห่ว ฟัู็รู้ว่าอีนำลัวิ่อยู่
" อมุล อมุลเาเป็นอะไรไม่รู้ ันะพาเาไปโรพยาบาล " ร่าบาอบไปวิ่ไป เพราะไม่มีรถและ็รอเวลาไม่ไ้แล้วทำให้ร่าบา้อเินออมานอปาอยบ้านเอ
' เอาี้ ใล้อพาทเม้นแมีลีนิอยู่หนิ ห่าออไป 3 ่วึเอ พาอมุลไปที่นั่นเี๋ยวันะไปหา " ปลายสายเอ่ยแนะทำให้ร่าบาที่ำลัร้อนรนหยุะั นั่นสิเาลืมไปเลยว่ามีลีนิอยู่ใล้ๆ
" โอเ " อมินวาสาย่อนะวิ่ออไปทันที เาำไ้ว่าลีนินั้นอยู่รไหน
รอ่อนนะอมุล
อย่าเป็นอะไรไปนะ
พระเ้าไ้โปรปป้อลูายผม้วย
30%
ิ๊่อๆ
" รวเสร็เรียบร้อยแล้วนะรับ เี๋ยวหมอะนันไ้มาูผลอีรอบ ระหว่านี้หมอะให้ยาทานนะรับ " ายร่าสูโปร่สมส่วนเยหน้าึ้นาแฟ้มหนาที่รวบรวมประวัิและ้อมูลอนไ้ไว้ เมื่อรวไม่เห็นอะไรผิปิึไ้อให้นไ้ลับบ้านแล้วมาใหม่อีรั้เพราะอาารที่นไ้เป็น้อรวสอบโยารนำเลือไปแมทเพื่อรวหาเื้อในระแสเลือเท่านั้น
" อบุมา่ะุหมอ ุหมอเ่ัเลยะ " หิอายุลานโลศีรษะลเพื่อที่ะอบุหมอหนุ่มรหน้า แม้เธอะอายุมาว่า็าม
" ไม่เป็นไรรับ " หมอหนุ่มยิ้มว้ายิ่ทำให้ใบมเ้มไ้รูปูหล่อยิ่ึ้น มือหนายึ้นเาท้ายทอยแ้อาารเิน ถึะเป็นหมอแ่็เป็นแ่หมอฝึหัเมื่อมีนไ้ม ็อรู้สึเินไม่ไ้เพราะพึ่ทำานเป็นแพทย์ฝึหัไ้แ่ 3 อาทิย์
แร๊
ประูห้อรวถูปิลพร้อมร่านไ้ที่หายออไป นายแพทย์หนุ่มพ่นลมหายใทาปาอย่าโล่อ ลัวว่าะทำอะไรพลาไปหม อาารย์หมอที่เป็นนสอนเา็เอาแ่รวนไ้อยู่ในห้อถัไป ไม่สนในัเรียนที่ื่อ....
