ลำดับตอนที่ #2
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : 🍰 แมวกับลูกค้าแบงค์พัน
#2
_________
✫ 10:22 AM
ผ่านมาว่าหลายั่วโมหลัาลู้านเมื่อเ้านนั้นที่ยื่นแบ์พันมาให้ เาลับมาหลัานั้นไม่ี่นาทีพร้อมใบหน้าทีุ่่มไป้วยเหื่อ ยื่นแบ์ร้อยให้านั้น็เอาอไปโยบอว่าไม่้อทอนเพราะถือว่า่าย่าน่ารั นั่มาั้แ่เ้าว่า่าน่ารัมันืออะไรแล้วมันือทิปให่รึเปล่า ะบอว่าทิป้ือทิปี่ะมาบอ่าน่ารัทำไม นอะไรพิลึัเลย
อีไม่ี่ั่วโม็ะ้อไปเรียนแล้วสิแ่ทำมันรู้สึแอบี้เียึ้นมาแล้วนินึ เรียนบ่ายยัีว่าเรียนเ้าเพราะี้เียื่นยัไล่ะ อ่านหนัสือไป้รุ่นิถึ่าน่ารัที่ลู้านเมื่อเ้าเอ่ยไว้ อยาะถามับพี่ให่เี่ยว็โนว่าื่อบื้ออีเพราะั้นไม่ถามะีว่า ไล่อ่านวนไปทีละบรรทัเรื่อยๆไม่รีบพร้อมเสียเพลภายในร้านเบาๆลอไปับลู้านอื่นๆที่นั่พูุยันอยู่ มีลู้าอยู่ประมาหนไ้และยัมีอีสี่นรอาแฟที่พี่ให่ลอยู่ วันนี้แปลแฮะที่าแฟันายี นยิ้มหน้าบานั้แ่เ้านอนนี้ เห็นแล้ว็แอบหมั่นใส้นินึ
เสียระิ่ประูัึ้นอีรั้พร้อมลู้าที่เินรมายัแเียร์ วาฬวาหนัสือลทันทีพร้อมับเยหน้าึ้นมายิ้มให้ับุลู้ารหน้า เอ่ยทัทายและสอบถามถึสิน้าที่ะื้อ ิ้มๆียืบอร์สลับับเลื่อนเมาส์นรบามสิ่ที่ลู้า้อาร สรุปราาและพิมพ์ใบเสร็ออมายื่นให้ับลู้าพร้อมับทอนเิน หยิบล่อระาษมาเพื่อเรียมบรรุสารพันมอลู้านเมื่อรู่ ุี้เนยสี่ิ้นับุี้็อโแลิพสี่ิ้น เ้หน้ารัผึ้อีสอิ้นแถมยัมีาแฟอีสอแ้ว
เมื่อบรรุนมลล่อเสร็หมแล้ว็นำมันมาวาไว้ที่โ๊ะ้านหลัแเียร์โยไม่ลืมะนำบัริววาไว้้วยัน รอเพียาแฟเท่านั้นแล้วทุอย่า็ะเสร้ พี่ให่บอว่าถ้าเรียนบแล้ว็ไม่้อหาานทำที่ไหนมา่วยันที่ร้านนี่แหละ ทำไมถึให้นทำอะไรไม่เป็นมา่วยันนะ เป้นัวถ่วทำานทำาระเปล่าพี่ให่นี่เ้าใยาริๆเลย อันที่ริอนนี้ำลัใ้ระบบใหม่สำหรับลุ้าที่นั่ทานที่ร้าน เพราะรีที่ลู้าอยาะสั่เพิ่มะไ้ไม่้อมาอย่ายเิน้ำแล้ว้ำอี
