ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : ♣ Chapter 1 ♣ สลับร่าง
1
สลับร่า
ระหว่าที่ันำลั็อลับประโยอนรหน้า ึ่พวเธอเอ็เหมือนัน ันั้น้อให้ท้าววามมั้ย? เอาล่ะๆ เราลับไปที่เมื่อวานละัน
เมื่อวานนี้แฟนันไปื้อสร้อยอสร้อยนึาหมอูบริเวานเทศาลแถวบ้านอไท์ ระหว่านั้นัน็ำลัุยับเาเรื่อำราหมอูใหม่ๆ ที่ันพึ่ื้อมาอ่านและเพราะไท์เห็นว่าสร้อยที่วาายอยู่รุ้มหมอูมันสวยและเาิว่ามันเหมาะับัน ที่สำัมันเป็นสร้อยู่ เาึื้อมาโยที่ไม่ถามอะไรหมอูสัำ
และนั่นเป็นวามิที่ผิมหัน์!!
ันเือนเาั้ี่รอบ่อี่รอบแล้วว่าเวลาะื้ออะไร้อถามให้แน่ใ่อนโยเพาะับหมอู!! แ่ในเมื่อห้ามอะไรไม่ไ้ ..
‘ันมีอมาฝาเธอ้วยล่ะ ^^’ นั่นือเสียาปลายสายรั้สุท้ายที่ันไ้ยิน ่อนที่เาะหมสิไป โีที่ยัพอหา *Iclound าโทรศัพท์มือถือเาไ้ ันพาเาเ้าโรพยาบาลแทบทุที่แ่็ไ้รับแ่ประโยเิมๆ และเรื่ออะไรที่ะให้นอนเป็นเ้าายนิทราอยู่โรพยาบาลให้เปลือน้ำเลือันึัารวิธีในแบบอระูลัน
และใ่! มันไ้ผลเาฟื้น
แ่ลับลายเป็นใร็ไม่รู้มาอยู่ในร่าอเา!!!
“นายเป็นใรันแน่?!!” ันรีบับเทียนหอมทั้หมรอบัว่อนะให้แม่อันเปิไฟให้ทั่วห้อแล้ว้อมอไปยันัยน์าสีำรหน้าที่มอมา้วยวามแปลใไม่แพ้ัน
“ัน้อถามเธอมาว่าว่าพวเธอเป็นใร?!”
“ำถามันสำัว่า! ทำไมนายถึมาอยู่ในร่าอแฟนัน!” ันยิำถามลับโยไม่สนใำถามอายปริศนาที่สิอยู่ในร่าอไท์ แ่เาลับส่สีหน้าวยลับมา ันึัสินใว้าระรมุมห้อยืนให้ลับเา “ูนี่สิ!!”
“=[]=” ทันทีที่เาเห็นภาพอัวเอในระเา็ทำท่าทาเหมือนนบ้า่อนะับแนาึหน้าบเสื้ออัวเอไปมานระทั่เารีร้อออมา “เฮ้ย!!! เป็นไปไ้ไ?!!”
“ัน้อถามนายสิ! ันเรียววิาอไท์นะไม่ใ่นาย นายเ้ามาอยู่ในร่าอเาทำไม? แล้ววิาอไท์อยู่ที่ไหน?!”
“...” ในะเียวันสีหน้าอเาเอ็แทนำอบไ้โยที่ไม่้อพูอะไรสัำ ูเหมือนว่าเา็ับสิ่ที่เิึ้นอยู่เหมือนัน
“นาย? โอเมั้ย?” สุท้ายัน็ระับวามใอ่อนอัวเอไม่ไ้ อย่าว่าแหละนะารเป็นหมอูน่ะ เห็นผู้นที่มีสีหน้าสับสนและเป็นัวลแบบนี้ัน็อไม่ไ้ที่ะเ้าหาแล้วให้ำแนะนำเหมือนัน
“เธอเห็นันโอเมั้ยล่ะ?!”
“เี๋ยวนะ .. น้ำมน์ ลูแน่ในะว่าร่ายาถาถู”
“เอาหัวหนูเป็นประันเลย่ะแม่ ูเป็นหมอูมาั้หลายปีแล้วอ่านำรามาี่เล่มแล้วไม่มีบทไหนที่หนูท่อไม่ไ้” ันอบแม่ที่ยืนอยู่รมุมห้อและยัไม่ล้าที่ะเินเ้ามา
“ไปับันเี๋ยวนี้เลย!!” ู่ๆ ใรสันที่สิอยู่ในร่าอไท์็ว้า้อมืออันแล้วึไปามแรอัวเอทันทีทิ้รอบรัวและเพื่อนสุี้อันสับสนวุ่นวายันอยู่มุมห้อ
“แล้วนายะไปไหน?”