โว ยูฮยอนเลยันิ
ที่เามาฝึานที่นี่็เพราะโนนที่เป็นอาารย์หรือะเรียว่า รุ่นพี่มหาลัย ัูมาทำาน้วยที่ลีนิเล็ๆ แห่นี้ เป็นลีนิที่รุ่นพี่เาสร้าึ้นมาเอ มีหมออยู่ 3 นนั่นือรุ่นพี่ เพื่อนรุ่นพี่ และัวเาเอ มีนาพยาบาล 7 นและนัเทนิารแพทย์อี 2 น
แปลใใ่ไหมรับว่าทำไมลีนินี้นถึเยอะนั เพราะลีนินี้ให่มาว่าลีนิทั่วไป ึสู 4 ั้น 3 ั้นแรเป็นอลีนิส่วนั้นบนสุเป็นห้ออรุ่นพี่ ัอิน เ้าอลีนิ ที่ลีนิให่นั่น็เพราะนไ้ที่มาในแ่ละวันมีำนวนมา มานาห้อเล็ๆ ้อยายออเป็นึเพื่อรอรับนไ้ที่แ่ละวันมีไม่่ำว่า 30 ราย
แร๊
" ะให้นไ้น่อไปเ้ามาเลยไหมะ " พยาบาลสาวเปิประูห้อรวอยูฮยอนออ่อนะเอ่ยถามายหนุ่มถึวามพร้อม
" รอ่อนนะรับ " มือหนาว้าเอาระาษพร้อมับวเลือเินาห้อรวไป เพราะเา้อนำเลือไปส่ให้ับนัเทนิารแพทย์้วยัวเอเพราะมีเรื่อะสั่โยร้วย เนื้อหาที่สั่มัน่อน้าละเอียและเยอะอยู่ เรว่าถ้าฝานาพยาบาลไปอาะเิเรื่อผิพลาึ้นไ้
" สวัสี่ะุหมอยูฮยอน "
" สวัสี่ะุหมอ "
เสียทัทายัไม่าสายามระยะทาที่ร่าสูเินผ่าน ึ่นทัะเป็นผู้หิ สาวน้อย สาวให่ะเป็นส่วนมา
" ... " ยูฮยอนไ้แ่ยิ้มรับ ายาวำลัะ้าวึ้นบันไไปแ่็้อหยุะั เพราะเสียนบาน ที่ัาหน้าประูลินิ
" ใร็ไ้่วย้วยฮะ ่วยลูผม้วย " เสียทุ้มิหวานะโนลั่นลีนิ้วยน้ำเสียสั่นเรือ ทำให้ร่าสูเผลอหันมามอเ้าอเสีย่อนะพบับายร่าบานนึที่ำลัอุ้มเ็น้อยไว้
ทั้ที่ร่าบอบบาแท้ๆ แ่ลับอุ้มเ็นนี้ไ้ ่าน่าอัศรรย์
แ่นั่นไม่ใ่เรื่อที่ร่าสูสนใหรอ เพราะสิ่ที่ทำให้ร่าสูสนใเห็นะเป็นที่ ใบหน้าอายนนี้มาว่า
ใบหน้าที่หวานไ้รูปล้ายับผู้หิ ัับผมสีำที่ัสั้นประท้ายทอยราวับทอม ถ้ายูฮยอนไม่ไ้ยินเสีย็ิว่านๆ นี้ผู้หิเป็นแน่ มูเรียวไ้รูป ริมฝีปาเป็นรูประับสวยแถมเ้าัวอบัริมฝีปาบ่อยทำให้ริมฝีปาเป็นสีแส วาลมที่โมาว่ามารานอายเาหลี ทำให้นๆนีู้น่ารัลอเวลา
แม้แ่ในยามที่ร้อไห้...อย่าอนนี้
" เอ่อ... ้อรออยู่่อนนะะอนนีุ้หมอทั้3 ท่านำลัรวนไ้อยู่ " นาพยาบาลหน้าเาท์เอร์เินเ้าไปหาายนนั้น่อนะเอ่ยบอไปามวามริ
