ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #19 : 18-เป็นเอ๋อๆ
18
เป็นเอ๋อๆ
“ะ แ็สันนน อโทษษษ ฮืออออ” เสียวาสโ้ัึ้นพลาน้ำาแ เมื่อเห็นเพื่อนทำหน้านิ่นน่าลัวว่าเิม
แ่ที่แ็สันหน้านิ่เป็นเอลัษ์อยู่แล้ว แ่ที่เาทำหน้าาน่าลัวือ เห็นวาสโ้น้ำาลอ เาลัวพวเบิร์ลนัเ็ะยพวมาีเาเนี้ย
บอมแ็อยู่นะเฮ้ย
“เฮ้อ” แ็สันถอนหายใ่อนะลูบหัววาสโ้อย่าเยัว ปิเวลาเาปลอบเ็ในาิ่อน็ลูบหัวเ็เพื่อปลอบประโลม
แ่ลืมไปว่าัวเอในาินี้อายุ่วม.ปลาย ายแล้วาเถร
“ผมออ่านบทนี้่อนนะรับ เี๋ยวผมมาเล่น้วย” แ็สันเอ่ยปลอบอีนอย่าเยัว ทำเอาวาสโ้หยุร้อไห้ไปั่วะ
นับวันยิ่เหมือนเ็เลยเหอะ
ไอ้ารปลอบนอื่นเหมือนเ็อายุสามสี่วบนี่มันอะไร๊!?!
“อื้ม! แ็สันไม่โรธัน็โอเแล้ว!” วาสโ้เอ่ยอบพลายิ้มแ่อย่าโล่อ นึว่าะโนเพื่อนโรธะแล้ว
แ่พอมอีๆ เหมือนเห็นหูับหาโผล่ออมาาวาสโ้ แถมส่ายิ้ไปมา นี่เาเห็นภาพหลอนเหรอ?
“นายน้อยะเปลี่ยนุไหมรับ?”
“้อเปลี่ยนุไหม?” าฮยอนเอ่ยถามพลาัทรผมให้อีนอย่าเยิน แยอลเอ็เลิ่ลั่เมื่อเห็นอุบัิเหุอเพื่อน
“เี๋ยว่วยเปลี่ยนุนะ!” วาสโ้เอ่ยึ้นเพื่ออยา่วยอีนเป็นารไถ่โทษ
“ไม่เป็นไรรับ ยัไ็้อเปียอยู่แล้ว” แ็สันเอ่ยอบปัมือไปมา “ยัไอนเ้าา็้อเปีย เพราะาที่ผมถ่ายมันเป็นาที่มีฝนอยู่แล้ว” แ็สันอบพลาอ่านบทไป
ิบหาย
นี่ือวามิบหายอแ็สันอีอย่า
เาไม่เยแสหนั!? และไม่ิที่ะแส!!
าิที่แล้วไม่เยเ้าวารนี้นะเฮ้ย!?
ให้ำรวมาเป็นนัแส ถ้าแสเป็นำรว แบบั้่านให้ อันนี้เาพอทำไ้นะ หรือับนร้ายี้ แ่นี้เล่นเป็นแสายวัยลานอายุยี่สิบห้ายี่สิบห รับเลี้ยเ็มาเป็นลูบุธรรมอะนะ ึ่เ็นนั้นันเป็นพระเออเรื่อ
อยาะีลัาโว์แทนวะ
“เอาละ เรียมเ้าานะ” อยาะรี๊เป็นภาษาเมร ถามผมยั ถามว่าผมพร้อมยั่อนไ้เปล่า ไอ้บ้าเอ้ย ยึบริษัทพี่ีอาแล้วยุบทิ้ีไหมวะ
ไม่ไ้อี เี๋ยวาฮยอนไม่มีานทำ เยนาอเา็ินไม่อิ่มพอี
“ผมอบอไว้่อนเลยนะรับ ว่าผมอาะแสไม่ีเท่าไหร่ เพราะผมเอ็ไม่เยเป็นนัแส”
“เอาน่าไอ้น้อ พี่เื่อใเอ็!” ีอาว่าพลาสู้ๆเป็นำลัใ
มาทำเอิ้ เ้ะปั้ เป็นพี่สะไภ้ิว่าะลัวอ่อ เาไม่ใ่พี่เรย์สันที่ลัวเมียสัหน่อย
เออ ลัว็ไ้ ยอมแล้ว้า แ่เห็นอนพี่เาโมโห็ลัวแล้ว้า
เป็นประธานนี่ีัเนอะ สั่นู้นสั่นี้ไ้ ถ้าไม่ิว่าเป็นพี่สะไภ้นี่ ัีละ