“ะไปหาร่าอันน่ะสิ!!” เาไม่รอฟัแม้เสียลมหายใอัน พลาึัวัน้วยแรที่มาพอที่ันะิ้นไม่หลุ ันไ้แ่ทำเพียร้อเสียหลพร้อมับหันไปมอรอบรัวและเพื่อนสุี้อันอย่าุ๊บแที่ใ้สายามอมาที่พวเราสอน้วยวามใไปพร้อมๆ ับประหลาใ
แ่อโทษเถอะ! ะยืนมออยู่นานมั้ย? หมอนี่เป็นใร็ไม่รู้ไม่ิะเป็นห่วลูบ้ารึไะ?
“โอ้ย! มันเ็บนะ!!” ันทนไม่ไหวน้อพยายามเหี่ยแนัวเอออห่าแ่เาลับยิ่ับแรมาึ้นเรื่อยๆ นในอนนี้ภาพที่ันเห็นลับลายเป็นร่าอใรนนึที่ไม่ใ่ไท์
แว๊บนึทีู่่ๆ ภาพผู้ายผมสีน้ำาลวาโที่มีสีหน้าริั็ปราึ้นอย่ารวเร็วและมัน็หายไปอย่ารวเร็วเ่นัน
“อร้อล่ะ! เธอ็อยาไ้แฟนเธอืนัน็อยาลับร่าัวเอเหมือนัน” เพราะประโยนั้นทำให้ันโ้เถียอะไรเาไม่ไ้เลยแม้แ่น้อย่อนที่เาะโบรถโยสารหรือที่รู้ัันว่ารถแท็ี่นั่นแหละ
เาึันให้เ้าไปนั่ับเา้วยที่เบอะหลั่อนะบอนับรถให้พาไปในสถานที่ที่นึ
“ไปโรพยาบาลXX รับ!” เาพูบ่อนะระแทัวเอับเบาะอรถนนับ้อเหลือบหันมามอส่วนัน็ไ้แ่นั่เียบๆ อยู่ที่เบอะ้าประูฝั่้ายในะที่เาเอ็ยัับมือันไม่ปล่อย
“นะ นายะไปโรพยาบาลทำไม?” ันเอ่ยถามนรู้สึไ้ว่าเสียัวเอสั่นอยู่พอสมวร
็ั้แ่เิมาันยัไม่เยเห็นสภาพไท์เป็นแบบนี้เลยสัรั้เพราะใร็ไม่รู้ทำให้ภาพลัษ์ีๆ อเาหายไปาหัวอันทันที เหลือเพียใร็ไม่รู้ที่ใร้อนโวยวายและึเรีย TT
“ันรัษาัวอยู่ที่นั่น”
“แปลว่านายป่วย?”
“ไม่ไ้ป่วยธรรมา้วย” ู่ๆ สีหน้า็อ็เปลี่ยนไป ยเว้น
แรที่เาบีบ้อมือันมันยัเท่าเิมน่ะสิ TT ให้ายเถอะ บีบนเ็บไปหมแล้ว!
ไม่นานนัรถแท็ี่็หัเลี้ยวเ้าัวโรพยาบล่อนที่เาลมือ่ายัว่าโยสารเอทั้หมเพียแ่
“เี๋ยวัน่อยืนแฟนเธอนะ” ใ่เาหยิบระเป๋าั์แฟนันออมา่อนที่ะหยิบแบ์ร้อยให้นับรถไปแล้วเปิประูออ่อนะลาันลมาารถในเวลา่อมา
ฝีเท้าอเราสอนัึ้นเรื่อยๆ ทันทีที่เหยียบพื้นอโรพยาบาลสายาทั้หลายทั้แหล่ไม่ว่าะพยาบาลนไ้หรือุหมอที่เินออมา่าพาันับ้อเราเป็นสายาเียว ันึไ้แ่โ้อโทษับารส่เสียรบวนพวเาะที่เท้าันเอ็ยัส่เสียัอย่า่อเนื่อ
เาพาันึ้นลิฟ์พลาไปที่ั้น 12 เาูระวนระวายใไม่น้อย่อนที่ประูลิฟ์ะเปิออราวนี้ันไม่้อรอให้เาลาันออไปเพราะรู้หน้าที่ัวเอแ่มแ้แล้ว่ะ!
ึ ึ~
พวเราสอนที่วิ่ผ่านบานประูนับสิบมาไ้สัพั็หยุฝีเท้าลหยู่เบื้อหน้าบานประูบานให่ที่เาไ้เลยว่ามันือห้อพิเศษ ันแอบเหลือบมอื่อหน้าห้อะที่เาำลับิประูเ้าไปในห้อ 121
“นายเป็นเอ..” อ๊า! ันอ่านื่อไม่ทัน เพราะู่ๆเา็เปิประูเ้าไปแล้วลาันมายืนอยู่หน้าร่าอผู้ายนอนห้อยสายน้ำเลืออยู่บนเียผมสีน้ำาลเ้มมูโ่ัับริมฝีปาและรับับวาที่ลมโอเาไ้เป็นอย่าีถึแม้ะหลับาอยู่แ่็พอเห็นว่าวาอเานั้นโสวยไ้รูปเียวล่ะ
“ิ! ไม่มีแม้แ่ใระมาเฝ้า”
“เอ่อ ือ ..”