" อร้อล่ะรับ ่วยูลูายผม้วยเถอะฮะ " เสียอ้อนวอนปนน้ำาทำให้ โว ยูฮยอนยืนนิ่ สายาม้มมอหลอเลือในมือสลับับใบหน้าอายนนั้นอย่าั่ใ
ถ้าส่เลือ้า เลือ็ะแ็ัว เพราะแฮปทารีนที่ป้อันเลือแ็ัวมีน้อยไป แถมเา็้อสั่ับนัเทนิารแพทย์โยรว่า้อแมทเลือทำอะไรบ้า แล้วอีอย่าถ้าเานั่เียนใส่ระาษฝานาพยาบาลส่เลือ็แ็ัวพอี
" ้อร้อล่ะฮะ "
วับ
ยูฮยอนเอาหลอเลือใส่ระเป๋าทันที่อนะัสินใเินไปหาน้าหน้า เพราะว่าเา ไม่อยาเห็นน ๆ นั้นร้อไห้
น ๆ นี้ไม่เหมาะับน้ำาเลยริๆ
" รอ่อนนะะ เี๋ยวุหมอัอินรวใล้เสร็แล้ว อีไม่ี่นาทีเอ่ะ " นาพยาบาลสาวไ้แ่เอ่ยปลอบร่าบา แ่ร่าบาะอทนไ้อย่าไร เมื่อมอเห็นร่าน้อยในอ้อมแนที่ำลัิ้น้วยวามทรมานแบบนี้
อย่าว่าแ่นาทีเลย แ่เพียเสี้ยววินาที็แทบะอทนไม่ไหวแล้ว
ับารที่้อมานัู่ลูัวเอิ้นอย่าทรมานแบบนี้
" เ็มีอาารยัไบ้ารับ "
" ุหมอยูฮยอน " นาพยาบาลสาวเอ่ยเรียนที่เินเ้ามาหาอมิน้วยท่าทาแปลใ เ่นเียวับอมินแ่วามีใลับมีมาว่าเมื่อนาพยาบาลเรียนๆ นี้ว่าหมอ แสว่าเาะ้อ่วยรัษาลูายออมินไ้แน่ ๆ เลย
" ือเาเอาแุ่มท้อลอเลยฮะ " อมินรีบเอ่ยบออาารามที่สัเเห็นับหมอหนุ่มทันที เ่นเียวับที่ยูฮยอนำลัใ้มือับีพร้อมือออมุลพร้อมับยนาฬิา้อมือึ้นู
" เี๋ยวผมะพาเ็นนี้เ้าไปในห้อรวนะรับ ุอารึม่วยเอาวน้ำเลือมาให้ผม้วยนะรับ " ยูฮยอนอุ้มอมุลมาไว้เอเพราะนรหน้าเามีอาารหอบอย่าเห็นไ้ั ็้อเป็นอย่าั้นเพราะัวเล็บอบบาไม่มีล้ามเนื้อนานี้
" ่ะ " นาพยาบาลรับทราบำสั่่อนที่ยูฮยอนะอุ้มอมุลเ้าไปในห้อรวโยมีอมินเินามมาิๆ
" ุหมอฮะ ลูผมเป็นอะไรมาไหมฮะ "อมินถามึ้นทันทีที่ร่าสูวาอมุลลบนเีย่อนะใ้มือหนาแะลที่หน้าผา
" หมอิว่าน่าะเป็น อาหารเป็นพิษนะรับ " ยูฮยอนึมือที่ทาบทับหน้าผาอมุลออ่อนะหันมาอบำถามร่าบาที่ยืนลนลานอยู่้าๆ
" มันอันรายมาไหมฮะ " อมินถามลับทันที เาเอไม่่อยมีวามรู้เี่ยวับารแพทย์เท่าไหร่ แ่รู้ัยาสามัประำบ้าน็ถือว่า ีแล้ว