“เอาน่า ถ้าไม่ไหว่อยบอ” เรย์สันเอ็อยาสนับสนุนน้อายัวเอเหมือนแ่่อนเหมือนัน
“ไม่ไหวอนนี้ไ้หรือเปล่า?” แ็สันเอ่ยพลาทำท่าทาะเป็นลม
แ่ทุนรู้ว่านั่นือารแส
ทุวันนี้็แสเ่ละ!? แ่แ่หน้านิ่เยๆ นัแสยอเยี่ยมสุหน้านิ่ไรี้น่าะเหมาะ
“ลอู็ไม่เสียหายนะแ็สัน พวพี่พร้อมสนับสนุน” เรย์สันว่าพลายี้หัวเล็น้อยแล้น้อายนเอ
แ็สันเผลอิทันทีเลย ถ้าหานที่ายไปริๆมาเห็นสภาพอรอบรัวที่พร้อมสนับสนุนในวันที่เาไ้าไปแล้ว ยิ่ไม่ับแ้นใเหรอวะ แอบสสารแ็สันัวริที่อนมีีวิอยู่ รอบรัวไม่สนับสนุนทานี้
ที่เารู้เพราะอ่านไอารี่อแ็สันัวริ แ่็ไม่รู้ว่าเล่าเรื่อริหรือเรื่อแ่ันแน่ เพราะสภาพแวล้อมรอบรัวอไอ้เ็นี้ันีว่านอื่นใรเาอี ถ้ามีวามทรำในร่านี้ไหลเ้ามาเหมือนในนิยายาร์ูนที่เาอ่าน็ี
มันเหมือนรีเ็ทใหม่ั้แ่เ้าร่านี้
“แอ็ั่น!?” ิอะไรเรื่อยเปื่อยไปทั่ว นลืมไปว่าัวเอำลัถ่ายหนัแบบๆ แ็สัน็มายืนอยู่ในาพร้อมับฝนปลอมๆที่สร้าึ้นารถน้ำับเพลิ
สายามอแ็สันมอบไปรอบๆอย่าื่นเ้นเล็น้อย เพราะเาไม่เยทำอะไรอย่านี้ ไหนะล้อที่ับ้อมาที่เา ปิถ้าเป็นนอื่นอาะื่นล้อ
แ่สำหรับเา เาไม่มีอาารแบบนั้น หรือเป็นเพราะร่าายอไอ้เ็นี้มันไม่เยื่นล้อันแน่ หรืออาเป็นเพราะเาินับารสัมภาษ์อนั่าวที่มาถามเรื่อี อื้ม อาะเป็นไปไ้
แ่เาวรเริ่มแสไ้แล้ว แ็สันยัยืนนิ่อยู่เลย ฮ่วย วรสั่ัแล้วปล่อยเาไปไ้แล้ว ะมาให้ยืนาฝนปลอมๆให้เป็นหวัเหรอ ถามริ
ะให้เาแสให้ไ้เลยเหรอ? นี่เรียารสนับสนุนริหรือเปล่า? มาเห็น่าอไอ้เ็นี้ในวันที่มันายริๆ
เหอะ สิ่ที่แ็สันเลียที่สุ ะเป็นมนุษย์้วยันนี้แหละ ที่เาเลีย ะาินี้หรือาิที่แล้ว เา็เลียมนุษย์ที่เป็นสัว์เรัานที่สุ
“ะไหวเหรอรับ? เายัยืนนิ่อยู่เลย” ผู้ำับเอ่ยึ้นไม่เห็นท่าไม่ีอแ็สัน
“เอาน่า รอ่อนๆ” พี่ีอาพูึ้น
ฮยออที่เห็นอีนยัยืนนิ่ แถมนที่เ้าร่วมาเริ่มนินทาัึ้น เพียเพราะแ็สันยัไม่เริ่มเ้าบทสัที ทำเอาแ็สันถึับถอนหายใ
ถ้าืนเายัยืน่อแบบไม่ทำอะไร ยิ่ลำบานอถ่าย และนัแสอี เายัไม่อยาเป็นี้้าปานินทาาวบ้านหรอนะ เผลอๆโนนให่นโเลียี้หน้าแน่ๆ ยิ่มีนัแสเ็อี อาะทำให้นอื่นเป็นหวัเพราะาฝนปลอมๆาน้ำับเพลิไ้แน่ๆ