ที่ริวระทำแบบนี้ั้นานแล้วแ่พี่ให่นั่นล่ะไม่ยอมเปลี่ยน โ๊ะหนึ่มีิวรอ่ายอยู่ทั้หมห้าร้อยสิบสิบห้าบาทและอนนี้็ำลัยืนๆูหน้าู้นมว่าะเอาอะไรไปินเพิ่มี ูเหมือนะเป็นู่รัันรึไม่็เพื่อนเพราะเห้น่วยันิวหนัสือมาั้แ่เ้าร้าน สิน้าภายในร้านนั้นราา่อน้าสูเพราะวัถุิบเอ็ใ้อี อแพแ่ีและอร่อยถึะเพาะลุ่มไปหน่อยแ่้อยาให้ลู้าใหม่ๆมาลอ เพราะเท่าที่สัเุส่วนให่็ะเป็นลู้าประำอยู่แล้ว
ีย์้อมูลเ้ิ้นใหม่เพิ่มเ้าไปให้ับลู้าโ๊ะหนึ่ แถวนี้มีทั้หอพัและอาารสำนัานออฟฟิศเยอะแยะมามายเพราะั้นบอแล้วว่าที่ินนั้นหลัแพ ถนนทั้เส้นรนี้มันึไม่แปลที่ะเ็มไป้วยร้าน้า เ้าอยไป็ะเป็นเหล่าบรราหอพัและแน่นอนว่ารอบรัวอวาฬเอ็มีหอพั้านหลัเป็นอัวเอเ่นเียวัน เือนนึ็ไ้เินเยอะอยู่เหมือนันแ่ะปวหัวหน่อยอนเอลูเ่าอ้า่าเ่า
เมื่อ่อนวาฬรับหน้าที่นั้นนะในารทว่าเ่าแ่ว่า้วยวามปิเสธนไม่เป้นับี้เห็นใเลยไม่เยะทวไ้ ผลสุท้ายพี่ให่้อไปทวเอาเอหมเลย ถึเวลามีนย้ายเ้าย้ายออ็้อพาันไปทำวามสะอาอี หอพัเป็นหอายแน่นอนเพราะไม่อยาะทำหอรวม หนึ่ห้อมีว่าอยู่ันไ้เพียสอน่อห้อเพราะาระำัำนวนผู้อยู่อาศัย เพราะั้นนเ่าะเป็นนัษาทั้หมเลย หนำ้ำหาผู้เ่าหอมาื้ออในร้านะไ้รับส่วนลสิบเปอร์เ็น่อใบเสร็อี้วย
"วาฬเอาาแฟไปส่ห้อสามสอให้พี่หน่อย" เสียพี่ให่เอ่ยึ้นมาะที่เินเอาแ้วาแฟมาวารหน้าน้อายที่ำลัอ่านหนัสืออยู่ "รีบไปรีบมาล่ะเราน่ะ"
"ั้นสี่นะพี่ให่.. วาฬไม่ใ่เอะแฟล.."