“นี่ร่าอันเอ” เา่อยๆ ลาย้อมือันอออย่า้าๆ นอนนี้ันเห็นไ้ัเลยว่า้อมืออันมันแมาแ่ไหน
“โอ้ย..” ันแอบโอรวับวามเ็บปวเบาๆ พลาลูบที่้อมืออัวเอไปมาแล้วเหลือบมอร่าอผู้ายหน้าาีที่นอนนิ่อยู่บนเีย “นาย .. เป็นอะไรหรอ?”
“เ้าายนิทรา ^^” เาใ้ใบหน้าอไท์หันมาอมยิ้มให้ับันแ่ันลับรู้สึว่าเาพยายามฝืนยิ้มอยู่ยัไอย่าั้น
“ห้ะ? แล้วนาย? รอบรัวนายล่ะ? แล้วนายหลับแบบนี้มานานแล้วรึยั?”
“ันเ้าร่าัวเอไม่ไ้มาสามเือนแล้ว”
“=[]=” ันถึับอ้าปาเหวอพลาเหลือบมอไปที่ใบหน้าที่สัมผัสไ้ถึวามเศร้าอนที่นอนหลับอยู่บนเีย อาะสสัยว่าทำไมันถึรับวามรู้สึอะไรไ้มามายนานั้น ำอบเียวเลยือันเป็นหมอู
ันรู้และเ้าใทุวามรู้สึ นั่นือวามสามารถพิเศษที่ไ้รับ่อาระูล
“แล้วระหว่านั้นนาย็เป็นวิาเร่ร่อนอย่าั้นหรอ?!” ออีปั้นะแ่ะ! รอบรัวไม่ิที่ะหาวาม่วยเหลือเลยหรอ มาหาแม่หมออย่าัน็ไ้ัน่วยไ้ เพียแ่ทำไมล่ะทำไมถึไม่มีใรทำอะไรสัอย่า
“ันมอัวเอหลับมาั้นานแล้ว นระทั่มาอยู่ในร่าแฟนเธอเนี่ยแหละ!!” ู่ๆ น้ำเสียเา็เปลี่ยนไปทันทีนันปรับามไม่ทัน
“เอ๊า! ็ใรใ้ให้เ้าร่านอื่นี้ั้วล่ะ?!” ็ันไม่ผิสัหน่อยนี่!
“ไอ้เรา็ิว่าะไ้เ้าร่า ิ!” พูบเา็ยมือึ้นมาเาะอ่อนะลาเ้าอี้อยู่มุมห้อมานั่้าๆ เียแล้วใ้เวลาสัพัมอร่าอัวเอที่นอนสลบอยู่รนั้น
“ือ .. อยาะพูมานานละ อนที่ันร่ายาถาน่ะมันมีอะไรแปลๆ เิึ้นับนายบ้ามะ?” ัน่อยๆ โหัวเพื่อพยายามะสบาเาหาแ่เาลับอบโยที่ไม่หันมามอ
“็ไม่รู้สิ ันรู้สึเหมือนมีนเรียื่อัน แล้วู่ๆ ็เป็นอย่าที่เห็น”
“เป็นไปไ้ยัไ?” ันพูับัวเอเบาๆ ่อนะเอ่ยถามสิ่ที่วระรู้มาั้นาน “ว่าแ่นายน่ะื่ออะไร?”
“เรน” ันพยัหน้าอย่าเ้าใ่อนะเอ่ยแนะนำัวเออย่าสุภาพ
“ันื่อน้ำมน์นะ”
“รู้แล้วล่ะ เป็นแม่หมอนี่! เธอพอะมีวิธีแ้ไเรื่อพวนี้มั้ย?” เาเลิ้อมอร่าอัวเอแล้วหันมาสบาอันนันไ้แ่ลืนน้ำลายลอแบบเฟื่อนๆ แล้วส่ายหน้าให้เา
“= =^”
“ห้ะ? ั้นแปลว่าัน้ออยู่ในร่านี้ลอีวิั้นหรอ?!”
“เฮ้ย! อย่าพึ่โวยวายสิ! ัน้อหาวิธีไ้อยู่แล้วแหละน่า”
“ั้น็ิสิรับ!”
“เออน่า! ำลัิอยู่!”
*Iclound ระบบ้นหาโทรศัพท์ที่มีเพาะใน Iphone
มาุยัน่อน
ในที่สุ!! ็อัพสัที
หวัว่ายัไม่หนีันไปไหน
ปั่นบแล้ว อยู่ใน่วเรียบเรียทุอย่าให้ลัว
หวัว่านที่ามอ่านะไม่ผิหวั
ไรท์ะทำให้มันออมาีที่สุ
อบุที่ิาม และอบุที่เม้นให้ำลัใ
:) Shalunla
4ความคิดเห็น