รีบทำรีบบ แล้วะไม่มาเยียบที่นี้อี(เยพูแบบนี้แ่็ยัมาหาาฮยอนอยู่ี) พลา็ถือว่าพลาละัน ถือว่าเป็นประสบาร์ที่เาไ้ลอทำอะไรใหม่ๆ
อื้ม านนี้าามหาเ็สินะ ในบทให้ทำอะไรนะ ่าแม่ อ่านแปปเียว ยิ่หลๆลืมๆ ำไม่่อยไ้อยู่ ไม่ใ่อมพิวเอร์นะที่ะวามำี เอาเป็นว่าำลอเหุาร์เอละัน อย่าน้อยเา็ำื่อพระเอไ้น่า ้อวิ่ไปทาไหนนะ
าย้อนอีอพระเอวัยสิบสอปี ที่ปัุบันอายุยี่สิบสามปีามล้าแ้นนในสราม เรื่อราวเลยเริ่มึ้น เลยะามล้าแ้นให้ผู้มีพระุว่าั้น? พล็อเิมๆ้ำๆ ท้อ
แ็สันเหลือบไปเห็นีอาที่ี้ประมาว่า้อวิ่ไปทานี้นะ
ึ ึ ึ
แ็สันเริ่มออัววิ่หัน้ายหันวาทำสีหน้าระสับระส่าย ในหัวอนนี้ำลัามหาใรสัน ามบท
อ่า.. ในวันที่เาามหาหลานสาว วันนั้น็ฝนเหมือนัน อนนั้นเายัเรียนมหาลัยอยู่ ยัไม่ไ้เป็นำรวเลย้อไปอร้อำรวให้่วยหาับุอา
แ่ำรวันทำอะไรไม่ไ้ เพราะหายัวยัไม่รบ24 ั่วโม เลยัสินใวิ่ามหาอย่าไรุ้หมาย เพราะวามเป็นห่วและื่นระหน
“ไอรีน! ไอรีน! ไอรีนอยู่ไหนลู!? น้าอยู่นี้นะ! ไอรีน ไอรีนอบน้าหน่อย!? พ่อามหาเราอยู่นะ” เสียในอียัโหยหวนเาทุวัน และุเริ่ม้นที่ทำให้เาเป็นำรวในาิที่แล้ว….
“อัม! อัม!” แ็สันะโนออไปพร้อมับวิ่ออามหานที่สำัที่สุในีวิ เพราะสีหน้าอแ็สันเปลี่ยนไป หรือเป็นเพราะารแส? แ่สานาับสีหน้าารระทำราวับว่าใสลายริๆ เมื่อามหานที่สำัไม่เอ แถมสื่อไ้ว่าแ็สันเป็นห่วนาไหน “อัม… อบอาหน่อย… อร้อละ..”
แ่นี่มันนละรี ัวละรนี้ามหาเ็ายในะที่้านอำลัทำสรามันอย่าบ้าเือ เสียปืนัเป็นระยะๆ เป็นเสียแอฟเฟ็ที่เบาเพราะใ้ในสราม
“อัม… อยู่ไหน.. อัม!” ยัแสบทไปเรื่อยๆ นถึเวลาที่าว่าัวละรที่เาแสะ้อาย
“อาเอ!” เสียะโนเรียอเ็ผู้ายที่ร่วมแสับเา ัึ้น ่อนที่แ็สันะเบิาว้าราวับว่าไ้เอนสำัที่สุในีวิ ่อนที่น้ำาะลอเพราะไ้เห็นอีน
หาวันนั้นหาเอแบบนี้็ีสิ ไอรีน ไอรีน ไอรีน
ุอาผมเอไอรีนแล้ว
ปั!
เสียแอฟเฟ็ัึ้น แ่ราวนี้ัว่าเิม และเป็นาที่เาโนยิ
แ่ิบหาย แ็สันันเล่นผิบท เพราะอีนันรีบวิ่ไปหาเ็ายนนั้น่อนะว้าเ้ามาอแน่น เสียแอฟเฟ็ัึ้นอีรอบ เหมือนเือนสิแ็สันว่าเาเริ่มอินับบทบาทนี้มาเินไป
เาเลยทำท่าทาเหมือนนโนยิริๆ เาำท่าทาเมื่อาิที่แล้วไ้ ว่าเาโนยิอย่าไร เหมือนร่าายมันยับไปอัโนมัิ พร้อมท่าทา หรือเป็นเพราะร่าายนี้เยเป็นนัแสันนะ? ถึไ้สมรินานี้?