"ฮ่าฮ่า เอาน่าๆ" หัวเราะออมาเมื่อเห็นน้อายทำหน้ามุ่ยน้อเอามือไปยีผม้วยวามเอ็นู
เินเ้าไปหลัร้านแล้วเปิประูที่อยู่ิับหอเ้าไป่อนะเินึ้นบันไริ่ไปยัั้นสี่ เินไป็หอบไปแ่้อรีบให้เร็วที่สุ้วยวามเรน้ำแ็ะละลายนรสาินั้นเปลี่ยน เาะประูพร้อมเอ่ยว่าาแฟมาส่รับ ยืนรออยู่หน้าห้อเพียรู่เ้าอาแฟที่ทำให้เา้อหอบสัารมาส่ถึที่็ออมา เสียเอ่ยอบุรับน้อพร้อมยื่นเิน่าเสียหายมาให้ทั้ที่นรหน้าเป้นเ็ปีสอแท้ๆแ่ลับเรียเาว่าน้อ มอโลในแ่ีแสว่าวาฬหน้าเ็สินะ
เินลมาาบันไ้าๆทีละ้าวเพราะไม่อาะเร่รีบเินไ้อี่อไป เินทาเรียบธรรมานั้นยัไมัน็ไม่เหนื่อยเท่าารเินึ้นลบันไแบบนี้ ว่าะเินลใาถึ็ใ้เวลานานพอัว เหื่อนั้นเริ่มไหลลาาหยิ๋ลพื้น แน่ัแล้วว่าไ้เวลาอาบน้ำะแล้ว เปิประูหลัร้านเินลับเ้าไปภายในแล้วเอ่ยบอับพี่ายว่าะอาบน้ำเรียมัวไปเรียน่อ พี่ให่ไม่ไ้ว่าอะไรเพียแ่บอให้รีบเ้า ยัเหลือเวลาอีั้เยอะว่าะถึบ่ายเพราะั้นะรีบไปทำไมัน
✫ 09:12 PM
ประูร้านเปิออพร้อมเสียระิ่ที่ัึ้น่อนร่าอันแสนเหนื่อยอ่อนอวาฬะเินเ้ามา ในที่สุ็ลับมาถึบ้านเสียที ไปเรียนทุวันไ้านมาทำแทบะทุวันเลยให้ายเถอะ พี่ให่โยนผ้าันเปื้อนสีหม่นให้ับน้อายนรอเพื่อให้ลับมานั่ประำแเียร์่อ วาฬรับมันมาแล้วสวมใส่ามหน้าที่ที่พึระทำ เินไปลารถเ็นเินรไปยัโ๊ะสอโ๊ะที่ยัไม่มีใรไปทำวามสะอาและเ็บพวานและแ้ว
ไม่นานมานัทุอย่า็เป็นอันเสร็เรียบร้อยพร้อมับเสียระิ่อประูที่ัึ้นมา เอ่ยว่าวยินี้อนรีบ่อนะนึึ้นไ้ว่านนนั้นือลู้านแรอเมื่อเ้า นัวสูยิ้มให้ับวาฬส่วนวาฬนั้น็ยิ้มอบลับไปเ่นเียวัน รีบลารถเ็นลับเ้าไปหลัแเียร์เพื่อะทำารล้าทีหลั เอ่ยถามสิ่ที่นัวสู้อารว่าะมารับอะไรีและแล้ว็ไ้ำอบว่ามาหาเพื่อน ยื่นแนสุแนว่าให้ไปนั่รอที่โ๊ะไ้เลยแ่อีนลับบอว่าเพื่อนื่อเน
หันหลัลับเ้าไปหลัร้านเรียน้อายนที่สามออมามาเพื่อน หลัร้านเป็นรัวและเป็นอยู่อเาอบนมมามายึ่เนในอนนี้ำลัทำหน้าที่อบนมามออร์เอร์อลู้า เมื่อเห็นว่าน้อายำลัวุ่นๆอยู่ึลับไปบอแว่าให้นั่รอที่โ๊ะไป่อน วาฬนั่บนเ้าอี้แล้วเท้าามอแผ่นหลัว้าอนที่ำลัเินไปหาที่นั่ ลับมาิอีรั้ว่า่าน่ารัที่เอ่ยับเาเมื่อเ้านั้นมันือ่าอะไรันแน่
ทว่าิไ้เพียไม่นานเน็เินออมาารัวแล้วบอับวาฬว่าให้พาเพื่อนไปูห้อเพราะมิะย้ายหอพัและสนใออที่บ้าน ถึับถอนหายใออมาเพราะห้อที่ว่านั้นอยู่ั้นสี่อีแล้ว ส่เสียอแับน้อายว่าพรุ่นี้่อยมาูไม่ไ้เหรอหรือไม่็พาเพื่อนไปูเอาเอ เนถึับหัวเราะออมาับท่าทานั้นพร้อมเอ่ยปาอร้อ้วยเพราะสาเหุที่มิอยาะย้ายหอ็เพราะัวอพี่วาฬเอนั่นแหละ
