[Fic Lookism] The story of a trainee police officer (Oc x Janghyun) - นิยาย [Fic Lookism] The story of a trainee police officer (Oc x Janghyun) : Dek-D.com - Writer
×

[Fic Lookism] The story of a trainee police officer (Oc x Janghyun)

โดย SN Sinam

ก็เป็นแค่ตำรวจที่มีอายุเลขสามต้นๆ ที่ลาออกเพราะประเทศเฮงซวยที่ต้องมารับใช้รัฐบาล แต่ต้องมาตายเพราะม็อบเพราะเขาช่วยเด็กคนหนึ่งจากแก๊สน้ำตาและกระสุน เวรเอ้ย ดันเกิดใหม่ในมังฮวาที่เขาชอบอ่านอยู่บ่อยๆอีก

ยอดวิวรวม

37,563

ยอดวิวเดือนนี้

14,476

ยอดวิวรวม


37.56K

ความคิดเห็น


722

คนติดตาม


1.75K
จำนวนตอน : 62 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 มี.ค. 66 / 13:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

[Fic Lookism] The story of a trainee police officer

 

เขา ‘เจมส์’ หนุ่มไทยใจตะวันที่เคยทำงานให้กับตำรวจ เคยสืบคดีต่างๆอย่างซื่อตรง จนได้รับการยกย่อง เพราะความฉลาดของเขา ปีนี้ก็อายุสามสิบสี่แล้ว แต่เขาเลือกที่จะลาออกให้กับอาชีพที่เขาเริ่มหมดศัทธรา ใช่ อาชีพตำรวจ ได้เริ่มเสื่อมถอยไปแล้ว ตั้งแต่มีรัฐประหาร เขาเลยเลิกเป็นหมารับใช้ให้กับรัฐบาลชุดนี้ แต่ทว่าลาออกได้ไม่กี่เดือนเขาก็ต้องมาตายเพราะช่วยเหลือประชาชนจากม็อบ ให้ตายเถอะ ไอ้พวกเวร มีตำรวจไว้ทำไมวะ

เขาก็โดนลูกหลงจากกระสุนอีก เลยต้องจบชีวิตลง ตื่นมาอีกที แทนที่ที่จะได้ไปนรกไม่ก็สวรรค์ ตื่นมาอีกทีในร่างใครก็ไม่รู้ แถมเป็นลูกคุณหนูที่โดนครอบครัวกดดันจนคิดอยากฆ่าตัวตายอีก เพราะทางครอบครัวอยากให้เป็นตำรวจสากลเหมือนพ่อและพี่ชาย แต่เจ้าของร้านเก่ากลับอยากเป็นนักแสดง นักร้อง เลยโดนดูถูกว่ารำกินเต้นกิน เลยต้องฝืนเรียนที่ตัวเองไม่ชอบ เพื่อที่จะได้ทำสิ่งที่ตัวเองชอบตามที่ตกลงกับครอบครัวไว้ แต่เพราะทำอะไรหลายอย่างทั้งร้องเพลง ทั้งแสดงซีรี่ย์ ทั้งฝึกงานตำรวจช่วยงานพ่อ จนความเครียดสะสมตั้งแต่เด็ก เลยจบชีวิตลง แล้วเขาได้มาอยู่ในร่างนี้แทนไง!? แต่พออยู่ไปอยู่มา อ้าว อยู่ในโลกมังฮวาซะงั้น มันจะแฟนตาซีไปเปล่า ตายแล้วเกิดใหม่ในมังฮวาที่ตัวเองอ่านมานานแสนนาน จนตอนนี้ก็ยังไม่จบ ตัวละครแต่ละตัวก็หล่อจัดจ้านให้ตายเถอะ พอมาเจอตัวจริงอยากฉุดทุกคนเลย ตายละ ไม่ได้เป็นเกย์นะ แต่มันอดปลื้มที่จะเห็นตัวละครในชีวิตจริงไม่ได้!?

แถมเขาเพิ่งกลับมาจากอเมริกา ได้เป็นเด็กใหม่แผนกดนตรีของโรงเรียนแจวอนซะแล้วสิเรา

 

“ครับ ผมวิลเลี่ยม แจ็คสัน เด็กใหม่แผนกดนตรีครับ”

“จะต่อยจะตีกันก็ให้มันมีสมเหตุสมผลหน่อยครับ อย่าประสาทแดกใช้แต่กำลังครับ”

“ครับ? ถ้าผมเป็นเกย์แล้วหนักหัวพวกคุณเหรอ?”

ย้อนมาเป็นวัยรุ่น หนุ่มหล่ออีกครั้ง แต่โรงเรียนดันมีแต่พวกประสาทแดก พอๆกับประเทศหนึ่งที่มีแต่สก๊อยกับเด็กแว้นเลยวะ

 

 

สามารถโดเนทเป็นกำลังใจให้นักเขียนได้ ที่ช่องทางนี้เลยคับ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

722 ความคิดเห็น