่อนที่เลือปลอมะ่อยๆไหลออมา เพราะารแสนี้้อใ้เลืออยู่แล้ว ถุเลือปลอมที่เรียมไว้โนเาะให้แในมุมล้อที่ไม่เห็น อย่าราบรื่น ทำให้สามารถแส่อไ้ ราวับว่าร่าายอร่านี้เยินับเรื่อพวนี้มา่อน
“อะ อาเอ…” ไอ้น้อ เสียสั่นสมริมา ารแสีวะ อนาเป็นาราไ้แน่ๆ
่อนที่แ็สันะล้มทับเ็าย แ่็ยัประรอไม่ให้เ็ไ้รับบาเ็บ
ถ้าำไม่ผิในาเา้อนอนเยหน้า แ่แม่ไม่สั่ัทสัที ้อแสไปเรื่อยๆนว่าะบบท ถามริ
แล้ว็พูพ้ำเพ้อให้พระเอร้อไห้แล้ว็เียแ้นให้ับสรามนี้ บทพูัวเอนี้ยาวัวะ ลืมวะ ที่ริเาในอบทเพราะเาไม่อินเรื่อพวนี้อยู่แล้ว
ะไ้หานัแสนอื่นมาแสแทนสัที นอบทเยอะนานี้โนว่าแน่ๆ แ่่าแม่ สมน้ำหน้า้า
อนเาาย็่วยเ็โนยิ อนนั้นเาพูว่าอะไรนะ? อ้อ
“ยะ อยู่ใ้ร่าอาไว้ ะ นว่าเรื่อทั้หมะบล”
“อะ อาเออย่าเพิ่หลับนะ.. อา..” โอ้โห้ ทั้ๆที่รู้ว่าเาเล่นนอบท ็ยัำำพูในบทมาพูอี
“หึ เ็โ่เอ้ย” อันนี้เา่าริๆ เพราะไอ้เ็นี้มันยัเอาบทพูมาใส่อี้ “ถ้าืนเธอออไปอนนี้…. ธ เธอะโนลูหล…เอานะ..”
ฟึ่บ!
แล้วแ็สัน็ล้มทับเ็น้อยอีน ทำให้เ็น้อยอึ้ใเล็น้อย นลืมบทไปั่วะ
“ร้อไห้เลย” แ็สันระิบบอไ้ยินแ่สอน เพื่อแ้สถานาร์
“ฮึ ฮือ อะ อาเอ” เสียร้อไห้ัึ้นท่ามลาสายฝนและใ้ศพอผู้มีพระุ อสุท้าย มือที่ประรอศีรษะอเ็น้อย ทำให้รับรู้ว่าอีนใส่ใแ่ไหน
ทำเอาผู้ำับเผลอร้อไห้ึ้นมาให้ับารแสที่สมริ ะว่าแ็สัน็ไม่ไ้ แ่ารแสทำให้เ็น้อยอินามและเล่นบทบาทไ้อย่าสมริ
ารแสอัวละร้อเ้าถึัวละร และให้นอื่นเ้าถึในัวละรที่เาแส่อน ะทำให้อีฝ่ายอินามและแสบทบาทไ้ามธรรมาิ นี่ือนัแสที่ยอเยี่ยมที่ำนึถึนอื่นในารแสร่วมัน
ผู้ำับิพลาร้อไห้ไป้วยนลืมสั่ัท นีอา้อสะิผู้ำับ
“ัท! ยอเยี่ยม! ยอเยี่ยมมาเลยุแ็สัน!”
ฮานึลเอ็อยู่็ร้อไห้ามับารแสะั้นฮยออเอ็้วย ทั้ินอ ทั้วาสโ้เอ็ร้อไห้แบบๆ น้อให้มิินับบอมแเ้ามาปลอบทั้สอน อฮวาเอ็พยายามปลอบฮานึลับฮยออ ส่วนแยอล็เลิ่ลั่พยายามปลอบฮยออ โฮบิน็ร่น่าแ็สันเรื่อารแส แสบ้าอะไรทำนทั้อถ่ายร้อไห้ี้ ภาระ
ทำเอาแ็สันที่เพิ่เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็ ำลันั่พัอย่าอารม์บูอยู่ถึับ
สรุปือ เอาานั้นเลยเหรอ?
