ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : บทที่ 1 50%
หลัาที่ันส่้อวามทัทายลับไปหานนั้น ัน็ไม่ส่้อวามหาเาอีเลย นระทั่เมื่อันอาบน้ำเสร็ และำลัะเรียมัวเ้านอน สายาอัน็เหลือบไปเห็น้อวามออีฝ่ายที่ถูส่เ้ามา ันหยิบโทรศัพท์แล้วเปิเ้าไปอ่าน้อวามออีฝ่าย ้วยหัวใที่เ้นไม่เป็นัหวะ
‘Noah Cameron : วันนี้เหนื่อยมั้ยาร์ลิ่’
‘Darling : ็ิว่าเหนื่อยใ่ไ้แหละนะ แ่ที่มีอาารเหนื่อยทั้หม ส่วนให่็มาาเพื่อนัวีทั้นั้นแหละ’ ันพิมพ์อบ้อวามลับไป พยายามรัษาระยะห่าให้มาที่สุ แ่ในะเียวัน็ไม่ปิ่อนเินไป
‘Noah Cameron : ไม่่าอะไรับผมเลยนะรับ ทำไมเราถึมีเพื่อนที่่า็เป็นัวปัหา้วยันทัู้่เลย อย่าับพรหมลิิแหนะ’
‘Darling : ฮึ ๆ โนอาห์อย่าหยอันสิ เราเพิ่ะรู้ัันเอนะ แถมยัไม่ไ้เห็นหน้าัน้วย มันะเป็นพรหมลิิไ้ไล่ะฮึ?’
‘Noah Cameron : าร์ลิ่ไม่รู้อะไระแล้ว เพราะแบบนี้แหละเาถึเรียว่าพรหมลิิ’
ันนิ่มอ้อวามออีฝ่าย พลานึย้อนไปถึเรื่อราวในอีที่เยเป็นวามหวานหนึ่เียวที่ันะไ้รับ มันูไม่แ่าอะไรับอนนี้เสียเท่าไหร่เลย
‘Darling : ถ้าโนอาร์ไ้เห็นรูปอเรา ุไ้เลิุยับเราแน่ ๆ เลย’ ันัริมฝีปาล่า ้อมอ้อวามออีฝ่าย ว่าเานั้นะอบอะไรลับมา
‘Noah Cameron : อย่า้อย่าัวเออย่าั้นสิรับ สำหรับผมน่ะที่เลือาร์ลิ่เพราะถูใในไลฟ์สไส์หรอ อีอย่าเป็นาร์ลิ่ะอีที่ะเลิุยับผม ถ้าไ้เห็นรูปอผมน่ะ’
ันยิ้มออมาับ้อวามอเา เพราะแบบนี้แหละนะ ันถึไ้ไม่อยาที่ะเล่นแอปพวนี้ เพราะมันเป็นั่แอปเปิลอาบยาพิษอสโนว์ไวท์ ถ้าไ้เอับเ้าายที่มาุมพิ็รอ แล้วถ้าไม่... ัน็ไ้ลายเป็นาศพอยู่ในโลแ้ว
ันอบลับไปอีรั้ ่อนะวาโทรศัพท์แล้วไปแ่ัวให้เรียบร้อย ถึแม้วันนี้อาาศภายนอาหนาวแ่ไหน แ่ภายในห้ออัน่าอบอุ่น้วยเรื่อทำวามร้อน ่าอบอุ่นเหมาะแ่นโสในฤูาลนี้ริ ๆ เลยนะ
ันนั่เป่าผมพลาเลือเพลที่ะเปิลอไประหว่าารอ่านหนัสือ แ่ยัไม่ทันที่ันะไ้เลือเพลที่ื่นอบ โนอาห์็ส่้อวามมาอีรั้ ันนับหนึ่ถึสิบในใ พยายามไม่ให้เารู้สึว่าเรานั้นเปิอ่าน้อวามเร็วเินไป และเมื่อนับรบแล้วัน็รีบเปิทันวัน
‘Noah Cameron : อนนี้มัน็ปลล็อารโทรแล้วนะ เรามาุยันีว่ามั้ยรับ?’