เป็นเพื่อนี้ันแ่มิไม่เยรู้ว่าบ้านอเนนั้นทำร้านนมและมีหอพั้วย มัน็เพราะไม่ไ้ถามับเพื่อนไม่ไ้เล่าีวิวามเป็นอยู่ส่วนัวให้ฟั้วยละมั้ มาุวันนี้ะ่าย่ามัำเอาไว้เลยเพราะในั้นอยาะย้ายมาอยู่ที่นี่แ่แรอยู่แล้ว ส่วนหอพัเ่านั้นะรอปิเทอม่อนถึะย้ายมาอยู่ ึ่ในอนนี้็ใล้ะปิเทอมอยู่แล้วเ็มที พี่นรอถอผ้าันเปื้อนออแลว้เินรไปหาว่าที่ผู้เ่าห้อนใหม่้วยสีหน้าอแ
เอ่ยบอให้นัวสุเินามหลัมาเพราะะพาไปูหอทันที ระหว่าทาที่เินไป้วยันนั้น็บอถึ่าๆรวมถึ่าเ่าและ่าใ้่าย่าๆไป้วย มิ็ทำแ่อบรับๆเพราะไม่้อาระให้เสียอนเอไปลบเสียนน่ารัรหน้า ึนี้น่าะมีัสิบั้นเพราะห้อว่าที่อยู่ั้นสี่เนี่ยมัน่าเินเร็วเหลือเิน ไประูเ้าไปแล้วเปิไฟนสว่า ห้อนี้ว่าไ้สอเือนแล้วเพราะผู้เ่าเิมิ่วไป่อน พาเินไปูส่วน่าๆภายในห้อห้อแล้วเอ่ยถามว่าห้อเป้นอย่าไรบ้า
"อบรับ.." มิเอ่ยออมาะที่สายาอเาและวาฬำลั้อมอันอยู่ "อบมาเลยรับ"
"แล้วะอเลยมั๊ยรับ ใล้ะปิเทอมแล้ว"
"อรับ ผมพร้อม่าย่ามัำ"
"ถ้าั้นรบวนลับไปที่ร้านรับ เี่ยวพาไปุยับเ้าอหออีทีเนอะ"
้บอแล้วว่าถ้าไม่พูออไปรๆวาฬะไม่มีทารับรู้ไ้อย่าแน่นอน บุลที่ไม่เยิะเ้า้านเอามที่เนบอเอาไว้และเป็นามนั้นแป๊ะทุอย่า ห้อถูล็ออีรั้และทั้สอ็พาันเินลับไปยัร้าน มิมอ้านหลัอนน่ารัที่อนนี้อยู่ในุเสื้อเิ้แนยาวสีาวับยีนส์สีรมและรอเท้าผ้าใบสีาว เป็นนที่ไหล่่อน้าว้าแ่ถ้ามอลล่าะเห็นว่าเอวนั้นเล็นิเียว เสื้อที่ใส่็แลูะัวให่เินพอี น่าเอาแนไปเียวเอวนั้นไว้เวลาเินไปไหนมาไหน้วยันเป็นที่สุ เพียแ่นึิ็รู้สึแอบหวึ้นมาเล็ๆ
ามีที่เนบอเอาไว้พี่ายนรอนนี้เป็นนนิสัยมึนๆทำอะไระ้าว่านอื่นอยู่หนึ่้าวและที่สำัยัไม่มีแฟน มีนมามายมาีบแ่พี่ายอนเอนั้นไม่รู้นอีฝ่ายถอใไปเอแถมยัไม่ไ้รู้สึว่าอบอะไรนมาีบอี้วย เป็นโทยืยาเลยทีเียวสำหรับัวอมิที่้อพิิใอพี่แมวหน้าแเียร์นนี้เอาไว้ให้ไ้ เมื่อมาถึร้านแล้วมิ็เ้าไปพูุยับอลึ่เป็นผู้มีอำนาัสินใทุอย่า พูุยันเรื่อนั้นเรื่อสัาเ่าและ
ส่วนวาฬนั้น็ลับไปใส่ผ้าันเปื้อนัวเิมและทำารเ็บแ้วและพวานรวมถึเ็ทำวามสะอาโ๊ะเนื่อาในอนนี้นั้นร้านไ้ปิแล้ว โยมีินนืน้อนเล็อีนที่มา่วยอีแรเนื่อเ้าัวเอ็เพิ่ลับมาาเรียนพิเศษ สี่พี่น้อ่วยันเ็บร้านันอย่ายันันแ็ วันนี้อิเอาไว้่อนเพี่ะเนื่อ้วยร้านปิแล้วมิึ้อล่าถอยลับไป่อน เนเินเ้ามาารืพี่ายนรอและเอ่ยถามว่ามิูเป็นไ ถามมาแบบนั้นมีเหรอที่วาฬนั้นะไม่
"หมายถึอะไรเหรอ.."