นี่เาเล่นนอบทนะ ฮัลโหล มันวรไม่เป็นแบบนี้สิ!?
อยู่ีๆ็ไ้รับำสรรเสริแบบๆอีแล้ว พอๆับอนเามาถ่ายแบบใหม่ๆ ระ หรือว่า!? ไอ้เ็นี้มันเป็นัวนำโ!?
นำโบ้าบออแ มีแ่เรื่อสร้าวามวุ่นวายให้ทั้นั้นเลย แม่เอ้ย หรือว่าเพราะเอาีวิไปพัวพันับเหล่าัวเอ
“รับ? แ่ผมเล่นนอบทนะรับ” แ็สันเอ่ยแย่าไม่เื่อ แ่ในใำหมัแน่น
“แ่นายน้อยเล่นเ้าับบทมาเลยรับ เปลี่ยนบทเอแบบนี้”
“อ้อ ผม้นสรับ”
“ุเป็นนมีพรสวรร์มาๆเลยรับ สนใไปเป็นพระเอหนัไหมรับ” อ้าวเฮ้ย ไม่เหมือนทีุ่ยันไว้นี่น่า
ส่วนีอาับเรย์สันันยนิ้วโป้ให้
“น้อผมเ่ะาย” ยันมมาพี่อเาเนี้ย
“นี่แหละผลานิ้นเออบริษัทเรา วะฮ่าๆๆ” ีอาูอบใั
“พี่ฮะ” อยู่ๆเ็น้อยที่ร่วมแสเินเย้ามาระุาาเเา “พี่ใ่นที่แสหนัเรื่อ รัสุในายเย็นาเปล่าฮับ? รับบทเป็นพระรอ”
อิหยั่เ้าะ อีทีสิ เยไปแสหนัเรื่อไหนอี้
“ห้ะ??” แ็สันถึับอุทานสสัยเล็น้อย
“เฮ้ยย! เ็น้อยเธอรู้ัเรื่อนี้้วยเหรอ!? เรื่อนั้นแ็สันแสเป็นพระรอเรื่อแรเลยนะ!” เป็นพี่เรย์สันเอ่ยึ้นแทนอย่าื่นเ้น “นั่นีรีส์ทาเมาเลยนะนั่น าถึริๆเรา!”
“เอ้ะ ุแ็สันนนั้นเหรอ!? ยิ่โยิ่โร่หน้าเปลี่ยน อนนีุ้หล่อึ้นเยอะว่าในนั้นอีนะรับ หรือเพราะลาออาวารมาสามปีันนะ? ไม่น่าละื่อุนายน้อยุ้นๆ ั้นนายน้อยเยเป็นนัแสทามาเวล้วยสิรับั้น!?” ผู้ำับว่าพลาเ้าไปุมมือแ็สันอย่าื่นเ้นอีน
อิหยั่วะ???
“ใ่เลยรับผู้ำับ! เรื่อนั้นน้อผม แสเป็น@&&#&#*#&”
“เรื่อแรเลยนะรับที่ทำให้ผมื่นอบ#£#**'” ลายเป็นว่าพูุยเรื่อหนัที่เาเยแส ไม่สิ เ้าอร้านเ่าเยแส
“ไม่นึว่าะัมาถึเาหลี้วยนะรับ” โลแน
“แ่็มีหลายนำหน้าแ็สันไม่่อยไ้เท่าไหร่ เพราะรูปร่าเปลี่ยนมั้” ีอา
“ผมว่าเพราะที่นี้เาหลีมั้รับ มีื่อเสียนิหน่อย ลอให้นายน้อยลอเินเล่นที่เมาูสิรับ น่าะมีนแห่เ้ามาอถ่ายรูปับนายน้อย”
“แ็สันนนน! เยแสหนัริๆ้วย!” วาสโ้
“โธ่! สุยอเลยอะนายนี่มันมีวามสามารถริๆ” ฮานึล
“นายทำอะไรไม่ไ้บ้าเนี้ย ะเพอร์เฟ็ทุอย่าเินไปแล้วนะ” ินอ
“ันอยาูหนัที่นายเยแสบ้าอะ ไ้ไหม” ฮยออ
ส่วนแ็สันไ้แ่นั่เาหัวๆ ปล่อยให้ผู้ให่พูุยันเอ
ฟึ่บ
“ผมนายเปีย หัไปอผ้ามาเ็ผมเอบ้า ันไม่ใ่ผู้ัารอนายนะ” ไม่ทันทีที่แ็สันะไ้พูอะไร่อาฮยอน็โยนผ้านหนูผืนเล็ใส่หัวเา พลาเ็ผมให้ ไม่สิ ้อเรียว่ายี้อย่าหนัมือ
“นายบ่นแ่นาย็ทำให้ผมทุรั้เลยนะ” แ็สันพลาอมยิ้ม ทุรั้ที่เามา่วยาน าฮยอนะ่วยูแลเาในานะผู้่วย ทั้านะเพื่อน
“อะไรันละนั่น ูแลันอย่าับู่แ่านใหม่?” ินโฮบินเอ่ยึ้นพลาทำท่าทานลุ “อี๋ นลุ”
“นาย็สรรหาิไปไ้ เพื่อนันไหมละ=_=” เป็นแ็สันเอ่ยึ้น “แล้ว็อย่าหาพูอะไรแบบนี้อี นที่ไม่สบายใือฮยอนนะ หรืออยาโน่อยปาถึะั้สิไ้?”