" ไม่หรอรับึ้นอยู่ับอาารนไ้้วย นไ้แ่ปวท้อับมีไ้ ถือว่าไม่เป็นอันรายรับ " ยูฮยอนมอูท่าทาอร่าน้อยที่นอนิ้นไปมาเพื่อารวิเราะห์อีรอบ เมื่อเห็นว่าท่าทาอร่าน้อยไม่มีอาารอาเียน หรืออยาถ่าย ็ถือว่ายัเบาอยู่สำหรับโรนี้
" เาะเป็นอะไรมารึเปล่าฮะ " อมินเอ่ยถาม่อทันทีอย่าเป็นห่วอมุลที่ำลันอนทุรนทุรายอยู่บนที่นอนนไ้
" ไม่้อัวลรับ เี๋ยวผมะให้น้ำเลือไป่วยล้าพิษ ถ้าน้ำเลือหมวเา็ะหายปวท้อเอหน่ะรับ " ยูฮยอนอธิบายทั้หมให้ร่าบาหายัวลแู่เหมือน ะไม่เป็นผลเพราะนรนี้ยัมีสีหน้าัวลัเน แ่็ูะเย็นลว่าอนแร
" อบุ ุหมอมาเลยนะฮะ " อมินโลศีรษะลอบุนรหน้า ถ้าไม่ไ้นๆนี้่วย เา็ไ้แ่เป็นุพ่อที่นิสัยไม่ี่วยอะไรอมุลไม่ไ้เลย
" เรียผมว่า โว ยูฮยอน เถอะรับ " ร่าสูในุาวน์เอ่ยท้วึ้น ทั้ที่วามเป็นริแล้ว้อเรียว่าหมอถึะถู
หมอที่ไหนให้นไ้เรียื่อัน
" เอ่อ ุยูฮยอน " เรียไปๆ ไป เพราะำเรียมันูไม่เหมือนุหมอเลยันิ
" แล้วุล่ะรับ เอ่อ.. ื่ออะไรหรอรับ " ยูฮยอนหันมาถามน้าๆ ลับ หัวสมอีันยุ่ทีู่่ๆ ็ไปถามอะไรที่ไม่สมวร
หมอที่ไหนถามื่อาินไ้ัน... ื่อนไ้็ว่าไปอย่า
แ่ับนๆ นี้ลับรู้สึอยาถาม...
อยารู้ั
" เอ่อ สวัสีฮะ ผมื่อ ....
ลี อมินฮะ "
70%
ิ๋ๆๆๆ
เสียน้ำเลือหยลมาเป็นัหวะอมันทุๆ หนึ่วินาที ึ่ปลายทาอมัน็ถูโยเ้าหาร่าเล็ที่ไม่ี่นาที่อนนอนทรมานอยู่บนเีย แ่อนนี้ลับหลับาพริ้มมีเพียเสียลมหายใที่เ้าอออย่าสม่ำเสมอ ้าายอเ็น้อยมีร่าบาที่มีสถานะเป็นพ่ออยนั่เป็นห่วอยู่ไม่ห่า เ่นเียวับบุลสอนที่เอาแ่นั่มอร่าที่นอนอยู่บนเีย่อนะหันมอร่าที่นั่อยู่้าเียสลับันไปมาอยู่อย่าั้น
สำหรับนหนึ่มันือเรื่อปิ เพราะนนี้็เฝ้ามอเพื่อนัวเอเลี้ยลูายมาโยลอ แ่ับอีนหนึ่มันือเรื่อแปล
แปลรที่ว่านๆ นี้ไม่มีานให้ทำ่อรึไถึไ้มารวูอาารอผู้ป่วยรายเียวั้แ่ห้าโมเย็น นอนนี้ใล้ถึเวลาที่ลินิะปิอยู่แล้ว
“ อื้อ ” ร่าเล็ที่นอนหลับมานานหลายนาทีเริ่มส่เสียึมำในลำอ ร่าน้อยยับัวไปมา่อนะ่อยๆ ลืมาึ้นให้นที่นั่อยู่้าเียไ้ใื้น
“ อมุลเป็นยัไบ้าลู ” อมินลูบศีรษะเล็อย่าเอ็นูปนห่วใย สายา็สอส่อไปทั่วร่าอมุลมอูว่าอมุลมีอาารเ็บปวที่ไหนอีรึเปล่า