"ือแบบมันน่าบหมามั๊ย"
"็นปินี่นา.. หรือว่าเพื่อนเราเป็นนพิลึเหรอเน"
"เ็น! มานี่เี่ยวสิ"
"ร้าบพี่.."
ทันทีที่เนเินไปถึพี่ให่อบ้าน็ล่อหยิแนอย่าแร้วยเพราะรู้ว่าน้อายนนี้้อาระทำอะไร อลน่ะหวน้อมาโยเพาะวาฬและนี่็เป็นอีหนึ่สาเหุที่ป่านนี้วาฬยัไม่มีแฟนะที ถึน้อนรอะเป็นผู้ายแ่็ทำอะไรไม่่อยเป็นเพราะั้นเลยอเป้นห่วไม่ไ้หาวันหนึ่มีแฟนไปแล้วถูพูาไม่ีใส่ ะไม่ไ้เถียและ้มหน้า้มายอมรับำ่านั่นแน่นอนเพราะสู้นเป็นะที่ไหน มอเป้นเ็อยู่ลอ้วยละมั้ถึไ้ไม่ยอมให้น้อมีแฟน
แล้วมันผิาที่อลมอะที่ไหน ะที่ำลัเ็บวาร้านอยู่นั้น็ันบ่นอู้อี้ว่าทำไมเรื่อูฝุ่นไม่ทำานแ่พอมอไปที่สาย็พบว่ามันยัไม่ไ้เสียบปลั๊ วาฬเินไปเสียบปลั๊แ่พอเสียบปลั๊เ้าไป้สะุ้ัวโยน สะเ้ไฟมันแเพราะเรื่อูฝุ่นนั้นเปิทำานอยู่่อนแล้วึ่เ้าัวลืมปิสวิ์ ยัิ้วใส่เนให้รับรู้ว่าารที่ะเพื่อนัวเอให้มาีบวาฬนั้นมันเป็นเรื่อยา นอเสียาวาฬะไม่รู้ในมาีบแล้วแ่พี่ให่อย่าเานี่แหละะวาให้ทุทา
"ถ้าเราไม่สสารเพื่อนัวเอที่มาเป็นแฟนพี่เอ็ ็สสารพี่แ่อนเถอะ วันนึเป็นแฟนันะโนพูาอะไรไม่ีใส่บ้า มันยิ่ื้อบื้ออยู่" อลว่า
"โถ่พี่ให่ พี่วาฬโแล้วนะ ให้เาไ้มีประสบาร์ีวิเถอะ"
"ไม่.. น้อพี่ พี่ะไม่ยอมให้ใรมาทำให้ร้อไห้หรอ เอ็็เหมือนัน"
"โถ่.. ผมมีแฟนะที่ไหน"
"รู้ว่ามี อย่ามา"
"พี่ให่รู้ไ้ไว่าผมมีแฟนแล้ว!"