“อโทับพิ๊”
หลัาวันหยุสุสัปาห์ที่แสนวุ่นวายหายไปสัที ในที่สุ็สบล หรือเปล่า?
“สุยอไปเลยฮยออ~ ถ่ายแบบออมาไ้เท่มาเลย~”
“ั่อสุยอ ุมโทนรูปอย่าเท่เลยอ่า~” เสียอบรับหลายๆนที่เอ่ยมพระเออเราัึ้น ฮยออเอ็เินเมื่อไ้ลอทำอะไรใหม่ๆ แถมบริษัทอพี่ีอาูท่าะเห่อฮยออับอฮวาเป็นพิเศษ
็แหม นหนึ่แ่เพลไ้ อีนหน้าาีทำารายไ้ ถึั้นั่อรูปับสิน้าอย่าับนิยสาร เอาริทั้สอนลที่ะร่วมานับบริษัทอพี่ีอา ในะนายแบบอิสระ ับนัแ่เพลอิสระ สามารถไปหารายไ้ับบริษัทอื่นไ้ ถ้า้อาร
เพราะพี่ีอาไม่ไ้ปิั้นเรื่อพวนี้ เป็นารเปิโอาสให้ทั้สอน้วย แ่ยัไ้รายไ้เสริมาบริษัท าฮยอนเอ็เยทั้่วยูแลนายแบบ ับเป็น่าัผม แผนเสริมสวยให้บริษัทพี่ีอา มีบารั้ไ้ร่วมานถ่ายแบบับบริษัทใน่วที่นาริๆ อย่าน้อย็ไ้รายไ้เพิ่มอีทาละนะ
แ่เยนามีินอยู่อิ่มเป็นสุแ็สัน็มีวามสุละ
ิน โฮบิน็ไม่ไ้มายุ่มย่ามับเา ั้แ่ไ้ลายเส้นานัร้อนที่อบ ึ่เป็นเรื่อที่ีเพราะเาไม่อบี้หน้าัวละรนี้ ถึแม้หลัๆะีึ้น็าม เาเอ็ไ้รับนิยมเพิ่มึ้นในเพสบุ๊ เพราะถ่ายรูปับพี่ทีมานในอถ่ายแล้วโนแท็
แถมยัมี้อมูลรั่วไหลว่าเาเยไ้เป็นนัแสาทาเมา ถึะมีนไม่เื่อบ้า แ่ยัีที่ไม่มีใรรับรู้ว่าเาเยถ่ายแบบับีี ึ่นั้นเป็นเรื่อี เพราะเาเอ็ี้เียมานั่อบำถามเหมือนัน เาเริ่มสร้าำแพให้ใรหลายๆน แ่็เปิใให้พวัวเอแบบๆ
แถมมีแฟนลับัวิ๋วมาอลายเส้นเา้วยวันนั้น แอบเินเลยเหอะ แ่็แอบเสียใที่เาไม่ใ่แ็สันัวริที่เ็น้อยื่นอบ
แ่พอพูถึแ็สัน วันนี้ฮยออไม่เห็นแ็สันเลยเหอะ ที่ห้อเรียน็ไม่มี หรือว่าไม่สบายันนะ? ไปถามาฮบอน าฮยอนเอ็ไม่รู้เหมือนัน
“็เลยถูเอาไปหมเลยั้นเหรอ? ใแย่เลย แทนที่ันะเป็นนไปเอ เ็บัวเพราะันแท้ๆ” ินอเอ่ยึ้น ระหว่านั้นฮยออ็ฟัเรื่อราวทั้หม “แล้วนายไม่ล้าโหันใ่ไหม?”