“ เอ่อ.. มุลไม่เป็นไรฮะป๊า ป๊าไม่้อเป็นห่วนะฮะ ” อมุลพยายามยิ้มว้าให้นที่เป็นป๊าหายัวล มือเล็เอื้อมึ้นเ็น้ำาให้นเป็นป๊า อมุลรู้ัวีว่า ป๊าอัวเอเรียเรื่อานมาเยอะแล้ว อมุลไม่อยาให้ป๊า้อมาเรียเรื่ออัวเ้าอี
“ ไม่ให้ป๊าไม่เป็นห่วไ้ไ ราวหลัถ้าอมุลเ็บอมุลบอป๊านะ ” อมินเบ้ปาอย่าไม่พอในฮีอลที่ยืนมออยู่้านหลัอยาะเินมาถามเหลือเินว่าใรมันเป็นพ่อเป็นลูันแน่ สสัยั้แ่นเป็นลูเ็น้ำาให้พ่อแล้ว
“ ออนุานะรับ ” แพทย์หนุ่มที่ยืนอยู่ในห้อมานาน เินมาหยุอยู่้าอมินเพื่อทำหน้าที่อนเป็นแพทย์
“ อมุลรับ นีุ่หมอยูฮยอนนะรับ สวัสีุหมอสิลู ” อมินลุึ้นยืนทันที่อนะเอ่ยแนะนำ
“ สวัสีฮะ ุหมอยูฮยอน ” อมุลพยัหน้าอย่าเื่อฟั่อนะโลศีรษะเารพนรหน้าามำสั่
“ สวัสีรับ อมุล อาารเป็นยัไบ้ารับ หายปวท้อรึยัเอ่ย ” ยูฮยอนยิ้มรับอย่าอ่อยโยน มือหนาึสโปที่อึ้นมาเสียบที่หู มืออี้า็ัารเลิเสื้อออมุลึ้น่อนะใ้ปลายสโปแะไปามอเล็เบาๆ เพื่อรวฟัอัราารเ้นหัวใอร่าเล็ว่าผิปิหรือไม่
“ หายแล้วฮับ ุหมอยูฮยอน ”
“ อืม ีแล้วล่ะรับ แล้วบอุหมอไ้ไหมรับ ว่า่วเวลาั้แ่เที่ยอมุล ทานอะไรไปบ้ารับ ” ยูฮยอนรวไปพรา พร้อมับสอบถามถึสาเหุออาารป่วยไป้วย มือหนาถอสายหูฟัออ่อนะึสายน้ำเลืออออย่าแผ่วเบาแล้วใ้สำลีแปะแผลที่เรียมไว้ปิทับแทนเพื่อึมับเลือที่ไหลออมาารอยเ็ม
“ อื้ม.. อนเที่ย มุล ทาน แืเ้าหู และ็หมูทอฮะ อนเลิเรียนมุล ื้อลูิ้นปิ้ที่หน้าทานโรเรียนฮะ แล้ว็ลับมาทานพุิ้ที่บ้านฮะ ” อมุลแอบน้ำาเล็เล็น้อยนอมินรู้สึสสาร เ็หนุ่มยนิ้วึ้น่อนไล่รายื่ออาหารที่ัวเอทานมาามทีุ่หมอ้อารอยารู้
“ อืม ุหมออแนะนำหน่อยนะรับอมุล ว่าราวหลั่อนะทานอาหารอะไรให้ล้ามือ้วยนะรับ แล้ว็ เวลาอมุลอยาทานพวลูิ้น อทอหมออยาให้อมุลเลือร้านที่สะอาหน่อยนะรับ พยายามเลือร้านที่อยู่ไลับถนนหน่อยนะรับ เพราะร้านพวนี้ะไม่่อยหาภานะปปิอาหารเท่าไหร่ทำให้สาระั่ววันรถิอาหารที่วาไว้ แล้วอาหารที่ะทานทุอย่า็้อสุ้วยนะรับ ” ที่ร่าสูสันนิานว่าน่าะเป็นลูิ้นปิ้็เพราะิว่ามันเป็นสิ่ที่เป็นไปไ้สูที่ทำให้อมุลปวท้อ เพราะถ้าเิาอาหารลาวันที่โรเรียน ็ะไม่ไ้มีแ่ผู้ป่วยเ็แ่นเียวหรอที่อาหารเป็นพิษป่านนี้ะเ็มลีนิไปแล้วเพราะที่นี่ใล้ับโรเรียนที่สุ้วย