ันนิ่ิเมื่อเห็น้อวามนี้ มัน็ไม่แย่หรอนะารที่โทรุยัน แ่ว่าันะอ่านหนัสือเนี่ยสิ
‘Darling : เราะอ่านหนัสือน่ะสิ’ สุท้ายัน็เลือที่ะเล่นัวละนะ
‘Noah Cameron : ไม่เป็นไร แ่เปิลอ ๆ ไว้็ไ้ ผมน่ะอยาไ้ยินเสียอาร์ลิ่มาเลยนะ อยาะรู้ว่าเสียะน่ารัเหมือนับนิสัยมั้ย^^’
ปาอันยึ้นเบา ๆ อ่า...ไม่เบาหรอ ยิ้มแ้มแทบปริเลย่าหา ไม่เอาน่าที่รั ท่อไว้ ๆ หาเพื่อนเที่ยว ๆ แ่อีฝ่าย็พูมานานี้แล้ว ะให้เารอเ้อ็แลูเราะเป็นนใร้ายเินไป ันึัสินใส่สิเอร์ูนิ้วโอเไปให้อีฝ่าย
ยัไม่ทันที่ันะัแหน้าผมให้เรียบร้อยีนะ อีฝ่าย็โทรมาทันที ันนับหนึ่ถึสิบในใอีรั้ ่อนะรับสายแล้วระแอมไอไปหนึ่
[าร์ลิ่ไม่สบายเหรอ ผมรบวนาร์ลิ่มั้ย?] โนอาห์เอ่ย้วยน้ำเสียเป็นัวล ้วยน้ำเสียที่แหบพร่าสุเ็ี่ เล่นเอาหัวใเ้นึั
“ไม่หรอ ไม่ไ้ไม่สบายเลย สบายีมา ๆ ่าหาละ!” ันล่าวพลาทำท่าเบ่ล้าม แม้ว่าอีฝ่ายะไม่เห็น็าม
[ว่าแ่าร์ลิ่ำลัะอ่านหนัสือเรื่ออะไรเหรอรับ] โนอาห์ล่าว น้ำเสียอเาูอารม์ีริๆ เียว
“ไม่ใ่หนัสือที่สำัอะไรหรอ อืม...เาเรียว่าไรนะ หนัสือนิยาย ใ่ ๆ หนัสือนิยาย” ันนึถึำที่ใ้เรียหนัสือนินี้ “เรียนมาทั้วันแล้ว ถ้าะให้อ่านหนัสือเรียนอี มีหวัหัวสมอระเบิแน่เลย”
[ฮ่า ๆๆ าร์ลิ่ละ็... ไปำำสแลไม่เพราะ ๆ พวนั้นมาาไหนันฮึ? ที่โรเรียน็สอนเหรอรับ?]
“อ่า....ำนี้็ไม่สุภาพเหรอ อโทษ้วยนะ เราไม่รู้” ันล่าว้วยน้ำเสียหอย ๆ และสีหน้าอัน็ูหอยพอใ้ไ้ เมื่อ้อมอเ้าไปยัระ ทั้ ๆ ที่อีฝ่าย็ไม่เห็นแท้ ๆ ทำไมันถึแสสีหน้าไ้เ่นานี้
[ไม่เป็นไรหรอ สำหรับาร์ลิ่่อให้สบถหนัว่านี้ ผม็ไม่ว่าอะไรอยู่แล้ว] อีฝ่ายล่าว เล่นเอาันไป่อไม่ถู
“...” ันเียบเสียไป แ่อนนี้แทบระโึ้นเียแล้วิ้นไปมา อ่า~สบไว้ที่รั แะให้เาิไม่ไ้ว่าแเป็นนบ้า ไม่สิ!อย่าลืมวามั้ใอัวเอเียวนะ ว่าเห็นเาเป็นแ่เพื่อนเที่ยว โนอาห์เอ็ิเหมือนันับแนะ ห้ามล้ำเส้นเ็า!