นัมูเพื่อนร่วมห้อแผนแฟั่นโนอันนวมเพราะโนมิาีพหลอ ถ้าะให้เล่าเรื่อราวๆละ็ินออให้นัมู่วยหารอเท้ามือสอให้ินอในราาที่ถูว่า ลับโนมิาีพหลอ
“ินอุยอะไรันเหรอ?” ิม ยูอิ เินเ้ามาเอ่ยถาม
“เอ๋ ิม ยูอิ” ่อนที่ินอะเล่าทุอย่าให้ฟั แล้วยูอิ็่วยแ้สถานาร์ให้ เพื่อสร้าแอเาท์ื้อรอเท้าโยถ่ายรูปีโฮ
“ทำแบบนี้ไ้้วย!?” ินอ
“ันไม่่วยนายฟรีๆหรอนะ~ นายสนิทับวิลเลี่ยมใ่ไหมินอ~?” ยูอิเอ่ยพร้อมยิ้มเินๆเล็น้อย
“หา? หมายถึแ็สันเหรอ? แล้วเี่ยวอะไรับหมอนั้นละ?”
“ันอยาสนิทับเานะ!”
อะเอ๋!?!!! อะไร ยัไ!? ยูอิอยาสนิทับแ็สันไปทำไม๊!? เสียโหยหวนอย่าสสัยอฮยออัึ้นในใแบบๆ
“อะไร? ะไปอ่อยหมอนั้นแทนหรือไ?” ินอ
“ันเลินิสัยแบบนั้นแล้วเถอะ!” หลัาบีัน ็สรุปไ้ว่าฮยออ ินอ วาสโ้ไปามเอา่ารอเท้าอินอ
ส่วนสาวๆเอ็ามไป้วยพร้อมับนัมู และแยอลที่ไ้ยิน็ามไปสมทบแบบเียบๆ
“นี่ให้ผมลาโรเรียนเพื่อให้ผมมา่วยับมิาีพเนี้ยนะ?” แ็สันเอ่ยึ้นระหว่าฟัเรื่อานที่หัวหน้าหวัพูึ้น
วันนี้แ็สันลาโรเรียนรึ่วันเพราะหัวหน้าหวัมีเรื่ออร้อให้่วย อ่อ เป็นอนที่ินอโนหลอเอาเินาารื้อรอเท้าแน่ๆ
“เรื่อแ่นี้พวพี่ทำไ้อยู่แล้วนิ ทำไม้อให้ผมมา่วย”
“มา่วย่าไอ้ำรวเาหลีอประเทศนี้ไ ็มีนแ้วามหลายรอบแล้ว ันให้ลบันทึประำวัน นมีนมาอร้อพวเราที่นี้ เรา้อลอแล้วละ!” หัวหน้าหวั
“มันใ่เวลาไหมะหเวหน้า” เอมิลี่แทบอยาะบหัวหัวหน้านเอ ถ้าไม่ิว่าเป็นนให้เินเือนเธออะนะ
“า้อมูลที่สืบมามีผู้เสียหายหลายน เหมือนับว่าะายรอเท้าแถมให้้อมูลเท็ ยิ่เป็นว่านั้นเป็นเ็ ม.ปลาย้วย่ะ” มีอาว่าพลาหันโน๊บุ๊ให้หัวหน้าไ้อ่าน
“เ็ม.ปลายสมัยนี้ทำไมทำัวแบบนี้ันนะ วัน่อนเห็นมีเรื่อ่อยัน แ่ีนไวมา ันวิ่แทบไม่ทัน” ยอูเอ่ยึ้นอีน
“ถ้าเป็นไปามทาหมายทาเาหลี ับผู้มีเยาวนไม่ไ้ ทำไ้แ่ัเือน แ่ถ้าเป็นหมายเมาสามารถทั้ับทั้ปรับ และเรียร้อเินให้ผู้เสียหายไ้” มีอาพู
เพราะพวเาเอ็ไม่สามารถมีสิทธิ์อะไรมามายไ้ในารใ้หมายในประเทศนี้
“แบบนี้็เหมือนแ่ไปวิ่ไล่ับเ็ แล้วปล่อยออมาทำวามผิ้ำๆเหมือนเิมอย่าี้ เปลือแรเปล่าๆ” ยอูบ่น แ่มันือเรื่อริ ที่หมายไม่แ็แรพอะทำอะไรเยาวนไ้
“นั้นแหละ ที่พี่เรียเรามาวันนี้พี่มีเรื่ออยาให้่วย” หัวหน้าหวัเอ่ยอย่าริัพลา้อหน้าแ็สัน “พี่้อารอำนาให้สถานีำรวอเรา สามารถใ้หมายทาสาลไ้เวลามีผู้เสียหายมาเรียร้อ”
แ็สันยิ้มำเล็น้อยับท่าทาริัอหัวหน้าหวั “่วนี้ผม้อสอบะ้วยสิ”
“พี่ไม่เล่นแ็สัน เธอ็รู้ว่านามสุลวิลเลี่ยมอเธอสามารถทำอะไรไ้บ้า?”