"ินน์บอ"
"..."
✫ 07:22 AM
อลับรถมาส่น้อๆที่มหาลัย่อนที่ัวเอนั้นะวนรถออไปเพื่อไปส่ินน์ที่โรเรียนอีที ินน์อนนี้เรียนอยู่มัธยมปีที่หและปีหน้า็้อเ้ามหาลัยแล้ว และอนที่ำลัะวนรถออไปามหาลัย็ไปเอเ้าับมิที่ปั่นัรยานผ่านไป หัวเราะออมานทำให้น้อายนสุท้อถึับนลุ่อนะับรถอไป มันเป็นเรื่อราวที่ะ้อยุ่เหยิแน่ในอนาและแน่นอนว่าอาะืนเินมัำให้มิแล้วให้นอื่นมาเ่าแทน
มินั้นรู้รายละเอียทุอย่าาเนเพื่อนรัเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้าราเรียนเอย ที่ประำเวลาพัเอย เนนั้นที่เียร์มิีบพี่ายนเอ็ผลมาาไว้ใเพื่อนนนี้และิว่ามิไม่มีทาทำให้พี่ายนเอเสียใไ้แน่นอน มิเป็นนสุภาพเรียบร้อยและแถมใีมา ทว่าปัหาทุอย่ามันันิที่พี่ให่นั่นล่ะะทำให้ปล่อยวายัไ อย่าว่าล่ะถ้าเิมีแฟนแล้วโนหลอพี่วาฬโนหลอแบบไม่ิสสัยอะไรเลยแน่ๆ นาโรปล้นร้านยัามไม่ทันนานั้น
และนับไ้ว่าเป็นเรื่อีมาสำหรับมิที่วันหยุอวาฬันรับวันที่เ้าเรียนบ่ายึ่เป็นวันเียวอสัปาห์ที่เ้าบ่าย ำไ้ว่าอนพี่วาฬเรียนปีหนึ่มีานลุ่มแ่พี่วาฬทำนเียวส่วนเพื่อนไม่มีใร่วยเลย แ่พอ้อส่และพรีเ้นหน้าั้นลุ่มไ้ะแนนน้อยพอลับมาถึบ้าน็ร้อไห้ โทษัวเอบอว่าทำไ้ไม่ีเลยไ้ะแนนน้อย พี่ให่ปลอบอยู่แบบนั้นั้นานว่าะหยุร้อและนั่นเป็นอะไรที่พี่ให่โรธเอามาๆ เรียไ้ว่าเิมาเพิ่เยเห็นโรธั็วันนั้นล่ะ
มิปั่นัรยานรไปยัะอวาฬทันทีเพราะ้วยวามที่ว่าหอพันั้นอยู่ใล้มหาลัยแถมึะเอ็อยู่ใล้ๆทาเ้า้วยเพราะั้นปั่นัรยานแป๊ปเียว็ถึ เมื่อปั่นเ้าไปไล้็เห็นอีนำลันั่เล่นมือถืออยู่ึรีบเ้าไปหาโยทันที นใส่แว่นาทรลมำลันั่้มหน้าแถมยันั่าิันนทำให้ัวเป็น้อนน่าับอุ้มลัพาัว ัหวะที่มีนเรียแล้วเยหน้าึ้นไปุยนั่นมัน่าน่ารัอะไรอย่านี้ นอะไรมันะน่ารัน่าทะนุถนอมไ้นานั้น
"พี่วาฬรับ!"
"อ้าว! ุแบ์พัน" อ่อโนเรียแบบนั้นะแล้วสิ แ่ว่ามัน็เป็นื่อเรียที่น่ารัออเพราะพี่วาฬเป็นนเรีย่าหาล่ะ "มีอะไรเหรอรับ"
"ือไม่มีอะไรรับ ผมแ่มามวามน่ารัอพี่แล้วเี๋ยว็ลับะแล้ว"
"พิลึนริๆ้วย!"