“ ฮะ มุละทำามทีุ่หมอยูฮยอนบอฮะ ” เ็น้อยพยัหน้าอย่าั้ในยูฮยอนอที่ะเอื้อมมือลูบศีรษะเล็อย่าเอ็นูไม่ไ้ นี่ไม่ใ่นไ้เ็รายแรอเา แ่เ็นนีู้เรียบร้อยและเื่อฟัเมื่อเทียบับเ็ที่อายุเท่าันรายอื่น ๆ ที่เ้าเยเอมา
อาะเป็นเพราะุป๊าหน้าหวาน้าๆ นี่รึเปล่านะ ที่เลี้ยูลูัวเออย่าี นมีนิสัยที่น่ารัแบบนี้ แอบรู้สึื่นมุป๊าร่าบาอยู่ไม่น้อยเลย
“ ีมารับ เี๋ยวหมอให้ใบสั่ยานะรับ แล้วเี๋ยวุอมินยื่นให้พยาบาลหน้าเาท์เอร์ไ้เลยรับ ” ยูฮยอนผละออาอมุล่อนะหันมาสนใร่าบาที่มออยู่้าๆ มือหนายื่นระาษที่เียน้วยลายมือหวัๆ แถมมีลายเ็นำับไว้ให้อมิน
“ เี๋ยวันัารเอ แูแลอมุลเถอะ ” ฮีอลว้าระาษใบสั่ยาอย่าถือวิสาสะ ่อนะเินออไปาห้อรวทันที
“ มุลอยาเ้าห้อน้ำอ่ะฮะป๊า มุลปวิ้่ออ่ะ ” เ็น้อยลุึ้นมาาเียนอนอย่าร่าเริไม่มีอาารปวท้อให้เห็น’
“ ห้อน้ำอยู่วามือรับ เ้าเอไ้ใ่ไหมรับ ” ยูฮยอนเอ่ยอบแทนอมินที่ำลัลนเพราะอมินเอ็ไม่รู้เหมือนันว่าห้อน้ำอยู่ไหน ีทีุ่หมอยูฮยอน่วยเาอบ
“ อบุฮะ ุหมอยูฮยอน มุลเ้าห้อน้ำ่อนนะป๊า ” เ็น้อยพยัหน้ารับหึๆ ่อนะรีบวิ่ไปามทาที่หมอหนุ่มบอ โยมีสายาออมินมอามอย่าเป็นห่ว
.
.
“ เอ่อ... อบุนะฮะ ุหมอยูฮยอนที่่วยลูายผมไว้ ” เมื่อรู้สึัวว่าัวเอำลัถู้อ ร่าบาึหันลับมาโ้อบุนที่มอัวเออยู่อีรอบ
“ ไม่เป็นไรหรอรับ ผมเ็มใ ” ยูฮยอนยยิ้มว้า ไม่รู้ว่านๆ นี้อบุเาเป็นรอบที่เท่าไหร่แล้ว็ไม่รู้
“ เอ่อ ผมออนุาถามเรื่อส่วนัวหน่อยนะรับ เอ่อ แล้วแม่ออมุลล่ะรับ ”
“ เอ่อ... อนนี้เธอไม่อยู่แล้วหน่ะฮะ เอ่อ.. หมายถึเลิันไปแล้วหน่ะฮะ ” อมินสะอึเล็น้อยับำถาม่อนะอบำถามทีู่ใล้เียมาที่สุ ะอบว่าถูทิ้็ระไรอยู่
“ อ๋อ ั้นหรอรับ ” ทั้ที่มันูไม่ีแท้ๆ แ่ทำไมเาลับหุบรอยยิ้มอัวเอไม่ไ้นะ แ่เพียรู้ว่านๆ นี้ อนนี้...