[เป็นอะไรมั้ย? ทำไมเียบไปล่ะรับ?] โนอาห์เอ่ยถาม้วยวามัวล ันรีบเรียสิอัวเอ่อนะอบลับไป
เรายัโทรุยันอยู่นเวลาล่วเลยมาถึเที่ยืน วาม่วนอนอัน็ยัไม่มาหา น่าแปลไหมล่ะ! ปิแ่สี่ทุ่มัน็หลับแล้วแ่นี่เที่ยืนแล้วัน็ยัไม่่วนอน ที่ริพรุ่นี้ัน็มีเรียน้วย้ำ แ่ไม่รู้ทำไมถึไม่่วนอนเลย
แ่อย่าน้อยไปเอนหลับนเีย็ีไม่เบา พอิไ้อย่าั้นัน็ริ่ไปมุอยู่ในผ้านวมอุ่น ๆ พลาุยับอีฝ่ายที่อนนี้เสีย็ยัใสแ๋วเหมือนันับัน
“โนอาห์ไม่่วนอนเหรอ? นี่็เที่ยืนแล้วนะ” ันเอ่ยถามออไป แม้ะรู้ำอบีอยู่แล้ว
[ไม่่วเลย ปิผม็นอนีหนึ่ีสอแหละรับ ยัไุยแบบนี้็สบายมาเลย ว่าแ่าร์ลิ่เถอะ ไม่่วนอนเหรอ]
“ะ่วนอนไ้ไ ุยสนุนานี้” ันล่าวพลาหัวเราะเบา ๆ
[ัะอยาเอัวริเลย ผมอยารู้ัว่าหน้าาอาร์ลิ่ะเป็นยัไ ะเป็นแบบที่ผมินนาารไว้หรือเปล่า] โนอาห์ล่าวเสียใส ันลืนน้ำลายหน่อย ๆ
“็ถ้าุยไ้ระยะหนึ่ เี๋ยวมัน็ปลล็อฟีเอร์รูปภาพแล้ว แ่ว่าเราน่ะะไม่เปิรูปอโนอาห์หรอนะ พอุยแบบไม่เห็นหน้าอย่าี้ มัน็สบายใแปล ๆ ี” ันถอนหายใเบา ๆ
[เอาที่าร์ลิ่สบายใเลย แ่ผมน่ะะูรูปอุแน่นอน เพราะผมอยาะเห็นใบหน้าอุมาว่าสิ่ใเลย]
สิ้นำพูอโนอาห์ หัวใอัน็ระุอีรั้ ทำไมถึไ้น่ารันานี้นะ นี่เป็นอานุภาพอเ็น้อยใ่มั้ย? มันเลยทำให้หัวใอันระุ่มระวยนานี้ ำพูำา็หวานเสียะไม่มี นทำเอาอยาเป็นมัมหมีอโนอาห์เสียให้ไ้เลย
เรายัุยัน่อไปนเวลาล่วเลยมาถึีสอ เราทัู้่่าโบมือลาแยย้ายันไปนอน ถึแม้ว่าันะยัไม่่วเลย็าม แ่เ็้อนอนเยอะ ๆ ถึะไ้ัวโไว ๆ ไม่ใ่เหรอ ันั้นเพื่อที่ะไ้ไม่ไปัารเริเิบโอเ็น้อย มัมหมีนนี้้ออให้ลูายสุน่ารัไปนอนอย่าเสียไม่ไ้
แม้ว่าะวาสายไปแล้ว้วยำพูบอฝันีอย่าอาลัยอาวร์าอีฝ่าย แ่มัน็ถึเวลาที่ันะ้อนอนแล้วอย่าริั! พอิอย่าั้นัน็ปิไฟหัวเียและนอน้อมอเพานอยู่อย่าั้น มันอาะูสบแล้วนะ แ่ภายในหัวอันำลันึย้อนไปถึบทสนทนาสุน่ารัออีฝ่าย ับน้ำเสียแหบพร่าแบบแหนุ่ม
ถึอีฝ่ายะไม่อยาวาสาย และันเอ็ยัไม่่อยอยาวาสายเสียเท่าไหร่ แ่พอนึว่าพรุ่นี้เราะไ้โทรุยันอี ัน็อยาะหลับเพื่อสริป์เวลาให้ไปถึ่วเวลานั้นอย่ารวเร็ว
“ที่รัอย่าลืมสิ! แ่เพื่อนเที่ยวเท่านั้นนะ!”
ความคิดเห็น