“นามสุลผมมันยิ่ให่ริ แ่แลมา้วยารเื่อฟัผมนะรับ เพราะผมเอ็มีอำนา่อพวุนะหัวน้าหวั”
“ทุวันนี้เรา็เื่อฟัเธออยู่แล้ว เธอมีวามสามารถ ไม่ั้นลูน้อันะยอมรับเธอหรือไัน?” หัวหน้าหวัพูพลาเท้าา้ออีฝ่าย ส่วนแ็สันที่อนแรนั่ท่าสบายๆลับ้อมาเร็เพราะสายาอหัวหน้าหวั
“โอเๆ ผมยอมแล้ว ผมะ่วยแล้วัน เี๋ยวผมะ่วยหาผลานให้โยที่ทาำรวเาหลีไม่้อมายุ่” เาเอ็ไม่่อยอยาใ้อำนา้วยสิ “พวุแ่ทำามำสั่เ็บผลาน็พอ ยิ่เรามีื่อเสีย ประานยิ่ไว้ใว่าำรวเาหลีแน่นอน ถึอนนั้นเราสามารถใ้หมายทาสาลไ้ ถึแม้ะแยฝั่ับำรวอประเทศนี้็เถอะ”
“พวนั้นไม่ิะร่วมานับพวเราั้แ่แรแล้ว ไม่ั้นไม่โมยผลานเราไปหรอแ็สัน”
“รับๆ ผมเ้าใว่าหัวหน้าแ้น”
แ่ถ้าปล่อยไปแบบนี้ ยิ่ะโนแย่ผลานบ่อยๆนไม่มีอันะินแน่
“แล้วเราะไปไหนละนั่น” หัวหน้าหวัเอ่ยึ้นอีรอบ เมื่อเห็นแ็สันลุึ้นยืนเรียมะเินออาสถานีำรว
“ไปับเ็ฝึหัเป็นมิาีพ” แ็สันว่าพลายัไหล่เล่นๆ “พวุ็รีบามมาละันรับ อ้อ อย่าพาันไปเยอะ้วยนะรับ เี๋ยวเ็น้อยมันะื่นระหน”
นายเอ็เป็นเ็ไม่ใ่หรือไ!?
TBC.
ันปะ รู้สึยิ่แ่ยิ่เนื้อหาเยอะ ยิ่ หรือเปล่า? พี่เรย์สันนเห่อน้อ รู้ทุอย่าที่น้ออบ แหม แหม าฮยอนไม่เอาเยนามา้วยเพราะลัวเยนาะิพี่ายมาว่าเบ๋อ
าฮยอนบาวัน็เอาเยนาไปทำาน้วยบ้า บาวัน็ฝาสถานที่รับเลี้ยเ็ เพราะาฮยอนเริ่มมีรายไ้และ็ไม่อยารบวนพี่ที่ทำาน แถมเรใ เพราะแ็สันับพี่ีอา่วยาฮยอนมาหลายรอบ นาฮยอนเริ่มเรใับทั้สอ ฮยออเหมือนะมีบทแ่็มีน้อย55555
ำรวสาลเริ่มเอาริละเ้อ อุแว้ นอ่านอะเปล่า แ สนุันอะเปล่า อมเม้นไ้นะ ฟื
ความคิดเห็น