ำลั โส อยู่
แร๊
“ ป๊าฮะ มุลมาแล้วฮะ ” เ็น้อยที่ไปเ้าห้อน้ำลับมาแล้ว้วยสภาพที่เรียบร้อย
“ ล้ามือรึยัอมุล ”
“ ล้าแล้วฮะป๊า ”
“ ั้นไปันเถอะ อาฮีอลรอนานแล้ว เอ่อ อัว่อนนะฮะ ุหมอยูฮยอน ” อมินับมืออมุลไว้มั่น่อนะเยหน้าึ้นลาร่าสูอีรั้ โยที่ไม่ลืมบอให้อมุลอบุายหนุ่มในุาวน์้วยเ่นเียวัน
“ นี่รับ ุอมิน ” ยูฮยอนสะุ้ัวเหมือนนึอะไรออ ร่าสูรีบล้วหาอะไรบาอย่าในระเป๋าาเสแล็สีำ่อนะยื่นระาษสี่เหลี่ยมใบเล็ๆ ให้ับอมิน
“ เอ๋ อะไรหรอฮะ ” อมินเอียออย่าสสัยแ่็ยอมรับสิ่ที่ร่าสูยื่นให้ึ้นมาู
โว ยูฮยอน เบอร์ิ่อ – xxxxxxx
“ เอ่อ.... เผื่อว่าถ้าหาลูายุไม่สบายรไหน ็โทรเรียผมไ้นะรับ ” ยูฮยอนเาท้ายทอย ่อนะเอ่ยอบ้วยน้ำเสียอึอั ลัวว่าร่าบาะไม่รับเพราะมันไม่ใ่นามบัรที่เป็นทาารมันเป็นลายมืออเาที่เียนเอเมื่อี้นี้ เพราะุหมอเาไม่มาไล่แนามบัรให้ับาิผู้ป่วยแบบนี้หรอ
“ เอ่อ อบุฮะ ” อมินยิ้มรับ่อนะเ็บนามบัรเ้าระเป๋าแล้วเินออไปับอมุลทิ้ให้ร่าสูยืนอยู่นเียวในห้อ ายหนุ่มที่ำลัยืนนิ่ไม่ไหวิ่อยๆ ยยิ้มออมา...เมื่อนึถึใบหน้าหวานเมื่อี้นี้ที่ในที่สุ็ยิ้มหวานออมา
..ริๆ ้วย...
นๆ นี้ไม่เหมาะับน้ำาริๆ ้วย
_________________________________
มาอัพให้รบแล้วนะะ สำหรับอนนี้^^ 100%
อาะปุ๊ปปั๊ปไปหน่อย เรื่อนี้ไรเอร์เน้นรัเร็ว เพราะปัหาะอยู่ที่นรอบ้าอู่นี้^^
แ่วามน่ารัอยู่ที่อนถัๆ ไป ยัไ็ฝาิามัน้วยนะะ^^
numoney อบุม๊ามาเลยฮ้าบที่่วยรวำผิให้ ใีที่สุเลย้าบ เม้นให้นแรเลย อิอิ
อ่า พึ่เห็นอ่ะ ว่ายัไม่ไ้ิื่อม๊า555 อโทษ้าบ อบุมานะ๊าบที่่วยรวำผิให้
น้อยอนอพี่มิน อบุมาเลย้า^^ น้อสาว
kyuminlove อ่า555 ไม่แน่นะพี่เมย์ อน่อๆไป น้ออมุลอาะเรียมินว่าม๊ษ เพราะป๊าปราาย><
มา่อให้แล้ว่าพี่สาว>< อบุพี่เมย์มาเลย่า
sweety girl อบุมา่าพี่อาม พี่อามเอ็รัษาสุภาพ้วยนะะ หนูอยเป็นำลัใให้พี่สาวหายเร็วๆ^^
แพรวา อบุมา้าน้อแพรวา>< น่ารัที่สุเลยน้อสาว
อ่า 5555 เรื่อนี้พี่เน้นรัเร็ว เพราะมันะมีปัหาที่นรอบ้าสอนนี้-..-
kyu_min อบุมาเลย้า^^
Iceeeeelf อ่า อบุมา้าน้อไอ์ เปิแล้ว็สู้ๆ นะ๊ะ ั้ใเรียนเ้า ไว้ว่าๆ อย่าลืมเ้ามาหาพี่บ้านะ><
เม้นันเยอะๆ ้วยนะ><
เม้นเยอะไรท์เ้ยะยิ่มา่อไว
74ความคิดเห็น