"อ่าว.. ผมลายเป็นนพิลึะแล้วเหรอรับเนี่ยแย่ั"
"ไม่เป็นไรหรอ ผมเอ็โนว่าเป็นนพิลึเหมือนัน เพราะั้นเราุยันรู้เรื่อแน่นอน"
"..."
"นี่ๆ อถามอย่านึ ่าน่ารัอย่าทีุ่แบ์พันว่ามันือ่าอะไรเหรอรับ"
ื่อบื้อริๆ้วย เป็นำที่ผุึ้นมาาในหัวอมิทันทีที่ไ้ยินำถามนั้น อยาะเอาหัวโพื้นไปะอนนี้มันะผิไหมนะ ือเาเอ่ยออไปนานั้นู็รู้ว่าเานะมอีนว่าน่ารัยัไล่ะ เรื่อ่ายๆแ่นี้ทำไมถึยัไม่รู้อี ่อให้ไม่ิเ้า้าัวเอนาไหน็ไม่น่าะเป็นไ้ถึนานี้ แล้วแบบนี้้อใ้เวลาอีี่าิพี่วาฬนนี้ถึะรู้ว่าเาอบัวเอนะ ้ามไปาสารภาพรัเลยะไ้ไหมแบบนั้นมันน่าะ่ายว่า หรือะทำมันเลยะอนนี้ะไ้รู้ัวะที
"ือพี่วาฬรับ.. ่าน่ารันั่นมันือ่าที่ผมไ้เอนน่ารัแบบพี่ ผมมพี่ว่าน่ารัไ.."
"แบบนี้นี่เอ.. เรานึว่าเราหล่อนะเนี่ย เราน่ารัเหรอ"
"เอ่อ.."
"แหะๆ ไม่มีอะไรหรอเมื่อี้ผมุยับัวเอน่ะ" แอบเินึ้นมานินึเมื่อเห้นอีน้อนเอ้วยท่าทาๆแบบนั้น วาฬหัวเราะออมาเบาๆเป็นารแ้เินพร้อมทั้มือที่ับหลัอนเอ
"..." มันรุนแรมา ท่าทาเินนั่นมันเล่นทำเอามิถึับไปไม่เป็นว่าะ้อทำอะไร่อี ทุอย่ามันูธรรมาิไม่ใ่ารปรุแ่หรือแสร้ทำเลย "นะ..น่ารัะมั.."
"อ้อผมื่อวาฬนะรับ ยินีที่ไ้รู้ันะุ.."
"ผมมิรับพี่ เรียผมน้อมิมันะีว่า แล้วถ้าพี่ใ้ำว่าพี่แทนผมหรือเรียน้อแทนผมว่าุ มันะีมาๆเลย"
"โอเรับ ยินีที่ไ้รู้ันะรับน้อมิ" ายอย่าสบศพสีมพูไ้สัมผัสับมัน็วันนี้นี่แหละ ยื่นมือเ้าไปับมืออีนและสัมผัสแรที่ไ้รู้สึือนุ่มไปหมน้อหวนนึว่าระหว่านมสายไหมับมือพี่เาอะไระนุ่มว่าัน
"พี่วาฬรับ.."
"ั้บ!"
"ยินีที่ไ้รู้ันะรับ พี่ือวามสใสอโลใบนี้สำหรับผม"
"พี่ไม่ไ้หัวล้านนะ เพราะั้นมันไม่สะท้อนแส" วาฬอบพร้อมใ้มือเปิผมหน้าม้านเอออโว์เหม่ให้อีนูว่านไม่ใ่พระอาทิย์วที่สอ
"พะ..พี่รับ มันไม่ใ่แบบนั้นรับ.."
________________________________
- To Be Continude -
#พี่แมวหน้าแเียร์
Twitter : @Dorara_Dorajung
ThSL FanFiction.
เริ่มะสสารมิแล้วสิ
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น